-->

Làm thế nào để tái chế nội dung trang web cũ

"Nội dung là vua" là một câu ngạn ngữ đã được thông qua và thực hiện bởi tất cả các blogger thành công trên web trong nhiều năm. Vì vậy, thực hành, rằng có một thặng dư nhất định trong nội dung. 

Trong khi nội dung tiếp tục tràn ngập internet với tốc độ ngày càng tăng, người dùng tiếp tục chỉ tiêu thụ quá nhiều của nó. Điều này tạo ra một vấn đề hoặc cơ hội, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó, với chiến lược viết blog. 
Trong một nỗ lực để ở lại ở bề mặt trong một môi trường cạnh tranh như vậy, các blogger đang cranking ra nội dung ở một tỷ lệ mà mất đi từ chất lượng của bài viết của họ và góp phần vào các thông tin dư thừa đưa ra có cho người sử dụng.

Nội dung trang web cũ tái chế

Những nỗ lực của sản xuất nội dung có thể được trợ cấp với post lại nội dung blog cũ, một nỗ lực đó có thể làm tăng đáng kể lượng truy cập của trang web của bạn, làm cho nội dung sử dụng được dễ dàng có sẵn cho độc giả của bạn, và làm cho văn bản của bạn kéo dài hơn. Nội dung cần có thời gian để sản xuất, vì vậy bạn cũng có thể bóp càng nhiều sử dụng ra khỏi nó như bạn có thể. Phần làm điều đó có nghĩa là upcycling và tái chế nội dung trang web cũ, cụ thể các nội dung đã thực hiện tốt.

Đối với gần như tất cả các blog, một tỷ lệ rất nhỏ các bài viết có hiệu suất cao tạo ra phần lớn lưu lượng cho trang web của bạn. Hãy trang web nổi bật Hubspot, ví dụ. Một phân tích về blog của họ xác định rằng 76 phần trăm của quan điểm trên blog hàng tháng của họ đến từ các bài viết cũ, và phân tích tương tự đã cho thấy xu hướng tương tự trên bảng.

Với những kiến ​​thức mà phần lớn các quan điểm trên blog đang đến từ một số ít các cũ, viết thành công nhất của bạn chứ không phải là những thứ mới mà bạn đang chạy đua với đồng hồ để hoàn thành, bạn có thể vẽ di chuyển tiếp theo của bạn: tận dụng những điều bạn đã viết bởi reposting nội dung blog cũ.

Làm thế nào để làm nó
  • Bắt đầu bằng cách xác định bài viết trên của bạn (hầu hết các nền tảng blog và các trang web có thông tin này có sẵn khi bạn đăng nhập thông qua vào cuối trở lại). Hãy tìm những gì được gọi là "xanh" nội dung phần còn lại liên quan và mới trong khái niệm cho người sử dụng, mặc dù thời gian đã trôi qua kể từ khi nó được công bố ban đầu.
  • Cập nhật nội dung. Vẫn đang trên chủ đề với những gì bài này là về, nhưng cập nhật hình ảnh, thêm một ít thông tin, hoặc viết lại một đoạn văn.
  • Đánh giá từ khóa của bạn. Bạn đã bỏ lỡ bất kỳ lần đầu tiên? bạn có thể thêm một chút để các nội dung bao gồm một số từ khóa mới?
  • Không thay đổi URL, nhưng làm mới tem thời gian để phản ánh ngày hiện tại.
Tại sao tái chế nội dung website củ

Nó có thể có vẻ như một thực tế đó là quá dễ dàng để làm việc, nhưng nó. Nếu nội dung là thường xanh, nó vẫn sẽ tạo ra rất nhiều người sử dụng tham gia bằng cách gạch một dây thần kinh có liên quan với khán giả của bạn. Bằng cách tinh chỉnh nội dung của bạn chỉ cần một chút và post lại nó vào một ngày sau đó, bạn có thể tiếp cận người dùng mới mà không thấy bài lần đầu tiên người sẽ thích, liên kết, chia sẻ và bình luận.

Không nên nhầm lẫn với nội dung trùng lặp, nội dung đăng lại sẽ mang lại hiệu quả tích cực trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Google đánh giá cao chất lượng nội dung mà thực hiện tốt và cung cấp giá trị thực sự cho người sử dụng. Khi bạn có nội dung đã thực hiện tốt, cung cấp giá trị, nhưng bị chôn vùi bởi sản xuất nội dung liên tục, đăng lại là một cách để hồi sinh và tái sử dụng nó.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO