-->

10 Lời khuyên quan trọng khi SEO Website của bạn

Search Engine Optimisation là về làm cho trang web của bạn dễ dàng hơn để hiểu cả bởi các du khách và các công cụ tìm kiếm.

Cách tốt nhất để giữ cho công cụ tìm kiếm nội dung của bạn được tối ưu hóa là không ngừng nghiên cứu thế nào công cụ tìm kiếm việc làm. Đồng thời, điều quan trọng là phải hiểu cách khách hàng nghĩ và Google giúp với điều đó bằng cách cung cấp các phân tích khác nhau và nội dung đặc trưng đó nhấn mạnh các thông số có thể được sử dụng để đo lường sự thành công của một trang web. 
Mặc dù không có cách dứt khoát để làm điều này nhưng đây là mười hướng dẫn chung để giúp trong việc mở rộng tiếp cận các trang web của bạn. Những hướng dẫn chung sẽ phục vụ bạn thông qua bất kỳ môi trường web cho rằng bản tính nhịp độ nhanh chóng của nó.

Top 10 Hướng dẫn SEO Website của bạn Phải Làm theo

1. Một tiêu đề rõ ràng và không mơ hồ đi một chặng đường dài trong việc cải thiện kết quả tìm kiếm hữu cơ. Clarity của những tư tưởng và nội dung là những gì khách hàng muốn. Người đọc không blog hoặc bài viết được đánh xung quanh các bụi cây và tốn thời gian để đi đến quan điểm của họ. Một tiêu đề ngắn gọn là hoàn hảo ý catcher.

2. Bắt đầu câu của bạn với các từ lệnh. Xem câu này? Nó bắt đầu bằng một từ lệnh "bắt đầu". Mọi người trên Lookout liên tục để được tư vấn và có lời lệnh trong nội dung sẽ giúp cải thiện tìm kiếm khả năng. Một lần nữa quá nhiều bất cứ điều gì là xấu và nội dung của bạn không nên âm thanh như một giáo viên mắng một đứa trẻ đi học.

3. KISS: Hãy giữ nó đơn giản và ngớ ngẩn. Điều này giúp trong mỗi trường hợp động cơ là để gửi qua thông tin. Kiểm tra sức mạnh tập trung của một ai đó và đọc khả năng chỉ phù hợp với các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh. Ở những nơi khác tất cả mọi người thích để hiểu được những điều như nhanh như họ có thể và không lãng phí phút cố gắng để giải mã ý nghĩa từ và số liệu của bài phát biểu. Việc chuyển giao kiến ​​thức hiệu quả hơn là, hiệu quả hơn sẽ là quá trình ra quyết định.

4. Một trang web tương tác là vô cùng hữu ích. Trang web phải có tính năng cho phép khách chơi xung quanh. Nhiều thời gian dành cho các trang web có nhiều cơ hội nhận được một chuyển đổi. Hầu hết các chủ doanh nghiệp không quan tâm nhiều đến điều này như điều này không cung cấp bất kỳ kết quả cụ thể. Tuy nhiên rất nhiều bậc thầy thiết kế làm cho nó một điểm để thêm rằng thêm một cái gì đó vào trang web.

5. Một sáng chung của tư tưởng nói chung là rất thuận lợi. Biết được trang là dành cho mục đích gì giúp trong việc xác định cấu trúc tổng thể của trang web. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng để điều hướng thông qua các trang web.

6. Luôn có thẻ Meta cho trang web của bạn. Người ta có được lười biếng và thường bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để làm cho nội dung của họ rõ ràng hơn với công chúng. Meta tag là mô tả ngắn về một hoặc hai câu của một trang web. Từ khoá là một tính năng cần thiết ở đây tuy nhiên mô tả Meta nên có ý nghĩa khi đọc.

7. Cải thiện cấu trúc URL là một điều rất hợp lý để làm. Một URL dài và phức tạp đi cũng chỉ với các trang web an toàn mà rõ ràng là không muốn nội dung của họ được xem công khai. Tuy nhiên, khi tiếp cận đến công chúng, một URL được cấu trúc và đơn giản giúp tạo ra một nội dung thân thiện hơn.

8. Phục vụ cho nhu cầu của các trình duyệt di động là rất quan trọng khi ngày càng nhiều người bắt đầu dành càng nhiều thời gian trên điện thoại di động của họ. Chạy các trang web điện thoại di động là một chút khác nhau từ chạy các trang web máy tính để bàn và nó là điều cần thiết mà các trang web điện thoại di động đã được lập chỉ mục của Google.

9. Truyền thông xã hội là nguồn thông tin chính cho một số lượng lớn của người dân. Có tài khoản ngay trong đúng nơi có thể giúp cải thiện hình ảnh thương hiệu cũng như các kết quả tìm kiếm. Có một tùy chọn để chia sẻ nội dung trên Facebook, Twitter, Instagram và như là một tính năng rất phổ biến trong các trang web những ngày này. Hãy chắc chắn rằng bạn không bị mất đi một này.

10. Đừng làm quá bất kỳ điều đã đề cập ở trên. Có một lý do tại sao kết quả tìm kiếm được chia thành các kết quả tìm kiếm "hữu cơ" và "trả tiền". Các trang web cần phải được hữu quá. tăng ngắn hạn có thể đạt được bằng cách nhồi các trang web với các từ khóa và có thể cung cấp các lợi ích trước mắt mà như họ nói quá nhiều bất cứ điều gì là xấu. Cuối cùng nó đã được các nội dung mà sẽ làm cho việc bán cho bạn.

Ngoài ra quá trớn SEO kỹ thuật "thân thiện" được biết để đẩy lùi những khách hàng có thể phân biệt giữa nội dung chất lượng và thùng rác. Một danh tiếng bị mất là đi mãi mãi và không có cách nào nó có thể được đưa trở lại. Hãy chắc chắn rằng bạn đang không công bằng nhãn trong các loại thùng rác chỉ vì quá trớn SEO. Cân bằng hợp lý là rất quan trọng.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO