-->

5 cách một chiến lược SEO hoàn hảo nhưng sẽ thất bại

Với hơn 5,5 tỉ lượt tìm kiếm Google mỗi ngày (tức là khoảng 65.000 lượt tìm kiếm mỗi thứ hai), "Googling" đã trở thành một phần của quá trình mua bán hiện đại.

Nói cách khác, nếu bạn nghiêm túc về phát triển kinh doanh của bạn, bạn không thể bỏ qua Google.

Tuy nhiên, công cụ tìm kiếm tối ưu hóa (hay còn gọi là SEO) được một rap xấu. Trong kinh doanh của chúng tôi, ngay khi bạn đề cập đến SEO, các chủ doanh nghiệp thường cuộn mắt của họ trong sự ghê tởm.

Nhiều công ty có những câu chuyện kinh dị SEO để nói hơn những câu chuyện thành công.
5 cách một chiến lược SEO hoàn hảo nhưng sẽ thất bại
Tại sao SEO có được một rap xấu như vậy? Bởi vì quá nhiều công ty đã bị đốt cháy, và vì vẫn còn có quá nhiều lạnh gọi điện thoại và email spam cơ quan cố gắng để bán các dịch vụ SEO chất lượng thấp.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể nhận được lạnh gọi và email spam hàng tuần (thậm chí có thể hàng ngày) từ các cơ quan tiếp thị Internet ở nước ngoài và trong nước mà làm cho lời hứa mà họ biết rằng họ không thể giữ.

Trong khi phần lớn các công ty SEO không mang lại kết quả bền vững, điều trớ trêu là là một chiến lược SEO chuyên nghiệp hầu như luôn luôn làm việc theo thời gian.

Điều đó đang được nói, ngay cả những chiến lược SEO tốt nhất là cam chịu thất bại cho những năm lý do:

1. Bạn đã không được tích hợp SEO với một chiến lược tiếp thị rộng hơn

SEO là một nền tảng của tiếp thị trong và nên là một phần của một chiến lược tiếp thị toàn diện.

Hầu hết các chuyên gia tiếp thị nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xác định một "khách hàng lý tưởng" Hồ sơ và việc tạo ra thị personas. Nhưng sự thật là bạn sẽ không bao giờ có thể tạo ra một tính cách khách hàng lý tưởng mà không có một phân tích chi tiết về hành vi tìm kiếm của mình.

Điều này làm cho phân tích từ khóa có lẽ là yếu tố quan trọng nhất của tiếp thị hiện đại. Một khi bạn biết làm thế nào khách hàng lý tưởng của bạn tìm kiếm, bạn có thể sử dụng thông tin này để phát triển các chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất.

2. Bạn không có một tầm nhìn dài hạn

SEO được nấu chín chậm, không microwave.

Một chiến dịch SEO chuyên nghiệp hiệu quả thường mất khoảng 6 tháng để bắt đầu hiển thị kết quả và thường 12 tháng hoặc lâu hơn cho kết quả hoàn chỉnh hơn. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp mong đợi kết quả trong 6-12 tuần.

Chuyên gia ngành công nghiệp SEO Eric Enge và Mark Traphagen có một tuyệt vời đây là Tại sao video tập về chủ đề này rất:
Nếu bạn thực sự muốn phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách hợp tác với một công ty SEO đã được chứng minh, sau đó bạn cần phải suy nghĩ về một mối quan hệ đó sẽ kéo dài trong nhiều năm, không phải vài tháng, để thực sự được hưởng lợi từ SEO. Hãy suy nghĩ về nó trong các mối quan hệ của bạn với kế toán của bạn, cố vấn pháp lý và tư vấn tài chính. SEO là một kinh nghiệm và dịch vụ tài năng dựa trên. Bạn không nên đối xử với đối tác của bạn như bất kỳ nhà cung cấp cũ.

Các tin tốt là tất cả các chiến thuật bạn cần phải làm để có được kết quả SEO bền vững là những điều bạn cần phải làm cho cho doanh nghiệp của bạn dù sao, chẳng hạn như: viết blog, tiếp thị xã hội phương tiện truyền thông, tiếp thị nội dung, quản lý danh tiếng, vv

Chỉ cần ghi nhớ rằng Google có 25.000 kỹ sư mà làm cho 16.000 phần mềm cam mỗi ngày. Google cập nhật hàng trăm thuật toán xếp hạng của nó lần mỗi năm. Kết quả tìm kiếm đang ở trong một trạng thái liên tục của thông lượng làm trọng xếp hạng được điều chỉnh, và là tín hiệu xếp hạng mới được tích hợp vào các thuật toán xếp hạng.

3. Bạn không có một chiến lược SEO tài trợ đúng cách

Bạn không có thể giá dịch vụ cửa hàng SEO. Giai đoạn. Điều này gắn vào tính chất lâu dài của SEO như là một khoản đầu tư.

Mỗi công ty là duy nhất trong các điều khoản của dịch vụ được cung cấp, mức độ cạnh tranh và phạm vi địa lý. dịch vụ SEO đóng gói không có ý nghĩa. Nó giống như bán một cỡ giày cho mọi loại hình thể thao. Để có được kết quả tốt nhất, công ty bạn cần một chiến lược tùy chỉnh và kế hoạch chiến lược đúng đắn.

Kế hoạch tùy chỉnh SEO của bạn cần nguồn tài chính thích, sự tham gia của bạn và hỗ trợ liên tục của bạn, nếu không nó sẽ thất bại hoặc không bao giờ đạt được nó đầy đủ tiềm năng ROI.

Các bài viết hay nhất mỗi viết về chủ đề này đã được viết bởi Josh Steimle trên Forbes năm ngoái.

4. Bạn không thuê một cơ quan SEO có trình độ

Thuê một SEO có trình độ là dễ dàng hơn so với âm thanh. Vấn đề là hầu hết các công ty chọn cơ quan SEO dựa trên nốt bán hàng chứ không phải là nghiên cứu. Nếu bạn muốn tìm các công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất cho công ty hoặc thích hợp của bạn, tất cả các bạn phải làm là xem trực tuyến. Theo dõi mà nghiên cứu với kiểm tra tham khảo.

5. Bạn vi quản lý đối tác dịch vụ SEO của bạn

Chúng tôi không nói rằng bạn cần phải viết một kiểm tra và hy vọng cho là tốt nhất.

Trong thực tế, kể từ khi Google đã di chuyển về phía cập nhật trừng phạt hơn là sẽ phạt kích thước của bạn cho SEO thực hành thao tác, bạn phải biết những gì chiến thuật SEO công ty của bạn đang sử dụng.

Mặt khác, bạn không nên vi quản lý đối tác dịch vụ của bạn hoặc. Các chuyên gia tư vấn SEO tốt nhất trong nước đang trong kinh doanh vì họ yêu thích những gì họ làm và vì họ muốn giành chiến thắng. Micro-quản lý có thể làm giảm tinh thần và động lực. Trong khi hầu hết các chuyên gia tư vấn SEO sẽ không thừa nhận điều này, hầu hết chúng ta làm việc nhiều hơn cho các khách hàng cung cấp khuyến khích và đối xử với chúng tôi như một thành viên của nhóm.

Bạn cũng nên có một bộ rất rõ ràng xác định các mục tiêu và chỉ số. Bạn không nên cho ví dụ, chọn một số "cụm từ khóa trong tuần" ngẫu nhiên và băn khoăn vì nó không phải trên trang đầu tiên, hoặc vị trí đầu tiên.

Các trò chơi cuối cùng là cho SEO để tăng sức mạnh toàn bộ chiến lược tiếp thị của bạn bằng cách tăng dẫn và bán hàng theo thời gian. Suýt đặt trọng tâm thứ hạng và mục tiêu giao thông có thể gây hiểu lầm có thể làm suy yếu một chiến lược SEO tuyệt vời.

Nguồn: http://kcwebdesigner.com/5-ways-a-perfect-seo-strategy-will-fail/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO