-->

10 mẹo để cải thiện lượng truy cập vào nội dung website của bạn

Nội dung sáng tạo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng như nó có vẻ. Các nội dung tương tự không nhận được mức độ đỉnh cao cùng giao thông tất cả các thời gian.

Không có gì đau lòng hơn là nhìn thấy tất cả các nội dung thân thiện SEO đi vào quên lãng sau một khoảng thời gian rất ngắn thời gian. Nhưng sự thất vọng này có thể được khắc phục bằng cách làm theo một số quy tắc đơn giản cho mỗi bài viết của mình trên trang web của bạn. Nếu bạn làm theo các quy tắc đúng cách, bạn có thể kết thúc trong việc giao thông dài hạn cho trang web của bạn.

Hãy nhớ rằng, không có các phím tắt cho một thành công bền vững. Nhưng để có được bạn một số cứu trợ và cung cấp bài viết của mình với mức phổ biến liên tục, ở đây chúng tôi đang đưa ra danh 10 cách tinh túy mà có thể giúp bạn trong cuộc hành trình của bạn sáng tạo nội dung.
10 mẹo để cải thiện lượng truy cập vào nội dung websitecủa bạn
1. On-Page SEO Và Từ khóa dài.

Đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất được ghi nhớ khi viết bất kỳ bài. Mặc dù, các quy tắc SEO đã thay đổi theo thời gian; nhưng họ không chết. Sử dụng hình ảnh alt văn bản, liên kết các nội dung mới trong nội bộ và mô tả nội dung với một thẻ meta vv là một số hoạt động sống của SEO On-page mà cần phải được thực hiện cho mỗi bài đăng mới. Hơn nữa, nhắm mục tiêu các từ khóa đuôi dài cũng không kém phần quan trọng bởi vì nó chiếm một phần lớn của tìm kiếm web. Có thể là một tìm kiếm trả tiền hoặc bất kỳ nỗ lực SEO, bạn phải bao gồm họ.

2. Khách Viết blog Và mời khác của Đối với Khách blog

Bạn phải có nghe nói rằng blog của khách là đã chết, nhưng nó không phải như vậy. Chỉ có các tiêu chuẩn của blog khách đã thay đổi để đối phó với chiến thuật spam. chiến thuật spam được đáp ứng với hình phạt nghiêm khắc. Nhưng nếu bạn viết bất kỳ bài chính hãng trên một trang web có uy tín, bạn vẫn có cơ hội phong phú tăng lượng truy cập blog để trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, blog của khách là một quá trình hai chiều. Bạn phải cho phép và mời những người khác cũng có blog trên trang web của bạn. Điều này cho biết thêm tính xác thực cho trang web của bạn, và điều này thậm chí có thể mang lại cho độc giả mới vào trang web của bạn.

3. Truyền thông xã hội Thủ thuật và quảng cáo

Bạn có phải là chủ động với nội dung của bạn. Bạn không thể dựa trên giả định rằng nội dung của bạn là rất tốt, vì vậy mọi người sẽ tìm thấy nó tự. Bạn phải làm cho mọi người cảm thấy thích nó. Đối với điều này, bạn cần sử dụng các kênh truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, Google+, Instagram vv Mỗi nền tảng truyền thông xã hội có chiến lược độc đáo nội dung xúc tiến riêng của mình, vì vậy bạn cần phải có một sự hiểu biết tốt về điều đó. Một khi đã hiểu, bạn có thể lập kế hoạch chiến lược xúc tiến nội dung của bạn cho phù hợp.

thúc đẩy phương tiện truyền thông xã hội cần phải được sử dụng kết hợp với quảng cáo, nếu mục đích duy nhất của bạn là xây dựng thương hiệu của bạn và nhận được nội dung của bạn ở phía trước của người dân. Đặt mục tiêu của bạn và sau đó điều chỉnh các chiến lược thanh toán và chưa thanh toán của bạn cho phù hợp.

4. Tăng nội Và ngoài Liên kết các cấu trúc của Website của bạn

Không nên có liên kết bị hỏng trong trang web của bạn. Trong khi tạo nội dung mới, không bao giờ quên để liên kết nó trong nội bộ. Nó không chỉ có ích cho mục đích SEO, nhưng đối với những kinh nghiệm sử dụng nâng cao là tốt. Vì vậy, tất cả các liên kết đến các trang web hoặc đi ra ngoài, hoặc liên kết trong nội bộ cần phải được quản lý tốt.

5. Cải thiện tốc độ tải trang

Nếu bất kỳ trang web phải mất hơn 30 giây để tải, nó sẽ mất khả năng cạnh tranh của mình trên thị trường, tuy nhiên cũng có cấu trúc và trang nội dung tốt được nó. Để tránh điều này, bạn cần phải kỹ thuật tối ưu hóa trang của bạn bằng cách cơ cấu lại các trang của bạn, nén kích thước hình ảnh tập tin, cải thiện các chức năng của plugin của bên thứ ba và tương tự như vậy. Nhanh hơn tốc độ, tốt hơn là giao thông.

6. Thường xuyên Kiểm tra dữ liệu Analytics của bạn

Giữ một mắt trên các dữ liệu phân tích là cách tốt nhất để lên kế hoạch cho bất kỳ chiến lược quảng cáo cho bất kỳ nội dung. Google phân tích giúp bạn khám phá từ các trang phổ biến nhất của trang web của bạn đến nhân khẩu truy cập. Các phân tích chi tiết được cung cấp bởi đôi khi nó trở thành một cái mở mắt cho bất kỳ nhà phát triển website / biên tập viên. Giữ một buổi cầu nguyện liên tục trên các dữ liệu phân tích giúp bạn tìm thấy bất kỳ sai sót trước khi quá muộn.

7. Kết hợp Video Trong trang web của bạn

Các nội dung là thú vị, nhưng các video đang thu hút. Video làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn và do đó thu hút du khách mới. Và nếu video rất nhiều thông tin hay độc đáo, bạn có thể thậm chí không tưởng tượng đỉnh cao của sự chú ý, bạn có thể nhận được từ các cộng đồng trực tuyến. Tạo một số nội dung của virus cũng không phải là một lựa chọn tồi.

8. Giữ Một mắt trên đối thủ cạnh tranh của bạn

Giữ một mắt trên những người khác là cách tốt nhất để cải thiện bản thân. Chúng ta có thể hiểu được từ thành công và thất bại của họ, về những gì là tốt và xấu đối với chúng tôi. Phần mềm như BuzzSumo vv giúp chúng tôi kiểm tra về những gì đối thủ cạnh tranh của chúng tôi là đến. Những phần mềm phân tích các hoạt động xã hội và chiến lược nội dung của các đối thủ cạnh tranh và gợi ý chúng tôi về chủ đề xu hướng.

9. Foster Một cảm giác của cộng đồng và tham gia Cộng đồng Yourself

Số người yêu để nói về cách họ cảm nhận về một chủ đề cụ thể. Vì vậy, xây dựng một cộng đồng trên một trang web là cách tốt nhất để bắt đầu một cuộc trò chuyện. Cuộc đối thoại gián tiếp làm tăng lượng truy cập vào trang web của bạn. Nhưng hãy thận trọng về việc duy trì các tiêu chuẩn của sự đúng mực trong cộng đồng, hoặc nếu không nó sẽ là một thảm họa.

10. Thực hiện Schema Microdata

Cuối cùng nhưng không kém, thực hiện sơ đồ có thể không làm tăng lưu lượng như bạn muốn, nhưng nó sẽ đảm bảo rằng chương trình công cụ tìm kiếm tìm thấy trang của bạn và sau đó chỉ số này trên các trang tìm kiếm của họ. Schema thậm chí tạo ra các đoạn trang web phong phú trong đó cải thiện tỷ lệ bấm qua. Nếu không trực tiếp, Schema làm tăng lưu lượng gián tiếp cho chắc chắn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO