-->

Làm thế nào để viết nội dung hiệu quả cho website của bạn

Nó được diễn ra mạnh mẽ trong nhiều năm, không có dấu hiệu chậm lại: Nội dung tiếp thị vẫn là cách tốt nhất để mang lại cho người xem nhiều hơn đến trang web của bạn, và một trong những cách có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất tạo ra các dẫn mới.

Theo nhà nước hàng năm của Hubspot của báo cáo Inbound Marketing, công ty sử dụng tiếp thị nội dung tiết kiệm $ 14 mỗi dẫn so với các loại chì thế hệ khác.

Vì vậy, nếu bạn đã ngồi lại, chờ đợi những điều lớn tiếp theo để đánh, do đó bạn có thể nhảy trên bandwagon rằng sớm, bạn vẫn còn có một thời gian dài chờ đợi. Nội dung tiếp thị hỗn hợp với các chiến lược (SEO) mạnh Search Engine Optimization vẫn là hình thức chi phối của tiếp thị web rộng tầm với, và dường như không đi bất cứ lúc nào sớm.

Nếu không, nếu bạn là người mới vào trò chơi, chào mừng trên tàu! Hướng dẫn này được thiết kế để làm quen những người mới đến với cảnh quan tiếp thị nội dung trong năm 2016 và giúp bạn hướng tới điểm chiến lược bắt đầu.

Cần một Handle On Content Marketing trong năm 2016

Nội dung là gì?
Làm thế nào để viết nội dung hiệu quả cho website của bạn
Dưới đây là một cách nhanh chóng sang một bên: Chính xác những gì "nội dung" nghĩa là gì?

Trong bối cảnh thị nội dung, "nội dung" là bất kỳ hình thức gửi tin nhắn bạn đưa lên mạng với hy vọng thu hút lượt xem từ khách hàng tiềm năng.

Điều này bao gồm tất cả các loại nội dung rõ ràng, bao gồm blog, podcast, video YouTube, và trình chiếu. Tuy nhiên, nó cũng có thể bao gồm khá nhiều bất kỳ vật liệu khác mà bạn có thể gửi bất cứ nơi nào khác, từ bài viết Facebook với các dịch vụ truyền thông xã hội thậm chí bí truyền như Snapchat.

Hướng dẫn này chủ yếu sẽ tập trung vào nội dung được đăng tải, lưu trữ, hoặc liên kết để vào trang web chính của bạn, mà không đi sâu vào các chiến lược truyền thông xã hội.

Hiểu thị trường của bạn: mua Personas
Làm thế nào để Sản xuất nội dung Website hiệu quả
Có lẽ điều quan trọng nhất để hiểu về tiếp thị nội dung là nó phải luôn luôn laser tập trung vào thị trường của bạn, và các loại người mà bạn muốn thu hút đến trang web của bạn.

Nội dung tiếp thị là mạnh mẽ người dân làm trung tâm. Nó không phải "đẩy" tiếp thị, nơi mọi người được tiếp xúc với thông điệp cho dù họ yêu cầu cho họ hay không, chẳng hạn như trong bảng tin hoặc trực tiếp email. Nội dung tiếp thị là inbound, có nghĩa là du khách có để làm cho một sự lựa chọn có chủ ý có ý thức để xem tin nhắn và nội dung của bạn.

Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu xây dựng bất kỳ chiến lược liên quan đến nội dung hay SEO, bạn cần phải biết khán giả của bạn mật thiết. Điều này có nghĩa là có người mua personas. Một tính cách của người mua là một mô tả tường thuật giống như của một khách hàng lý tưởng hoặc trung bình, dựa trên nghiên cứu nhiều như bạn có thể tập hợp được. Nó cố gắng để nhân đạo khách hàng của bạn trong một cách mà sẽ giúp bạn liên quan đến họ.

Ít nhất, một người mua cá tính tốt nên bao gồm:
 • Basic nhân khẩu học kinh tế-xã hội.
 • Tuổi tác, giới tính, và sở thích tình dục.
 • Phong cách sống - tiêu đề công việc, cuộc sống gia đình, quy mô hộ, vv
 • đảng phái chính trị.
 • các trang web yêu thích.
 • Tôn giáo và tâm linh, nếu có.
 • Những hy vọng, ước mơ, khát vọng.
 • Món ăn ưa thích, hàng gia dụng và các hoạt động giải trí.
 • Không thích / turnoffs.
 • Sở thích và sở thích bên ngoài.
 • Một mô tả của một 'ngày trong cuộc đời' điển hình.
 • Và nghĩa đen bất cứ điều gì khác nghiên cứu của bạn có thể khám phá về cuộc sống của họ mà có thể giúp bạn kết nối với họ.
Tại sao một số những mảnh dường như không liên quan của thông tin, như sở thích tình dục, quan trọng? Bởi vì "chính trị bản sắc" và cá nhân hoá tùy chỉnh là một phần quan trọng trong cuộc sống cho một số lượng lớn của người dân.

Con người ngày nay là siêu nhận thức được nhiều đường phân chia giữa các nhóm người, và hầu hết sẽ tự nhiên bị hút về vật liệu mà họ xem như là về họ và phản ứng kém với vật liệu mà họ xem như độc quyền của họ.

Như một ví dụ đơn giản: Nếu khán giả mục tiêu của bạn là dân thành thị đi lên điện thoại di động dưới 40, nó sẽ là một sai lầm nếu cho rằng tất cả để được thẳng. Cộng đồng LGBTQ đô thị đang phát triển đều đặn trong cả tầm nhìn và sức mua, và sẽ từ chối vật liệu mà họ xem là nghiêm chỉnh "heteronormative". Hãy bao gồm càng tốt.

Mặt khác, nếu thị trường mục tiêu của bạn là lớn tuổi bảo thủ thôn, inclusivity không được coi là tích cực. Họ sẽ muốn có một vai diễn truyền thống của đời sống xã hội, và từ chối các tài liệu mà là công khai "chính trị đúng đắn".

Dưới đây là một ví dụ tốt về một người mua personas từ Hubspot:
Tạo một tính cách người mua có thể giúp đỡ để có được một sự hiểu biết tốt hơn về các đối tượng mục tiêu của bạn những người mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
Các chi tiết hơn mua của bạn personas là, một cách dễ dàng hơn, bạn sẽ có thể xác định xã hội học / điểm tâm lý quan trọng như vậy và mục tiêu tài liệu của bạn một cách thích hợp.

Từ khóa Để câu hỏi

Một khi bạn có một sự hiểu biết vững chắc của khán giả mục tiêu của bạn, đó là thời gian để thâm nhập vào các hành vi trực tuyến của họ bởi vì tiếp thị nội dung hiệu quả đòi hỏi một sự hiểu biết sâu sắc về cách mọi người đang sử dụng Google và các nguồn thông tin trực tuyến khác.

Các công cụ trực tuyến miễn phí như Google Trends, cũng như nhiều dịch vụ thanh toán có thể cung cấp một lượng lớn các dữ liệu khó khăn về những gì mọi người đang tìm kiếm, trên mọi lĩnh vực đời.
Bạn có thể kiểm tra các chủ đề xu hướng mới nhất xảy ra xung quanh bạn với Google Trends.

Điều này là rất quan trọng vì một sự thay đổi quan trọng trong cách mọi người đang sử dụng Google trong những năm gần đây.

Trong khi tìm kiếm trước đây được dựa trên các từ khóa, bây giờ câu hỏi là hình thức chi phối của chuỗi tìm kiếm. Khi có ai đó gõ "là gì các loại thực phẩm tốt nhất cho Greyhounds?", Họ mong đợi một câu trả lời chính xác cho câu hỏi đó gần phía trên cùng của kết quả tìm kiếm. Tương tự như vậy, Google sẽ tìm kiếm cho website gồm có câu trả lời chính xác.

Nói cách khác, phần lớn nội dung của bạn nên hướng vào việc trả lời câu hỏi mà mục tiêu dẫn sẽ được nhập vào. tìm kiếm dựa trên từ khóa không nên được giảm giá hoàn toàn, nhưng về tổng thể, trả lời câu hỏi này là chìa khóa để nhận vị trí tìm kiếm cao.

Trong trường hợp tốt nhất, một câu trả lời đó được xem như là dứt khoát đúng bởi Google và được liên kết đến rộng rãi sẽ nhận được hộp riêng biệt của nó ở trên cùng của kết quả tìm kiếm, đạt vị trí nổi bật trên tất cả những người khác.
Khi bạn hiểu những gì loại nội dung mà người dùng đang tìm kiếm (ý định của người sử dụng), nó sẽ được dễ dàng hơn cho bạn để cung cấp cho họ những thông tin mà họ muốn.

Vì vậy, cùng với người mua cá tính, nghiên cứu và tài liệu của bạn những câu hỏi mà khách hàng sẽ có nhiều khả năng để yêu cầu Google và chỉnh sửa nội dung của bạn để phù hợp.

Chọn The Right Mix Trong số loại nội dung

Bây giờ bạn hiểu khách hàng của bạn và bạn có dữ liệu về thói quen tìm kiếm của họ, làm thế nào để bạn bắt đầu lên kế hoạch cho các nội dung mà bạn sẽ có trên trang web của bạn?
Làm thế nào để Sản xuất nội dung hiệu quả cho Website của bạn
Chìa khóa ở đây là nhiều.
Có nên càng nhiều các loại nội dung khác nhau càng tốt, ngày càng nhiều đối tượng như có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và độc giả của bạn. Không giải quyết vào một rut thoải mái chỉ đăng blog được viết trong khoảng 400-600 từ, vì có nhiều bạn có thể làm gì để thu hút một lượng khán giả rộng lớn hơn là.

Có thể kể đến:
 • Nội dung dạng: Nó có vẻ phản trực giác, nhưng theo Hubspot, vật liệu dài hơn 2000 + lời nói thực sự là nhất chia sẻ. Đào sâu vào một chủ đề và cung cấp những hiểu biết mà người đọc sẽ thấy là có giá trị.
 • Nghiên cứu ban đầu dữ liệu lớn: Không phải tất cả các độc giả yêu thích các con số, nhưng những người sẽ đi hạt cho tác phẩm gốc đầy với các biểu đồ và đồ thị. Đặc biệt là trong lĩnh vực kỹ thuật, có một mong muốn liên tục cho dữ liệu mới.
 • Tài liệu nghe nhìn: trình chiếu và infographics là rất phổ biến, và rất thường xuyên chia sẻ - hai phần ba của tất cả các tin đăng phương tiện truyền thông xã hội là hình ảnh. Họ nhanh chóng tiêu hóa trong khi vẫn có rất nhiều thông tin hữu ích.
 • Câu chuyện thành công cá nhân: Không dính chặt chẽ để "bức tranh lớn" công cụ. "Mối quan tâm của con người" câu chuyện phong cách nhỏ liên quan đến lĩnh vực của bạn là truyền cảm hứng và hấp dẫn cho người mua cảm xúc-driven.
 • Những ý tưởng gây tranh cãi: người yêu tranh cãi! Nếu bạn có một "bên ngoài hộp" ý kiến ​​mà bạn có thể hỗ trợ với các dữ liệu và thuật hùng biện, nó có thể dễ dàng đạt được lực kéo và thiết lập bạn như là một nhà lãnh đạo tư tưởng.
 • Video: Khi ba trang web được xem nhiều nhất trên thế giới, và trực tiếp liên kết với Google, YouTube là ước mơ của một người sáng tạo nội dung - với gần năm tỷ video được xem mỗi ngày. Thậm chí tốt hơn, video là giá rẻ như vậy để sản xuất những ngày mà tất cả bạn cần là một chiếc điện thoại di động để bắt đầu.
 • Văn hóa pop chuyên đề: Hãy tham khảo đến lợi ích và sở thích của khách truy cập của bạn, nhưng buộc nó vào doanh nghiệp của bạn. Như một ví dụ tuyệt vời gần đây, nhìn vào cách các dịch vụ đã được phổ biến Hootsuite rót lên quan điểm rất lớn với một Game of Thrones tie-in video.
Khi bạn thêm nội dung cho trang web của bạn, bạn sẽ có thể theo dõi phổ biến của nó giữa các du khách bằng cách nhìn vào dữ liệu người dùng của bạn. Hãy thay đổi kiểu nội dung của bạn để tìm kiếm sự tham gia của người sử dụng lớn hơn.

Xu hướng nội dung tương lai để xem xét
Tại thời điểm này, bạn cần phải có đủ thông tin để bắt đầu kế hoạch của bạn trong vài tháng đầu của nội dung. Tuy nhiên, chúng ta hãy nhìn về phía trước.

Một số hình thức của nội dung có khả năng trở nên phổ biến trong những tháng và những năm tới là gì?
 • Người dùng tạo ra nội dung: Người dùng yêu thích việc tham gia và nhìn thấy tên trên màn hình của họ. Cuộc thi hoặc thủ đoạn khác để có được mọi người gửi cho bạn nội dung của họ là giá rẻ và hiệu quả.
 • Serialization: Đừng làm cho mỗi phần nội dung khép kín. Giữ mọi người quay lại nhiều hơn với các vật liệu tuần tự hoặc nhiều phần.
 • Nội dung Cross-phương tiện truyền thông: Tạo vật liệu mà span trang web khác nhau, chẳng hạn như một bài đăng blog dẫn vào một video trên YouTube. Hoặc bạn luôn có thể bắt đầu một dự án trên blog của bạn, nhưng giữ cho người dân thông báo về sự tiến bộ liên tục của nó thông qua Facebook, LinkedIn, hay Twitter.
 • Tương tác: Giữ người khai thác hoặc nhấp chuột. Ví dụ, thay vì một danh sách khô số liệu thống kê, tại sao không định dạng lại nó thành một bài kiểm tra trực tuyến để kiểm tra kiến ​​thức của người đọc của ngành công nghiệp của bạn?
 • Nội dung truyền hình phong cách: trang web dân túy đầy tham vọng, chẳng hạn như Cracked, đã tiến xa hơn "Top 10" bài viết đơn giản và hiện đang sản xuất nội dung tường thuật ban đầu để xem rất lớn. Đối với doanh nghiêm trọng hơn, điều này có khả năng liên quan đến việc tạo ra "nói chuyện đầu" trò chuyện cho thấy với số liệu công nghiệp, hay một loạt tài liệu kiểu.
Lời kết

Nội dung tiếp thị là lớn hơn bao giờ hết, và nhiều hơn nữa đang được chi cho nó hơn bao giờ hết. nội dung tốt phải giữ khán giả của bạn trong tâm trí mọi lúc, liên tục theo dõi kết quả để mang lại nhiều người xem.

Một loạt các nội dung là tốt nhất cho việc thu hút một loạt các người xem. Mục tiêu cho các loại nội dung mà một trong các câu trả lời câu hỏi được nhập vào Google, hoặc đó là rất có thể được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nguồn: http://seopressor.com/blog/how-to-produce-effective-content-for-website/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO