-->

62 chuyên gia Chia sẻ # 1 Actionable Kỹ thuật SEO của họ

Tìm kiếm những cách tốt nhất để cải thiện SEO của bạn?

Có, nó có thể cảm thấy áp đảo khi bạn phải sắp xếp thông qua các ngọn núi của các kỹ thuật SEO ra có ...

Vì vậy, trước khi bạn sử dụng một kỹ thuật, bạn muốn biết rằng tất cả các thời gian và công sức bạn bỏ vào nó sẽ được giá trị nó cuối cùng.

Chúng tôi quyết định tìm hiểu các kỹ thuật là quan trọng nhất để tập trung vào, vì vậy chúng tôi đã tìm đến 62 chuyên gia và hỏi họ câu hỏi này:
62 chuyên gia Chia sẻ # 1 Actionable Kỹ thuật SEO của họ
Phản ứng của họ bao gồm một phạm vi rộng lớn của các kỹ thuật, chẳng hạn như chất lượng nội dung văn bản, trên trang SEO tối ưu hóa, ảnh hưởng nhất đến thị, blog của khách, mạng, phân tích đối thủ cạnh tranh, tiếp cận với các blogger, và tối ưu hóa cho các từ khóa bạn đã xếp hạng cho, cũng như tối ưu hóa cho mục đích tìm kiếm, cho kinh nghiệm người dùng, với các điều kiện về ngữ nghĩa liên quan, cho CTR từ các công cụ tìm kiếm, cho vị trí, và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi đã liệt kê tất cả các câu trả lời dưới đây:

Viết nội dung chất lượng

Khi nói đến SEO và tạo nội dung sẽ xếp hạng ở đầu các kết quả tìm kiếm, tôi muốn chắc chắn rằng tôi có tất cả các góc độ của tôi được bảo hiểm.

Điều đầu tiên tôi sẽ làm là tìm một chủ đề hoặc cụm từ tìm kiếm mà tôi muốn để xếp hạng cho. Sau đó, tôi phân tích đối thủ cạnh tranh và chất lượng của các trang web hiện đang xếp hạng.

Tiếp theo, tôi sẽ tập trung vào nội dung của tôi và chắc chắn rằng tôi có thể làm ít nhất một hướng dẫn cho 1.000 + từ đó cung cấp giá trị thực. Nếu có thể, tôi cũng sẽ bao gồm các hình ảnh hoặc video gốc và thậm chí tạo ra một họa thông tin dựa trên nội dung này.

Với tất cả ở nơi này, nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn và hiệu quả hơn khi cố gắng xây dựng backlinks và tài liệu tham khảo trở lại trang web. Bạn có thể thấy một ví dụ làm việc này trong make tiền dẫn viết blog của tôi.

Tiếp thị sử dụng có ảnh hưởng

Lấy một ảnh hưởng nhất đến ra ngoài ăn trưa. Tìm một blogger người có một đối tượng hiện có trong niche của bạn, bắn cho họ một email, và tìm một nhà hàng tốt đẹp để đưa họ đến.

Xây dựng một mối quan hệ với họ, và tận dụng mối quan hệ này để có được nội dung công bố trên blog của họ và đẩy ra khỏi danh sách email của họ và các kênh truyền thông xã hội.

Bạn sẽ nhận được một số liên kết tốt và tiếp xúc, mà sẽ mở ra cánh cửa cho các liên kết khác và tiếp xúc nhiều hơn, và Google sẽ thông báo.

Có ảnh hưởng cuộc phỏng vấn

Khi nói đến việc tìm kiếm các kỹ thuật động cơ tối ưu hóa (SEO), tất cả mọi người dường như có một ý kiến. Vấn đề là, nhiều kỹ thuật phục vụ cho các công cụ tìm kiếm và không khán giả và độc giả của bạn.

Nhưng có một cách để làm cả hai: làm cuộc phỏng vấn âm thanh của người có ảnh hưởng và các chuyên gia về chủ đề của bạn. Có, nó có thể là một podcast, nhưng nó có thể làm được nhiều hơn cho bạn hơn giúp bạn có được liệt kê trong "mới và đáng chú ý" trong iTunes.

bảng điểm văn bản của các cuộc phỏng vấn bạn làm với các nhà lãnh đạo trong bạn tập trung chủ đề là một cách tuyệt vời để có được nội dung từ khóa phong phú trên trang web của bạn. Hầu hết các blogger có một thời gian khó khăn tạo bài viết blog dài hình thức mà có tỷ lệ đúng của từ khóa sẽ được lập chỉ mục cao bởi Google. Vẻ đẹp của một bảng điểm của một cuộc trò chuyện âm thanh là nó sẽ tự nhiên có rất nhiều các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng cho, và bạn không phải tự chèn chúng vào bài viết blog trong một cách mà có thể dường như bị ép buộc.

Bạn có thể tìm người để ghi lại âm thanh của bạn trên Fiverr (chắc chắn rằng họ là người bản ngữ của ngôn ngữ âm thanh của bạn là in) hoặc một dịch vụ như CastingWords.com. Sau đó sử dụng một dịch vụ như SoundCloud.com để nhúng âm thanh và gửi đầy đủ các bảng dưới đây.

Bảng điểm là những gì làm việc, do đó, bạn thậm chí có thể xem xét không đăng các âm thanh ở tất cả và chỉ sử dụng bảng điểm.

Tôi đã sử dụng bảng điểm để tạo ra bài viết blog từ khóa phong phú trong nhiều năm. Đó là một cách nhanh chóng để có được một trang web xếp hạng cao trong Google - tự nhiên!

Tối ưu hóa cho câu hỏi Google

Rất nhiều người gõ câu hỏi vào công cụ tìm kiếm của họ. Làm thế nào bạn có thể được tối ưu hóa cho những câu hỏi đó? Hỏi các câu hỏi, sau đó cung cấp các câu trả lời. Đó là đúng: một mini-hỏi đáp ở cuối mỗi trang.

Nếu trang web là cho một cửa hàng vật nuôi, thu thập các loại câu hỏi khách hàng yêu cầu, và sắp xếp chúng theo trang. Ví dụ, nếu bạn có một trang cho cá vàng, chỉ định những câu hỏi cho các trang cá vàng. Đặt câu hỏi, trả lời nó. Ví dụ:

Q: cá vàng ăn gì?

A: cá vàng ăn thức ăn vật nuôi.

OK, vì vậy bạn sẽ cần một câu trả lời tốt hơn thế. Nhưng bạn sẽ không chỉ tối ưu hóa trang web của bạn để tìm kiếm câu hỏi cụ thể, nhưng cũng có thêm nội dung đó sẽ làm cho trang thêm hấp dẫn cho rất nhiều các truy vấn dài đuôi.

Do On-Site Optimization

Điều hành động nhất bạn có thể làm cho SEO là tất cả tối ưu hóa trên trang web. Đây là toàn bộ một nửa của phương trình đó là trực tiếp kiểm soát của bạn, và đó là ngu ngốc để bắt đầu bất cứ nơi nào khác.

Làm các nghiên cứu từ khóa để xem làm thế nào triển vọng của bạn đang tìm kiếm, tìm trong phân tích của bạn để xem có bao nhiêu lưu lượng hữu cơ sẽ được trang, sử dụng công cụ theo dõi thứ hạng của bạn và Google Search Console để xem những gì các trang có thể nhìn thấy những gì, và vạch ra tất cả các từ khóa trong nội dung của bạn để chắc chắn rằng bạn đang phải cạnh tranh với chính mình hoặc thiếu những thiếu sót lớn.

Hãy tìm quả kỹ thuật thấp treo trên trang web của bạn như chỉ số hoá, kinh điển, bò và các vấn đề điện thoại di động, thiết kế một cấu trúc liên kết nội bộ thích hợp, và chắc chắn rằng kiến ​​trúc thông tin của bạn có ý nghĩa.

Kiểm tra chỉ số của Google để xem bao nhiêu và các trang nằm trong đó, và chắc chắn rằng nội dung của bạn là tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Tất cả mọi thứ trên trang web của bạn là hành động bởi vì nó là dưới sự kiểm soát của bạn!

Cách quá thường xuyên tôi thấy mọi người lặn ngay lập tức vào liên kết xây dựng và off-site chương trình khuyến mãi, nhưng đó chỉ là đặt hàng trước khi con ngựa.

Sử dụng chiến lược Web SEO Spider

Thật không may tôi về làm bạn thất vọng ... Bởi vì không có viên thuốc kỳ diệu, công thức hoặc lừa khi nói đến SEO hiệu quả.

Có rất nhiều yếu tố mà các công cụ tìm kiếm lớn xem xét khi xếp hạng nội dung của bạn. Các tin tốt là bạn không cần phải tập trung vào tất cả chúng.

Thay vào đó bạn nên tập trung vào những người đổi trò chơi thực sự, với ảnh hưởng lớn nhất trên bảng xếp hạng tìm kiếm:
  • Liên kết từ các trang web có thẩm quyền
  • Nội dung và rất nhiều của nó - đóng gói đầy đủ các thông tin hữu ích và một tỷ lệ phù hợp của các từ khóa
  • Kinh nghiệm người dùng bao gồm kiến ​​trúc trang web, liên kết nội bộ và tỷ lệ thoát
Đây là những người đổi SEO trò chơi, và tất cả họ đều bị ảnh hưởng bởi một chiến lược tôi gọi Web SEO Spider.

Web SEO Spider là kiến ​​trúc mà sẽ hướng dẫn chiến lược nội dung của bạn, điền lịch biên tập của bạn và tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Nếu bạn chỉ là bắt đầu một blog - quá trình này sẽ đặt nền móng. Hoặc nếu bạn đã có rất nhiều nội dung, điều này sẽ hướng dẫn chiến lược nội dung của bạn di chuyển về phía trước và đẩy nhanh tiến độ theo cách của bạn để kết quả tốt hơn.

Ý tưởng cơ bản của khái niệm này bắt đầu với neo nội dung; đó là những nền tảng của chiến lược của bạn. Những điểm neo là miếng dài của nội dung rất hữu ích mà thống trị một chủ đề cụ thể, và được tối ưu hóa cho một thuật ngữ từ khóa mở rộng. Một khi bạn có một bộ neo nội dung, bạn chỉnh phần còn lại của chiến lược nội dung của bạn cho phù hợp. Blog bài chủ đề và từ khóa liên quan của họ xuất phát từ các chủ đề neo, và liên kết lại thành chúng trong nội bộ.

Và mục đích duy nhất của bạn để xây dựng liên kết bên ngoài là để tăng thứ hạng của các trang này neo nội dung - cho một số mục đích để những nỗ lực tiếp cận cộng đồng của bạn. Theo thời gian bạn xây dựng web một con nhện chiến lược architectured của các liên kết nội bộ và bên ngoài có hỗ trợ bản thân sử dụng các điểm neo.

[....Còn nữa...]

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO