-->

4 lĩnh vực mà bạn có thể cần phải hiện đại hóa vào năm 2016

SEO không phải là những gì nó được sử dụng để được. Các nhà tiếp thị sử dụng để có SEO xuống đến một khoa học - họ có thể đại diện cho nó gần như hoàn toàn là con số trên bảng tính. 

Trong năm 2016, SEO phụ thuộc vào các yếu tố vô hình hơn và đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện. Chúng tôi đang làm việc với mọi người: làm thế nào họ sử dụng internet, những câu hỏi họ hỏi và làm thế nào họ đi về việc tìm kiếm câu trả lời là những gì quan trọng nhất khi nói đến một cách tiếp cận SEO hiện đại ngày nay.

Các kỹ thuật SEO và công nghệ sử dụng trở nên lỗi thời nhanh như các blogger có thể xuất bản của họ "10 lời khuyên để cải thiện SEO." Một trong những điều mà vẫn nhiều hơn hoặc ít hơn như vậy? Bạn. Nếu bạn đã từng tìm kiếm trực tuyến (bạn có thể có nếu bạn đang ở đây ngay bây giờ), bạn đã chuẩn bị nhiều hơn để quản lý SEO của bạn hơn bạn có thể mong đợi. Biết làm thế nào bạn tìm kiếm trực tuyến và lựa chọn giải pháp hấp dẫn nhất là hơn một nửa trận chiến trong việc tối ưu hóa nội dung của bạn để tiếp cận người dùng. Khi bạn áp dụng những kinh nghiệm của riêng bạn và sở thích tìm kiếm, nó sẽ giúp bạn tùy chỉnh nội dung của bạn để đạt được những người khác.

Cái gì làm việc trong năm 2010 sẽ không cắt nó vào năm 2016

Không còn có thể chỉ đơn giản là xác định lưu lượng truy cập cao, từ khóa cạnh tranh thấp và đặt vào các trang web của bạn bất cứ nơi nào có thể. Bạn cũng không thể dựa hoàn toàn vào liên kết ra bên ngoài trong trang web của bạn để xây dựng SEO (và chắc chắn bạn không thể dựa vào mũ đen, kỹ thuật liên kết vô hình). Nhiều nội dung chắc chắn không phải là cách để có được sự hiện diện tìm kiếm tốt hơn, một trong hai.

Căn SEO của bạn xung quanh như thế nào những người như bạn có thể giao tiếp với các trang web và tìm ra câu trả lời cho nhu cầu của họ.

1. Khiếu nại đến cách mọi người nói chuyện và tìm kiếm

Làm thế nào để người ta nói? Làm thế nào để họ nghĩ? Làm thế nào để họ đặt câu hỏi?

Là công cụ tìm kiếm cải thiện việc học máy tính của họ, người ta đang đặt ra nhiều hơn tự nhiên, câu hỏi đàm thoại. tìm kiếm ngữ nghĩa đã vượt qua các tìm kiếm dựa trên từ khóa, đặc biệt là kể từ khi cập nhật Hummingbird của Google trong năm 2013.
Nội dung cụ thể là trả lời câu hỏi này sẽ không chỉ hấp dẫn đối với người tìm kiếm, nhưng sẽ làm cho trải nghiệm tốt hơn trên trang web của bạn và tăng uy tín của bạn. Nội dung đơn giản phù hợp với từ khóa, mặt khác, sẽ không nhất thiết phải trả lời câu hỏi của người dùng. Mọi người có thể thậm chí không click vào nó, và nếu họ làm, họ sẽ có khả năng trả lại đi.

Không chỉ là những người đòi hỏi càng nhiều câu hỏi, nhưng họ đang làm nó to lên. Hầu hết chúng ta bây giờ có Siri, Cortana và Google Bây giờ trong túi của chúng tôi, và tìm kiếm bằng giọng nói đã nhìn thấy một sự gia tăng đáng kể trong 12 tháng qua. Tối ưu hóa cho lời nói đàm thoại là rất quan trọng để giúp điện thoại di động bằng giọng nói tìm kiếm tìm thấy bạn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang bao phủ phân nhịp bình thường trong thực hành SEO tổng thể của bạn.

2. Nội dung đã được viết Trumps từ khóa nhồi

Đừng làm loãng nội dung của bạn với các từ khóa bắt buộc. Bạn đã dành một thời gian dài làm việc trên nó, vậy tại sao làm hỏng nó bằng cách rưới vào từ khóa hơn không giúp chất lượng?

Người dùng muốn đọc một cái gì đó tốt. Họ có thể cho biết khi một cái gì đó đã được tạo ra theo hướng dẫn nghiêm ngặt được thiết kế cho một hệ thống tự động bò. Nội dung được cấu trúc tốt, được đến những điểm chính một cách hiệu quả và đáp ứng những gì người dùng đang tìm kiếm sẽ giữ cho độc giả của bạn tham gia, trong đó có thể giúp duy trì SEO khỏe mạnh. tỷ lệ thoát cao gián tiếp có thể làm hỏng SEO của bạn - nếu người dùng đi đến trang web của bạn và không hài lòng và lá, họ sẽ quay trở lại SERP và chọn kết quả tiếp theo.
  • The Phantom III Cập nhật từ mùa đông vừa qua lái xe về nhà ưu tiên của đơn giản, chất lượng nội dung được điểm càng nhanh càng tốt của Google. Để đọc thêm về các bản cập nhật và xem một số ví dụ về các nội dung hoạt động và không hoạt động, hãy xem ba điều cần biết về thông tin cập nhật hướng dẫn chất lượng của Google cho SEO.

3. Người sử dụng muốn có một trải nghiệm trang web tốt

Thậm chí nếu các văn bản là tốt, một kinh nghiệm người dùng xấu có thể giết chết sự tiến bộ của bạn. Mạnh mẽ, UX hiện đại là một phần quan trọng của những gì Google tìm kiếm khi nó được xếp hạng các trang web. Thiết kế UX thỏa mãn mục đích của nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể là càng nhiều một nỗ lực nhân học vì nó là một kỳ công của kỹ thuật. Đặt câu hỏi để tìm hiểu thêm về cách người sử dụng internet, và những kinh nghiệm mà họ thích nhất:
  • Là người sử dụng tìm kiếm từ điện thoại di động hoặc máy tính để bàn? Có phải họ nhà hoặc tại nơi làm việc?
  • Những gì họ có thể có họ tìm kiếm trong quá khứ?
  • Họ tìm kiếm một câu trả lời nhanh? Một lần lặn sâu thông tin? Một đoạn video hoặc họa thông tin?
Hơn một nửa tìm kiếm Google diễn ra trên điện thoại di động. Tạo UX phù hợp với những định dạng là vé tốt nhất của bạn để đạt được đa số người dùng, không phải đề cập đến rằng Google sẽ phạt bạn nếu bạn không tối ưu hóa cho điện thoại di động. Hãy nhớ rằng thiết kế đơn giản là không chỉ nhiều hơn mời cho người trên màn hình di động nhỏ hơn, nhưng nó thường là tương thích giữa các thiết bị, và sẽ sử dụng dữ liệu ít hơn.

Nếu bạn tạo UX di động chắc chắn, bạn có thể bị cám dỗ để thư giãn khó khăn của bạn cho định dạng máy tính để bàn và sử dụng một nặng hơn thiết kế, tham gia nhiều hơn. Bạn không nên. Giữ trang web máy tính để bàn của bạn tối thiểu, và chắc chắn rằng liệu quý giá nhất của bạn - những nội dung mà hầu hết những người đang tìm kiếm - là phía trước và trung tâm. Minimalism không chỉ trông và cảm thấy tốt nhất, nhưng quan trọng nhất là nó thực hiện tốt nhất trên Google. Khi bạn đặt ít trước mặt mọi người, họ có nhiều khả năng để thưởng thức bản thân trên trang web của bạn, tham gia với nội dung của bạn và chuyển đổi.

Thời gian tải trọng quá, trên cả hai điện thoại di động và máy tính để bàn. Mọi người không sẵn sàng để ngồi và chờ đợi cho một trang để mở - nếu trang web của bạn mất quá lâu để tải, họ sẽ tìm thấy một trang web khác để trả lời câu hỏi của họ. Google đặc biệt thưởng cho các trang web tải nhanh, và thậm chí phát triển dự án AMP của họ để thúc đẩy hơn nữa tải trang nhanh chóng.

4. nội dung thú vị được độc giả nói

Khi con người được kích thích bởi trang web của bạn, họ sẽ nói về nó trên phương tiện truyền thông xã hội và chia sẻ nó với các mạng của họ, cho bạn một tăng SEO nghiêm trọng.

Các tốt hơn nội dung của bạn, càng có nhiều khán giả sẽ chia sẻ và tham gia với các bạn, và khả năng hiển thị hơn bạn sẽ phải về xã hội và cuối cùng là công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm không thu thập tất cả các nội dung trên tất cả các mạng xã hội vì những hạn chế về sự riêng tư nhất định, nhưng họ đang ngày càng chuyển lên Tweets công cộng và các trang phổ biến Facebook. Điều này là do xã hội ngày càng hiện một cuộc trò chuyện là, buzz hơn sẽ có xung quanh nó.

Buzz sẽ dẫn giao thông đủ điều kiện hơn để trang web của bạn, và tăng lưu lượng có thể có nghĩa là một tìm kiếm xếp hạng cao hơn cho trang web của bạn. Với đưa dần của Google tài khoản xã hội nhãn hiệu 'vào bảng xếp hạng tweets thuật toán, bên thứ ba của nó liên kết đến nội dung của bạn có thể xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả. Họ có thể không được trực tiếp dẫn đến trang web của bạn, nhưng nếu liên kết của bạn là có, bạn đang có quá.

Khi nói đến SEO trong năm 2016, vô hình, kinh nghiệm, các yếu tố toàn diện là quan trọng hơn, các loại hạt thực tế thống kê và bu lông của những năm 90 và '00s. Khi học máy của Google được tốt hơn trong việc tìm hiểu cách mọi người sử dụng internet, nó sẽ thưởng cho các nhà tiếp thị nội dung người cũng hiểu mô hình con người thực sự. Nó là cuối cùng quan trọng để sản xuất nội dung mà mọi người muốn tham gia với hơn là để làm cho nội dung đáp ứng một, thuật toán giao thức web bò tự động. Nếu bạn đối xử với khán giả của bạn như họ là những người thực sự, không máy móc, nội dung của bạn sẽ hấp dẫn họ, và Google sẽ thưởng cho bạn. 

Nguồn: http://www.brafton.com/blog

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO