-->

Facebook không thể giành chiến thắng chống Blockers quảng cáo

Facebook không thể giành chiến thắng trong chiến tranh nó bắt đầu vào chặn quảng cáo trong tuần trước.

Vì vậy, nói Princeton trợ lý giáo sư Arvind Narayanan và đại học Grant Storey, người đã tạo ra một quảng cáo thử nghiệm "highlighter" cho trình duyệt Chrome để chứng minh điều đó. Khi bạn đã cài đặt Facebook rao Highlighter, quảng cáo trong News Feed được chuyển sang màu xám và viết hơn với dòng chữ "THIS IS AN AD."

Facebook thông báo rằng nó đã được dùng các biện pháp để ngăn chặn ngăn chặn quảng cáo từ làm việc vào thứ Ba tuần trước. Hôm thứ Năm chặn quảng cáo lớn nhất trên mạng, Adblock Plus, thông báo người dùng về một tinh chỉnh đơn giản để thiết lập của họ rằng sẽ đánh bại phong tỏa chặn Facebook
Các nhà nghiên cứu Princeton nói rằng Facebook không thể ngăn chặn add-on thử nghiệm của họ cho trình duyệt Chrome già ra quảng cáo trong News Feed của bạn.

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi Facebook để bắn trở lại, như giám đốc điều hành hàng đầu công nghệ quảng cáo của mình đã hứa nó sẽ. Nhưng Narayanan lập luận trong một bài đăng blog giới thiệu highlighter quảng cáo của mình rằng Facebook chỉ đơn giản là không thể giành chiến thắng.

Các thuốc chẹn quảng cáo sử dụng ngày nay công việc bằng cách nhìn vào mã HTML cho trình duyệt Web của bạn làm thế nào để làm cho một trang và nơi để có được những hình ảnh và các file khác nhúng vào đó. di chuyển ban đầu của Facebook so chặn quảng cáo loại bỏ các đầu mối trong HTML của nó mà cho đi phần nào của một trang là nội dung quảng cáo.

highlighter quảng cáo The Princeton bộ đôi của công trình khác nhau. Nó nhìn vào các phần của trang web mà có thể nhìn thấy con người. Đăng tin rao Highlighter chỉ đơn giản là tìm kiếm và ngăn chặn bất kỳ bài viết với một giveaway "tài trợ" tag. Nó dường như là khá hiệu quả. Facebook phải dán nhãn rõ ràng quảng cáo để ở trong các quy định của Ủy ban Thương mại Liên bang về tính minh bạch và các cam kết của mình cho người sử dụng.

Narayanan kết luận trong bài của ông rằng chiến dịch chống chặn quảng cáo của Facebook là cam chịu, ít nhất là nếu nó tiếp tục ở các tĩnh mạch hiện tại của hành động như các mạng xã hội bằng cách nào đó có thể trung hòa chặn quảng cáo hoàn toàn.

"Đây là một bằng chứng đơn giản của khái niệm, nhưng các phương pháp phát hiện có thể dễ dàng được thực hiện mạnh mẽ hơn nhiều mà không chịu một hình phạt hiệu quả," ông viết. "Tất cả điều này phải được hoàn toàn rõ ràng để các kỹ sư thông minh tại Facebook, như vậy toàn bộ 'quảng cáo đòn' PR đẩy dường như có khả năng là một trò bịp lớn."

Narayanan gợi ý rằng để đạt được hàng trăm triệu người sử dụng chặn quảng cáo, Facebook nên tập trung vào việc quảng cáo của nó ít bị phản đối với họ.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO