-->

Xu hướng Internet 2016: Tương lai của nội dung

Báo cáo xu hướng internet hàng năm Liên doanh tư bản chủ nghĩa Mary Meeker của ngày trở lại vào năm 2001 và đã trở thành một điểm nhấn trong nhật ký của những người trong ngành công nghiệp công nghệ cao, bao gồm cả các nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Lấy một cái nhìn cận cảnh người sử dụng và sự thành công ngày càng tăng của các tính năng và dịch vụ cụ thể, Meeker trỏ tới xu hướng sẽ định hình tương lai của nội dung. Dưới đây, chúng ta nhìn vào những gì bạn có, các nhà hoạch định nội dung và sản xuất, cần phải biết.

Chuyển đến:
  1. Diễn biến của video
  2. Millennial vs thế hệ Z
  3. Sự nổi lên của Snapchat
  4. Tương lai của tìm kiếm
Diễn biến của video

Video chất lượng: Những bài học từ quảng cáo

Video là một lĩnh vực mà cả nhà quảng cáo và tiếp thị nội dung có nhiều điều để học hỏi. khán giả kỹ thuật số thể hiện chút kiên nhẫn đối với chất lượng thấp và nội dung không liên quan:
  • 81% quảng cáo video câm.
  • 62% được đưa ra bởi trước cuộn.
  • 93% xem xét sử dụng các phần mềm chặn quảng cáo.
Video quảng cáo mà làm công việc chứng minh những phẩm chất và nội dung chức năng lập kế hoạch và sản xuất video trên lĩnh vực tiếp thị cần phải thi đua trong công việc, có tính đến giai điệu tài khoản, lợi ích người sử dụng và các kịch bản sử dụng:
Video người dùng tạo: Live phát sóng

Một video mới đây đưa internet của cơn bão đã chứng minh trong thực tế tiềm năng của các phẩm chất nêu trên, cụ thể giải trí, gợi lên cảm xúc, xác thực và là cũng dễ hiểu: "Chewbacca Mom 'Candace Payne của video trên Facebook. Video này cũng mở ra các "Live thực 'giai đoạn của quá trình tiến hóa hình thành đi đầu trong tâm thức người tiêu dùng.
Ban đầu được phát sóng trong thời gian thực thông qua tính năng video trực tiếp mới của Facebook, sự thành công của video của Candace và tác động của nó đối với cả các nhà bán lẻ và sản phẩm nổi bật trong video bộ các giai điệu cho tương lai tiềm năng của định dạng này.

Candace đã trở thành một người nổi tiếng ngay lập tức, xuất hiện trên nhiều chương trình trò chuyện và đi vào để nhận $ 420,000 trong quà tặng và khuyến. Xác thực trả.

Điều này không có ý nghĩa gì đối với các nhà sản xuất nội dung?

Mọi việc đang tăng tốc. Như câu chuyện di chuyển ngày càng vào thời điểm này, thương hiệu sẽ cần phải đáp ứng với sự vội vàng tham gia vào cuộc hội thoại của người tiêu dùng như chúng xảy ra. Điều này đã cho đến nay vẫn là trường hợp với các phương tiện truyền thông xã hội, nhưng chúng tôi bây giờ nhìn thấy sự di chuyển từ tĩnh sang video định dạng của 'nghiệp' và 'bất cứ lúc nào "sau đó.
Điều này không có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị nội dung?

Những kỳ vọng và giá trị của một thế hệ bị ảnh hưởng bởi các sự kiện trong cuộc đời của họ. Là một nhóm, Millennial xu hướng cởi mở và sự đồng cảm, nhấn mạnh nhiều hơn vào tự phát triển và đưa trở lại cộng đồng khi nói đến việc cân bằng cuộc sống / so với thế hệ trước.

Những giá trị và thuộc tính nên vẫn còn đi đầu trong tâm trí của bạn khi crafting nhắn tin và nội dung đó sẽ cộng hưởng với đối tượng này.

Nhìn xa hơn vào tương lai, những gì chúng ta có thể mong đợi từ thế hệ Z, những người hiện đang trong độ tuổi 1-20?
Yếu tố chính từ sự so sánh này là sự chuyển đổi từ giao tiếp với văn bản để giao tiếp với những hình ảnh, một xu hướng mà chúng tôi đã phát triển cực kỳ quen thuộc với thông qua sự gia tăng của Instagram và Snapchat.

Sự nổi lên của Snapchat

Thế giới tiếp thị kỹ thuật ngày càng trở nên vui mừng về Snapchat trong năm qua, và với lý do chính đáng. Trong khi tầm vẫn thấp hơn trên Millennial hơn phần lớn các nền tảng truyền thông xã hội, mức độ tham gia của Snapchat trên khắp người ngàn năm thứ hai chỉ Facebook.

Tại sao vậy? Snapchat nội dung chỉ có thể được tạo ra trong ứng dụng, và cần được xem xét trong vòng 24 giờ, sau đó chúng sẽ bị xóa, cho phép người dùng lý do liên tục để kiểm tra và khuyến khích người dùng tạo ra nội dung mới một cách thường xuyên để giữ cho câu chuyện của họ đi. Các ứng dụng cũng được thiết kế để dễ dàng nhưng vẫn rất sáng tạo tự thể hiện trong khối cắn cỡ - với tất cả video giới hạn trong 10 giây.

Trên toàn cầu, và các nhóm tuổi, số lượng hàng ngày ảnh được chia sẻ bởi 100 triệu người dùng Snapchat của cạnh tranh với toàn bộ danh mục đầu tư của các nền tảng chia sẻ hình ảnh chủ đạo của Facebook:
Không thành công Snapchat có nghĩa là gì cho nội dung?

Các nhà quảng cáo có thể tận dụng lợi thế của các bộ lọc tài trợ để quảng bá thương hiệu thông qua nội dung do người dùng tạo ra, ảnh hưởng rất lớn:

Đối với các nhà tiếp thị nội dung, Snapchat cần xem xét chiến lược toàn diện để trả hết, nhưng đó là một chiếc xe mạnh mẽ với câu chuyện hình ảnh chân thực và có rất nhiều trở thành một mạng lưới chính thống.

Hoàn hảo cho các sự kiện, giới thiệu sản phẩm, đằng sau hậu trường và các chiến dịch địa lý cụ thể, thương hiệu của tất cả các kích cỡ và ngân sách được chọn lên các gauntlet Snapchat. Thậm chí đến Nhà Trắng đã đăng ký.

Snapchat được rất nhiều thiết lập để được những điều lớn tiếp theo trong thị nội dung.

Tương lai của tìm kiếm

Phát triển phần mềm nhận dạng giọng nói đã thấy máy đạt độ chính xác 90% trong năm 2016, tăng từ 70% trong năm 2010, với tỷ lệ này sẽ tăng lên 99% đối với các nhà cung cấp nhất định trong suốt cả năm.

Giám đốc khoa học của Baidu, Andre Ng, ước tính vào năm 2014 đến năm 2020, ít nhất 50% của tất cả tìm kiếm sẽ được, hoặc thông qua hình ảnh hoặc lời nói. Tính đến tháng 5 năm 2016, 1 trong 5 tìm kiếm android trong điện thoại di động ở Mỹ đang tìm kiếm bằng giọng nói, và tỷ lệ này là trên lên.

Tại sao và khi nào người sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói?
Điều này không có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị nội dung?

Mọi người có thể nói 150 từ mỗi phút, so với 40 từ chúng tôi vào loại trung bình trong khoảng thời gian đó. Như vậy, cách tiếp cận của chúng tôi để tìm kiếm gõ là một giai điệu robot và cú pháp thường được viết tắt. Một sự thay đổi để tìm kiếm bằng giọng nói là một sự thay đổi vào cảnh quan của tìm kiếm đàm thoại, người này cách xa hơn nữa phụ thuộc vào ý định dùng và bối cảnh hơn các chiến lược tìm kiếm trước đó có cần thiết để chiếm.

câu trả lời trực tiếp từ các công cụ tìm kiếm đang gia tăng để đáp ứng với tìm kiếm bằng giọng nói tăng lên. Người dùng đang tìm kiếm một câu trả lời rõ ràng cho một câu hỏi cụ thể, chẳng hạn như "nơi của những quán cà phê gần nhất". Điều này có nghĩa rằng nội dung bản địa hoá và tối ưu hóa một cách chính xác sẽ đi vào riêng của nó thông qua tìm kiếm bằng giọng nói. Thương hiệu sẽ cần phải đảm bảo rằng nội dung của họ phục vụ triệt để cho giai đoạn thông tin của kênh tiếp thị của họ

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO