-->

8 cách để sử dụng Pokémon Go cho doanh nghiệp

Bạn có chạy hay giúp thúc đẩy một doanh nghiệp địa phương?

Quan tâm đến việc lợi dụng cơn sốt chơi game mới nhất?

Pokémon Go gần đứng đầu số lượng người sử dụng hàng ngày trên Twitter và thời gian trung bình dành cho các ứng dụng Facebook. Đó là lý do tại sao nó là thời gian cho doanh nghiệp của bạn để tận dụng nó.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá làm thế nào bạn có thể thúc đẩy sự tham gia của truyền thông xã hội của doanh nghiệp của bạn với Pokémon Go.

Khám phá tám cách để sử dụng Pokémon Go để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

# 1: Yêu cầu PokéStop cho doanh nghiệp của bạn

Công việc đầu tiên của bạn là sử dụng biểu mẫu Gửi yêu cầu để có được một PokéStop hoặc phòng tập thể dục cho doanh nghiệp của bạn. Một PokéStop sẽ hiển thị trên bản đồ của cầu thủ Pokémon Go như một nơi để tụ tập cho Pokémon đặc biệt, trứng, và món ăn khác. Họ ghi nhận của một khối lập phương màu xanh trên bản đồ.

Chú ý: Sau khi xuất bản, truyền thông xã hội Examiner đã học được rằng Nintantic là "hiện không nhận bài nộp cho PokéStops mới hoặc phòng tập thể dục." Cho dù đây là một sự thay đổi tạm thời hoặc vĩnh viễn, bạn vẫn có thể sử dụng các mẹo # 2 dù # 8.
Một PokéStop được đánh dấu với một khối lập phương màu xanh.

Khi người dùng gõ PokéStop của bạn, họ sẽ thấy các chi tiết bạn đã cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.
Khi người dùng nhấp PokéStop của bạn, họ sẽ thấy thông tin về doanh nghiệp của bạn.
Phòng tập thể dục, mặt khác, là những nơi mà người chơi đi để chiến đấu người chơi khác với Pokémon của họ. Chúng thường được dành cho công viên, trung tâm thương mại, và các khu vực lớn, nơi mọi người có thể tụ tập. Các doanh nghiệp nhỏ có nhiều khả năng để có được một PokéStop.

# 2: Mời mọi người chơi tại doanh nghiệp của bạn

Bước đầu tiên để thúc đẩy sự tham gia của phương tiện truyền thông xã hội thông qua Pokémon Go là để có được cầu thủ để doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng các kênh xã hội của bạn để mời mọi người đến chơi ở vị trí của bạn, giống như Monroe Bank & Trust. Tốt hơn, biến nó thành một cuộc thi! Chỉ cần chắc chắn để thực hiện theo các quy định trên mỗi mạng xã hội như Facebook.
Mời theo phương tiện truyền thông xã hội của bạn để chơi Pokémon Go tại doanh nghiệp của bạn.
Chỉ cần những lời mời có thể mở ra cánh cửa cho sự tham gia của xã hội hơn với khán giả và khách hàng địa phương của bạn.

# 3: Cung cấp Wi-Fi miễn phí và các trạm sạc

Nếu bạn muốn chơi Pokémon Tới chơi tại doanh nghiệp của bạn, có hai điều quan trọng mà họ cần: Wi-Fi và các trạm thu phí. Sử dụng các kênh xã hội của bạn và biển cửa sổ để cho mọi người biết rằng bạn cung cấp cả hai vì vậy họ sẽ cảm thấy được chào đón để chơi.
Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và biển báo cho mọi người biết rằng doanh nghiệp của bạn cung cấp Wi-Fi miễn phí và các trạm thu phí.

Tiếp theo, hãy chắc chắn để thêm một số bảng chỉ dẫn thêm xung quanh doanh nghiệp của bạn để khuyến khích người chơi để làm một số điều sau đây.

# 4: Hãy hỏi người chơi phải tìm kiếm từ nguồn hình ảnh của họ

Để chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn được một số tiếp xúc với xã hội, yêu cầu người chơi để chia sẻ hình ảnh Pokemon yêu thích của họ chụp tại doanh nghiệp của bạn và thẻ kinh doanh của bạn khi họ làm.
Hãy hỏi người chơi để chia sẻ những bức ảnh Pokémon họ đã thực hiện tại doanh nghiệp của bạn.
Tùy thuộc vào mạng xã hội họ chia sẻ với, họ có thể hoặc là thẻ kinh doanh của bạn trong bài viết hoặc thẻ nó là vị trí mà họ đang chơi tại. Hoặc là sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một số phương tiện truyền thông tham gia của xã hội giữa các khán giả của người chơi, và hơn nữa nếu họ chia sẻ các bài đăng công khai.

Hãy chắc chắn để tìm kiếm công cộng đề cập đến, do đó bạn có thể cảm ơn các cầu thủ đã đến và tiếp tục tham gia với khách hàng và người hâm mộ của bạn!

# 5: Khuyến khích người chơi để Kiểm tra trong trong lúc đang chơi

Một cách khác để tăng cường sự tham gia của xã hội của bạn (và trang uy tín Facebook địa phương) là để khuyến khích người chơi để kiểm tra trong khi chơi. Hy vọng rằng các check-in, hoặc sẽ dẫn đến nhiều người chơi đến với doanh nghiệp của bạn hoặc đánh giá mới trên trang Facebook của bạn.
Khuyến khích người chơi nhận phòng tại doanh nghiệp của bạn.

# 6: Nhận cầu thủ để lấy ảnh của Pokémon Với sản phẩm của bạn

Một lựa chọn khác là để khuyến khích khách hàng để chơi Pokémon và chia sẻ các bức ảnh của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy hỏi người chơi để nhằm mục đích Pokémon trên sản phẩm mà họ muốn mua, và mỗi bức ảnh họ chia sẻ với một sản phẩm được gắn thẻ với tên doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được chúng một giảm giá đặc biệt!

Hãy chắc chắn để bắt đầu bằng cách hiển thị các khách hàng của bạn làm thế nào để làm điều đó trên trang của bạn Facebook, Instagram, và hồ sơ xã hội khác.
Hãy hỏi người chơi để nhằm mục đích Pokémon trên sản phẩm mà họ muốn mua từ doanh nghiệp của bạn.

# 7: Khuyến khích các cầu thủ để chia sẻ với Snapchat Memories

Snapchat không phải là hoàn toàn ra khỏi vòng lặp khi nói đến Pokémon Go, nhờ vào Memories tính năng mới. Mặc dù bạn không thể có được khách hàng để thêm geofilter tùy chỉnh của bạn để snaps của họ từ Memories, bạn có thể khuyến khích người chơi chia sẻ snaps bắt Pokémon bên trong doanh nghiệp của bạn (sử dụng Memories and roll máy ảnh của họ).
Hãy hỏi khách hàng để chia sẻ tình yêu xã hội sử dụng Snapchat Memories.

# 8: phim Pokémon chơi

Điều này có thể đi một số cách. Nhân viên của bạn có thể quay phim (với sự cho phép của họ, tất nhiên) trong khi họ đang "đi săn" cho một số Pokémon. Hoặc họ có thể quay đầu sau khi họ đã bị bắt thành công một Pokémon đặc biệt và họ đã thể hiện Pokédex của họ. Tùy thuộc vào không gian, bạn thậm chí có thể có một mục tiêu giả bay qua một nhóm lớn người chơi congregating tại một phòng tập thể dục.

Xem xét việc quay video cho nền tảng sống như Facebook hay Snapchat, hoặc tải lên video sau đó lên Facebook, Instagram, và như vậy.

Trong một "kết quả này không điển hình" kiểu cách, một nơi trú ẩn động vật ở Indiana đã đưa ra ý tưởng để ghép người chơi Pokémon Go với những con chó nơi trú ẩn để người chơi có thể chơi và đi bộ những con chó cùng một lúc. Ý tưởng rất sáng tạo mà Facebook gửi một đội để quay phim và video đã được đặc trưng trên các hãng tin quốc.
ý tưởng một nơi trú ẩn của động vật để ghép người chơi Pokémon Go với những con chó nơi trú ẩn được tiếp xúc với nước.

Cuối cùng

Pokémon Go đã công bố kế hoạch cung cấp quảng cáo kinh doanh, và có thể đóng cửa yêu cầu trình PokéStops và phòng tập thể dục một khi đã trở nên gần gũi hơn trong sẵn có. Nếu bạn không thể có được một PokéStop tại doanh nghiệp của bạn, bạn vẫn có thể sử dụng phần còn lại của các chiến thuật ở trên.

Như bạn có thể thấy, Pokémon Go có rất nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp địa phương, phi lợi nhuận, và thậm chí một số tiềm năng cho các doanh nghiệp địa phương không đúng. Đó là cả một vấn đề của việc tạo ra một trải nghiệm chơi tuyệt vời nên người chơi sẽ muốn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một số phương tiện truyền thông xã hội đạo cụ và bán hàng!

Nguồn: http://www.socialmediaexaminer.com/8-ways-to-use-pokemon-go-for-business/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO