-->

Twitter Thay đổi Nội quy

Twitter cho phép nhiều hình thức truyền thông và thường lần mở ra một thế giới hoàn toàn mới cho người sử dụng.

Nhiều người trong chúng ta không thể đi một ngày mà không thể hiện bản thân trên nền tảng trực quan. Tuy nhiên nó không cho phép bạn để viết một cuốn tiểu thuyết dài dòng của một bài.

Đối với hầu hết các phần, đây là một điều tuyệt vời. Trừ khi bạn chỉ cần viết một bài tuyệt vời, sử dụng tất cả 140 ký tự, và sau đó trái tim của bạn rơi khi bạn quên thêm một liên kết. Thay đổi một bài toàn để phù hợp với giới hạn của Twitter có thể làm cho một nhà văn trở lại bàn vẽ.
Twitter Thay đổi Nội quy

Ngay cả với Hootsuite, Google, Twitter và tự rút ngắn liên kết đến 23 ký tự, có 140 ký tự giới hạn có thể là một rắc rối thực sự ở lần. Vâng, hót líu lo Twitter dường như được cho phép đối với một số cuộc gọi chim còn với bản cập nhật mới của họ, trong đó sẽ không còn đếm hình ảnh và các liên kết như là một phần của 140 đó.

Đối với hầu hết các phần, nó có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời. www.UNLESS-OF-COURSE-PEOPLE-START-DOING-THIS-TO-TAKE-ADVANTAGE-OF-TWITTERS-NEW-FOUND-FREEDOM.com Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, con người có xu hướng tận dụng lợi thế của một sự trôi nổi ít. Nó sẽ được thú vị để xem làm thế nào Twitter dừng mà từ lẫn lộn lên bố trí hiện sạch và kiểu dáng đẹp của họ.

Theo một bài báo từ Bloomberg, bản cập nhật này có thể được thực hiện một cách nhanh chóng như một vài tuần tới. CEO Jack Dorsey cho biết họ đang cố gắng để cung cấp cho người sử dụng linh hoạt hơn trên các trang web. 

Điều này chắc chắn là một bước tiến tích cực, thích ứng với thời gian khi người ta thật sự có thể viết một cuốn sách về điện thoại thông minh của họ lựa chọn, như trái ngược với đầu những năm 2000 khi chúng tôi được giới hạn trong 140 văn bản nhân vật với sự hỗ trợ của T-9. 

Đó là những tối, ngày đen tối, nhưng những điều đang tìm kiếm trong các phương tiện truyền thông biên giới công nghệ và xã hội hàng ngày. Các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ điều này bởi vì bây giờ họ sẽ có nhiều hơn phòng để thể hiện một thông điệp tới người theo dõi và thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Để biết thêm thông, kiểm tra bài viết của Bloomberg đây: http://ow.ly/tlfM300puSv
Bạn có nghĩ rằng bản cập nhật này sẽ làm một số tốt? www.OR-DO-YOU-THINK-IT-WILL-BACKFIRE.com? Hãy để chúng tôi biết những suy nghĩ của bạn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO