-->

Top 7 SEO Khi xem xét thay đổi thương hiệu

Phát động chiến dịch thay đổi thương hiệu thành công có thể có vẻ giống như một nhiệm vụ ghê gớm đáng sợ, đặc biệt là nếu bạn suy nghĩ về những nguy cơ tiềm ẩn đối với thứ hạng SEO của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn làm sau khi xây dựng SEO của bạn là mất tất cả những tiến bộ bởi vì bạn quyết định thay đổi tên của công ty bạn.

Rất may đủ, giảm thứ hạng SEO không phải là một bi-sản phẩm của thương hiệu riêng, miễn là bạn làm nghiên cứu của bạn. Luôn luôn thực hiện các bước cần thiết để làm cho nó một chuyển đổi suôn sẻ và không có sợ một chút nỗ lực và công việc khó khăn. doanh nghiệp của bạn sẽ cảm ơn bạn cuối cùng khi SEO của bạn không thả rất nhiều ngay khi giới thiệu thương hiệu mới của bạn.
Đọc dưới đây để tìm ra các bước bạn nên dùng đầu tiên khi xem xét một rebrand.

1. Cố gắng giữ tên miền gốc của bạn

Đây là cách tốt nhất để bắt đầu thay đổi thương hiệu; nó giữ cho quá trình đơn giản và có rất ít cơ hội làm tổn hại thứ hạng SEO của bạn. Điều đó đang được nói, chúng tôi hiểu rằng việc giữ cùng tên không phải lúc nào cũng có thể, hoặc thực tế. Điều này đặc biệt đúng trong một rebrand. Thông thường một tên công ty là chính xác những gì cần phải được thay đổi để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một makeover và một khởi đầu mới. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn hiểu rằng nếu bạn quyết định thay đổi tên miền của bạn, bạn có nguy cơ mất đi rất nhiều giao thông công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn cảm thấy như bạn có để thực hiện thay đổi, đọc các bước tiếp theo về bảo tồn nội dung ban đầu của bạn chặt chẽ, và không bỏ một phần về việc chuyển hướng.

Bạn cũng có thể đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về các bước cần thiết để thực hiện khi thay đổi tên miền của bạn.

2. Bảo tồn nội dung hiện tại của bạn Bất cứ khi nào có thể

Thậm chí nếu bạn có để cải hoàn toàn tên doanh nghiệp và trang web của bạn, hãy cố gắng duy trì nội dung ban đầu của bạn là tốt nhất bạn có thể. Nếu bạn cảm thấy như bạn có để tạo ra nội dung mới, cố gắng tái tạo chặt chẽ công cụ cũ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh mất quyền tác giả và quyền hạn của mình, và do đó sẽ ngăn chặn thứ hạng của bạn từ bỏ. Đừng bỏ qua những điều đơn giản như phông chữ và tiêu đề của bạn; duy trì những chi tiết nhỏ có thể làm cho một sự khác biệt lớn khi nói đến SEO..

3. Nếu Không Forever, Duy trì trang web Old của bạn cho một Thời gian ngắn

Làm thế nào lâu để giữ gìn trang web cũ của bạn có vẻ là một điểm gây tranh cãi trong thế giới thương hiệu riêng SEO. Một số chuyên gia đề nghị để lại nó cho một vài ngày, trong khi những người khác nói nó không làm tổn thương để duy trì nó vĩnh viễn. Nó có vẻ như bạn phải đưa ra quyết định dựa trên những gì bạn có thời gian và những gì sẽ làm việc tốt nhất cho công ty cụ thể của bạn.

Rời nó lên mãi mãi (nhưng không hoạt động) sẽ đòi hỏi nhiều thời gian trên một phần của bạn, bởi vì nó thông minh để vào lại trang web theo định kỳ để đảm bảo nó không gây ra bất kỳ vấn đề. Một số chủ doanh nghiệp đề nghị làm việc này để bạn không bị mất các URL, và trong trường hợp bạn có được hoài cổ xuống đường và muốn sử dụng lại hoặc xem xét lại trang web.

Một điều họ có thể đồng ý, tuy nhiên, là không để gỡ bỏ trang web cũ của bạn ngay khi mới vừa ra mắt. Nó có khả năng có thể mất vài ngày máy chủ để nhận ra địa chỉ IP mới. Điều này có nghĩa là nếu bạn xóa trang web cũ của bạn sau 24 giờ, bạn có thể hủy hoại tất cả các công việc khó khăn của bạn. Nó không làm tổn thương bất cứ ai để nó lên khoảng 3-7 ngày, do đó chơi nó an toàn và không nhấn nút "delete" quá nhanh.

4. Sử dụng chuyển hướng một cách chính xác

Bạn nên chuyển hướng tất cả các trang từ trang web cũ của bạn vào trang tương ứng của trang web mới của bạn để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Điều này có thể rất dễ dàng hoặc khá phức tạp, tùy thuộc vào cấu trúc URL của bạn. Nó là dễ dàng nhất nếu bạn duy trì các trang web tương tự và cấu trúc URL. Nếu đây là những gì bạn đã làm, bỏ qua phần còn lại của đoạn này và chuyển sang bước tiếp theo. Nếu bạn đã không giữ một cấu trúc URL, đọc trên đây.

Nếu trang web của bạn có các trang khác nhau và cấu trúc URL khác nó không phải là kết thúc của thế giới, nhưng nó làm cho mọi thứ một ít phức tạp hơn. Bởi vì bạn không thể chuyển hướng các trang cũ sang trang chính xác trên cùng một trang web mới, bạn sẽ cần phải chuyển hướng họ đến trang phù hợp nhất trên trang web mới của bạn (vì thế tại sao nó rất hữu ích để tái tạo chặt chẽ nội dung cũ bất cứ khi nào có thể). Hubspot cho thấy sử dụng mã này:

Chuyển 301 /old-sample-page.html http://www.newdomain.com/new-sample-page.html
Chuyển 301 /old-sample-page-2.html http://www.newdomain.com/new-sample-page-2.html

Họ đề xuất việc tạo ra một bảng tính với các URL cho trang web cũ trong một cột và các URL cho trang web mới trong một cột khác. Điều này rõ ràng có thể là khá tốn thời gian, vì vậy hãy chắc chắn để ưu tiên và bắt đầu với những trang tạo ra lưu lượng nhất. Chúng tôi đã thử điều này và thấy rằng nó hoạt động tuyệt vời khi bạn nhận được hang của nó.

5. Cố gắng Giữ lại cấu trúc URL Cùng

Nếu bạn làm điều này, chuyển hướng của bạn nên được khá đơn giản. Tất cả bạn cần là chuyển hướng trang web của bạn từ các trang web cũ sang các trang tương tự trên các trang web mới. Một lần nữa theo HubSpot, tất cả các bạn sẽ cần phải làm điều này một vài dòng mã. Họ khuyên bạn nên sử dụng sau đây, và sau đó trao đổi trong lĩnh vực của bạn cho phù hợp:

RewriteEngine On
RewriteCond% {HTTP_HOST} ^ olddomain.com $ [OR]
RewriteCond% {HTTP_HOST} ^ www.olddomain.com $
RewriteRule (. *) $ Http://www.newdomain.com/$1 [R = 301, L]

6. Shout Nhãn hiệu mới của bạn từ các mái nhà

Chắc chắn cập nhật tất cả các trang web phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Tùy thuộc vào các nền tảng truyền thông xã hội, điều này có thể đơn giản hoặc thách thức. Có một số điều cần lưu ý khi thay đổi thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội:
  1. Facebook chỉ cho phép bạn thay đổi tên trang của bạn và URL một lần. Chỉ một lần. Vì vậy, giữ cho rằng ở phía sau đầu của bạn nếu bạn quyết định để thực hiện một sự thay đổi.
  2. Có rất nhiều ID mà không được sử dụng trên Twitter, vì vậy nếu có ai đó có một trong những bạn muốn nhưng không hoạt động, tiếp cận để xem nếu bạn có thể mang nó về (đây là những gì Twitter cho thấy vì họ đang rất làm chậm ở khử hoạt các tài khoản này mình).
  3. LinkedIn là một trang web dễ dàng để đối phó với khi thay đổi thương hiệu, trừ khi ai đó đã có tên công ty của bạn. Nếu đó là trường hợp, bạn có thể cần phải thay đổi tên công ty của bạn chỉ cần một chút (suy nghĩ về việc giữ lại tên cũ, nhưng thêm vào một khẩu hiệu sau nó). Để thay đổi các URL, bạn phải liên hệ trực tiếp LinkedIn.
Bài viết này đi vào chi tiết hơn về chính xác làm thế nào để cập nhật các trang web phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không cảm thấy giống như trò chơi phương tiện truyền thông xã hội của bạn là ngang, bạn có thể xem hướng dẫn này để tìm hiểu làm thế nào để cải thiện sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Ngoài việc cập nhật nền tảng xã hội của bạn, lây lan từ về thương hiệu mới của bạn thông qua thông cáo báo chí, thông báo email, bài viết của khách, và các hình thức khác của quảng cáo trực tuyến. Thúc đẩy thương hiệu mới của bạn chỉ có thể giúp bạn, vì vậy không tiết kiệm trong lĩnh vực này hoặc tất cả các công việc khó khăn của bạn có thể là không có gì.

Cuối cùng, để tìm hiểu xem thị của bạn đang làm việc, hãy chắc chắn để kiểm tra lưu lượng và thứ hạng cho trang web mới của bạn. Đó không phải là không phổ biến để làm cho một sai lầm khi thay đổi thương hiệu xem xét tất cả mọi thứ mà đi vào nó; chỉ cần đảm bảo để tinh tấn, do đó bạn có thể bắt và sửa chữa sai lầm một cách nhanh chóng.

7. Đừng Quên về trang web di động của bạn!

Tiếp thị thông qua các thiết bị di động là chỉ là phổ biến, nếu không như vậy, so với các máy tính thực tế. Đừng bỏ bê trang web di động của bạn khi thay đổi thương hiệu. Hãy chắc chắn rằng các trang web mới của bạn là điện thoại di động thân thiện, có nghĩa là dễ dàng để truy cập, dễ đọc, vv (đọc bài viết này nếu bạn không chắc chắn những gì trang web di động của bạn sẽ giống như thế).

Xem xét bao nhiêu lưu lượng trang web của bạn nhận được từ các thiết bị di động. Nếu đây là những gì đa số khán giả của bạn sử dụng, bạn có thể muốn suy nghĩ về ra mắt trang web di động của bạn đầu tiên. Nếu nó không phải là, tuy nhiên, sau đó nó có thể là an toàn để tập trung vào trang web chính của bạn đầu tiên và sau đó là lên và chạy việc vào việc tạo ra một phiên bản tương đương cho điện thoại di động.

Hy vọng rằng, bây giờ ý tưởng của thương hiệu riêng của công ty của bạn là một chút ít khó khăn. Đừng ngại để làm điều đó, chỉ cần chắc chắn rằng bạn đặt thời gian và nỗ lực cần thiết để làm cho nỗ lực của bạn thành công.

Bạn có kinh nghiệm với thương hiệu riêng? Những bước nào làm để đảm bảo hồ sơ kinh doanh mới của bạn đã thành công? Nhận xét và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Nguồn: https://www.searchenginejournal.com/7-first-seo-considerations-rebranding/167333/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO