-->

9 Công cụ bạn nên sử dụng để quảng lý ngân sách Content Marketing

Chúng ta đều biết rằng nội dung là một phần quan trọng trong chỉ là về bất kỳ chiến lược tiếp thị, và nó đặc biệt quan trọng khi nói đến chính những nỗ lực thế hệ của mình.

Trong thực tế, theo một nghiên cứu gần đây từ MarketCrest, chín trong số mười cơ quan tiếp thị giá tiếp thị nội dung như là một phần cực kỳ thành công của tiếp thị hỗn hợp tổng thể của họ. Nhưng tiếp thị nội dung có thể là một chủ trương đắt tiền, đặc biệt là cho các doanh nghiệp cỡ vừa hoạt động trên một ngân sách hạn chế. Tin tốt? Có một số công cụ hiệu quả đặc biệt, và đặc biệt bạn có thể sử dụng để giúp cung cấp năng lượng nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn. Chúng ta hãy xem xét một vài trong số yêu thích của nhóm chúng tôi.
BuzzSumo Pro. Ở đây, chúng tôi là người hâm mộ khổng lồ của BuzzSumo và các phiên bản mới ra mắt Pro chắc chắn là giá trị thời gian của bạn để kiểm tra. Nó được thiết kế để giúp các nhà tiếp thị thông báo lưu trú và sản xuất tiếp thị nội dung hiệu quả hơn thông qua các thông báo nội dung và thông tin chi tiết vào những nội dung được làm việc cho bất kỳ chủ đề hoặc kinh doanh. Nó cung cấp các thông báo thời gian thực khi nào nội dung mới được công bố, liên quan đến một miền theo dõi. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong hai tuần, và các tùy chọn cao cấp bắt đầu từ 99 $ mỗi tháng. (Dùng thử miễn phí / Premium)

Feedly. Nếu bạn muốn theo dõi những tin tức mới nhất và đánh giá trong một không gian hoặc ngành công nghiệp trực tuyến thích hợp đặc biệt, sau đó lựa chọn nào tốt hơn Feedly. Feedly là một trình đọc RSS tự động bổ sung tất cả các nội dung mới được công bố trên các trang web yêu thích của bạn để thức ăn của bạn, cho phép bạn giám sát hoạt động và luôn được cập nhật với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp suy nghĩ và có ảnh hưởng khác. Các tùy chọn cơ bản là miễn phí lên đến 100 nguồn. Các Pro phiên bản Premium cung cấp nguồn không giới hạn, cảnh báo từ khóa, và có khả năng tìm kiếm và bộ lọc. Nếu bạn quan tâm trong phân tích (và lý do tại sao bạn sẽ không có?), Hãy kiểm tra phiên bản Đội Feedly của. (Miễn phí / Premium)

Canva. tiếp thị nội dung hiệu quả dựa trên các hình ảnh thị giác tuyệt vời và Canva là đi-đến nền tảng cho hình ảnh của bạn. Đó là siêu đơn giản để sử dụng (bằng cách kéo và thả chức năng), và là đầy ắp các tính năng mà tạo điều kiện cho việc tạo ra hấp dẫn, nội dung được thiết kế tốt. Canva được nạp với các thư viện mẫu, hình ảnh, biểu tượng, phông chữ để giúp bạn thêm lôi cuốn đến tài liệu tiếp thị của bạn, cho dù một họa thông tin, meme, tiêu đề truyền thông xã hội, hoặc eBook. Phiên bản cơ bản là miễn phí, với các tùy chọn pay-as-you-go sẵn. Đối với những người có nhu cầu cao cấp hơn, Canva cho việc cung cấp các tùy chọn cao cấp. (Miễn phí / pay-as-you-go / Premium)

Easel.ly. Infographics là tốt cho top-of-the-phễu nhu cầu nội dung, và Easel.ly giúp bạn tạo infographics đơn giản với một lựa chọn các mẫu miễn phí. Khi bạn nối, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều tính năng và tùy chọn với các tài khoản Pro. (Miễn phí / Premium)

ContentMarketer. giá cả hợp lý, sản phẩm cao cấp này sẽ giúp xác định và có ảnh hưởng liên lạc bằng Tweets và / hoặc email.
  • "Thông báo" quét bài viết và lịch tweets để mọi người đề cập.
  • "Kết nối" cung cấp các mẫu và lập kế hoạch cho các email tiếp cận cộng đồng để hỗ trợ mạng và tăng tầm tay.
  • "Marketer" kết hợp cả hai tính năng, và cung cấp CSV tải lên cho tiếp xúc với số lượng lớn. Cung cấp khả năng để "săn lùng" thông tin liên lạc cho các chiến dịch có ảnh hưởng tiếp cận cộng đồng.

Đây là một công cụ khá mát mẻ, đặc biệt là nếu bạn đang quan tâm đến thế hệ lãnh đạo, và có một tùy chọn cho mọi ngân sách, với giá dao động từ $ 9 đến $ 49 một tháng (Premium)

Đệm. Đệm là khác tất cả thời gian yêu thích xung quanh đây. Nền tảng đệm cho phép bạn lên lịch gửi phương tiện truyền thông xã hội trên nhiều khu vực thời gian, vì vậy mà bạn đang tối đa hóa tác động trên nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Đệm cung cấp một phiên bản miễn phí với một số giới hạn các tài khoản và các bài viết, hoặc một tài khoản trả phí, cho phép tăng số lượng hồ sơ xã hội và các bài viết dự kiến, và cũng bao gồm phân tích. Một lần nữa, tôi không thể tưởng tượng được tại sao người ta muốn để hoạt động mà không cần phân tích từ những nền tảng này, và làm thế nào giá phải trả cho điều đó sẽ không được cũng có giá trị đầu tư, nhưng tôi là một người đam mê dữ liệu, những gì tôi biết? Buffer giá bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng cho phí bảo hiểm, và đi lên đến $ 399 cho các đội và các cơ quan. Đối với những người có nhu cầu lớn hơn và một ngân sách lớn hơn, đệm cũng cung cấp đệm cho Doanh nghiệp, lựa chọn doanh nghiệp (tại $ 899). (Miễn phí / Premium)

Followerwonk. có thể là bạn đang nhận được những hình ảnh mà chúng tôi không khuyên các công cụ chúng ta không thực sự sử dụng và yêu thích, và Followerwonk không là ngoại lệ. Từ gia đình Moz, Followerwonk là khá hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm cái nhìn sâu vào khán giả Twitter riêng của bạn, hoặc của đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ để tìm kiếm Twitter bios để kết nối với người khởi xướng, phân tích tín đồ, và tối ưu hóa hoạt động để tận dụng tốt nhất của Twitter. Followerwonk là miễn phí cho một hồ sơ cá nhân với tính năng hạn chế, $ 29 mỗi tháng cho đến 3 profile và $ 79 hàng tháng cho đến 20, cả hai với đầy đủ các tính năng. Và nếu bạn chưa phải là một fan hâm mộ Moz (và người sử dụng), bạn nên thay đổi điều đó. Sản phẩm của họ là nghiêm trọng thứ chúng ta sẽ không làm mà không có. (Miễn phí / Premium)

Pay-per-Click quảng cáo Facebook / Twitter. PPC không phải là miễn phí nhưng nó có thể là một cách hiệu quả để nhận được nhiều nhất của một ngân sách hạn chế. đối tác của tôi Eric Vidal đã viết gần đây về người bạn của tôi, Larry Kim, người sáng lập của WordStream, và sử dụng của mình PPC trên Twitter và Facebook để giúp snag 100k lượt người truy cập trong một bài đăng blog, tất cả với chi phí khoảng năm mươi đô. Khá mát mẻ, không phải là nó? Bạn muốn biết thêm, hãy kiểm tra UBND tỉnh sau dùng của Eric đến chợ và Amplify Blog của bạn Nội dung.

Google Analytics. Google Analytics có thể làm được nhiều hơn so với những người nhận ra. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy (và theo dõi) giao thông trang web của khách truy cập cụ thể đến nội dung của bạn, và xem những gì nội dung đang cộng hưởng với khán giả của bạn, làm thế nào họ tìm thấy nội dung đó, những gì các thiết bị và hệ điều hành mà họ đang sử dụng, và làm thế nào nội dung thực hiện tháng quá mức tháng. công cụ cao cấp cũng có sẵn. (Miễn phí / Premium)

Vì vậy, có bạn có nó. Hy vọng đây là một số công cụ mà bạn đã hoặc chưa nghe đến hoặc chưa được thử nghiệm với và bạn sẽ cung cấp cho họ một thử. Tôi không thể tưởng tượng được làm những gì chúng ta làm, và báo cáo về những điều chúng ta làm cho khách hàng của chúng tôi trên cơ sở hàng tháng, mà không có họ. Tôi đã bỏ lỡ cái gì? công cụ yêu thích của bạn và tại sao?

http://www.v3b.com/2016/06/content-marketing-budget-9-tools-use/

1 nhận xét:

avatar

tác giả dịch bài k sát vs bài gốc lắm, rối, k rõ nghĩa

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO