-->

Facebook chống lại Ad Blocking bằng cách cho người dùng kiểm soát những gì họ xem!

Facebook cho rằng nó có thuốc giải độc cho chặn quảng cáo.

Hôm nay, các phương tiện truyền thông khổng lồ xã hội và yêu quảng cáo là giới thiệu một công cụ có thể giúp người sử dụng có kiểm soát nhiều hơn các quảng cáo họ xem mà Facebook cho biết có thể giúp người dùng xem các quảng cáo trực tuyến như là một cái gì đó để được đánh giá cao hơn là bị chặn.

Để làm được điều này, công ty cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn những quảng cáo họ nhìn thấy trong thức ăn chăn nuôi tin tức của họ. Công cụ này ra mắt ngày hôm nay, cho phép người dùng thêm và loại bỏ các lợi ích từ một "tùy chọn quảng cáo" phần dựa vào họ những gì họ thích và không thích. Theo Andrew Bosworth, Facebook vp của quảng cáo và nền tảng kinh doanh, các bản cập nhật có nghĩa là để giúp mọi người ẩn tốt hơn từ thị hướng dữ liệu.

"Khi chúng phù hợp và cũng như thực hiện, quảng cáo có thể có ích, giúp chúng ta tìm thấy các sản phẩm và dịch vụ mới và giới thiệu chúng tôi với kinh nghiệm mới giống một quảng cáo cho bạn thấy ban nhạc yêu thích của bạn là đến thị trấn hoặc một hãng hàng không thỏa thuận tuyệt vời để một kỳ nghỉ nhiệt đới ", Bosworth đã viết trong một bài đăng blog. "Nhưng vì quảng cáo không luôn luôn làm việc theo cách này, nhiều người đã bắt đầu tránh các trang web hoặc các ứng dụng nhất định, hoặc sử dụng các quảng cáo phần mềm chặn, để ngăn chặn xem quảng cáo xấu. Những điều này đã được lựa chọn tốt nhất cho đến nay."

Facebook đưa công ty nghiên cứu Ipsos MORI để hiểu rõ hơn những gì người ta vẫn sử dụng chặn quảng cáo ở nơi đầu tiên. Sau khi khảo sát hơn 2.000 người trên sáu nước Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Brazil và Ấn Độ-Ipsos cho thấy đa số người dân (69 phần trăm) cho biết các yếu tố góp phần chính để sử dụng chặn quảng cáo là quảng cáo gây rối.

"Trong khi mọi người muốn có một trải nghiệm trực tuyến cá nhân, họ không thích quảng cáo có đột phá, tuy nhiên cá nhân," Adam Isaacson, giám đốc nghiên cứu của Ipsos Connect viết. "Những người chặn các nội dung trên trang, mà bật lên với âm thanh và làm chậm tốc độ các nội dung trên trang được nhìn thấy tất cả để phá hoại của mẫu chất lượng của chúng tôi."

Cá nhân không có vẻ như nó có thể giúp đỡ. Các nghiên cứu Ipsos cho thấy 79 phần trăm cảm thấy họ sẽ có thể chọn không tham gia các loại hình quảng cáo cụ thể. Điều đó có thể có nghĩa là tin tốt cho các nhà tiếp thị người thà chi tiêu để tiếp cận khách hàng thực sự muốn đọc về họ hơn là lãng phí tiền bạc vào những người không.
Trong một tuyên bố kèm theo những tin tức, IAB Chủ tịch và Giám đốc điều hành Randall 

Rothenberg ca ngợi động thái này là "phát-on." Ông cho biết các phương pháp tiếp cận để "quảng cáo tôn trọng như là một thành phần thiết yếu trong việc kết nối người sử dụng trên toàn thế giới" phải được thông qua bởi những người khác trên Internet.

"Đối với hàng trăm năm, quảng cáo và tiếp thị đã là tâm điểm của giao thức giải trí và dịch vụ có miễn phí cho người tiêu dùng," Rothenberg viết. "Ngoài ra, quảng cáo là điều cần thiết để các hoạt động của chủ nghĩa tư bản dân chủ, đó là cách người tiêu dùng và người dân tìm hiểu về giá tốt hơn, tính năng tốt hơn, cơ hội việc làm tốt hơn và các ứng cử viên thậm chí chính trị tốt hơn Facebook nên được hoan nghênh cho lãnh đạo về bảo tồn một giá trị sôi động. với người sử dụng. "

Khi Facebook cung cấp nhiều công cụ để quảng cáo cá nhân, nó cũng mở rộng mà người sử dụng nhìn thấy chúng. Bây giờ, người dùng có chặn quảng cáo trên thiết bị của họ sẽ bắt đầu nhìn thấy các quảng cáo máy tính để bàn trên Facebook. Điều đó không có nghĩa là nó nhả di động. Đầu năm nay, nó đã bắt đầu làm cho Facebook Khán giả mạng có sẵn bên ngoài của ứng dụng bản địa, cho phép các nhà xuất bản và các nhà quảng cáo sử dụng của Facebook nhắm mục tiêu trên các trang web điện thoại di động.

Dưới đây là những gì các trang tùy chọn quảng cáo hình như:

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO