-->

5 Xu hướng content marketing trong năm tới

Nội dung tiếp thị đã nhìn thấy một con nuôi to lớn của các thương hiệu. Nhiều người đã bắt đầu blog của riêng mình và lấy lợi thế của khí hậu nội dung.

Vấn đề là hầu hết các doanh nghiệp không có sự kiên nhẫn. Họ không thể chờ đợi 6 tháng trở lên để xem lưu lượng cuộn lại vào trang web của họ. Hơn nữa, thay vì có những quyết định dữ liệu sao lưu để thay đổi chiến lược nội dung của họ, hầu hết các doanh nghiệp không thích ứng.
Vì vậy, khi họ cảm thấy khó khăn để đo lường ROI, họ từ bỏ thị nội dung hoàn toàn. Một lựa chọn tốt hơn là để hiểu rõ khách hàng của bạn. Sau đó, suy nghĩ về cách bạn có hiệu quả có thể đáp ứng nhu cầu của họ, lấy các chiến lược đang làm việc ngay bây giờ vào tài khoản.

Trong bài viết này, tôi đã kết hợp năm chiến lược tiếp thị nội dung đó. Đây là tất cả được hỗ trợ bởi dữ liệu và các nghiên cứu trường hợp đó không chỉ chứng minh hiệu quả của họ, mà còn cho bạn một cách thực tế thực hiện chúng.

Bạn đã sẵn sàng để tận dụng các chiến lược tiếp thị nội dung hiện đang làm việc?

Sau đó, đây là xu hướng # 1.

1. Người tiêu dùng sẵn sàng trả tiền cho giáo dục nội dung

Internet được coi là một nơi để thông tin miễn phí. Một người dùng được giả định để tìm kiếm các lựa chọn thay thế miễn phí cho bất kỳ giải pháp thanh toán, mà là một phần sự thật.

Các trang web Torrent là rất phổ biến để tải nội dung giải trí.

Tuy nhiên, do khối lượng rất lớn của sản xuất nội dung, mỗi ngày trên Internet:

Có một nhu cầu rất lớn đối với chất lượng nội dung được giám sát.

Tải nội dung này xu hướng tiếp thị cheat sheet để sử dụng trong tương lai của bạn.

Một ví dụ tuyệt vời mà tôi đã chia sẻ trước đó là "31 ngày để xây dựng một Blog Better" ebook, Darren Rowse của thụ. Darren bán sách điện tử được thiết kế đẹp cho $ 29,99, mặc dù nội dung của nó là có sẵn miễn phí trên blog của mình.

Gael và Mark, từ Cơ quan Hacker, đã làm một cái gì đó tương tự trên website có thẩm quyền của họ. Họ đóng gói nội dung trên blog của họ trong các hình thức của một eBook (với một số bài học thưởng) và bán nó cho khán giả. Các tập thể dục giúp họ làm cho $ 2,500 / tháng thu nhập thụ động.

Một chiến lược khổng lồ được sử dụng bởi nhiều blogger nổi tiếng là các khóa học trực tuyến. Jon Morrow gần đây đã chia sẻ rằng anh ấy làm cho hơn 100.000 $ / tháng, bán khóa học của mình.
Bryan Harris cũng đã bán 220.750 $ giá trị của khóa học của mình trong 10 ngày.
Ông thậm chí còn chia sẻ cách thu nhập 10 ngày này đã được nhiều hơn ông đã thu được trong 3 năm cuối của sự nghiệp trực tuyến của mình.
Ngay cả Brian Dean bán một khóa học SEO trên blog của mình, Backlinko.com và làm cho một thu nhập tuyệt vời.

Bryan Harris chia sẻ làm thế nào bạn có thể bán một phiên bản đóng gói của sản phẩm của bạn bằng cách hợp tác với người có ảnh hưởng khác. Và, nó rất có thể ảnh hưởng đến số của bạn trong bán hàng.
Bryan đánh một quan hệ đối tác với Brennan Dunn. Và, tuyển sinh khóa học của mình có những "đôi Freelancing Rate của bạn" Khóa học miễn phí.
Tôi cũng đã tạo ra gói hấp dẫn cho ra mắt cuốn sách của tôi.

Các triệu USD giá trị 'của doanh khóa học tại Udemy và số lượng sinh viên ngày càng tăng của họ chứng minh nhu cầu cho các khóa học thanh toán.
Trong kết luận, mọi người sẵn sàng trả tiền cho nội dung đều thuận tiện và chất lượng cao mà giải quyết một vấn đề nóng. Đó là lý do tại sao tư vấn (trả tiền một ai đó để hướng dẫn bạn và dạy cho bạn một cái gì đó) là một ngành công nghiệp 415.000.000.000 $.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào chính xác blog kiếm tiền thông qua nội dung trả tiền, thì đây là một minh họa từ Jon.
Các tài sản quan trọng nhất để bán các khóa học trên blog của bạn là danh sách email của bạn. Từ danh sách này là trung tâm để tạo ra doanh thu, bạn nên tập trung vào phát triển danh sách của bạn.

Sau đó, bạn có thể tận dụng các phương pháp Bryan cho thấy ở đây, đối với việc kiếm tiền với khóa học của bạn, ngay cả khi bạn có một danh sách nhỏ.
2. Video trực tuyến là xu hướng tiếp thị nội dung phát triển nhanh nhất

Khi nói về các xu hướng, nó không thể không đề cập đến kiểu nội dung ngày càng tăng theo cấp số nhân này ...

Video.

nội dung văn bản là dễ nhất để sản xuất, có giá trị SEO tuyệt vời và có thể tạo ra một tác động lớn.

Video cực kỳ hiệu quả trong việc cải thiện sự hiểu biết của người dân về các sản phẩm của bạn. Thật vậy, cho các đối tượng phức tạp nhất định, video là loại nội dung tốt nhất để cung cấp bối cảnh và giải thích.
Trong năm 2015, video đã tăng trưởng trong tiêu thụ nhiều nhất, trong số tất cả các loại nội dung. Nhiều người dự đoán video sẽ soạn 70% của tất cả lưu lượng Internet, vào năm 2017.
Đọc văn bản, đặc biệt là trên màn hình điện thoại di động, là khá đau đớn. Người thích tiêu thụ video.

Trong quá khứ, tôi đã chia sẻ như thế nào Dollar Shave Club và Orabrush đã đưa ra theo cách của họ để trở thành thương hiệu hàng triệu đô la, bằng cách sản xuất video thương hiệu kể chuyện virus trên YouTube.

Và, video không chỉ lấy sự chú ý của khán giả. Họ được tham gia cao hơn, dẫn đến chuyển đổi nhiều hơn và tăng dòng dưới cùng của bạn.
Facebook tung ra video và, vào tháng Giêng, năm 2016, họ đã báo cáo đạt 100 triệu giờ của thời gian xem video, mỗi ngày. Chẳng bao lâu sau, họ nhận ra rằng các video trực tiếp đã đạt được sự tham gia tốt hơn vào nguồn cấp dữ liệu tin tức. Vì vậy, vào tháng Ba, năm 2016, họ bắt đầu điều trị video trực tiếp như là một loại nội dung mới.

Tôi sẽ khuyến khích bạn thử sống Q & A với khán giả Facebook của bạn. Người hâm mộ sẽ thích cảm ứng thị giác con người. Và, nó cũng thường nhận được sự tham gia rất lớn.

Nếu bạn đang cân nhắc sản xuất video trực tuyến, thì đây là 4 loại mà bạn nên xem xét lại.

1. Làm thế nào để làm cho video trên cụm từ mà khán giả của bạn đang tìm kiếm. Pat Flynn chia sẻ thông tin hữu ích cho khán giả của mình, trong loạt video khác nhau mà ông sản xuất.
Bạn cũng có thể xem xét tiến hành các cuộc phỏng vấn video trực tuyến có chứa các thông tin giá trị cho khán giả của bạn.

Hàm răng giả vốn là một ví dụ tuyệt vời của một kênh YouTube đã nhanh chóng thực hiện một tên cho chính nó như là, "các chương trình khởi động 'ở Ấn Độ. Và, họ đã làm như vậy chủ yếu là thông qua các cuộc phỏng vấn với người sáng lập khởi động.
2. Chia sẻ câu chuyện thương hiệu của bạn trong video - nó sẽ cảm thấy cá nhân hơn và xác thực. Dưới đây là một ví dụ, "About Us" video bằng GoPro.
Ramsay, tại Blog Tyrant, cũng phân biệt trang Giới thiệu trên blog của mình với một video giới thiệu.

3. Bạn có thể giải thích các tính năng của sản phẩm kỹ thuật số của bạn. Họ là dễ dàng hơn nhiều để hiểu cho khách hàng của bạn.

Một ví dụ tuyệt vời là Thrive Chủ đề. Họ đã xây dựng cơ sở kiến ​​thức của họ với bước theo hướng dẫn bước cho thấy sản phẩm của mình trong hành động.
Họ thậm chí còn trả lời các truy vấn trong diễn đàn hỗ trợ của họ với lời giải thích video.

Tương tự như vậy, Ustraa đã công bố video ứng dụng sản phẩm cho râu sản phẩm liên quan của họ trên YouTube.
4. Tùy chọn cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn được đăng nhận xét video của sản phẩm của bạn.

Ramit Sethi thường xuyên tích hợp các cuộc phỏng vấn video và đánh giá trong việc tiếp thị các khóa học của mình.
Tôi tiếp tục giải thích tận dụng bốn loại video trên một cách chi tiết hơn ở đây.

Lưu ý: YouTube là một nền tảng tuyệt vời để phân phối nội dung của bạn và tăng phạm vi hoạt động. Nếu bạn cảm thấy bị đe dọa khi xem xét sản xuất một video, sau đó bắt đầu nhỏ bằng cách tái purposing nội dung hiện có của bạn về điều này công cụ tìm kiếm lớn thứ hai.

Entrepreneur.com tái mục đích cắn cỡ, Weekly Roundup Mẹo trên YouTube, với đóng góp của họ.
3. Xem xét việc phân phối trả tiền để thực hiện một tác động với nội dung của bạn

chi phí tiếp thị nội dung, đặc biệt là vào lúc bắt đầu tung ra chiến dịch của bạn, có thể là rất lớn. Nó mất khoảng 6 tháng để bắt đầu thấy bất kỳ kết quả. Chi phí ban đầu cao dẫn nhiều doanh nghiệp từ bỏ chiến dịch nội dung của họ sớm. Chỉ với thời gian thực hiện các chi phí cho từng giọt chì.
Một lý do chính cho sự chậm trễ trong kết quả là các nhà tiếp thị nội dung có một quá phụ thuộc vào lưu lượng miễn phí từ các công cụ tìm kiếm. giao thông như vậy, mặc dù ổn định, xây dựng từ từ.

Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về một nền tảng phân phối nội dung được sử dụng bởi hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ.

Tôi đang nói về phương tiện truyền thông xã hội - Tại 87%, đó là nội dung cơ cấu phân phối tiếp thị phổ biến nhất.

Nhưng, các nhà tiếp thị đã đông đúc nhất các nền tảng xã hội và đạt được sự chú ý của người tiêu dùng đang ngày càng trở nên khó khăn.

Ví dụ, 50 triệu trang doanh nghiệp nhỏ đấu tranh cho sự chú ý của người dùng Facebook trong các nguồn tin. Và, như bạn có thể đoán, nhiều doanh nghiệp không nhận được những dẫn chất lượng từ Facebook.

Đối với nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ:

Một khoản chi phí thêm cho việc thúc đẩy nội dung chất lượng cao của họ có vẻ không hợp lý.

Nhưng, quảng cáo trả tiền có thể là một con đường tuyệt vời để có được quả bóng lăn và lộ nội dung của bạn cho một đối tượng laser nhắm mục tiêu.

Ngay cả một ngân sách nhỏ như $ 50 cho mỗi bài có thể giúp bạn có được 10x lượt xem thêm về nội dung của bạn. Larry Kim đã tiến hành một hội thảo trên web, liên kết với HubSpot, spotlighting quá trình chính xác.

Facebook và Instagram là nền tảng tuyệt vời để bắt đầu những nỗ lực tiếp thị của bạn trả tiền. Tôi đã viết về làm thế nào bạn có thể "Gửi người vào trang web của bạn" với quảng cáo của Facebook.
Castrol Moto thử nghiệm với cả hai trả và hữu cơ tiếp thị trên Facebook. Và, đây là sự khác biệt trong tiếp cận và chất lượng của tượng nhân khẩu học của họ.
Một cách đơn giản, hoạt động tiếp thị trả tiền, nếu bạn tận dụng nó đúng cách.

Theo mãn - "chi tiêu xã hội trả vẫn đứng sau sự chú ý của khách hàng bằng 50% (hoặc tỷ $ 5)."

Cần giúp đỡ bắt đầu?

Bạn đang ở may mắn! Tôi đã viết một bài viết chi tiết về cách tích hợp Paid xã hội trong nội dung của bạn Chiến lược Marketing.

4. Quyết định dữ liệu sao lưu làm cho các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn là cần thiết

Tôi đã nói, nhiều lần, rằng bài viết của mình và tiếp thị nội dung phải là dữ liệu sao lưu. Tôi cố gắng để bao gồm số liệu thống kê, nghiên cứu trường hợp và các dữ liệu trong tất cả các bài viết của tôi. Họ giúp đỡ trong chiếm được lòng tin, bằng cách chứng minh rằng các chiến lược đã đề cập trong bài viết của tôi thực sự làm việc.

Thật vậy, trong một bài viết trên nhanh Sprout, tôi dự đoán rằng bài viết dữ liệu sao lưu sẽ trở thành một chuẩn mực. Nhiều công cụ sẽ có sẵn cho các blogger trung bình cho phép khai thác dữ liệu dễ dàng. Do đó, các nhà tiếp thị nội dung tốt sẽ không có bất kỳ lý do gì để không trở lại báo cáo với dữ liệu.

Thậm chí ngay bây giờ, bài nghiên cứu ban đầu thống trị Internet. Ví dụ, hãy nhìn vào kết quả cho "thống kê thị nội dung."
Brian Dean trích dẫn "xuất bản nghiên cứu duy nhất (và dữ liệu)," tại số 1 trong "Mỹ 3 trận thắng giao thông lớn nhất năm 2016 (cho đến nay)."

Ông đã xuất bản bài nghiên cứu ban đầu của mình trên 1 triệu kết quả, cùng với các đối tác SEMRush, Ahrefs, MarketMuse và SimilarWeb.
Nó đã nhận hơn 5500 cổ phần truyền thông xã hội, backlinks từ 485 lĩnh vực và tăng lưu lượng hữu cơ trên cả trang web của Brian bằng 38,41%, kể từ tháng Mười năm ngoái.
Một thách thức lớn mà các nhà tiếp thị đang phải đối mặt, với khối lượng lớn có sẵn dữ liệu, là sự bất lực của họ để giải mã thông tin sâu sắc.

Các thương hiệu cần phải đào cho riêng mình "dữ liệu nhỏ," để tìm thông tin chi tiết có ý nghĩa giúp đỡ trong việc thu hút khán giả của họ. Sau đó, họ cần phải phát triển một kế hoạch để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Trong 5 năm tới, các kỹ năng phân tích cũng được mời chào để trở thành một năng lực cốt lõi trong tiếp thị.
Chấp nhận một vài hạn chế của dữ liệu mà tôi đã thảo luận ở đây, tôi khuyên bạn nên giám sát chặt chẽ như thế nào chiến lược nội dung tiếp thị của bạn ảnh hưởng đến dòng dưới cùng của bạn.

5. Cá nhân có thể được vô cùng hữu ích trong việc chuyển đổi tăng

Nếu khán giả đã chia sẻ thông tin cá nhân của họ với bạn, sau đó họ mong đợi điều trị đặc biệt. Nhưng, như tôi đã trình bày trong các xu hướng trước đó, các nhà tiếp thị gặp khó khăn với ngay cả những quyền truy cập vào dữ liệu này. Monetate thấy 95% dữ liệu tổ chức của họ vẫn chưa được khai thác.
Nếu nhãn hiệu có thể cá nhân tiếp thị của họ, sau đó họ có thể mong đợi:
  • Lòng trung thành thương hiệu cao hơn,
  • Tương tác cao hơn và chuyển đổi,
  • Nhiều khách hàng lặp lại.
Theo Usabilla, 56% khách hàng có nhiều khả năng để mua khi điều trị cho một kinh nghiệm cá nhân.

Bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, dựa trên vị trí địa lý, độ tuổi của mình, các thiết bị mà họ sử dụng, từ khóa tìm kiếm, nguồn giới thiệu giao thông và rất nhiều lựa chọn khác.

Dưới đây là một minh họa phác thảo cá nhân khéo léo.
Những gì bạn có thể tùy chỉnh cho khán giả của bạn, dựa trên hành vi người dùng trong quá khứ?

Bạn có thể tùy chỉnh các bản tin email của bạn, đề xuất sản phẩm trên trang web thương mại điện tử của bạn và thậm chí cả các nội dung trên blog của bạn.

EyeBuyDirect.com đã tăng 175% trong CTR của họ và tăng 30% về chuyển đổi của họ, sau khi thêm đề xuất sản phẩm cá nhân vào các bản tin email của họ.
Tôi sử dụng cá nhân địa lý trên công cụ Sprout nhanh của tôi. Nếu bạn sử dụng công cụ này, bạn sẽ có được một vị trí khác nhau trong những lưu ý dưới đây (không "Corpus Christi").
Nếu bạn đang ở trên WordPress, bạn có thể bắt đầu với cá nhân bằng cách sử dụng các plugin gì Would Seth Godin Đỗ. Nó sẽ hiển thị một thông báo tùy chỉnh hoan nghênh so với truy cập quay lại trang web mới của bạn. Một người truy cập mới sẽ cảm thấy như ở nhà với những tin nhắn chào mừng.
5 Xu hướng content marketing trong năm tới
Phần kết luận

Nội dung của bạn thực sự nên cộng hưởng với khán giả của bạn. Big dữ liệu về hành vi khách hàng là một điểm khởi đầu tốt cho tinh chỉnh chiến lược của bạn.

Trong bài này, tôi đã chia sẻ 5 xu hướng chính đang định hình thị nội dung ngay bây giờ. Tôi khuyến khích bạn chọn một trong những điều này và thử nghiệm với nó. phân phối trả có thể là đơn giản nhất để thực hiện (tùy thuộc vào các kỹ năng và các nguồn lực có sẵn).

Có bất kỳ xu hướng tiếp thị nội dung khác mà tôi quên để chia sẻ? Tôi rất thích nghe về họ trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nguồn: http://neilpatel.com/2016/08/02/5-content-marketing-trends-that-you-should-leverage-in-the-next-year/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO