-->

10 công cụ miễn phí dành cho SEO Marketer nên sử dụng

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa (SEO) đòi hỏi phải đặc biệt chú ý đến một số bộ phận chuyển động, tất cả cùng một lúc.

Bạn cần phải biết mục tiêu của mình, các ưu tiên của bạn và tiến bộ của bạn trong mỗi một tá hoặc các khu vực rất khác. Và những mục tiêu thường xuyên di chuyển do áp lực bên trong và bên ngoài. Đó là một vị trí căng thẳng, nhưng may mắn thay, bạn không cần phải làm tất cả công việc cho mình.

SEO là, tại cốt lõi của nó, một cách để sử dụng công nghệ để lợi thế của bạn, và có rất nhiều công nghệ mà tồn tại để làm cho tuyến đường dễ dàng và đơn giản để làm theo. Một số tồn tại như là nền tảng thanh toán, nhưng có rất nhiều tùy chọn miễn phí cho các nhà tiếp thị cần kiệm và doanh nhân của thế giới - và họ xảy ra được một số trong những công cụ tốt nhất, bất kể.
10 công cụ miễn phí dành cho SEO Marketer nên sử dụng
Những 10 công cụ miễn phí, dễ sử dụng, mang lại lợi ích và có sẵn cho tất cả mọi người:

1. Google Analytics.

Google Analytics là Cha đẻ của tất cả các công cụ SEO miễn phí - và bạn có thể nói đó là tốt vì nó được cung cấp bởi Google chính nó. Hoàn toàn miễn phí để quản lý hàng chục trang web khác nhau, tất cả các bạn phải làm là cài đặt một phân tích kịch bản tùy chỉnh được tạo ra trên trang web của bạn để bắt đầu theo dõi tấn thông tin chi tiết về giao thông của bạn, bao gồm cả nơi traffic của bạn đến từ, hành vi đó có trên trang web và thậm chí yếu tố tiền tệ như tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Đó là một trong những công cụ tốt nhất cho việc tìm ra cách thức hiệu quả chiến dịch của bạn thực sự là gì và cách bạn có thể cải thiện trong một số khía cạnh khác nhau.
2. Công cụ quản trị trang web của Google.

Công cụ quản trị trang web của Google là một bổ sung tốt đẹp để Analytics, cung cấp cho bạn nhiều hơn trong chiều sâu và thông tin kỹ thuật về hiệu suất hiện tại của trang web của bạn (cũng như kiến ​​nghị thay đổi trong việc tìm kiếm bàn điều khiển). 

Với Công cụ quản trị trang web, bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu trang web của bạn là xuống hoặc bị hỏng, hoặc nếu bạn vi phạm bất kỳ chính sách của Google. Bạn cũng sẽ có thể truy cập thông tin như thế nào Google lập chỉ mục trang web và kiến ​​nghị của bạn vào các yếu tố SEO tại khách sạn như thẻ tiêu đề của bạn và mô tả meta nếu họ không theo thứ tự.
3. Open Site Explorer.

Open Site Explorer Moz của có một chức năng cụ thể hơn phân tích, chuyên phân tích các hồ sơ liên kết trong nước. Đôi khi xưng là "công cụ tìm kiếm cho các liên kết," Open Site Explorer tồn tại để giúp bạn phát hiện và phân tích tất cả các liên kết trỏ đến trang web hiện tại của bạn.

Điều này là vô cùng có giá trị để xác định tốc độ tăng trưởng tên miền và trang thẩm quyền của mình, cũng như làm gián điệp trên đối thủ cạnh tranh để xác định những chiến thuật SEO họ đang sử dụng. Nó được sử dụng tốt nhất như là một cách để loại bỏ các liên kết xấu và xác định con đường tiềm năng mạnh nhất của mình cho sự phát triển backlink.
4. Google kế hoạch từ khóa.

Kế hoạch từ khóa của Google là có nghĩa là để sử dụng với AdWords, nhưng nó hoạt động tốt cho nghiên cứu từ khóa hữu quá. Với nó, bạn có thể tạo ra tấn của những ý tưởng mới cho các từ khóa và cụm từ mục tiêu, phát hiện thông tin như lượng tìm kiếm và mức độ cạnh tranh cho các mục tiêu tiềm năng của bạn.
5. Từ khoá Explorer Moz của.

Trong khi nó có lợi, kế hoạch từ khóa của Google không phải là hoàn hảo. Từ khoá Explorer Moz của nỗ lực để thu hẹp khoảng cách với một số công cụ nghiên cứu từ khóa phụ, chẳng hạn như thông tin chính xác hơn về các yếu tố như lượng tìm kiếm và khuyến nghị cụ thể hơn cho những từ khóa để đi sau.

6. BuzzSumo.

Phiên bản miễn phí của BuzzSumo không có tất cả các chuông và còi của phiên bản đầy đủ, nhưng nó là giá trị sử dụng cho chiến lược nội dung của bạn. Ở đây, bạn có thể điều tra sự phổ biến của chủ đề nội dung khác nhau và khám phá có ảnh hưởng những người có thể giúp hỗ trợ chiến dịch của bạn.
7. SEMRush.

Một lần nữa, SEMRush có cả một phiên bản miễn phí và trả tiền, nhưng phiên bản miễn phí vẫn còn hữu ích. Ở đây, bạn sẽ có thể để điều tra vụ SEO thân và vị trí của đối thủ, hướng dẫn chiến thuật của bạn trong hướng cạnh tranh hơn. SimilarWeb xứng đáng là một danh dự ở đây cho những khả năng này là tốt.
8. QuickSprout.

QuickSprout cung cấp công cụ kiểm toán SEO miễn phí tốt nhất trên web, vì vậy nó xứng đáng một vị trí trong danh sách này. Sử dụng nó để phân tích số liệu SEO, giao thông và cạnh tranh của trang web của bạn với một nút bấm.
9. Spider Xem Simulator.

địa chỉ số Google trong công cụ tìm kiếm của mình thông qua việc sử dụng các con nhện, hoặc bot crawl web mà sói Internet cho thông tin. Những con nhện có thể được hướng dẫn trong một số cách khác nhau, cả tích cực và tiêu cực, để tạo thành một ấn tượng của trang web của bạn. 

Ví dụ, họ có thể bỏ qua toàn bộ một phần của trang web của bạn nếu bạn vô tình chặn nó. Spider Xem Simulator cho phép bạn xem trang web của bạn theo cách một con nhện sẽ, vì vậy bạn có thể xác định và ngăn chặn những vấn đề chủ động.
10 SERPs Rank Checker.

Chỉ một thập kỷ trước đây, thứ hạng tìm kiếm là các chỉ số một của SEO thành công, nhưng nhờ có bản cập nhật của Google như Panda và Hummingbird, bảng xếp hạng dựa trên từ khóa là không hoàn toàn như dự đoán, tuyến tính, hoặc đáng tin cậy có giá trị như trước đây. Tuy nhiên, nó rất hữu ích để xem mô hình xếp hạng cho các từ khóa mục tiêu của bạn theo thời gian, và vì Google sẽ không cung cấp cho bạn thông tin trực tiếp, đặt cược tốt nhất của bạn là một công cụ như SERPs Rank Checker. Ở đây, bạn có thể theo dõi thứ hạng của bạn cho một số từ ngữ và cụm từ khóa, và xem làm thế nào bạn ngăn xếp để các đối thủ cạnh tranh.

Cùng với nhau, những công cụ này có thể giúp bạn lập kế hoạch, thực hiện, đo lường, và tinh chỉnh chiến lược SEO của bạn theo những cách dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Có một đường cong học tập với hầu hết trong số họ, để chắc chắn, và không phải tất cả trong số họ sẽ cho phù hợp với thương hiệu của bạn hoặc sở thích cá nhân của bạn, nhưng mỗi người trong số họ có một cái gì đó độc đáo để cung cấp, và vì họ đang miễn phí để sử dụng, không có rủi ro trong cố gắng tất cả chúng ra. Thử nghiệm với những công cụ này để xem cách họ tốt nhất có thể phù hợp với chiến lược của bạn, sau đó sử dụng chúng thường xuyên cho các hiệu ứng tốt nhất.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO