-->

Ba trụ cột của SEO: Authority, Trust & Relevance

Đối với chỉ một khoảnh khắc, nhớ một thời gian trước khi các công cụ Internet và tìm kiếm. Bạn đã làm gì nếu chúng tôi cần thông tin? Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi bắt đầu cuộc tìm kiếm của riêng của chúng tôi cho một nguồn cung cấp các thông tin cần thiết.

Hãy nói rằng bạn muốn biết sự khác biệt giữa chung của Einstein và thuyết đặc biệt của thuyết tương đối. Bạn có thể hỏi hàng xóm của bạn, nhưng có thể bạn sẽ không, trừ khi bạn xảy ra để biết rằng người hàng xóm của bạn là một nhà vật lý, một giáo viên khoa học, hoặc ít nhất cũng đọc về chủ đề này. Nếu bạn có quyền truy cập vào một trường đại học gần đó, bạn có thể tìm một giáo sư vật lý để có được câu hỏi của bạn được trả lời. Ngoài ra, bạn có thể đi đến một thư viện và yêu cầu các cán bộ thư viện để giới thiệu cuốn sách tốt nhất về thuyết tương đối.

Trong mỗi trường hợp đó, bạn đang làm cho một quyết định về thẩm quyền. Bạn biết đến gần hơn sự kết nối của nguồn thông tin của bạn để hiểu biết sâu về vật lý, càng có nhiều khả năng bạn sẽ nhận được một câu trả lời tốt. Nói cách khác, bạn muốn câu trả lời xác đáng nhất, mà sẽ đến từ các nguồn có thẩm quyền nhất.

Tất nhiên, chúng ta cần nhiều hơn thông tin. Đôi khi chúng ta cần các công cụ! Giả sử bạn đang tìm kiếm một máy rửa chén mới. Trước khi các trang web, bạn có thể chọn một bản sao của Consumer Reports. Hoặc bạn có thể hỏi bạn bè hoặc hàng xóm nếu họ hài lòng với một thương hiệu cụ thể. Không giống như các ví dụ về vật lý, trong trường hợp này những người bạn biết thực sự có thể là nguồn tin tốt.

Ngay sau khi nó đã được rõ ràng rằng World Wide Web sẽ trở thành kho lưu trữ lớn cho con người tri thức không đề cập đến các nguồn chính cho các sản phẩm, dịch vụ, giải trí, và nhiều người khác, sự cần thiết cho công cụ tìm kiếm là rõ ràng. Công cụ tìm kiếm giúp kết nối chúng ta với nguồn có thẩm quyền cho các câu hỏi và nhu cầu của chúng tôi, cho dù đó là blog hoặc máy rửa chén một giáo sư vật lý của các ý kiến ​​của người sử dụng thật.

Có một vài nỗ lực ban đầu để làm chỉ mục của con người và phân loại các trang web, nhưng nó đã không mất nhiều thời gian để nhận ra rằng nỗ lực sẽ không bao giờ theo kịp với sự phát triển của web.

công cụ tìm kiếm hiện đại sử dụng các thuật toán phức tạp để tìm, đọc, và xác định tính chất thời sự của các trang web. Sau đó, họ có thể phù hợp với những trang với các truy vấn tìm kiếm tìm kiếm các thông tin mà họ có. Đó là vào thời điểm này là tầm quan trọng của quyền nổi lên.

Đối với bất kỳ truy vấn nhất định, có thường một lớn, nhiều trang có khả năng đáp ứng truy vấn đó. Người dùng mong đợi các công cụ tìm kiếm để mất vai trò của cán bộ thư viện có kiến ​​thức và dẫn họ tới những trang tốt nhất cho truy vấn. Đó là một bản án, sau đó, các cơ quan có liên quan cho các chủ đề của các truy vấn của tất cả các trang có thể, và công cụ tìm kiếm phải có khả năng đánh giá cơ quan đó ở quy mô lớn.

Làm thế nào Công cụ Tìm kiếm Đánh giá Authority

Trong thực tế, công cụ tìm kiếm hiện đại như Google sử dụng hàng trăm nhân tố trong việc đánh giá thẩm quyền và phù hợp của các trang web, nhưng chúng ta có thể biến chúng đến hai loại chính: Nội dung (liên quan) và Liên kết (cơ quan dẫn nguồn bên ngoài).

Đầu tiên, một công cụ tìm kiếm phải đọc và phân tích các nội dung thực tế và các tính năng khác trên một trang. Từ đó, các công cụ liên kết các chủ đề liên quan với trang. Trong những ngày đầu, trên trang đánh khá nhiều kết thúc ở đó, nhưng bây giờ công cụ tìm kiếm là phức tạp hơn nhiều trong việc có thể để phân tích ngôn ngữ, cấu trúc của một trang và các tính năng khác để xác định những thứ như thế nào hoàn toàn trang đề cập một chủ đề và cách thức hữu ích nó có thể là một người truy cập.

Một khi các công cụ tìm kiếm hiểu trang và thêm nó vào chỉ số của nó, nó quay bên cạnh tín hiệu bên ngoài mà có thể giúp xác nhận và đánh giá mức độ thẩm quyền của trang cho bất kỳ chủ đề nào. Kể từ khi phát minh của PageRank của Google sáng lập Larry Page và Sergey Brin, liên kết đã được các tín hiệu chính được sử dụng để đánh giá như vậy. Công cụ tìm kiếm sử dụng các liên kết giống như chúng ta có thể đối xử với trích dẫn khoa học. Các bài báo học thuật nhiều hơn có liên quan đến một nguồn tài liệu trích dẫn đó, thì tốt hơn. Các cơ quan liên quan và sự tin cậy của mỗi nguồn trích dẫn đi vào chơi là tốt.

Trong hai phần tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu hơn về cách nội dung công cụ tìm kiếm sử dụng và liên kết để đánh giá chính quyền, cũng như những gì bạn cần làm để đạt được quyền đó cho trang web của riêng bạn.

Tại sao Liên kết tĩnh Rule the Roost

Việc đổi mới lớn khiến Google công cụ tìm kiếm thống trị trong một thời gian ngắn là nó sử dụng một phân tích của các liên kết trên các web như là một yếu tố xếp hạng. Điều này bắt đầu với một bài báo được viết bởi Larry Page và Sergey Brin gọi là "The Anatomy of a Quy mô lớn Hypertextual Web Search Engine."

Sự thấu hiểu cần thiết đằng sau giấy này là các trang web được xây dựng trên khái niệm về tài liệu liên kết với nhau thông qua các liên kết. Kể từ khi đặt một liên kết trên trang web của bạn đến một trang web của bên thứ ba có thể làm người dùng rời khỏi trang web của bạn, có rất ít động lực cho một nhà xuất bản để liên kết đến một trang web khác, trừ khi đó là thực sự tốt, và có giá trị lớn cho người sử dụng trang web của họ.

Nói cách khác, liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoạt động một chút giống như một "bỏ phiếu" cho nó, và mỗi phiếu có thể được coi là một sự chứng thực, nói rằng trang các điểm liên kết đến là một trong những nguồn lực tốt nhất trên web cho một chủ đề nhất định . Sau đó, về nguyên tắc, các phiếu bầu nhiều hơn bạn nhận được, tốt hơn, và các công cụ tìm kiếm có thẩm quyền sẽ xem xét nhiều hơn bạn có, và do đó bạn nên xếp hạng cao hơn.

Passing PageRank

Một mảnh đáng kể của các thuật toán của Google ban đầu được dựa trên khái niệm về PageRank, một hệ thống đánh giá những trang nào là quan trọng nhất dựa trên ghi các liên kết mà họ nhận được. Vì vậy, một trang có số lượng lớn các liên kết có giá trị trỏ đến nó sẽ có một PageRank cao hơn, và về nguyên tắc sẽ có khả năng để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm so với các trang khác mà không có một điểm số PageRank cao.

Làm thế nào các công trình này là khi một trang liên kết đến các trang khác, nó đi một phần của PageRank của nó vào trang của nó liên kết đến. Như vậy các trang tích lũy PageRank hơn dựa trên số lượng và chất lượng của các liên kết mà họ nhận được.
Không phải tất cả liên kết được tạo bình đẳng

Vì vậy, nhiều phiếu được tốt hơn, phải không? Vâng, đó là sự thật, nhưng nó phức tạp hơn nhiều hơn thế. điểm số PageRank từ một giá trị cơ bản của 1 tới giá trị mà có thể vượt quá tỷ tỷ. trang PageRank cao hơn có thể có nhiều hơn PageRank để vượt qua so với các trang PageRank thấp hơn. Trong thực tế, một liên kết từ một trang có thể dễ dàng được trị giá hơn một triệu lần một liên kết từ một trang khác.
Hãy sử dụng trực giác của chúng tôi cho một thời điểm. Hãy tưởng tượng bạn có một trang đó là bán một cuốn sách, và nó được hai liên kết. Một là từ Book Store của Joe, và một trong những khác là từ Amazon. Nó khá rõ ràng mà một trong những bạn sẽ đánh giá cao hơn như là một người sử dụng, phải không? Khi người sử dụng, chúng tôi nhận ra rằng Amazon có quyền nhiều hơn về chủ đề này.

Khi nó quay ra, các trang web đã được công nhận này là tốt, và Amazon có một mạnh hơn rất nhiều hồ sơ liên kết (và PageRank cao hơn) so với bất kỳ trang web nào khác liên quan đến việc bán sách. Kết quả là, nó có PageRank cao hơn nhiều, và có thể vượt qua PageRank hơn để các trang mà nó liên kết đến.

Vai trò của Liên quan

Tất nhiên, bạn phải có liên quan đến một chủ đề nhất định. Nếu bạn có một trang về Tupperware, nó không quan trọng bao nhiêu liên kết bạn nhận được vì bạn sẽ không bao giờ xếp hạng cho các truy vấn liên quan đến chiếc xe được sử dụng. Điều này xác định một giới hạn về sức mạnh của liên kết là một yếu tố xếp hạng, nhưng phù hợp cũng ảnh hưởng đến giá trị của một liên kết.

Hãy xem xét một trang trên một trang web đó là bán một sử dụng Ford Mustang. Hãy tưởng tượng rằng nó được một liên kết từ Car and Driver tạp chí. liên kết đó là rất phù hợp. Ngoài ra, nghĩ về điều này trực giác. Có khả năng là tạp chí Car and driver có một số chuyên môn liên quan đến Ford Mustang? Tất nhiên, họ làm.

Ngược lại, hãy tưởng tượng một liên kết để mà Ford Mustang từ một trang web thường viết về thể thao. Là liên kết vẫn còn hữu ích? Có lẽ, nhưng không phải là hữu ích, bởi vì có ít bằng chứng cho Google rằng trang web thể thao có rất nhiều kiến ​​thức về sử dụng Mustang Ford.

Vì vậy, trong ngắn hạn, sự liên quan của các trang liên kết, và các trang web liên kết, tác động như thế nào có giá trị một liên kết có thể được xem xét.

Google Không Xuất bản PageRank, Vì vậy, những gì chúng tôi có thể làm gì?

Google sử dụng để tạo ra một phiên bản của PageRank có thể nhìn thấy những người sử dụng Google Toolbar, nhưng họ không còn làm điều đó. Thay vào đó, chúng ta phải dựa vào các số liệu của bên thứ ba như:
  • Miền Authority và Authority Page từ Open Site Explorer
  • Trích dẫn dòng và Trust Flow từ Majestic SEO
  • Miền Rank và Xếp hạng URL từ ahrefs
Mỗi số liệu này làm một công việc tốt giúp bạn đánh giá giá trị của một trang, và cung cấp một ước tính làm việc cho bao nhiêu PageRank nó phải vượt qua.

Vai trò của Anchor Text

Có một khía cạnh khác của các liên kết mà vấn đề là tốt. Google có vẻ chặt chẽ tại các văn bản neo trong các liên kết đến trang web của bạn:
Các văn bản neo giúp Google xác nhận những gì các nội dung trên trang nhận được liên kết là về. Ví dụ, nếu các văn bản neo là cụm từ "bồn sắt" và trang web có nội dung về chủ đề đó, các văn bản neo cộng với các liên kết hoạt động xác nhận như thêm rằng các trang là về chủ đề đó. Vì vậy, các liên kết hành động để đánh giá cả phù hợp và thẩm quyền của trang.

Hãy cẩn thận, mặc dù, như bạn không muốn đi tích cực thu thập các liên kết đến trang của bạn mà tất cả sử dụng cụm từ khóa chính của bạn như các văn bản neo. Google cũng sẽ cho dấu hiệu cho thấy bạn đang tự thao tác liên kết cho mục đích SEO, và một trong những chỉ số rõ ràng nhất đó là nếu văn bản neo của bạn trông tự chế tác.

Khái niệm của Trust

Bạn có thể nghe nhiều người nói về vai trò của niềm tin trong bảng xếp hạng tìm kiếm, và trong việc đánh giá chất lượng liên kết. Đối với các hồ sơ, Google cho biết họ không có một khái niệm về sự tin tưởng họ áp dụng cho các liên kết (hoặc xếp hạng), do đó bạn nên dùng những thảo luận với nhiều hạt muối.

Những cuộc thảo luận bắt đầu vì một bằng sáng chế của Yahoo trên khái niệm của Trust Rank. Toàn bộ ý tưởng là nếu bạn bắt đầu với một bộ giống hái bằng tay, trang web tin cậy cao, và bạn sau đó tính số lần nhấp chuột nó dắt bạn đi từ các trang web như của bạn, số lượng nhỏ hơn của các nhấp chuột mà đại diện, các chi tiết tin cậy trang web của bạn được.

Google không sử dụng loại số liệu. Nếu vì mục đích riêng của mình, bạn muốn đánh giá độ tin cậy của một trang web như là một nguồn của một liên kết, đó không phải là một ý tưởng tồi. Nếu họ bán các liên kết đến những người khác, chỉ còn lại ít hơn so với nội dung lớn, hoặc không xuất hiện uy tín, thậm chí nếu họ có PageRank rất lớn, sau đó nó có lẽ không phải là một nguồn tốt cho một liên kết.

Google có thể không được tính tin tưởng vào cách bạn làm trong phân tích của bạn, nhưng rất có thể một số khía cạnh khác của hệ thống của họ sẽ giảm giá trị liên kết nào.

Nguyên tắc cơ bản của Thu và Thu hút Liên kết

Bây giờ bạn biết rằng có được các liên kết đến trang web của bạn là rất quan trọng để SEO thành công, đó là thời gian để bắt đầu đặt cùng một kế hoạch để có được một số. Chìa khóa để thành công là sự hiểu biết rằng Google muốn toàn bộ quá trình này là toàn diện. Họ tích cực ngăn, và trong một số trường hợp trừng phạt, đề án để có được các liên kết trong một cách nhân tạo. Điều này có nghĩa là thực hành nhất định được coi là xấu, chẳng hạn như:

Mua các liên kết cho mục đích SEO
  • Đi đến diễn đàn và blog và thêm ý kiến ​​với các liên kết đến trang web của bạn
  • Hack các trang web của người dân và tiêm liên kết vào nội dung của họ
  • Phân phối infographics kém chất lượng hoặc các vật dụng bao gồm các liên kết quay lại trang của bạn
  • Cung cấp các mã giảm giá hoặc chương trình liên kết như là một cách để có được liên kết
  • Và, rất nhiều chương trình khác, nơi các liên kết kết quả là nhân tạo trong tự nhiên

Những gì Google thực sự muốn là dành cho bạn để làm cho một trang web tuyệt vời, và phát huy nó một cách hiệu quả, với kết quả mà bạn kiếm được hoặc thu hút được liên kết. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết rằng?

Ai kết?

Sự thấu hiểu quan trọng đầu tiên là phải hiểu nó là người có thể liên kết tới nội dung mà bạn tạo ra. Dưới đây là bảng tiểu sử các nhóm lớn của người dân ở bất kỳ không gian thị trường nhất định:
Bạn nghĩ ai là những người mà có thể thực hiện liên kết? Đó chắc chắn không phải là lạc hậu, và nó cũng không chiếm đa số sớm hay muộn. Đó là những nhà cải cách và sớm chấp nhận. Đây là những người viết trên các trang web phương tiện truyền thông, hoặc có blog, và những người có thể thêm liên kết đến trang web của bạn.

Ngoài ra còn có các nguồn khác của các liên kết, chẳng hạn như các trang web theo định hướng tại địa phương, giống như buồng mại địa phương hoặc báo địa phương. Bạn cũng có thể tìm thấy một số cơ hội với các trường cao đẳng và đại học nếu họ có các trang có liên quan đến một số trong những điều bạn đang làm trong không gian thị trường của bạn.

Tạo nội dung ngắn

Bây giờ chúng ta biết Các mối liên kết tiềm năng là ai, bước tiếp theo là tạo ra nội dung mà họ muốn liên kết. Vấn đề là, nó rất dễ dàng cho họ để tìm nội dung tốt hơn của bạn trên trang web, nếu nó tồn tại. Cách tốt nhất để đối phó với thực tế đó là tạo ra nội dung chuyên nghiệp. Nếu bạn có thể làm được điều này, cơ hội của bạn nhận được mọi người liên kết với bạn đi con đường lên.

Mọi người muốn là một phần của việc chia sẻ nội dung chuyên gia với bạn bè của họ và những người theo của họ trực tuyến. Và, nếu họ viết trên một trang web phương tiện truyền thông hoặc trên một blog, một số trong số họ sẽ muốn viết về nó như là tốt.

Nếu bạn muốn điều này có tác động rất lớn về SEO của bạn, sau đó bắt đầu suy nghĩ về việc tạo ra "Nội dung Elite" hoặc "10X Content", tức là nội dung mà là tốt hơn 10 lần so với bất cứ điều gì khác không bao giờ được công bố về chủ đề trước. Đây là nội dung mà làm cho bạn được xem như là một nhà lãnh đạo tư tưởng, và đó là loại tốt nhất của nội dung để tạo ra để tăng uy tín, tầm nhìn của bạn và có, SEO của bạn trực tuyến.

Niềm tin và mối quan hệ

Điều này tất cả âm thanh tốt, nhưng nó không đủ để xuất bản công cụ tuyệt vời. Nếu mọi người không tin tưởng bạn, hoặc nếu họ không sẵn sàng để có một cơ hội từ bạn, tiến độ sẽ chậm hơn nhiều. Điều quan trọng là nhận ra rằng bất kỳ thị trường nhất định thể hiện một hệ sinh thái. Nếu bạn đang xem là chỉ tìm ra cho chính mình, mọi người sẽ được làm chậm để hỗ trợ bạn.

Thay vào đó, hãy tìm cách để làm việc với hệ sinh thái. Giúp đỡ người khác trên phương tiện truyền thông xã hội. Trả lời nhận xét trong thức ăn phương tiện truyền thông xã hội của bạn, và trên bài viết mà bạn xuất bản trực tuyến. Đến hội nghị, thuyết trình hoàn toàn phi thương mại mà thông báo cho khán giả về các chủ đề quan tâm trong thị trường của bạn. Tới sự kiện địa phương và tư vấn chia sẻ và tư vấn.

Trở thành một thành viên tích cực và đóng góp của cộng đồng (hình thành thị trường của bạn), và tích cực chia sẻ những lời khuyên thông minh và sự đóng góp của những người khác. Nếu bạn chia sẻ và liên kết đến nội dung lớn mà những người khác xuất bản, các cơ hội mà họ sẽ chia sẻ và liên kết với các công cụ của bạn đi con đường lên.

Điều Bylined (Guest viết) và xuất bản trên trang web của bên thứ ba

Xuất bản nội dung trên các trang web của bên thứ ba có thể là một điều thông minh để làm, quá. Hãy xem xét cố gắng để có được một cột trên một trang web phương tiện truyền thông chính bao gồm phân khúc thị trường của bạn. Điều này chắc chắn sẽ góp phần vào danh tiếng của bạn như là một chuyên gia, và giúp đỡ với danh tiếng và tầm nhìn của bạn.

Ngoài ra, hầu hết các trang web phương tiện truyền thông sẽ cung cấp cho bạn một thuộc tính liên kết ở cuối mỗi bài viết, hoặc họ sẽ cung cấp cho bạn một trang sinh học tác giả liên kết lại với bạn là tốt. Những loại điều bylined có thể là vô giá trong lái xe lợi ích SEO.

Hãy cẩn thận, tuy nhiên, để tập trung vào thị trường cao cấp của các trang web mục tiêu tiềm năng. Nếu có 100 trang web mà bao gồm thị trường của bạn, sau đó có không quá 20, có thể 30 mục tiêu, mà sẽ làm, và đó là top 20 hoặc 30 trang web trong không gian của bạn. Làm thế nào để bạn đạt được điều đó? Ah vâng, chúng tôi trở lại với khả năng của bạn để tạo ra nội dung chuyên nghiệp một lần nữa!

Vai trò của truyền thông xã hội

Nếu bạn có thể tận dụng một sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ, bạn có thể hiển thị nội dung của bạn đến một số lượng lớn người dân. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào việc xây dựng của bạn một hình ảnh tích cực với đối tượng đó. Nếu bạn làm điều đó thông qua sự tương tác tích cực với cộng đồng của bạn, bao gồm cả những người có ảnh hưởng tồn tại từ trước trong cộng đồng, bạn có cơ hội mạnh mẽ của lưới kết quả tốt.
Lấy kết quả tốt từ phương tiện truyền thông xã hội phụ thuộc vào việc tạo ra các loại quyền của nội dung. Một nghiên cứu gần đây của Moz và Buzzsumo phân tích một triệu bài viết để thử và xác định mối tương quan giữa cổ phiếu và các liên kết. Nghiên cứu này cho thấy trên bộ bài báo đầy đủ, hầu như không có sự tương quan nào cả.

Tuy nhiên, phân tích sâu hơn cho thấy rằng một số loại nội dung hiệu quả hơn nhiều. Đặc biệt, báo chí quan điểm hình thành từ các chuyên gia công nhận, và các nghiên cứu dựa trên dữ liệu. Các loại nội dung cho thấy một mối tương quan mạnh mẽ giữa cổ phiếu và các liên kết.

Điều này gắn tốt với ý tưởng viết nội dung cho nhà sáng tạo và sớm chấp nhận, và công nhận điều này nên được một nền tảng của liên kết lợi nhuận chiến lược tổng thể / thu hút bạn. Một khi bạn đã thiết lập vị trí này trên thị trường, vai trò của các phương tiện truyền thông xã hội trở nên dễ dàng. Bạn sử dụng nó để tạo ra tiếp xúc với nội dung mới rất lớn, và phần còn lại sẽ chăm sóc của chính nó!

Có ảnh hưởng

Trước đó, chúng tôi đã nói về vai trò của các nhà cải cách và sớm chấp nhận. Một hạn người sử dụng cho hai nhóm này của người dân là người có ảnh hưởng, bởi vì những người khác (kể cả khách hàng tiềm năng của bạn) đang chịu ảnh hưởng của họ.

Vì vậy, phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp cung cấp khả năng hiển thị nội dung của bạn, và có khả năng dẫn đến các liên kết, nhưng điều này thậm chí còn nhanh hơn nếu có ảnh hưởng có liên quan trong việc chia sẻ nội dung của bạn. Khi đã bắt đầu xảy ra, sự tăng trưởng của danh tiếng của bạn, tầm nhìn, và các liên kết sẽ tăng tốc.
Bắt người có ảnh hưởng quan tâm trong việc chia sẻ nội dung của bạn phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin và mối quan hệ bạn xây dựng với họ, sự sẵn sàng của bạn để chia sẻ / liên kết đến công cụ của họ, và, tất nhiên, chất lượng của các nội dung mà bạn tạo ra.

Xây dựng một kế hoạch tiếp thị nội dung

Cuối cùng nhưng không kém, tạo ra một kế hoạch thực sự để tiếp thị nội dung của bạn. Không chỉ đột nhiên bắt đầu làm rất nhiều công cụ ngẫu nhiên. Hãy dành thời gian để nghiên cứu những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm như vậy bạn có thể đầu tư nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn trong một cách đó là khả năng cung cấp một ROI rắn.

Một cách tiếp cận để làm điều đó là để kéo hồ sơ backlink của họ sử dụng Open Site Explorer, Majestic SEO, và ahrefs. Với thông tin này, bạn có thể xem những loại liên kết mà họ đã nhận được, và sau đó dựa trên con số đó ra khỏi những gì liên kết bạn cần để có được để đánh bại họ.

Hãy dành thời gian để làm bài tập này, và cũng để bản đồ mà liên kết sẽ có các trang trên các trang web của các đối thủ cạnh tranh, và những gì mỗi người trong số các trang xếp hạng cho. Xây dựng ra hình thức này xem chi tiết sẽ giúp bạn ra khỏi phạm vi kế hoạch tấn công, và cung cấp cho bạn một số hiểu biết về những từ khóa bạn có thể có thể để xếp hạng cho. Nó cũng có giá trị nỗ lực!

Để kết nối chúng lại với nhau

Trong một Hangout Google tài trợ bởi WebPromo chuyên gia, kỹ sư của Google Andrey Lipattsev được hỏi những gì các yếu tố xếp hạng hàng đầu dành cho Google. Ông trả lời rằng hai đầu đã liên kết và nội dung (nhưng không nhất thiết phải theo thứ tự). Thật dễ dàng để hiểu lầm câu đó (trong thực tế cả hai liên kết và nội dung có thể được tạo thành và chịu ảnh hưởng của một lớn, nhiều yếu tố đặc biệt), nhưng việc nhập khẩu các tuyên bố rõ ràng: Để làm tốt với công cụ tìm kiếm, bạn phải có chất lượng cao nội dung và thẩm quyền, liên kết có liên quan.

Hãy nhớ nơi chúng tôi bắt đầu chương này: Tìm kiếm là nhiệm vụ cho chính quyền. Công cụ tìm kiếm muốn người dùng hài lòng những người sẽ trở lại với họ một lần nữa và một lần nữa khi họ có một câu hỏi hoặc cần. Cách họ tạo ra và duy trì hạnh phúc đó là bằng cách cung cấp các kết quả tốt nhất có thể đáp ứng câu hỏi hoặc cần. Để làm được điều đó, các công cụ tìm kiếm có để có thể hiểu và đo lường các quyền tương đối của các trang web cho các chủ đề mà họ trang trải.

Khi bạn tạo ra nội dung đó là rất hữu ích (hoặc hấp dẫn hoặc giải trí) cho du khách, và khi những du khách tìm thấy nội dung của bạn đủ tin cậy rằng họ sẽ sẵn sàng quay trở lại một lần nữa để trang web của bạn, hoặc thậm chí tìm kiếm bạn ra trên những người khác, bạn đã có được quyền. Các công cụ tìm kiếm làm việc chăm chỉ liên tục cải thiện khả năng của mình để phù hợp với nhiệm vụ của con người đối với quyền đáng tin cậy.

Như chúng tôi đã giải thích ở trên, rằng cùng một loại nội dung chất lượng là chìa khóa để thu các loại liên kết mà đảm bảo các công cụ tìm kiếm của bạn nên được xếp hạng cao cho các tìm kiếm có liên quan. Đó có thể là một trong hai nội dung trên trang web của bạn mà người khác muốn liên kết đến hoặc nội dung chất lượng khác, các trang web có liên quan muốn xuất bản, với các liên kết thích hợp để trở lại trang web của bạn.

Hãy nhớ những gì chúng tôi đã nói ở trên và điều trị SEO của bạn như là một phần của hệ sinh thái. Phục vụ khán giả của mình, xây dựng các mối quan hệ (đặc biệt là với người có ảnh hưởng), và gia tăng danh tiếng của thương hiệu của bạn tất cả sẽ làm tăng cơ hội cho nội dung của bạn và làm cho liên kết có thu nhập dễ dàng hơn.

Bạn có tất cả mọi thứ bạn cần cho SEO thành công. Bây giờ có được để làm việc!

Xem thêm: Danh sách forum mỹ phẩm làm đẹp

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO