-->

7 bước để thành công Snapchat

Trái ngược với niềm tin phổ biến, Snapchat không chỉ dành cho các dân số thiếu niên cố gắng để thoát khỏi cha mẹ Facebook friending của họ.

Tính đến tháng 5 năm 2015 đã có 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và hơn 77% trong số đó là trên tuổi 18. Cũng như này, Snapchat đang khoe khoang 8M lượt xem mỗi ngày bằng của Facebook (người có một cơ sở người dùng lớn hơn nhiều). Khi bạn xem xét những thống kê này, nó trở nên rõ ràng rằng đối với hầu hết các phần, Snapchat kết hợp khách hàng lý tưởng nhất của doanh nghiệp.
7 bước để thành công Snapchat
Các câu hỏi tôi thấy bay xung quanh ngay bây giờ là - những lợi ích gì là Snapchat với tôi như là một blogger? Làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả mà không lãng phí thời gian của tôi? Làm thế nào để bạn tìm thấy bất cứ ai trên nền tảng này?

Về cơ bản những gì mọi người đang hỏi: - Làm thế nào để sử dụng nó cho doanh nghiệp?

Vì vậy, nếu bạn đã không nhảy trên Snapchat nhưng tôi muốn chia sẻ một vài lạnh, thật khó khăn với bạn trước khi tôi trả lời ở trên.

1. Snapchat không phải là một nền tảng mở rộng.

2. Đối với hầu hết các phần, cách bạn sử dụng Facebook hoặc Instagram hoặc Twitter hoặc Pinterest không thể được áp dụng cho Snapchat.

3. Thật khó để đo lường ROI. Khám phá (khả năng cho bạn để tìm người và cho mọi người thấy bạn) không phải là đơn giản như các nền tảng khác và thực sự chỉ được mở ra trong vài tháng qua với các ứng dụng như Ghostcodes.

4. Bạn có thể không thực sự chạy quảng cáo trên Snapchat chưa trừ khi bạn đã có rất nhiều vốn tài chính hoặc ít nhất là một chi tiêu kích thước thị phong nha ($ 10k là một con số tròn tốt để bắt đầu).

5. Cuối cùng, kinh nghiệm của người sử dụng không biết đến là thân thiện với người sử dụng siêu - ít nhất ban đầu cho đến khi bạn tìm thấy sự quen thuộc với nó.

1: 1 Mối quan hệ xây dựng

Điều đó đang được nói, Snapchat là tuyệt vời cho việc xây dựng 1: 1 mối quan hệ.

Vâng, điều này có thể tốn thời gian nhưng sự trở lại từ này có thể được nhiều hơn theo cấp số nhân so với phát sóng thông điệp của bạn ở nơi khác.

Xem xét thực tế là bạn có thể nhắn tin, gọi điện thoại, ứng phó với snaps trong thức ăn chăn nuôi, gửi video, chỉ gửi âm thanh và dễ dàng gửi hình ảnh tất cả từ bên trong ứng dụng. Đó là cơ bản một công cụ giao tiếp toàn diện có thể được sử dụng trong mọi ngành nghề bạn đang ở.

Vì vậy, dưới đây, tôi muốn cung cấp cho bạn một số lời khuyên về việc làm thế nào bạn có thể sử dụng nền tảng hiệu quả cho việc viết blog.

1. Storytell

Tôi biết đó là xu hướng ở thời điểm để nói về cách kể chuyện, nhưng sự thật là, điều này thực sự là những gì Snapchat là rất tốt cho. Bạn có một hỗn hợp của hình ảnh, video và chỉnh sửa khả năng cho phép bạn kể một câu chuyện theo cách mà bạn muốn.

Lý do kể chuyện là quan trọng để thương hiệu của bạn là bởi vì đó là cách chúng tôi như con người đã truyền từ đầu thời gian. Một câu chuyện hấp dẫn và mời gọi người xem không chỉ khám phá thế giới của bạn mà còn để tham gia vào nó quá trong một cách tiêu hóa.

2. repurpose

Nếu bạn tạo một niềm vui, câu chuyện hấp dẫn hoặc thông tin chắc chắn rằng bạn sử dụng lại nó ở nơi khác. Cho dù đó là YouTube, Facebook, Instagram hoặc blog của bạn, không để cho nó đi đến chất thải.

Tôi rất đam mê về đặt lại mục tiêu bởi vì tôi biết làm thế nào bận rộn cuộc sống được và đặt lại mục tiêu cho phép bạn tiếp tục đẩy ra nội dung và tiếp cận đối tượng của bạn mà không cần chạy mình vào mặt đất cố gắng để được ban đầu và sáng tạo mỗi ngày.

3. Kiểm tra + Đo

Nếu bạn có một bài đăng blog mới đang chờ để đi ra ngoài và bạn đang lựa chọn giữa các tiêu đề, bạn nên đặt nó cho khán giả và yêu cầu họ bỏ phiếu cho danh hiệu tốt nhất.

Stringstory thường nói về ảnh chụp màn hình là mới 'like' của Snapchat.

Với điều này trong tâm trí, thiết lập đối tượng của bạn và cho họ biết bạn cần một số giúp đỡ lựa chọn một tiêu đề và bạn cần họ để chụp một mà họ thích nhất. Sau đó sử dụng vài màn hình chụp tiếp theo để giới thiệu cá nhân các danh hiệu. Thay đổi độ dài snap để 10 giây để cung cấp cho họ số tiền tối đa thời gian để đọc và snap lựa chọn của họ.

Một ý tưởng khác là tạo ra các liên kết bit.ly rằng bạn chỉ chia sẻ với những người theo Snapchat của bạn. Điều này cho phép bạn để đo lường bao nhiêu người đang đến với trang web của bạn và / hoặc các bài viết blog từ Snapchat và cung cấp cho bạn một ý tưởng về sự liên quan và trở về từ đối tượng đó.

Nếu bạn bán sản phẩm hoặc là một cửa hàng thương mại điện tử, tôi đề nghị các phương pháp bit.ly trên cũng cho thấy ROI ngay lập tức của bạn liên quan đến sản phẩm cụ thể.

4. Thông tư Viralocity

Bit của một ngụm, tôi biết. Nhưng về cơ bản điều này có nghĩa là sử dụng Snapchat để thúc đẩy người dân đến các nền tảng khác, nếu bạn có một cái gì đó xảy ra ở đó.

Tôi đã xem Gary Vaynerchuk làm điều này rất nhiều trong cuốn sách ra mắt #AskGaryVee mình. Ông sẽ thúc đẩy người dân vào tài khoản Instagram của mình thông qua Snapchat, yêu cầu họ viết một cái gì đó mà họ sẽ chỉ biết nếu họ đã đến từ Snapchat và họ sẽ có cơ hội để giành chiến thắng một cuốn sách.

Điều này không là tiếp tục củng cố cộng đồng của bạn bằng cách cho họ thấy bạn và tham gia với các bạn trên nhiều nền tảng. Nếu không đi quá nhiều vào nó, điều này chỉ có nghĩa là tiếp tục xuống theo dõi nó sẽ được dễ dàng hơn để bán cho họ, vì họ có mua ở.

5. Hãy vui vẻ

Như sáo rỗng và trừu tượng như âm thanh này, nó thực sự bắt buộc mà bạn có vui vẻ trên nền tảng này. Nếu bạn không, mọi người sẽ thấy ngay nó và viết cho em đi.

Như với bất kỳ nền tảng, cố gắng tránh quá trong khuôn mặt của bạn với bán hàng, luôn luôn cung cấp giá trị khi có thể và tham gia khi thời gian cho phép để mọi người biết đó là một con đường hai chiều và không chỉ là một công cụ phát sóng cho bạn.

6. Tham gia

Đây có lẽ là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm trên nền tảng này và trong quan điểm của tôi, là những gì Snapchat thật sự là thiết kế cho.

Nếu bạn không sẵn sàng để tham gia riêng nó gần như đánh bại mục đích của việc trên có ở nơi đầu tiên. Bởi vì Snapchat là không đặc biệt khả năng mở rộng, bạn sẽ có những thành công nhất bằng cách tương tác với những người tiếp cận với bạn.

Cá nhân tôi, điều này đã dẫn đến kinh doanh đang diễn ra cũng như du lịch ở nước ngoài, nói hợp đồng biểu diễn và quan trọng nhất, bạn bè mới.

Tôi đã liên hệ với người có ảnh hưởng và có câu trả lời từ họ mà tôi biết tôi sẽ không thể có được điều đó trên các nền tảng khác bởi vì có quá nhiều tiếng ồn. Đây là tin tốt cho những người bạn tìm đến blog của khách hoặc có người thân trong tâm trí để tính năng một sản phẩm hay tham gia vào thị có ảnh hưởng.

7. Tính nhất quán

Như với bất kỳ nền tảng bạn phải phù hợp để đo lường đầy đủ cho dù nó làm việc cho bạn. Tìm ra những gì trông giống như quán cho bạn và cố gắng tốt nhất của bạn để giữ cho điều đó.

Tôi biết một số người đã có những ngày theo chủ đề hoặc chọn một chủ đề để xác định tuần để giúp họ với constistency của họ. Hiện nay Ahna Hendrix (Giám đốc điều hành của Cơ quan kỹ thuật số ARCH) là làm điều này và trong tuần qua đã được tạo ra nội dung xung quanh từ "quyết tâm." Cô nói, chia sẻ báo giá và các bài hát và những suy nghĩ trí xung quanh các chủ đề của mình và tạo ra một tuần cố kết của nội dung chuyên đề .

Tôi chia sẻ điều này với bạn để khuyến khích bạn làm điều gì đó tương tự cho mình như vậy mà bạn không nhận được quá choáng ngợp với việc tạo ra nội dung mới tất cả thời gian. Áp đảo là một vấn đề rất thực tế trong không gian truyền thông xã hội và chúng tôi muốn tránh điều đó bằng cách tổ chức và làm cho nó dễ dàng cho mình là có thể.

Những 7 gợi ý với tôi, là chìa khoá Nước Snapchat và nếu bạn có thể làm chủ chúng tôi thực sự tin rằng bạn sẽ không chỉ tìm thấy thành công trong nền tảng này, nhưng bạn sẽ phát triển để tạo ra nội dung yêu theo cách này.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO