-->

3 Lời khuyên để cải thiện Xếp hạng Tìm kiếm Blog bài viết của bạn

Được bài viết trên blog của bạn xếp hạng thấp hơn trong tìm kiếm hơn bạn muốn?

Bạn có muốn để xếp hạng cao cho các từ khóa cụ thể?

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá các công cụ và mẹo giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm các bài viết blog của bạn.

cải thiện thứ hạng trên blog bài tìm kiếm
Khám phá ba cách để cải thiện thứ hạng tìm kiếm bài blog của bạn.

Làm thế nào Thứ hạng của từ khóa đã thay đổi

Tối ưu hóa các bài viết trên blog của bạn để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm được sử dụng là đơn giản: chọn từ khóa của bạn và chắc chắn rằng bạn sử dụng nó trong tiêu đề và một vài lần trong bài viết. Nếu bạn chọn từ khóa đúng (và nếu blog của bạn đã được thiết lập tốt và tham chiếu), bạn có nhiều khả năng để xếp hạng ở đâu đó trong top 10.

nghiên cứu từ khóa đã lặng lẽ thay đổi trong vài năm qua. Đầu tiên, công cụ tìm kiếm như Google đã trở nên phức tạp hơn nhiều khi nói đến sự hiểu biết "nội dung chất lượng cao" là gì. Nó không chỉ là về như thế nào bài viết của bạn được tối ưu hóa: nó cũng làm thế nào vào chiều sâu, hữu ích và toàn diện của nó.

Thứ hai, sự cạnh tranh ngày càng tăng: hầu hết các blogger biết cơ bản về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm những ngày này. Đó là khó khăn hơn để nổi bật và nhận được xếp hạng.

Dưới đây là làm thế nào bạn có thể có được trước các đối thủ cạnh tranh của bạn.

# 1: Bao gồm Các Từ Khóa

Những ngày khi bạn đã viết một bài đăng blog mỗi từ khóa sẽ biến mất. Google (cũng như khán giả của bạn) bây giờ trông cho sâu hơn nội dung dài hạn có tính năng một vốn từ vựng đa dạng bao gồm các từ đồng nghĩa, cụm từ liên quan, và khái niệm.
Sử dụng các công cụ như Soolve để mở rộng danh sách các từ khóa.

Các công cụ sau đây sẽ giúp bạn mở rộng danh sách từ khóa của bạn:

Seed khóa giúp bạn crowdsource bạn bè và những người theo của bạn vào đề xuất từ ​​khóa liên quan cho bạn. Công cụ này tạo ra có thể chia sẻ mini khảo sát để theo của bạn để giúp bạn động não nhiều cách để tìm kiếm cho chủ đề của bạn.

Soovle sẽ tạo đề xuất từ ​​khoá từ nhiều nguồn (Wikipedia, Amazon, YouTube, Yahoo, Answers.com, và Bing), đem lại cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt về cách mọi người tìm kiếm cho từ khóa của bạn trên các nền tảng khác nhau.

Một công cụ khác cũng làm như vậy (nhưng hỗ trợ ít nguồn hơn) là từ khóa Google Suggest Tool. Nó tạo ra các đề xuất từ ​​Google, Bing, YouTube, và Amazon và nó đào rất sâu, do đó bạn sẽ nhận được hàng trăm cụm từ để làm việc với.

Reference.com và Synonym.com sẽ giúp bạn mở rộng danh sách từ khóa của bạn với các từ đồng nghĩa.
Từ đồng nghĩa là một cách tuyệt vời để mở rộng danh sách từ khóa.

Nếu bạn đang tìm kiếm để tối ưu hóa bài viết blog hiện có của bạn, sử dụng Serpstat đi qua trang web của bạn, chọn các trang mạnh mẽ nhất, và đề xuất một danh sách các "từ khóa mất tích." Về cơ bản, đây là những lời đối thủ cạnh tranh của bạn được xếp hạng cao, nhưng bạn đang không.
Kết nối sức mạnh đề cập đến số lượng các đối thủ cạnh tranh mà xếp hạng cho các từ khóa mà bạn không có trên trang của bạn.

Bây giờ tất cả các bạn cần làm là quay trở lại bài viết của bạn và tối ưu hóa chúng cho những người mất tích từ khóa để tăng xếp hạng của bạn.

Một cách dễ dàng để tối ưu hóa nội dung hiện hành cho khóa mới là thêm phần mới (với phân nhóm) nhắm mục tiêu những từ mới. Điều này giúp nội dung có được toàn diện hơn theo thời gian, mà tự nhiên dẫn đến nhiều phương tiện truyền thông xã hội cổ và backlinks.

# 2: Hãy tham khảo đáng chú ý dân, địa điểm, và Thương hiệu

Một trong những thay đổi lớn nhất trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google là tập trung vào việc tìm hiểu các thực thể. "Đối tượng" có liên quan người đáng chú ý, địa điểm, tổ chức, thương hiệu, vv, mà liên kết tại một số cách với từ khóa của bạn.

Đối với những cách dễ nhất để chứng minh làm thế nào thực thể giúp trong bảng xếp hạng nội dung của bạn, đọc nghiên cứu này trường hợp tuyệt vời của Bill Slawski. Bill lấy một miếng cũng được tối ưu hóa và viết lại nó theo cách sau: đầu tiên bằng cách làm cho nó lâu hơn nữa, và thứ hai bằng cách bao gồm các sự kiện đáng chú ý và người dân. Kết quả là đáng kinh ngạc. Bài báo bắt đầu lưu lượng truy cập giới thiệu từ những người liên kết đến nó, và trở lại thăm. Và có, tìm kiếm tốt hơn thứ hạng quá!

Google đặc biệt chú ý đến các thực thể khi cố gắng để hiểu cách ngắn gọn và hữu dụng nội dung của bạn. Google đã có nhiều năm để học cách hiểu các thực thể, các khái niệm và các mối quan hệ của họ.
Google rất quan tâm tới các thực thể và cách chúng liên quan đến nội dung của bạn.
Google rất quan tâm tới các thực thể và cách chúng liên quan đến nội dung của bạn.
Đồ thị tri thức của Google là một biểu đồ thực. Tìm kiếm cho bất kỳ tên đáng chú ý bạn đang nhận thức để xem làm thế nào Google cấu trúc và liên quan tổ chức.

Để nghiên cứu các đối tượng liên quan, sử dụng cảm giác chung của riêng bạn. Rất có thể bạn đã biết rất nhiều về chủ đề của nội dung của bạn. Tiếp theo, tìm kiếm Google. Trong một số trường hợp, Google cho thấy các khái niệm có liên quan trong khi bạn vẫn đang gõ truy vấn của bạn.
Google sử dụng các đơn vị để xác minh cách ngắn gọn và hữu dụng nội dung của bạn.
nội dung chạy mà đứng cũng thông qua một trình trích xuất thực. Chọn một vài bài viết sâu sắc về chủ đề của bạn và chạy các nội dung thông qua AlchemyAPI (công cụ thay thế: TextRazor và mở Calais). AlchemyAPI chiết xuất từ ​​các thực thể từ nội dung sử dụng mã màu để đánh dấu lên tâm lý.
Chạy một vài bài báo dài dạng về chủ đề của bạn thông qua AlchemyAPI và bạn sẽ có một danh sách các đơn vị liên quan.

# 3: Trả lời câu hỏi Niche

Một lĩnh vực khác của Google tập trung rất nhiều vào những ngày được đo khả năng của các nội dung để trả lời câu hỏi thích hợp phổ biến. Bạn có thể thấy "hộp trả lời nhanh chóng" của Google mỗi khi bạn gõ một câu hỏi vào hộp tìm kiếm.
Được nội dung của bạn trả lời các câu hỏi thích hợp phổ biến?

Điều quan trọng là phải đảm một phần nghiên cứu vấn đề nghiên cứu từ khóa của bạn mỗi khi bạn đang viết một bài đăng blog.

Các Serpstat nói trên làm câu hỏi tập trung vào nghiên cứu từ khóa, quá. Không có hình dung, nhưng nó sẽ trả về một số kết quả duy nhất, đó là miễn phí.
Đây là một danh sách toàn bộ ý tưởng nội dung cho bạn để sử dụng!

Trả lời Các công là một công cụ tuyệt vời cho cảm hứng và nội dung nghiên cứu từ khóa câu hỏi tập trung vào. Nhập bất kỳ từ nào vào trả lời Các Công khai để xem một hình dung của nhiều loại hình câu hỏi của người hỏi sử dụng từ đó.

Việc bổ câu hỏi là: trong đó, ai, cái gì, khi nào, tại sao, như thế nào, đang, và ở đâu.
Trả lời Các công cộng là rất tốt cho cảm hứng nội dung.

Một thủ thuật khác là để nghiên cứu các câu hỏi thích hợp sử dụng Twitter Tìm kiếm nâng cao. Trong khi nó sẽ không mang lại nhiều kết quả nội dung đáng, nó sẽ giúp bạn nghiên cứu và sử dụng ngôn ngữ tự nhiên (mà là một cái gì đó Google đang tập trung vào là tốt, đặc biệt là cho tìm kiếm điện thoại di động).

Để tìm câu trả lời trên Twitter, tìm kiếm bất kỳ từ khóa với một dấu hỏi được đặt một không gian đi, như thế này: "từ khoá không?" Đây lọc kết quả tìm kiếm của Twitter để những người có chứa một câu hỏi.
Bạn có thể tìm kiếm Twitter để cập nhật có chứa câu hỏi.
Bạn có thể sử dụng Cyfe để theo dõi và lưu trữ các kết quả tìm kiếm của Twitter.
Cyfe tìm kiếm được lưu trữ tìm kiếm Twitter có thể cung cấp nguồn cảm hứng khi bạn đang mắc kẹt.

Phần kết luận

Nghiên cứu từ khóa đã phát triển, và nó chắc chắn là phức tạp hơn. Đồng thời, tuy nhiên, nó cũng đa dạng hơn. Nó khuyến khích bạn tạo ra trong chiều sâu nội dung và công trình kỳ diệu cho cảm hứng.

Nguồn: http://www.socialmediaexaminer.com/3-tips-to-improve-the-search-ranking-for-your-blog-posts/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO