-->

4 cách để tạo quảng cáo video trực tuyến

Cho dù đó là một quảng cáo pre-roll trên YouTube hoặc một số nội dung quảng cáo ban đầu, quảng cáo video trực tuyến có thể cung cấp giá trị cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Các doanh nghiệp nhỏ nói riêng đã phát hiện ra rằng video kỹ thuật số có thể tăng cường nhận thức, giao thông trang web và bán hàng theo một cách ngân sách thân thiện với chi phí hiệu quả.
All sizes. / Credit: HD video image via Shutterstock

"Hầu như tất cả mọi người xem các video trực tuyến trong một số hình thức ngày hôm nay," Tim Jensen, nhà chiến lược Web cao cấp của công ty tiếp thị kỹ thuật số Overit nói. "Bạn có thể tiếp cận những người ở một phần nhỏ của chi phí của quảng cáo truyền hình truyền thống, với những cơ hội nhiều phân đoạn nhiều hơn để nhắm mục tiêu. Bạn có thể nhắm mục tiêu video dựa trên nội dung người cụ thể được xem trên YouTube, địa lý, thông tin cá nhân, hoặc quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được thể hiện bằng hành vi trực tuyến của họ. "

Giống như bất kỳ chiến dịch tiếp thị nội dung, quảng cáo video có tham gia vào khán giả và đạt được đúng đối tượng để thành công. Các chuyên gia chia sẻ lời khuyên của họ để tạo ra một chiến lược tiếp thị video tuyệt vời. [Để so sánh side-by-side của các phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất, hãy truy cập trang web chị em của chúng tôi Top Ten Nhận xét]

Lập kế hoạch ra chiến lượt

Khi tạo một video thương hiệu, nó là điều cần thiết để xem xét các phương thức giao hàng trước khi sản xuất, ông Eric Fischgrund, chủ sở hữu của tiếp thị và quan hệ công tư vấn Fischtank.

Lập kế hoạch gửi tin nhắn, sản xuất và giao hàng của bạn trước khi bạn tạo ra video của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tùy chỉnh nội dung của bạn cho các kênh mà từ đó nó sẽ được phổ biến, cho dù đó có nghĩa là nó được lưu trữ trên YouTube, được sử dụng cho nội dung xã hội hoặc gửi qua hệ thống email marketing.

Keep it short

Tập trung chú ý tiếp tục co lại, và tiếp thị biết rằng họ phải cạnh tranh với rất nhiều nội dung khác để xem. Jensen khuyên giữ chiến dịch video của bạn càng ngắn càng tốt, đặc biệt nếu đó là một quảng cáo pre-roll.

"Các video ngắn hơn, càng ít người bực mình nhận được và nhiều khả năng họ là để xem tất cả các cách thức thông qua," ông nói với Business News Daily. "Từ thống kê trong các chiến dịch, chúng tôi đã chạy, [chúng ta biết rằng] người gần như gấp hai lần để xem tất cả các cách thức thông qua một điểm 15 giây so với 30 giây một."

Xây dựng mối quan hệ với người xem

Niềm tin và sự tham gia của hai trong những yếu tố quan trọng nhất trong chiến lược tiếp thị video thành công. Michael Wayne, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của phụ nữ của lối sống cộng đồng YouTube KIN, lưu ý rằng người sáng tạo nội dung cần tập trung vào việc kết nối với những người xem video của họ.

"Thường xuyên hơn không, một [YouTube] Kênh với khán giả nhiều nhất tham gia sẽ thực hiện tốt hơn so với một với nhiều người đăng ký và xem", Wayne nói. "Khán giả Tham gia muốn cảm thấy như các nhà quảng cáo có lợi ích tốt nhất của người sáng tạo video 'trong tâm trí và chia sẻ giá trị như nhau. Vận động cho những người sáng tạo YouTube quan tâm và họ sẽ ủng hộ cho thương hiệu của bạn. Nếu bạn hỗ trợ họ trong cách trung thực và có ý nghĩa, họ sẽ cuối cùng đấu tranh cho thương hiệu của mình để khán giả của họ. "

Là một phần của một chiến lược dài hạn, Wayne khuyến cáo bắt đầu mối quan hệ với người sáng tạo YouTube nhỏ hơn những người chia sẻ tầm nhìn của thương hiệu của bạn. Một khi các kênh của họ bắt đầu phát triển, mối quan hệ của bạn có thể phát triển thành một, hợp tác cùng có lợi có ý nghĩa.

Xác định và đo lường các mục tiêu cụ thể

Video marketing có thể giúp bạn đạt được rộng, mục tiêu tổng quát như "dẫn mới" hay "tối ưu hóa công cụ tìm kiếm", nhưng bằng cách xác định mục tiêu tập trung hơn, bạn có thể nhận ra tiềm năng đầy đủ của phương tiện quảng cáo này. Việc đo những mục tiêu cũng có thể làm sáng tỏ về lý do tại sao một chiến dịch đã hoặc không thành công.

"Một chiến dịch video nên có những mục tiêu cụ thể như lưu lượng truy cập mới cho trang web, tăng sự tham gia của xã hội trên Facebook hoặc để nhận được phản hồi từ một vụ nổ e-mail có mục tiêu," Fischgrund nói. "Đôi khi vấn đề không phải là trong đoạn video hoặc giao hàng, nhưng những gì xảy ra tiếp theo -. Chẳng hạn như có một trang chuyển đổi nghèo hoặc vấn đề khác với các trang web hoặc gọi hành động Chỉ bằng cách xác định mục tiêu và đo lường chúng, công ty có thể cải thiện sự hiểu biết của họ về tiếp thị video và kết quả của nó ".

Nguồn: http://www.businessnewsdaily.com/6205-video-marketing-tips.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO