-->

Mẹo SEO: 5 kỹ năng cần thiết mà các nhà xây dựng liên kết cần biết

Mẹo SEO: 5 kỹ năng cần thiết mà các nhà xây dựng liên kết cần biết. Hãy nghĩ rằng các liên kết xây dựng được cả một người xây dựng liên kết tốt cần phải làm gì?

Một lúc quay lại, tôi đã viết một bài viết về cách xây dựng liên kết cần phải làm nhiều hơn là chỉ xây dựng liên kết. Nó không phải là một khái niệm mới ở tất cả, ít nhất không nằm trong số những người hiểu rằng không có gì nên tồn tại trong một bong bóng trong SEO hay tiếp thị.

Vì vậy, những gì họ cần biết và hiểu để thực hiện công việc tốt nhất có thể? Dưới đây là của tôi (hiện tại) đầu năm.
1. Làm thế nào để phân tích một trang web về toàn quyền của mình và phù hợp

Đây là vấn đề thường gặp nhất đội của tôi có với việc tìm kiếm vị trí tốt. Thật dễ dàng để có tầm nhìn đường hầm khi bạn đang tìm kiếm một mảnh tốt nội dung thích hợp và bạn phát hiện ra một trang con mà dường như để kiểm tra tất cả các hộp bên phải.

Trang đó tự nó có thể là tuyệt vời. Nó có thể là tốt bằng văn bản, có một số ý kiến ​​tốt và tín hiệu xã hội và có liên quan đến trang web của bạn. Nhưng khi bạn nhìn vào phần còn lại của trang web mà trang tồn tại, bạn tìm thấy gì, nhưng viết kém, nội dung ngẫu nhiên và mỏng và như vậy.

Chỉ cần liên kết tốt trong một hồ sơ liên kết có thể được bù bằng những cái xấu, nội dung tốt trên một trang web có thể được bù bằng nội dung tổng thể nghèo. Có lẽ bạn tìm thấy một trang con tốt khi bạn nhìn qua 20 trang đầu của các SERPs của Google sử dụng một số biến thể từ khoá điên mà bạn động não khi bạn bắt đầu để có được nản lòng. Có lẽ đó là trang cụ đứng tốt cho một thuật ngữ khá.

Nhưng nếu bạn tìm kiếm các thông tin liên lạc, và đó là một 404, và sau đó bạn làm một trang web tìm kiếm và nhận thấy rằng rất nhiều các trang đã tiêm nội dung spam trong chúng, bạn cần phải tự hỏi mình: Bạn có thực sự muốn được liên kết với chỗ?

2. Làm thế nào để giao tiếp hiệu quả và hiệu quả, cho dù đó là qua điện thoại, qua email hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội

Kỹ năng giao tiếp tốt có thể giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống. Trong quá khứ, chúng tôi đã làm việc xây dựng liên kết những người đã gửi cho tôi email dài và lan man như vậy mà tôi sẽ phải đọc ba lần để hiểu những gì họ đã làm cho điểm hoặc những gì câu hỏi mà họ đã được yêu cầu. Tôi đã có khách hàng làm điều tương tự.

Tôi không có thời gian để đọc lại bất cứ điều gì ba lần, và tôi không biết bất cứ người nào. Khi chúng ta đang nhận được 100 hoặc không được yêu cầu nhiều email mỗi ngày, những người được chú ý và đọc không phải là những cái mà mất 15 phút để có được thông qua và hiểu được.
Tôi nhận được một số lượng hợp lý các email yêu cầu tôi để bao gồm một liên kết đến trang web của một ai đó trên trang web của cơ quan của tôi và trên một trang web khác mà tôi sở hữu. Tôi đọc tất cả trong số họ, thông thường, nhưng đó là bởi vì tôi sử dụng rất nhiều trong số họ là những ví dụ về những gì không nên làm.

Hầu hết trong số họ đi sâu vào chi tiết về những gì họ muốn từ tôi. Nếu họ không vui vẻ cho tôi, tôi muốn xóa chúng ngay lập tức. Ngay cả nếu tôi là mở cửa cho chỉ tát một liên kết trên trang web cho một người nào đó, tôi chắc chắn sẽ không thể làm việc đó cho những người sử dụng bốn đoạn để cho tôi biết lý do tại sao các liên kết học bổng trên trang web của tôi thực sự không phải là lựa chọn tốt nhất cho tôi xem khán giả.

3. Làm thế nào để thu thập thông một trang web và xác định bò và chuyển hướng lỗi

Điều này giúp ngăn chặn trang web của bạn từ mất đi ra ngoài để xây dựng liên kết bị phá vỡ và cũng cải thiện trải nghiệm người dùng.

Tôi thực sự ghét nó khi tôi nhìn thấy một trang web 30 trang đó có gần 100 lỗi crawl. Tôi ghét nó khi có chuỗi chuyển hướng và trang có cả hai phiên bản không-www và www. Nó kích thích khi bạn nhìn thấy liên kết nội bộ mà đi qua đổi hướng không cần thiết. Nó vẫn còn rất phổ biến, mặc dù.

Trong khi tôi rõ ràng là thích để có thể tìm cơ hội liên kết bị hỏng bản thân mình, tôi không bao giờ muốn khách hàng của tôi là những người bị mất liên kết để chia các nhà xây dựng liên kết. Bạn cần để có thể kiểm tra xem các liên kết bên trong đều 404ing cho trang web của bạn, vì vậy bạn có thể tìm ra những gì để làm.
Bạn cũng cần phải có khả năng xác định các vấn đề chuyển hướng. Gần đây tôi đã xử lý một trang web đó có khoảng 20 chuyển hướng nội không cần thiết trên mỗi trang duy nhất.

Tôi vẫn gặp phải các trang web mà không 301 redirect một phiên bản của trang web để người khác (có nghĩa là không có www và một phiên bản www.) Nếu bạn có đủ chuyển hướng chuỗi, bạn có thể gặp khó khăn nghiêm trọng làm tốt những ngày này.

4. Làm thế nào để giữ một mắt trên số dư của một hồ sơ liên kết

Tôi sử dụng Majestic cho điều này, như tôi thực sự thích đồ thị Anchor Text của họ, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ mà bạn thích, miễn là nó giúp bạn xác định khi một cái gì đó là ra khỏi Whack.

Nếu bạn thấy rằng 75 phần trăm của các điểm neo là một từ khóa cụ thể, đó là thời gian để lên tiếng. Tôi cũng kiểm tra xem nếu có bất kỳ liên kết mới điên nảy lên, hoặc bất cứ điều gì mà chỉ trông ra với tôi.

Hầu hết các khách hàng hiện tại của chúng tôi có SEO về nhân viên, vì vậy chúng tôi không phải lúc nào "cần" để kiểm tra này; Tuy nhiên, đôi khi có một giám sát. Có lẽ nhiều đội liên kết được sử dụng neo cùng hoặc của một ai đó xây dựng một số thực sự liên kết chất lượng thấp. Tôi muốn có được một ý tưởng tốt về tất cả mọi thứ đang xảy ra khi tôi đang xây dựng liên kết, bởi vì bạn có thể không phải lúc nào phụ thuộc vào khách hàng để cho bạn biết.
5. Làm thế nào để chạy ít nhất một báo cáo quan trọng giúp móng tay xuống khi mọi thứ đã đi sai và chồn ra những gì có thể xảy ra

Có hai địa điểm quan trọng mà tôi chuyển cho điều này:

Thay đổi lịch sử Moz Thuật toán của liệt kê những thay đổi lớn tất cả các cách trở lại năm 2000 (!!!!!) và luôn được cập nhật. Điều này là hoàn toàn vô giá với tôi. Tôi đã có một ý tưởng tốt về bản cập nhật lớn và khi chúng đã xảy ra, nhưng nó vẫn còn tốt đẹp để có nó tất cả được liệt kê trong một chỗ như thế này. Ngoài ra, trang này sẽ liệt kê thông tin cập nhật mà tôi đã không bao giờ nhìn thấy ảnh hưởng đến các trang web làm việc với tôi, vì vậy tôi luôn luôn kiểm tra ở đây nếu tôi nhìn thấy một cái gì đó mới trong một hồ sơ.
bài Glen Gabe về làm thế nào để xác định các trang có chất lượng thấp nên có thể đã bị ảnh hưởng bởi Panda là một tổng mở mắt cho tôi bởi vì các kỹ thuật mà ông liệt kê cho việc tìm kiếm các trang đã giảm xuống cũng là điên rồ hữu ích cho nhiều thứ khác.

Có lẽ tất cả các bạn biết làm thế nào để làm điều này và làm một so sánh ngày và nhanh chóng tìm ra những trang giảm xuống, nhưng tôi thì không. Và, như tôi nói, tôi đã kể từ khi sử dụng kỹ thuật này để xác định tất cả các loại vấn đề. Tôi luôn luôn muốn kiểm tra xem nếu có liên kết giới thiệu cho trang web của riêng tôi thả ra hoặc bắt đầu để thực hiện tốt hơn và cũng kiểm tra như thế nào các trang web được thực hiện trong phương tiện truyền thông xã hội.

Tôi biết có vô số nhiệm vụ khác mà một người xây dựng liên kết nên có thể thực hiện, nhưng đây là những năm đầu của tôi.

Không có vấn đề gì đặc biệt của bạn, bạn cần phải tìm hiểu càng nhiều càng tốt về mọi thứ khác trong môi trường. Liên kết xây dựng hoạt động tốt nhất khi bạn đang xem xét sự hiện diện tiếp thị toàn bộ trang web, không chỉ là một phần của nó.

Nguồn: http://searchengineland.com/else-link-builder-need-know-249516

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO