-->

Làm thế nào không Google Adwords Tiếp thị lại làm việc?

Google Adwords tái marketing là một cách để biến một tương tác ban đầu vào một mối quan hệ liên tục.
Làm thế nào không Google Adwords Tiếp thị lại làm việc?
Giới thiệu:

Việc đặt cược tốt nhất là nhìn vào video tổng quan này từ Google:
Điểm then chốt: bạn có nhiều hơn một cơ hội để tham gia với một khách hàng tiềm năng, thay vì để nó đến cơ hội "họ sẽ quay trở lại trang web của bạn để có hành động đó.

Dành cho ai?
  • Tôi nghĩ rằng ngay bây giờ, nhiều người mất tích một trick.
  • Chúng được lưu lượng truy cập đến trang web của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội, nhưng họ không theo kịp với họ.
  • Chắc chắn, bạn có thể sử dụng Facebook tiếp thị quá, nhưng với doanh thu $ 50 tỷ + từ mạng quảng cáo của chúng, bạn thực sự cần phải tìm kiếm tại Google quá.
Làm thế nào nó hoạt động?

Dưới đây là quá trình cơ bản. Và mặc dù chúng tôi đã tập trung vào Google+, suy nghĩ 'xã hội' và danh sách email của bạn, bất cứ nơi nào người dân có thể truy cập từ!
Làm thế nào-không-tiếp thị làm việc
Về bản chất, tiếp thị là một cách để làm cho hầu hết các thị của bạn như bạn ở trên cùng của tâm, thường xuyên hơn. Và bạn đang lái xe một hành động với những quảng cáo họ nhìn thấy, biết họ có quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ khu vực / doanh nghiệp.

Thêm thông tin và lời khuyên, từ nhóm PYB:
Đây là một bài thuyết trình, chúng tôi đã làm cho Cấp 3 của Học viện, nhưng tôi nghĩ rằng thế giới rộng lớn hơn sẽ đánh giá cao nó quá.

Nhờ Jim ngân hàng cho chi tiêu thời gian để chạy qua tất cả!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO