-->

6 Lời khuyên cho một Website nhanh hơn

Như đã được biết đến trong nhiều năm, hiệu suất của máy chủ web là một trong những yếu tố xếp hạng chính thức xác nhận quan trọng nhất của Google.

Ở đây, tải nhanh lần là không chỉ có lợi cho việc xếp hạng các trang web, mà còn cho người dùng kinh nghiệm của du khách và như chúng ta đã biết, một vị khách may mắn thường là chỉ cần một cú nhấp chuột để được loại bỏ để một khách hàng hài lòng.
6 Lời khuyên cho một Website nhanh hơn

Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn có thể luôn luôn vẫn trang web như vậy lame, giúp đỡ để "Page Speed" Nhảy và tình cờ làm cho Google và trên tất cả các du khách hài lòng một mảnh. Nếu điều đó là không có gì.

1. Hosting

Ngay cả những mảnh mai nhất và được lập trình để những lời khuyên tóc trang tối ưu hóa sẽ, do đó, đến như là một con vịt què khi lưu trữ trên một máy chủ chậm. Đó là, do đó, quan trọng là bạn quyết định về một hosting đó là nhu cầu hiệu suất của bạn. Kiểm tra Vì vậy, trước khi đăng ký cho các "gói khởi động" quyết định nếu điều này thực sự là đủ cho mục đích của bạn.

2. Giảm thiểu các nguồn lực

Bằng cách loại bỏ các nhân vật "không cần thiết" trong văn bản của bạn tập tin dựa (JavaScript, HTML và CSS), bit quý và byte có thể được lưu, do đó có tác dụng tích cực đến tốc độ tải của trang web. Cái gọi là ký tự "giảm thiểu" các file này đều không được sử dụng - chẳng hạn như không gian màu trắng và chú thích trong mã - loại bỏ và kích thước tập tin đó giảm. Có một số người giúp việc có thể làm điều này cho bạn.

3. GZIP Compression

Nén dữ liệu là một chương trình nén phía máy chủ, trong đó đặc biệt mạnh mẽ trong các tập tin dựa trên văn bản và do đó cũng đặc biệt phù hợp với JavaScript, HTML CSS và nén file. A rất tốt bước theo các bước hướng dẫn để kích hoạt GZIP cho phiên bản máy chủ khác nhau có thể được tìm thấy ở đây.

Allen có nhu cầu để đối phó cụ thể với các phương pháp kỹ thuật sau GZIP, tôi đưa video này vào trái tim tôi.

4. Giảm thiểu số lượng chuyển hướng

Nếu năm tái giới thiệu và các biện pháp tối ưu hóa khác đã dẫn đến một loạt rắc rối của chuỗi chuyển hướng trên các trang của bạn, bạn nhất thiết phải làm một số "vệ sinh" và loại bỏ trang đổi hướng không cần thiết. Mọi người đều có một kết quả truy vấn máy chủ chuyển hướng, ảnh hưởng tới thời gian tải trang của bạn tiêu cực. Vì chỉ có một mùa xuân làm sạch giúp trong tập tin .htaccess.

5. Cho phép trình duyệt Caching

Trình duyệt hiện tại có thể cache rất nhiều thông tin và nội dung của một trang web. Nội dung này - một khi được lưu trữ trong cái gọi là bộ nhớ cache -. Phải là một chuyến trở lại cùng một trang web không phải là một thời gian thứ hai để tải, mà có thể tăng tốc thời gian tải đáng kể. Do đó, bộ nhớ đệm trình duyệt chắc chắn phải được kích hoạt để làm cho tốc độ tăng say ngủ của chúng ta. Khi bộ nhớ đệm trình duyệt được kích hoạt, Google giải thích ở đây.

6. Tối ưu hóa hình ảnh

Có lẽ yếu tố lớn nhất về tốc độ, tuy nhiên, có lẽ là trong hầu hết các trường hợp, các hình ảnh và kích thước tập tin của họ. Mỗi trang hiện đại thường bao gồm một số lượng không nhỏ các độ phân giải cao và hình ảnh toàn diện.

thỏa thích kỹ thuật thiết kế này thường dẫn đồng thời để Performance Super-Gau và như chúng ta đã học được làm không phải Google hạnh phúc, nhưng đội khách. Tuy nhiên, như độ phân giải cao và vùng phủ sóng hình ảnh thú vị và cũng từ thiết kế web hiện nay đã trở nên không thể thiếu, nó là quan trọng hơn để tối ưu hóa chúng một cách chặt chẽ. Nó luôn luôn là một sự đánh đổi giữa chất lượng hình ảnh và kích thước tập tin được thực hiện. Chase nên mỗi hình ảnh nhỏ một lần nữa bởi các biên tập hình ảnh của bạn lựa chọn (ví dụ Photoshop) và lưu nó được tối ưu hóa để sử dụng web từ. Nếu bạn chỉ có một chương trình chỉnh sửa hình ảnh phù hợp ở bàn tay, giúp đỡ từ nhiều công cụ trực tuyến miễn phí. Một bản sao đặc biệt đáng chú ý là Kraken.io.

Làm thế nào để hình ảnh tốt nhất, tối ưu hóa SEO kỹ thuật giải thích đồng nghiệp của tôi Robert trong bài viết này về hình ảnh SEO.

Phần kết luận:

Với những 6 lời khuyên hành động nhanh chóng, bạn có thể nhận được một cách đơn giản thêm một vài "Page Speed" hạt từ một trang web. Đừng để lời nói dối chưa được khai thác tiềm năng thiếu thận trọng!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO