-->

Facebook hiện nay cho phép các đài truyền hình hạn chế khán giả Live của họ theo độ tuổi, vị trí, giới tính

Facebook đã lặng lẽ thêm một lựa chọn cho một số đài truyền hình để hạn chế những người có thể điều chỉnh vào chương trình phát sóng trực tiếp và một cho bao giờ kết thúc luồng trực tiếp.

Theo mặc định, nếu bạn đang phát sóng sử dụng Facebook Live, bạn đã làm rất công khai cho bất cứ ai nhìn thấy. Ít nhất cho đến bây giờ.
Facebook hiện nay cho phép các đài truyền hình hạn chế khán giả Live của họ theo độ tuổi, vị trí, giới tính
Hôm thứ Năm, Facebook lặng lẽ thêm một lựa chọn mới cho một số đài truyền hình để hạn chế những người có thể điều chỉnh vào chương trình phát sóng trực tiếp, mà công ty công bố trong một bài viết trên blog được đăng trên trang web của nhà phát triển.

Các tùy chọn hạn chế khán giả chỉ có sẵn chỉ cho những người gửi dòng họ Live to Facebook sử dụng API (giao diện lập trình ứng dụng) của mạng xã hội, ví dụ như, công ty truyền thông, sáng tạo chuyên nghiệp và nhãn hiệu sử dụng phần mềm để gửi các dòng đó là bắn bằng máy ảnh ưa thích hoặc trò chơi - và các công cụ màn hình đúc, một phát ngôn viên của Facebook xác nhận. Điều đó có nghĩa là người dân sống luồng trong ứng dụng của Facebook, hay còn gọi là những người bình thường, không có khả năng để hạn chế những người có thể xem chương trình phát sóng của họ vượt qua bài cài đặt chuẩn của Facebook.

Theo hướng dẫn gửi bài trong tài liệu hướng dẫn phát triển của Facebook, các đài truyền hình sẽ có thể hạn chế khán giả Live của họ theo vị trí, khu vực thời gian, tuổi tác và giới tính (người cuối cùng là một lựa chọn siêu lạ để bao gồm).

Xét về vị trí, các đài truyền hình có thể đặt tên lên đến 25 quốc gia nơi mọi người sẽ hoặc sẽ không thể nhìn thấy một dòng sống. Họ có thể lấy thêm hẹp hơn. Họ cũng có thể đặt tên khu vực (như bang của nước Mỹ), thành phố và mã bưu điện mà người dân cần được bao gồm hoặc loại trừ.

Đối với hạn độ tuổi, các đài truyền hình có thể thiết lập độ tuổi tối thiểu (không nhỏ hơn 13 tuổi) và một độ tuổi tối đa, mà không xuất hiện để có bất kỳ giới hạn (mặc dù Facebook không cho phép bất cứ ai đăng ký một tài khoản với một năm trước ngày sinh nhật hơn 1905).

Trên Mặt trái của sự hạn chế đối tượng mới, Facebook đang nới lỏng các giới hạn thời gian của dòng sống để các đài truyền hình có thể chọn để gửi những ngày tháng hoặc vài tuần dài dòng Live "như gấu trúc cam," theo tài liệu của Facebook cho các dòng sống liên tục.

Phát thanh viên sẽ phải chọn nếu họ muốn chạy một trong những dòng sống không bao giờ kết thúc - mà sẽ không thông báo cho mọi người khi họ bắt đầu với không khí và sẽ không có sẵn theo yêu cầu sau khi dòng là hơn - trước khi họ bắt đầu gửi nó cho Facebook. Như với giới hạn đối tượng, nó không rõ ràng cho dù người phát sóng một dòng Live bằng ứng dụng của Facebook sẽ có tùy chọn đăng những dòng môi trường xung quanh, nhưng tôi đoán là không.

Nguồn: http://marketingland.com/facebook-now-lets-broadcasters-restrict-live-audiences-age-location-gender-184665

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO