-->

Top 5 lý do Tại sao người Chia sẻ nội dung trên Facebook

Khi nói đến Facebook tiếp thị, không có gì có thể nói chắc chắn, ngoại trừ các bản cập nhật thuật toán nguồn tin đó làm giảm khả năng hiển thị hữu nhãn hiệu và nhà xuất bản.
Top 5 lý do Tại sao người Chia sẻ nội dung trên Facebook
Dưới đây là năm lý do hàng đầu tại sao mọi người chia sẻ nội dung trên Facebook, theo một nghiên cứu Fractals:

1. Giải trí

Lý do mọi người chính nói họ chia sẻ một cái gì đó là để giải trí bạn bè của họ với nội dung thú vị, theo Fractl. Nhóm này chiếm tới 48 phần trăm của 2.000 người được khảo sát.

Các loại nội dung mà sẽ phù hợp với thể loại này sẽ được vui vẻ, dễ thương, hài hước, hay cảm hứng video, bài viết, hình ảnh và các memes, hoặc một số loại khác của nội dung "ánh sáng" mà làm cho mọi người cảm thấy tốt.

2. Để Express Bản thân

Mười bảy phần trăm số người được hỏi cho biết họ chia sẻ nội dung mà họ quan tâm. Đây là cách họ thể hiện bản thân về việc họ là ai để bạn bè của họ bằng cách cho họ biết những gì họ thích (ví dụ, thể thao, sở thích, văn hóa pop) và những gì họ quan tâm (ví dụ, nguyên nhân, vấn đề, chính trị).

Chỉ có 5 phần trăm số người được hỏi nội dung chia sẻ nhiều hơn bốn lần mỗi ngày, nhưng những người đã làm, 42 phần trăm nói rằng họ làm như vậy để duy trì một pháp sư nào đó của mình (so với 31 phần trăm của tất cả những người được hỏi người kiểm tra vào Facebook hàng ngày).

Một phát hiện thú vị: 62 phần trăm những người nói họ tránh chia sẻ mục mà làm cho họ trông xấu. Vì vậy, cố gắng đảm bảo nội dung của bạn sẽ làm cho mọi người chia sẻ cho nó trông tốt!

3. Gợi Một phản ứng cảm xúc

Nội dung của bạn có một cú đấm cảm xúc? Những cảm xúc như vui, buồn, sợ hãi, ngạc nhiên, tức giận và căm phẫn đã được chứng minh để lái xe nhấp chuột và cổ phiếu.

Theo Fractl, 13 phần trăm người dân cho biết họ chia sẻ một cái gì đó mà sẽ làm cho bạn bè của họ cảm thấy một cái gì đó. Phụ nữ có nhiều khả năng để chia sẻ loại nội dung này.

Điều thú vị, tuy nhiên, 52 phần trăm những người có xu hướng tránh việc chia sẻ nội dung gây tranh cãi về chủ đề "nóng bỏng". Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được thêm tầm nhìn Facebook, tranh cãi có thể không phải con đường tốt nhất của bạn.

4. Giáo dục

Eleven phần trăm số người được hỏi cho biết họ chia sẻ nội dung mà bạn bè của họ sẽ tìm thấy hữu ích. có thể là nội dung này tin tức, thế nào-TOS, hoặc đánh giá.

Đa số các nhóm này (55 phần trăm) cho biết họ chia sẻ những điều họ hy vọng bạn bè của họ sẽ tìm thấy hữu ích.

5. Lý do khác

Fractl cũng đã có một loại thứ năm, khác, được tính cho 11 phần trăm số người được hỏi. Mặc dù không được quy định trong nghiên cứu của mình, tôi đã tìm đến Fractl để tìm hiểu những gì những lý do khác là.

Nhóm này cho biết họ chia sẻ nội dung trên Facebook để: Cố gắng thuyết phục bạn bè của họ về một cái gì đó (2 phần trăm); để cho mọi người biết những gì họ đã được đọc (3 phần trăm); và tìm ra những gì bạn bè của họ suy nghĩ về một cái gì đó (3 phần trăm). Tỷ lệ còn lại cho biết họ chia sẻ cho một loạt các lý do, nhưng một trong những thú vị là "để tìm nội dung lại sau."

Chia sẻ làm cho người cảm thấy được kết nối

Cho dù đó là trên Facebook hoặc các nền tảng khác, 69 phần trăm người nói với Fractl họ chia sẻ nội dung, ít nhất là một phần, để cảm thấy gần gũi hơn với bạn bè của họ. Facebook, tự nó, là bằng chứng về điều này - nhiều hơn một tỷ người đăng nhập mỗi ngày để giữ kết nối với gia đình và bạn bè.

Quả thật là có thể kết nối mọi người thông qua các nội dung của bạn là mạnh mẽ và vô giá. Vì vậy, cố gắng để tạo ra nội dung có thể chia sẻ rằng người yêu. Phát triển một cộng đồng trung thành sẽ giúp xây dựng lực bạn cần để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh, bất kể bất cứ điều gì thay đổi Facebook (hoặc các mạng xã hội khác) ném vào bạn.

Trong khi không có gì ở đây nên quá ngạc nhiên (và thường là nói dễ hơn làm) đó là một lời nhắc nhở tốt để tạo ra nội dung có liên quan đến ngành công nghiệp hoặc niche của bạn mà hiện ba điều. nó:
  • Truyền cảm hứng, thông báo, truyền cảm hứng, giải trí, hay giáo dục khán giả mục tiêu của bạn.
  • Gợi lên một phản ứng cảm xúc.
  • Làm sharer nhìn tốt.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO