-->

Xem kế hoạch từ khóa cụ trong Google Search Console?

Trong giờ văn phòng quản trị trang web của Google ngày nay, tôi được hỏi về sự thay đổi gần đây trong kế hoạch từ khóa Google AdWords, một công cụ được sử dụng bởi hơn nhiều SEO cho nghiên cứu từ khóa.

AdWords có thay đổi công cụ hiển thị thông tin giao thông cho từng từ khóa để tìm kiếm các biến thể thay thế. Điều này có nghĩa rằng AdWords hiện được nhóm lại với nhau bộ từ khóa để hiển thị giao thông tổng thể, và nó không còn có thể để có được các dữ liệu truy cập từ khóa cho từng từ khóa hoặc cụm từ khóa.

Công cụ này đã được rất hữu ích vì nó giúp đáng kể khi SEO đang cố gắng chọn các từ khóa nhắm mục tiêu, đặc biệt là cho các SEO hay có khách hàng tại tất cả các khu vực khác nhau và luôn luôn cần phải nghiên cứu các khu vực thị trường mới. Nó cũng là một công cụ điều khiển Tìm kiếm bản thân đã được đề nghị.
Từ một quan điểm AdWords, nó không có ý nghĩa tại sao Google thực hiện thay đổi với các kế hoạch từ khóa để hiển thị tìm kiếm các biến thể thay thế, vì các cách nhắm mục tiêu hoạt AdWords. Nhưng đối với những người sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác, nó chỉ bị mất giá trị đáng kể.

John Mueller từ Google đã có khá một chút để nói về nó, và ông là quan tâm đến thông tin phản hồi từ SEO người có thể sử dụng một công cụ như thế này trong điều khiển Tìm kiếm.

Tôi không biết về bất kỳ kế hoạch đó. Vì vậy, trong quá khứ, chúng tôi đã luôn luôn đề cập đến kế hoạch từ khóa AdWords là một cái gì đó mọi người có thể sử dụng các thông tin này. Vì vậy, nếu điều đó không làm việc nữa, có lẽ chúng ta cần phải tìm một cái gì đó khác ra ngoài.

Đây có lẽ cũng có một số thông tin phản hồi hữu ích để cung cấp cho trở lại đội tuyển AdWords trong diễn đàn trợ giúp AdWords, nếu bạn đã được dựa trên công cụ này và nó đột nhiên làm một cái gì đó hoàn toàn khác nhau mà bạn có thể không thực sự sử dụng, điều này có thể là một số hữu ích thông tin phản hồi để trả lại cho họ.

Họ có thể lần lượt nói rằng bạn đang nắm giữ nó sai. mà có thể là thông tin phản hồi hữu ích là tốt bởi vì đây không phải là thực sự là một công cụ tìm kiếm nhưng nhiều hơn một công cụ AdWords.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm này là cái gì bạn đang thực sự mất tích, và bạn thực sự cần thông tin này để cải thiện trang web của bạn trong tìm kiếm, sau đó bằng mọi phương tiện cho chúng tôi biết, vì vậy chúng ta có thể suy nghĩ về những gì chúng tôi cần phải làm từ các tìm kiếm giao diện điều khiển bên đó.

Có người đưa lên mà rất nhiều doanh nghiệp nhỏ sử dụng các kế hoạch từ khóa và không biết có những cách khác để có được các dữ liệu này.

Được rồi, phản hồi tốt, trong ngắn hạn, chúng tôi cần phải suy nghĩ về những gì chúng ta có thể làm điều đó. Nó; 's luôn chặt chẽ bởi vì các đội điều khiển Tìm kiếm luôn luôn có rất nhiều thứ khác mà là thực sự quan trọng và thú vị để làm. Tôi cũng muốn cung cấp thông tin phản hồi này cho nhóm AdWords là tốt, chỉ để họ có loại ý thức về điều đó. Tôi tưởng tượng họ đang nhìn thấy các bạn tweet về điều này là tốt.

Từ góc nhìn của một chủ sở hữu trang web cố gắng để hiểu các loại truy vấn rằng họ cần phải suy nghĩ về bao gồm trong nội dung của họ, các kế hoạch từ khóa (và các phiên bản trước đó) đã là một công cụ tiêu chuẩn. Và trong khi nhiều SEO có thể biết các công cụ từ khóa thay thế, nhiều chủ sở hữu trang web nhỏ hơn những người không tham gia vào cộng đồng SEO có thể không được nhận thức của họ - hay quan trọng hơn, không có ngân sách cho họ, vì hầu hết bắt đầu vào khoảng 100 $ mỗi điểm giá tháng.

Tôi thực sự hy vọng chúng ta kết thúc nhìn thấy một số loại công cụ nghiên cứu từ khóa trong Google Search Console. công cụ của bên thứ ba sẽ không có cùng một mức độ chính xác như một công cụ trực tiếp từ Google sẽ có. Và nó có thể có một số tích hợp với những gì chúng ta đã thấy trong Search Analytics là tốt.

Nếu Google Search Console cung cấp công cụ từ khóa của mình cũng có những điều thú vị khác mà họ có thể làm cho nó. Kể từ khi truy vấn dữ liệu bằng giọng nói trong Google Search Console là vấn đề để đưa vào Tìm kiếm Analytics (mặc dù họ đã không loại trừ thêm nó vào một thời điểm), Google có thể thêm một bộ lọc mà sẽ cho phép chúng tôi làm nghiên cứu từ khóa trên các truy vấn bằng giọng nói chỉ. Điều tương tự cũng có thể được thực hiện cho cả hai điện thoại di động và máy tính để bàn, một cái gì đó khác với kế hoạch từ khóa không cung cấp từ các nhà quảng cáo AdWords được rất hạn chế về cách họ có thể trả giá giữa hai cho đến gần đây.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến dữ liệu này nói thêm, chắc chắn để cho Google Search Console biết. Nó sẽ là tuyệt vời để có được dữ liệu từ khóa cá nhân trở về từ Google.

Nguồn: http://www.thesempost.com/seos-see-keyword-planner-tool-google-search-console/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO