-->

Email Marketing Viết bản tin thành công

Bản tin trước đó xao xuyến trong bản sao cứng thông qua các khe mail, ngày nay họ đất abound trong hộp thư đến của chúng tôi.

Mặc dù bản tin được chủ động đăng ký, bây giờ ngay cả với rõ ràng xác nhận nhờ bản tin đôi đi thực sự nhận được trên dây thần kinh của mình. Và bởi vì họ đang kém thực hiện và xâm nhập. Vì vậy, tôi chỉ cho bạn ngày hôm nay như thế nào để làm điều đó tốt hơn: để tạo ra một bản tin định hướng khách hàng với giá trị gia tăng là dễ dàng hơn bạn nghĩ và chắc chắn hiệu quả hơn email quảng cáo cùn.
Email Marketing Viết bản tin thành công
Tại sao các bản tin bao giờ?

Bản tin thường được điều trị bị bỏ quên. Và mặc dù nhiều công ty tạo ra một phần đáng kể doanh số bán hàng của mình thông qua cách tiếp cận trực tiếp này. E-mail tiếp thị là một phần quan trọng của chiến lược tiếp thị cá nhân và cần được theo dõi cẩn thận, thời gian và kế hoạch thẳng. Với một bản tin cũng như thực hiện sản xuất giao thông, dẫn, bán hàng của họ. Các bản tin là một công cụ tiếp thị rất hiệu quả vì các thuê bao đã được khách hàng, hoặc ít nhất là quan tâm đến công ty hoặc sản phẩm. Với một bản tin thường xuyên có thể vẫn còn hiện diện trong bộ nhớ và các khách hàng.

Bản tin của các đại lý kính áp tròng Tôi tin tưởng tôi không quan tâm, ví dụ, trong ba tháng, cho đến khi tôi phải đặt ống kính mới ngay trước khi gần như khẩn cấp. Sau đó, tuy nhiên, tôi rất nhiều mà một e-mail công ty eintrudelt để có được, ví dụ, ngay cả một chai dung dịch kính áp tròng trên đầu trang. Ngay may man!

Nhắm mục tiêu

Giả sử rằng bạn đã có một số thuê bao, tất nhiên, bạn biết rõ nhất là những người khán giả của bạn. Như với tất cả các định dạng nội dung trực tuyến được áp dụng: Viết tùy chỉnh! Nó mang đến cho không có gì để viết thư cho tất cả và tạp khi sau đó cảm thấy không giải quyết của 200 số liên lạc của bạn. Vì vậy, bạn überleg trước, những sản phẩm lợi ích và lợi thế của mình cho các thuê bao của bạn. Hầu như tất cả các công cụ phân phối bản tin cung cấp khả năng để gửi phân đoạn. Nó có thể, do đó, được áp dụng các nhóm mục tiêu, ví dụ, B2B, B2C, hoặc người mua và những người đam mê.

Các rào cản đầu tiên: Các dòng chủ đề

Tỷ lệ mở các bản tin của bạn là một dấu hiệu chắc chắn của các dòng tiêu đề rất thành công thành công hay không của bạn. Với cách tiếp cận cá nhân để thu hút ngày nay không có nhiều hơn phía sau bếp ra. Ký tự, biểu tượng cảm xúc, viết hoa, và một cái gì đó ở đây !!!!!!!! hành động không đáng tin cậy và có tính răn đe. Các đề tài phải được viết tốt và sắc nét: Sử dụng chỉ 35-45 ký tự, người đọc phải được gecatcht. Nhưng xin vui lòng, không vênh vang, vì sự trung thực được biết đến lâu nhất. Nếu bản tin là mở không đáp ứng được kỳ vọng mà sẽ bùng lên trong dòng chủ đề, các thuê bao sẽ được tiếp theo có lẽ không mở cửa trở lại. Hoặc chỉ để bấm trực tiếp vào liên kết dưới đây để bỏ đăng ký. Một chút áp lực trong dòng chủ đề không làm hại hoặc. Hãy cho một ví dụ về thời hạn cụ thể cho chương trình khuyến mãi được quảng cáo.

Xây dựng và thiết kế của bản tin

Đối với nhiều loại khác của văn bản trực tuyến cũng đúng cho các bản tin nguyên tắc AIDA: Attention, Interest, Desire, và hành động! Sau khi đối tượng Hammer của bạn đã thu hút sự chú ý của khách hàng và đã dẫn ông để mở các bản tin, anh sẽ ở ngay trên, dòng mái ngắn thú vị hoặc dòng tiêu đề gợi lên sự quan tâm của mình và tạo điều kiện nhập cảnh vào văn bản. Trên phải là giống như tinh khiết chốc cũng cho biểu tượng định hướng.

Gì bây giờ các khách hàng đọc dưới đây, phải đáp ứng nhu cầu và ham muốn của mình. Ở đây, các giá trị và lợi ích của sản phẩm phải được betextet. Menu Classic được tiết kiệm tiền bạc, lợi ích sức khỏe, tiết kiệm thời gian hoặc một sự gia tăng chung của chất lượng cuộc sống. Cung cấp các lợi thế ra sản phẩm của mình cho người nhận. Với hình ảnh, đồ họa hoặc video dưới dòng chữ của bản tin được nới lỏng và làm giàu. Nhưng đừng lạm dụng nó. Thừa cân tin, mà sẽ kết thúc các thông tin quan trọng nhất là không mong muốn. Tùy thuộc vào công ty, sản phẩm và nhóm mục tiêu chỉ đơn giản là có thể giữ các bản tin đó được đặt ra như một email bình thường, càng hấp dẫn và hiệu quả.

Một mục tiêu của bản tin là, tất nhiên, để di chuyển đầu đọc để hành động. Vì vậy, nó nên được kết hợp một vài cuộc gọi hành động và liên kết tương ứng hoặc các nút, vì vậy ba hoặc bốn là tối ưu. Họat ảnh thu của bạn để hành động - nhấp vào liên kết để tải về một tập tin PDF hoặc ghé thăm trang sản phẩm hoặc blog. nút cũng như thực hiện dẫn đến nhấp chuột hơn. Một bản tin không phải là một bước đi trong công viên - rất ít công khai càng tốt, bản tin cần cung cấp thêm 80 phần trăm, giá trị gia tăng và lợi ích cho các thuê bao.

Ở dưới cùng của các thông tin bản tin Liên hệ phản hồi trực tiếp được đưa ra, những dấu ấn của công ty là ở đây, và các tùy chọn để bỏ đăng ký. Ngoài ra, các nút phương tiện truyền thông xã hội nên được cung cấp cho nhanh và dễ dàng sánh bên công ty hoặc các đóng góp.

Lập kế hoạch và nội dung bản tin có thể

Bản tin cần được lên kế hoạch trong dài hạn. Các chương trình loạt như vậy chuyên đề có thể được tạo ra, ví dụ, một sản phẩm của tháng, tuần, mùa giải. Các bản tin phải được gửi trong một tần số cố định thường xuyên. Cho dù đây là một tuần hoặc hai lần một tháng tùy thuộc vào sự chấp nhận của thuê bao và tất nhiên các tin tức. Nếu không có gì để học là và các bản tin là lỗi thời. Các ngày phát hành nên được xác định riêng. Bắt đầu một giai đoạn phân tích và quan sát những ngày mà trên đó các bản tin đến đặc biệt tốt. mánh lới quảng cáo hấp dẫn trong bản tin là tất nhiên lúc nào cũng rất phổ biến. Về giảm giá đặc biệt, phiếu giảm giá hoặc các chứng từ, một chuyến đi miễn phí trên băng chuyền mới hoặc một whitepaper miễn phí vui mừng nhiều người.

Phần kết luận

Đối với ghi chú lại những điểm quan trọng nhất:
  • Các văn bản nhóm mục tiêu, giống như với danh sách địa chỉ phân đoạn
  • Dòng chủ đề là mồi. Bạn phải khơi dậy sự tò mò và hứa hẹn giá trị gia tăng!
  • thiết kế hấp dẫn từ trên xuống dưới: Logo, Headline / Dachzeile / bài phát biểu, văn bản thông tin, sử dụng các phương tiện truyền thông (đồ họa, hình ảnh hoặc video), nhiều, chữ ký phân phối cuộc gọi đến hành động, Liên hệ, Liên hệ với tùy chọn hủy đăng ký từ các bản tin và truyền thông xã hội - nút
  • thu hút với xử lý như phiếu giảm giá, giảm giá hoặc miễn phí tải về
  • thực hiện theo tần số Ausland thường xuyên, nếu có thể tạo ra một lịch trình biên tập

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO