-->

20 quy tắc truyền thông xã hội, bạn không bao giờ nên phá vỡ

Các bài viết được xây dựng trên một mảnh lớn tuổi hơn tôi đã viết vào năm 2011, "9 cách để đánh mất bạn bè và xa lánh mọi người trong phương tiện truyền thông xã hội", mà mất một cách tiếp cận trực tiếp hơn để giải thích sự nguy hiểm của sau truyền thông xã hội "thực hành tồi tệ nhất." 

Trong tinh thần của những bài viết này, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là thú vị để xem xét lại chủ đề từ một "thực hành tốt nhất dứt khoát" quan điểm, nhưng với một tập mới của đôi mắt (và quan điểm của đồng đội Anvil của tôi). Nếu không có thêm ado, đây là 20 quy tắc phương tiện truyền thông xã hội hàng đầu bạn không bao giờ nên phá vỡ.
Chọn kênh của bạn một cách khôn ngoan

Chọn đúng nền tảng cho thương hiệu của bạn. Đừng cố gắng để chinh phục tất cả các kênh. Bạn có thể thưởng thức Snapchat, nhưng điều đó không có nghĩa là nó nền tảng của khách hàng của bạn lựa chọn. Hơn nữa, bạn có thể làm tổn hại đến thương hiệu của bạn nếu bạn có một nửa-ass cập nhật trạng thái trên nền tảng ít hoặc thậm chí ngừng cập nhật đăng tải hoàn toàn.

Tính nhất quán hơn hẳn tất cả

Cập nhật Phù hợp xây dựng lòng tin và sự tôn trọng, cũng như giữ cho thương hiệu của bạn top-of-tâm. Tạo ra một giống thoại, nhắn tin, và hình ảnh trên các kênh xã hội của bạn cũng cung cấp rõ ràng và hài hòa. Tuy nhiên, điều này không dịch để cross-đăng nội dung giống hệt nhau trên tất cả các cấu xã hội.

Được xác thực với cuộc hội thoại

Không bao giờ tự động trả lời và luôn luôn trả lời tin nhắn trực tiếp. Tránh phản ứng tự động (tin nhắn trực tiếp hay cách khác) ngay cả đối với những người theo mới. phản ứng tự động tìm kiếm không thành thật và có thể được coi là thư rác và bị chặn. Bỏ qua thông điệp thiệt hại trực tiếp uy tín. Mục đích để đáp ứng bất cứ yêu cầu hoặc các vấn đề trong vòng 24 giờ.

Thông báo và / hoặc giải trí

Người tiêu dùng là những người thực sự, do đó, không đánh bại họ trên đầu với nốt bán sản phẩm. Hút người theo dõi, xây dựng lòng tin, và thêm giá trị, và họ sẽ trở lại với lợi bởi là một fan hâm mộ và khách hàng trong tương lai.

Thời gian là tất cả mọi thứ

Đánh giá phân tích nền tảng thường xuyên để xác định thời gian tốt nhất để gửi dựa trên những ấn tượng và tỷ lệ tham gia. Trong khi buổi sáng hôm thứ ba tại 09:00 có thể là thời gian tối ưu để viết tháng trước hay năm, không có đảm bảo rằng vẫn là trường hợp ngày hôm nay.

Phương tiện truyền thông xã hội đòi hỏi các thương hiệu xã hội

Trên tất cả, thương hiệu tham gia thông qua phương tiện truyền thông xã hội phải tôn trọng không gian. Người dùng chọn theo dõi một thương hiệu trên Facebook được chào đón thương hiệu đó vào một không gian đặc quyền. Trong thức ăn Facebook, Red Bull lên tiếng và cổ phiếu cùng với dì của mình ở Chicago bị ung thư vú, các bạn cùng phòng đại học người chỉ có đứa con đầu tiên của cô, và cha mẹ, ông bà, và bạn bè của tất cả những người đếm mình trong một tỷ người dùng của mạng xã hội. Thương hiệu không phải đặc quyền này hay trách nhiệm đi kèm nhẹ. phương pháp và phong cách của họ phải được điều chỉnh để không cung cấp một giọng nói chói tai hay tính cách của người đó sẽ nhanh chóng mất vị trí đặc quyền đặc lợi tại bàn.
(Nguồn: ". Đạo luật thứ hai Social Media")

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO