-->

Google đang đập Facebook trong cuộc đua để kết nối tỷ người tiếp theo

Câu chuyện này đã được chuyển tới BI Intelligence Apps và nền tảng thuê bao tại cuộc họp. Để tìm hiểu thêm và đăng ký, xin vui lòng bấm vào đây.

Khoảng 2 triệu người dùng mỗi ngày ở Ấn Độ hiện đang kết nối với Internet thông qua đường sắt Wi-Fi công cộng của Google.

Gã khổng lồ công nghệ bắt đầu cung cấp tốc độ cao Wi-Fi trong tháng Tư tại 23 trạm xe lửa, và nó nhằm mục đích để có 10 triệu người sử dụng hàng ngày vào cuối năm 2016; nó hy vọng để cuối cùng cung cấp kết nối Wi-Fi đến 400 trạm đường sắt trên khắp đất nước. Ấn Độ được xem là một thị trường phát triển lớn cho các dịch vụ Internet và điện thoại thông minh, như Google và Facebook. Thông báo trình bày cách vượt xa Google trong cuộc đua để kết nối 1 tỷ người sử dụng internet tiếp theo.
Google đang đập Facebook trong cuộc đua để kết nối tỷ người tiếp theo
Google lần đầu tiên công bố kế hoạch của mình để mang lại tốc độ cao Wi-Fi đến các trạm đường sắt bận rộn nhất của Ấn Độ năm ngoái thông qua quan hệ đối tác với Ấn Độ Đường sắt, một công ty đường sắt quốc gia nhà nước. Đường sắt Ấn Độ là một trong những mạng lưới đường sắt lớn nhất thế giới, làm cho Wi-Fi của Google mạng lớn nhất ở Ấn Độ và một trong những lớn nhất trên thế giới. Google sẽ cung cấp các dịch vụ miễn phí ban đầu, nhưng sẽ tính phí cho nó.

quyết định của Google để cung cấp truy cập Internet miễn phí cho người dùng là kết quả trong một sự gia tăng lớn trong việc sử dụng hàng ngày. Tính trung bình, người tiêu dùng đang sử dụng nhiều lần 15 dữ liệu mỗi ngày trên mạng Wi-Fi của Google hơn họ sẽ trên mạng di động của họ. của Google Wi-Fi miễn phí tại các trạm được giới hạn ở mức một giờ cho mỗi người dùng, nhưng không có nắp trên khối lượng dữ liệu, cho bây giờ.

Google không phải là một mình trong cố gắng để kết nối không liên quan ở Ấn Độ. Một loạt các nhà cung cấp dịch vụ web khác đang chuyển sang đất nước để xây dựng các cơ sở người dùng của họ và đạt được tâm chia sẻ. Facebook, ví dụ, cũng là làm cho vở kịch để làm cho ứng dụng của nó khi chạm vào điểm đầu tiên cho người dùng ở Ấn Độ để kết nối với internet. Một trong những tham vọng, miễn phí Khái niệm cơ bản đã bị cấm vào tháng vì vi phạm luật quân bình Internet nghiêm ngặt của Ấn Độ. Tuy nhiên, Facebook đang làm trong những con đường với ứng dụng Facebook Lite của nó, một phiên bản rút gọn của ứng dụng chính của công ty.

Để nhận được những câu chuyện như thế này trực tiếp đến hộp thư của bạn mỗi buổi sáng, đăng ký cho các ứng dụng và nền tảng bản tin tại cuộc họp. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về làm thế nào bạn có thể truy cập miễn phí rủi ro ngày nay.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO