-->

Các câu hỏi cần xem xét Để Chọn một công ty SEO

Bạn đã nhận được một lời đề nghị SEO giá rẻ từ một cơ quan SEO hay không đề nghị âm thanh quá tốt là đúng? Khám phá một số thủ thuật tiếp thị và không bị bắt!
Dịch vụ SEO miễn phí

Scam SEO thủ thuật Các từ "miễn phí" là cách tốt nhất để nắm bắt sự chú ý của bất cứ ai, những người không thích cái gì đó là miễn phí? Tuy nhiên, trong điều kiện kinh doanh, khi một người nào đó cung cấp cho bạn một cái gì đó miễn phí, đặc biệt là cho cả một tháng, bạn cần phải xem xét những người trong tâm trí của họ sẽ làm việc miễn phí.

Những từ "tự do" là một cách tuyệt vời để giúp bạn đăng ký, tuy nhiên bất cứ ai cung cấp SEO miễn phí, sẽ đấu tranh để có được bạn kết quả, nó là một thủ thuật tiếp thị đơn giản và không có nghi ngờ "SEO miễn phí" sẽ bắt đầu trở nên rất tốn kém với tất cả những chi phí ẩn và khóa trong hợp đồng.

Bảo hành

Trừ khi tên của bạn là Google, bạn không thể đảm bảo trang đầu tiên của Google, bất kỳ công ty cung cấp một đảm bảo với các dịch vụ SEO của chúng phải được đặt câu hỏi.
Đọc những gì Google nói:

Không ai có thể đảm bảo một thứ hạng # 1 trên Google

Điều này được hiểu rằng một số công ty SEO đảm bảo kết quả của họ, điều này trong quan hệ với quan điểm trên - không có ai sẵn sàng để làm việc miễn phí. Có nhiều cách mà các công ty SEO có thể nhận được xung quanh việc bảo lãnh, một trong những cách này là việc sử dụng các từ khóa đuôi dài để có được bạn đến trang đầu tiên một cách kịp thời hơn.

Việc sử dụng các từ khóa đuôi dài trong một số trường hợp là ok, tuy nhiên nói chung họ sẽ không giúp bạn có được kết quả mà bạn đang sau. Bạn cũng có thể đọc những gì Google nói về nó ở đây.
Không có gì sai với mua sắm xung quanh, nhận được báo giá và tìm kiếm sản phẩm với giá rẻ nhất có sẵn, tuy nhiên trong điều khoản của SEO nó không hoạt động theo cách này là.

Một chiến dịch SEO kém thực thi có thể có những hậu quả đáng kể về kinh doanh của bạn, với một trong những hậu quả dẫn đến trang web của bạn đã khởi động Google, mà thường là do một chiến dịch SEO giá rẻ hoặc tinh ranh.

Một chiến dịch SEO có chất lượng là về tự nhiên, xếp hạng hữu cơ, và việc sử dụng các Backlinking chất lượng cao. Điều này mất rất nhiều thời gian và công sức.

Nếu một công ty đang cung cấp cho bạn một chiến dịch SEO với giá đó là quá tốt là đúng, nó thường là, bạn nên tự hỏi mình những người trong tâm trí của họ sẽ làm việc cho ít nhất là 1 $ một giờ.

OverseasOverseas

Gia công phần mềm công việc ở nước ngoài luôn là một nguy cơ, tốt nhất của mình để cân nhắc những ưu và khuyết điểm. Một lợi thế của gia công phần mềm ở nước ngoài là nó thường giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong ngắn hạn, tuy nhiên trong điều khoản của SEO, gia công phần mềm ở nước ngoài là một nguy cơ mà sẽ thường xuyên hơn không chi phí bạn về lâu dài.

Google sau hướng dẫn rất nghiêm ngặt khi nói đến SEO, và bất kỳ sự vi phạm này sẽ đến với chi phí lớn để trang web của bạn.
Nói chung khi gia công phần mềm bạn đang để lại trong bóng tối với công việc đang được thực hiện trên chiến dịch SEO của bạn và liên lạc với người quản lý chiến dịch của bạn là rất ít, nếu không muốn nói là không có. Điều này lá bạn trong bóng tối, để xem công ty bạn được gia công phần mềm để sử dụng "mũ trắng" phương pháp và giữ cho doanh nghiệp của bạn an toàn.

Một chiến dịch SEO thành công là một trong đó là thực hiện liên hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp và thông qua "mũ trắng" phương pháp SEO hữu cơ.

100 người sẽ Quản lý Chiến dịch của bạn

Nếu một công ty nói với bạn rằng họ có "hơn 100 nhân viên" nó âm thanh như bạn sẽ có một chiến dịch thành công. Tuy nhiên khi bạn nghĩ về nó, cơ hội của tất cả 100 nhân viên làm việc trên chiến dịch của bạn là vô cùng khó. Ngoài ra khi thuê một công ty SEO bạn muốn ít chạy xung quanh càng tốt, bạn có nghĩa vụ để được tiếp xúc với tất cả 100 nhân viên? Ngay cả khi có hai hay ba nhà quản lý chiến dịch sẽ là một nhức đầu, và sẽ dẫn đến nhiều, gọi điện thoại không cần thiết và bạn liên tục lặp đi lặp lại chính mình.

Một công ty SEO sẽ cung cấp cho bạn một người quản lý chiến dịch, những người sẽ hiến thân cho chiến dịch của bạn, và điểm duy nhất của bạn liên lạc là tối ưu.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO