-->

Video Marketing trên truyền thông xã hội: Hướng dẫn doanh nghiệp nhỏ

Phương tiện truyền thông xã hội sẽ khiến thị video dễ tiếp cận - và giá cả phải chăng - cho mỗi doanh nghiệp Video Marketing trên truyền thông xã hội: Hướng dẫn doanh nghiệp nhỏ.

Đó là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng của bạn, nơi họ đã có: trên Facebook, Twitter, Snapchat và mạng trực tuyến khác. Và kể từ khi người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội yêu video, nó là một trong những cách tốt nhất để nâng cao nhận thức thương hiệu và thu hút khách hàng và khách hàng.

Những ngày này, bạn không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt để quay một quảng cáo video tuyệt vời - một điện thoại thông minh và nhiệt tình cho thương hiệu của bạn sẽ đủ. Nếu bạn không chắc chắn bắt đầu từ đâu, đây là tóm tắt của các kênh truyền thông xã hội hàng đầu bạn có thể sử dụng để thúc đẩy thương hiệu của bạn với video.

1. YouTube
Credit: Rose Carson / Shutterstock.com
YouTube là nền tảng chia sẻ video lớn nhất trên hành tinh, vì vậy đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Sau khi bạn đăng ký, bạn có thể tạo ra một kênh tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn, với đầy đủ màu sắc, logo, khẩu hiệu và nhiều hơn nữa. Không được đe dọa - thiết lập một kênh YouTube là đơn giản và chỉ mất một vài phút.

Khi kênh của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể tải nhiều video như bạn muốn. Xem xếp hạng video của bạn và để lại ý kiến, mà sẽ nâng cao tầm nhìn tổng thể các video của bạn trong những người dùng YouTube khác. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký kênh của bạn, vì vậy bất cứ khi nào bạn tải lên một video mới, họ sẽ được tự động thông báo.

Nếu bạn không nghĩ rằng bạn có sườn để đặt cùng một quảng cáo video chất lượng cao, kiểm tra giám YouTube, một ứng dụng cho iPhone và iPad. Các ứng dụng của bạn đi qua quá trình làm cho một quảng cáo chất lượng, và cho phép bạn thêm các lớp phủ văn bản, âm nhạc và chuyển cảnh với một vài thao tác.

Lời khuyên
 • Hãy nhất quán: Tải lên video mới thường xuyên để khuyến khích người xem đăng ký.
 • Bao gồm các cuộc gọi đến hành động: Cho người xem trực tiếp để đánh giá video mà họ đang xem, để lại một bình luận hoặc đăng ký kênh của bạn.
 • Tương tác: Ứng phó với thông tin phản hồi nhanh chóng, và cảm ơn những khán giả để lại ý kiến ​​để khuyến khích tương tác hơn nữa.
 • Chia sẻ: Chia sẻ liên kết với kênh YouTube của bạn, và nhúng video YouTube của bạn trong các bài viết trên Facebook và Twitter để thu hút khán giả mới.

2. Facebook
Credit: Gil C / Shutterstock.com

Đẩy mạnh chiến dịch video marketing của bạn để Facebook là không có trí tuệ, được đưa ra của nền tảng rất lớn và dành cơ sở người dùng. Nói chung, người dùng Facebook yêu video - họ có nhiều khả năng nhấp chuột và xem một video clip ngắn gọn hơn để đọc một bài dựa trên văn bản.

Để bắt đầu trên Facebook, bạn sẽ cần phải thiết lập một trang dành cho doanh nghiệp của bạn, mà là nhanh chóng và dễ dàng. Các trang có thể được tùy chỉnh đầy đủ để đại diện cho doanh nghiệp của bạn, với tất cả các thông tin mà khách hàng tiềm năng cần phải biết. Người dùng "Like" trang của bạn sẽ thấy bài viết của mình - bao gồm bất kỳ video được tải lên - và những bài viết sẽ tự động xuất hiện nguồn tin của họ. Thậm chí tốt hơn, bạn bè của những người dùng cũng có thể xem các đoạn video tương tự xuất hiện trong thức ăn riêng của họ.

Lời khuyên
 • Giữ nó ánh sáng: người sử dụng Facebook đăng nhập vào để được giải trí, nên phấn đấu để giữ ánh sáng video của bạn, và thậm chí giải trí, chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tham gia.
 • Nhận tương tác: xem cho ý kiến ​​và câu hỏi mà người xem lại dưới video của bạn, và đáp ứng chúng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Giám sát các phản ứng: Facebook cung cấp cho bạn những công cụ để xem ai thích và chia sẻ video của bạn. Xem để xem video thu được những phản ứng tích cực nhất sẽ giúp bạn có kế hoạch cập nhật tiếp theo của bạn.
 • Phát sóng trực tiếp: Facebook cho phép bạn phát video trực tiếp sử dụng một tính năng được gọi là Facebook Live. Kiểm tra nó dùng ngoài trời đó là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự tham gia và cung cấp cho khách hàng và khách hàng một cái nhìn sâu sắc hơn vào doanh nghiệp của bạn.

3. Twitter
Credit: Maxxa ngộ / Shutterstock

Giống như Facebook, Twitter có một cơ sở người dùng khổng lồ, đa dạng, và người sử dụng thường xuyên của nó là cực kỳ tham gia với nền tảng này. Đó là lý do tại sao nó phải là một phần quan trọng của strategy.Twitter video tiếp thị bất kỳ doanh nghiệp nhỏ không chỉ là về ngắn, tin nhắn văn bản. Mạng lưới này cũng cho phép người dùng nhúng video trực tiếp vào tweets của họ, sau đó sẽ bật lên trong thức ăn của bất cứ ai sau tài khoản của doanh nghiệp của bạn. Video có thể lên đến 2 phút và 20 giây dài - rất nhiều thời gian để tham gia với người xem một clip ngắn.

Lời khuyên
 • Hãy ngắn gọn: Twitter luôn luôn là về việc giữ gìn nó ngắn gọn. Người dùng xem thức ăn của họ thỉnh thoảng, thường chỉ trong một vài giây tại một thời điểm, vì thế bạn nên để ngắn, clip dễ tiêu hóa.
 • Engage: Một phần của sự hấp dẫn của Twitter là khả năng nó mang lại cho người dùng tham gia trực tiếp với các thương hiệu mà họ quan tâm. Khi người dùng bình luận hoặc chia sẻ video của bạn, thưởng cho họ với một phản ứng.
 • Được kịp thời: người dùng Twitter muốn biết những gì đang xảy ra ngay bây giờ. Sử dụng các video clip của mình để quảng cáo ưu đãi đặc biệt và bán hàng liên tục, hoặc để cho đệ xem những gì đang xảy ra với doanh nghiệp của bạn ngày hôm nay.
[Read more: Twitter cho doanh nghiệp: Tất cả mọi thứ bạn cần biết]

4. Instagram
Credit: OlegDoroshin / Shutterstock.com

Không giống như Facebook hay Twitter, Instagram là một mạng xã hội dành riêng chỉ để chia sẻ hình ảnh và video. Vì lý do đó, nó có vẻ giống như một mạng mà chỉ các doanh nghiệp rất trực quan - chẳng hạn như những người trong thực phẩm hoặc thời trang - có thể thành công. Nhưng với một chút sáng tạo, bạn có thể tìm thấy một cách để làm cho công việc nền tảng cho chỉ là về bất kỳ thương hiệu.

Sử dụng Instagram là đơn giản. Sau khi bạn tạo một tài khoản, bạn có thể tải lên hình ảnh, hình ảnh và video chạy trong 15 giây hoặc ít hơn. Người dùng theo dõi trang của bạn sẽ thấy những thông tin cập nhật trong thức ăn của họ, nơi họ có thể thích hoặc nhận xét về họ - và nó thực sự đơn giản như vậy.

Giữ tài khoản Instagram của doanh nghiệp của bạn được cập nhật rất dễ dàng, nhưng bản chất của nền tảng này có thể làm cho nó phù hợp nghèo cho doanh nghiệp của bạn. cơ sở người dùng của mạng lệch tương đối trẻ, có thể được hạn chế. Và nếu doanh nghiệp của bạn không phải là đặc biệt trực quan, bạn có thể đặt những nỗ lực của bạn ở nơi khác.

Lời khuyên
 • Thể hiện: Chia sẻ hình ảnh của sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn reel khách hàng mới.
 • Giao dịch mới: Chia sẻ hình ảnh với mã số phiếu giảm giá và các thông tin khác về làm thế nào để chuộc lại ưu đãi đặc biệt. Điều đó sẽ khuyến khích người dùng theo dõi tài khoản của bạn chặt chẽ vì vậy họ không bỏ lỡ.
 • Về phía sau hậu trường: Một cách tốt để tạo ra lợi ích là để cho mọi người thấy thế nào sản phẩm của bạn được thực hiện, hoặc có thể cung cấp cho họ một cái nhìn thoáng qua của văn phòng của bạn.
[Read more: Twitter cho doanh nghiệp: Tất cả mọi thứ bạn cần biết]

5. Snapchat
Credit: Snapchat

Nó có thể là nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất trên mạng, nhưng Snapchat vẫn là một nền tảng thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn không quen thuộc với Snapchat, đây là một mồi nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn tải lên các video clip ngắn - cũng như hình ảnh - và nội dung được gửi trực tiếp đến bất cứ ai sau tài khoản của bạn.

Các tính năng thương hiệu của Snapchat là người dùng thường chỉ có thể xem mỗi video một lần trước khi nó biến mất từ ​​thức ăn của họ, nhưng hạn chế đó thực sự chỉ áp dụng cho các video gửi trực tiếp cho cá nhân. Nội dung được tải lên "câu chuyện" của tài khoản của bạn có thể được xem bởi những người theo của bạn không giới hạn số lần trong 24 giờ.

Các chất phù du của bài viết Snapchat - cũng như thực tế là cơ sở người dùng của ứng dụng lệch nhỏ hơn bất kỳ của những người khác trong danh sách này - có nghĩa là nhiều doanh nghiệp nhỏ sẽ tốt hơn nếu đầu tư nguồn lực của họ ở nơi khác. Nhưng các doanh nghiệp phục vụ cho những người trẻ tuổi sẽ là khôn ngoan để cho nó một cơ hội.

Lời khuyên
 • Giữ nó giản dị: Trong khi các nền tảng khác khuyến khích nội dung rất được quản, Snapchat bài viết có thể được đơn giản và giản dị. Nếu một bài không phải là hoàn hảo, không băn khoăn - nó sẽ biến mất sớm anyway.
 • Làm cho nó vui: Phim ngắn của nhân viên hoặc khách hàng có vui vẻ với sản phẩm của bạn sẽ giữ cho người dùng Snapchat trẻ tham gia và trở lại để biết thêm.
 • Về phía sau hậu trường: Snapchat là nền tảng hoàn hảo để chụp người xem đằng sau hậu trường của doanh nghiệp của bạn cho một cái nhìn thoáng qua về cách nó chạy.
[Read more: 3 cách hiệu quả để sử dụng Snapchat cho doanh nghiệp của bạn]

6. Periscope
Credit: Periscope

Periscope - ứng dụng phát trực tiếp phổ biến nhất cho các thiết bị di động - là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng của bạn trên một mức độ cá nhân. Các dịch vụ Twitter nước làm cho nó dễ dàng cho bạn để bắt đầu phát sóng video trực tiếp chỉ với một vài thao tác. Khách hàng theo tài khoản của bạn sẽ tự động nhận được một cảnh báo trên điện thoại thông minh của họ bất cứ khi nào bạn bắt đầu phát sóng mới, mà làm cho nó tương đối đơn giản để bạn có thể nuôi dưỡng một khán giả.

Live streaming có một số đặc quyền rõ ràng hơn các loại khác của tiếp thị video. Kể từ khi dòng sống đang diễn ra trong thời gian thực, nó giúp nhân đạo thương hiệu của bạn. Thay vì nhìn thấy một quảng cáo một cách cẩn thận, người xem có cảm giác như họ đang nhìn thấy một thực sự xác thực, đằng sau hậu trường đại diện của doanh nghiệp của bạn.

Lời khuyên
 • Chứng minh: Nếu bạn bán một sản phẩm vật chất, Periscope là một cách tuyệt vời để hiển thị như thế nào nó hoạt động. Khách hàng có thể điều chỉnh trong một trình diễn trực tiếp, có thể cảm thấy đáng tin cậy hơn một quảng cáo đóng hộp.
 • Hãy sáng tạo: Periscope có thể là tuyệt vời cho giới thiệu các dịch vụ của công ty bạn, không có vấn đề gì bạn bán. Ví dụ, môi giới có thể sử dụng các ứng dụng để phát sóng nhà mở ảo.
 • Tương tác: Live streaming không là con đường một chiều. Kính tiềm vọng cho phép bạn tương tác với khách hàng và khách hàng trong thời gian thực, mà là một cách tuyệt vời để giữ sống Q & A phiên, hội thảo hoặc hướng dẫn.
 • Phần thưởng: Cho Mời độc quyền cho những người điều chỉnh trong dòng Periscope của bạn là một cách tốt để thu hút người xem và thúc đẩy bán hàng của bạn.
[Đọc thêm: 12 cách để sử dụng Periscope cho doanh nghiệp]

Nguồn: http://www.businessnewsdaily.com/9273-video-marketing-social-media-small-business.html

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO