-->

4 Công cụ cho dịch vụ khách hàng Xã hội

Khách hàng của bạn sử dụng phương tiện truyền thông xã hội?

Bạn muốn cung cấp cho họ với dịch vụ khách hàng tốt hơn?

Hôm nay của các công cụ làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết cho các thương hiệu để đảm bảo rằng không có vấn đề dịch vụ khách hàng không được giải quyết.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá bốn công cụ để quản lý dịch vụ khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội.
phương tiện truyền thông xã hội công cụ dịch vụ khách hàng
Khám phá bốn công cụ để phục vụ khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội.

# 1: Rignite

Rignite làm cho nó dễ dàng để theo dõi tất cả mọi thứ xảy ra trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể đồng bộ nhiều nền tảng, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, và LinkedIn.

Mỗi khi người dùng tương tác với thương hiệu của bạn, hoặc thương hiệu của bạn tương tác với người dùng khác, nó hiển thị lên trên thức ăn hoạt động Rignite của bạn. Điều này cho phép bạn dễ dàng xem những gì mọi người đang nói, vì vậy bạn có thể đi từng dòng và giải quyết từng tương tác trực tiếp.

Rignite là hữu ích nhất, tuy nhiên, để cải thiện dịch vụ khách hàng trong các doanh nghiệp làm việc với các đội truyền thông xã hội, bởi vì bạn có thể gán các trường hợp dịch vụ khách hàng cụ thể cho các thành viên nhóm nghiên cứu cá nhân.
Rignite kết hợp tất cả các hoạt động trên hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của bạn thành một thức ăn hoạt động, làm cho nó dễ dàng để giám sát và các vấn đề địa chỉ dịch vụ khách hàng.

Khi một thành viên trong nhóm được thông báo, họ sẽ có thể trả lời cho người sử dụng trực tiếp mà không bao giờ rời khỏi giao diện. Điều này làm cho nó dễ dàng để các vấn đề cờ dịch vụ khách hàng mà cần phải được giải quyết, và đảm bảo rằng không có gì lọt qua khe hở.
Phân công các trường hợp dịch vụ khách hàng cho các thành viên nhóm nghiên cứu cụ thể đảm bảo rằng mọi vấn đề sẽ được giải quyết và không có gì sẽ được bỏ qua.

Là một tiền thưởng, Rignite cũng có phân phối thực sự tuyệt vời phương tiện truyền thông xã hội chiến dịch, theo dõi, và các tính năng lập lịch trình. Có một thử nghiệm miễn phí, sau đó giá bắt đầu từ $ 28 mỗi tháng cho một kế hoạch cơ bản.

# 2: Sparkcentral

Sparkcentral được thiết kế để giúp các doanh nghiệp dễ dàng giải quyết vấn đề của khách hàng. Tất cả nhấn mạnh vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt. Đối với các thương hiệu lớn hơn đặc biệt, công cụ này làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết.

Sparkcentral sẽ tụ toàn bộ các thông tin liên lạc của khách hàng trực tiếp đến một thức ăn duy nhất và gửi các tin nhắn tự động cho sẵn nhân viên dịch vụ khách hàng tiếp theo, vì vậy không có sự chồng chéo và khách hàng không bị mất. Giống như Rignite, trường hợp dịch vụ khách hàng được giao cho đại diện cá nhân.
thành viên trong nhóm dịch vụ khách hàng sẽ được chỉ định trường hợp dịch vụ khách hàng để quản lý.

Tính năng nổi bật của Sparkcentral là nó cung cấp cho các đại lý dịch vụ khách hàng khả năng truy cập toàn bộ lịch sử trò chuyện của khách hàng. Điều này cho phép bạn cung cấp dịch vụ khách hàng cá nhân thật sự để giải quyết tốt nhất vấn đề của khách hàng. Bạn cũng có thể ưu tiên cho khách hàng có giá trị cao nhất định bằng cách dán nhãn chúng với thẻ như "VIP" hoặc "Platinum khách hàng."

Trong khi tất cả các khách hàng là quan trọng, một số có giá trị lớn hơn và ưu tiên cao hơn so với những người khác. Có thể xác định các khách hàng nhanh chóng có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.
Bạn có thể xem toàn bộ bản demo và yêu cầu thông tin về giá cho doanh nghiệp cá nhân của bạn ở đây.

# 3: Mention

nghe xã hội đóng một phần quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ khách hàng tốt trên phương tiện truyền thông xã hội, và đề cập đến là một công cụ nghe xã hội vững chắc. Với đề cập, bạn sẽ có thể tìm kiếm và giám sát tất cả đề cập đến tên thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm thông qua nhiều nền tảng bao gồm cả Twitter và Facebook, và thậm chí cả ở những nơi như phần bình luận trên Amazon.
Ngoài việc giám sát đề cập đến thương hiệu hay sản phẩm của bạn, bạn có thể nhận được thông báo về các liên kết đến các trang xã hội khác nhau của bạn.

Một trong những tính năng tốt nhất đề cập đến là khả năng tìm kiếm cho thương hiệu đề cập ở trên 40 ngôn ngữ khác nhau.
Đề cập đến các tìm kiếm thông qua 40 ngôn ngữ khác nhau trong thời gian thực, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một bình luận duy nhất.

tìm kiếm thời gian đề cập đến có nghĩa là bạn có thể phản ứng thứ hai tên thương hiệu của bạn bật lên.

tính năng hữu ích khác trên đề cập đến bao gồm số liệu cho đề cập của bạn, bao gồm cả tỷ lệ phần trăm của những người đã được tích cực và số trung bình mỗi ngày, khả năng giám sát đối thủ cạnh tranh của bạn, và các nguồn lực để giúp bạn xác định vị trí có ảnh hưởng có liên quan.
Những hiểu biết về những gì tỷ lệ phần trăm của bạn đề cập là tích cực có thể giúp bạn định hình những nỗ lực phục vụ khách hàng xã hội của bạn đi về phía trước.

Đề cập đến có một thử nghiệm miễn phí, sau đó bạn có thể lựa chọn phương án trả khác nhau, bắt đầu từ 29 $ mỗi tháng.

# 4: Studio Xã hội

Tiếp thị Mây Studio xã hội từ Salesforce sử dụng nghe xã hội để xác định các vấn đề dịch vụ khách hàng tiềm năng. Các công cụ tích hợp các kênh xã hội của thương hiệu của bạn trong giao diện của nó, và bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quan đáng kinh ngạc của những gì khách hàng đang nói đến và về bạn.
Có thể nhanh chóng đánh giá xem liệu đề cập đến thương hiệu của bạn là tích cực hay tiêu cực có thể là một nghe và dịch vụ khách hàng công cụ xã hội quan trọng.

tính năng Studio xã hội bao gồm khả năng để đánh giá xem liệu những tình cảm chia sẻ về thương hiệu của bạn là tích cực hay tiêu cực, và truy cập vào các từ khóa được sử dụng trong bài viết liên quan đến thương hiệu của bạn. Điều này giúp bạn xác định ý kiến ​​khách hàng tiêu cực xảy ra với số lượng lớn, đó là rất quan trọng và cần được giải quyết ngay lập tức.

Đây là một tính năng tuyệt vời bởi vì mọi người có thể chia sẻ ý kiến ​​tiêu cực của họ với tất cả mọi người ngoại trừ các thương hiệu có liên quan.
Studio xã hội cho phép bạn trả lời trực tiếp các khiếu nại của khách hàng sau khi suy giảm chúng, và thậm chí bạn có thể chọn từ các câu trả lời viết trước để tiết kiệm thời gian.

Tính năng nổi bật là khả năng cờ cụm từ khóa như "cần giúp đỡ", trong đó đặc biệt có liên quan đến đội ngũ dịch vụ khách hàng. Những cụm từ đại diện một số trường hợp khách hàng dịch vụ khẩn cấp hơn doanh nghiệp của bạn cần phải giải quyết.

Bạn có thể liên hệ với Studio xã hội cho một bản demo ở đây.

Phần kết luận

Khách hàng đang sử dụng con số ngày càng tăng của các trang web truyền thông xã hội, và các doanh nghiệp dự kiến ​​sẽ có mặt ở đó để cung cấp hỗ trợ khách hàng.

Hãy nhớ rằng những nỗ lực phục vụ khách hàng của bạn là công khai, cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Những công cụ dịch vụ bốn phương tiện truyền thông xã hội của khách hàng có thể giúp bạn ở lại trên đầu trang của các vấn đề và giữ khách hàng của bạn hạnh phúc.

Nguồn: http://www.socialmediaexaminer.com/4-tools-for-social-customer-service/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO