-->

Top 5 Plugins WordPress dành cho SEO

Top 5 Plugins WordPress dành cho SEO. 5 WordPress SEO plugin hàng đầu mà sẽ giúp bạn tăng lượng truy cập website và chuyển đổi là tốt.

Cấu hình các plugin WordPress vào trang web CMS và có một bước tiếp theo để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.
Top 5 Plugins WordPress dành cho SEO
Khi nói đến phát triển một trang web CMS, WordPress sẽ là nền tảng tốt nhất bao giờ hết. Các tính năng và chức năng mà nó cung cấp là tuyệt vời mà làm cho hầu hết các trang web WordPress chuyên nghiệp. Khuếch trương trang web sau đó sẽ bật ra được "hành động cần thiết cao" của một người để mang lại một chỗ cả hai phổ biến và ROI tuyệt vời. Không nghi ngờ gì, WordPress có rất nhiều để cung cấp trong nó.

Maven Infosoft khuyến cáo để bạn "5 Best WordPress SEO Plugins" có thể không chỉ tăng lượng truy cập của bạn mà còn mang lại cho bạn một chuyển đổi tốt hơn.

Hãy thảo luận về nó.

Các plugin Yoast SEO Làm cho một Inquiry về tin tức này là tất cả các thiết lập để cải thiện mọi khía cạnh có thể có của SEO cần thiết. Như là công cụ tối ưu hóa kỹ thuật tốt nhất, nó sẽ chủ yếu là giúp các chủ sở hữu trang web để viết nội dung tốt hơn. Plugin này sẽ khá mạnh mẽ đề nghị các tác giả nội dung các từ khóa có liên quan rất để viết nội dung phù hợp hơn, cho phép họ chỉ tập trung vào các từ khóa hữu ích.

Của nó "Phân tích trang" tính năng cũng hoạt động tuyệt vời, nhắc nhở một để kiểm tra xem tất cả các khía cạnh SEO trên trang đó là cũng hợp lý.

Meta & liên kết các yếu tố, sitemap XML, tối ưu hóa RSS, chức năng nhập khẩu và xuất khẩu, hội nhập xã hội cũng có một vài trong số các tính năng tốt nhất của mình. Các plugin trên trung bình cho phép bạn tạo ra các nội dung mà cả người dùng của bạn và công cụ tìm kiếm sẽ thực sự thích!

Công cụ rất cần thiết ngày nay! WordPress Gọi để hành động Thực hiện một Inquiry về tin tức plugin này chủ yếu là truyền cảm hứng cho khách truy cập trang để điều hướng đến các trang dịch vụ cụ thể và cuối cùng rời khỏi truy vấn dịch vụ liên quan.

Plugin CTA Đây là một điểm gần bán mà người xem sẽ chỉ đơn giản là yêu thích sử dụng. Nó giúp bạn giám sát giao thông của bạn và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Nó giúp rất nhiều bạn để cải thiện mọi tính năng còn thiếu trong nội dung hoặc dịch vụ trang dựa trên trang-to-lưu lượng người dùng.

Một trong những plugin chì tạo lớn WordPress! Gửi Subscribers WordPress plugin Tạo một Liên hệ về tin tức này giúp người quản trị trang web để gửi các bản tin đến các thuê bao. Nó bao gồm việc gửi cho họ bất kỳ bài viết mới được công bố trên blog dưới hình thức một bản tin HTML động. Các tùy chọn trong nhập khẩu và xuất khẩu cũng sẽ giúp một quản trị viên để thu thập và tạo ra một danh sách của tất cả người dùng đăng ký và bình luận. Sent tình trạng mail và khi nó đã được xem xét trước quá!

WordPress Facebook Comments
blog hoặc bài viết của bạn mà bạn cố gắng để làm cho có thể là tốt nhất chắc chắn có thể đi virus với cổ phiếu càng nhiều người xem càng tốt. Càng có nhiều bài viết được chia sẻ cho cộng đồng có liên quan, giao thông nhiều hơn và chuyển đổi được mong đợi. Facebook Comment Plugin Tạo một Liên hệ về tin tức này làm cho nó đơn giản cho các trang web WordPress để có hệ thống bình luận Facebook mà không cần bất kỳ phiền toái. Dễ dàng cài đặt và quản lý. Người sử dụng có thể đăng nhập vào Facebook của họ chiếm từ trang web của bạn chỉ và nội dung có thể được chia sẻ với những người khác trên tất cả.


SEO Friendly Images Hãy Inquiry về tin tức này là một plugin WordPress SEO mà giữ cập nhật từng hình ảnh với ALT và TITLE thuộc tính cụ thể. Nó hoạt động tự động, ngay cả nếu hình ảnh của bạn không có ALT và TITLE, tạo thuận lợi cho cả hai công cụ tìm kiếm và người dùng xác định các hình ảnh!

Kết luận,

Danh sách các plugin WordPress SEO cho thấy kinh nghiệm người dùng tốt hơn và lợi thế SEO khác. Các plugin là hoàn hảo để phù hợp nào điểm họ có nghĩa là để tối ưu hóa trang web. Tuy nhiên, có rất nhiều yêu cầu trên trang web WordPress của bạn mà bạn muốn thực hiện thông qua các plugin như vậy. Chọn một trong những phù hợp nhất với bạn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO