-->

Google Mẹo 1,21: Cá nhân of you trên Google Trends Tìm kiếm

Google có hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, kết quả là 100 tỷ lượt tìm kiếm mỗi tháng, tổng cộng 1,2 tỷ lượt tìm kiếm mỗi năm. Làm thế nào nhiều người tìm kiếm đã được thực hiện bởi bạn? Những ngày đó giờ để bạn thực hiện các tìm kiếm nhất?

Kể từ khi Google lần đầu tiên được đưa ra như là một công cụ tìm kiếm (từ năm 1998), chúng tôi sẽ bắt đầu loạt bài này với một tip tuyệt vời liên quan đến Google tìm kiếm và làm thế nào bạn đã sử dụng nó.

Nhận thông báo khi tôi chia sẻ bài mới như thế này bằng cách tham gia các cổ đông nội bộ Edition. Chèn email của bạn dưới đây:

Google Search Trends Lịch sử Chỉnh

 Tháng 7 năm 2015 - thay đổi Google gần đây đã thực hiện và cập nhật giao diện xu hướng lịch sử để phù hợp hơn đó là khái niệm vật liệu thiết kế. Tôi sẽ cập nhật bài này với thông tin mới trong tương lai gần!
Bạn có biết rằng Google theo dõi của mỗi tìm kiếm bạn đã từng thực hiện? Ok, có lẽ bạn đã làm. Nhưng, bạn có biết rằng tất cả các dữ liệu mà có thể được hình thành đồ thị sử dụng hoạt động / xem lịch / tìm kiếm hàng đầu cá nhân và nhiều hơn nữa? Vâng .. Nó có thể!

Cá nhân, những giờ tôi Google các nhất là giữa 10:00-16:00. ngày tìm kiếm tích cực nhất của tôi là chủ nhật & thứ Ba, và tháng tìm kiếm tích cực nhất của tôi là tháng một và tháng. Tôi cũng có thể kiểm tra các truy vấn phổ biến nhất, các trang web hàng đầu của tôi và liên kết được nhấp nhiều nhất.
Số liệu thống kê bạn có thể kiểm tra trên Google Xu hướng tìm kiếm:

► hoạt động tìm kiếm hàng giờ
► hoạt động tìm kiếm hàng ngày
► hoạt động tìm kiếm hàng tháng
► Hoạt động theo ngày (xem lịch hotspot)
► Lên trên nhấp chuột
► Lên trên truy vấn
► Top trang web

Nhiều điều bạn có thể làm trong bảng điều khiển:

kết quả ► Lọc theo thể loại (web, hình ảnh, video, bản đồ và nhiều hơn nữa).
► Xóa tiết hoặc các mục từ lịch sử.
► Tìm kiếm lịch sử web của bạn.
► Xem lưu dấu trong Google (sớm trở thành Google Stars).
► Lựa chọn ra tùy chọn (xem thêm bên dưới).

Số liệu thống kê của bạn, và một kỹ thuật mát mẻ, bạn có thể sử dụng:

Quan tâm đến việc phát hiện ra những thói quen tìm kiếm của riêng bạn? Đứng đầu trên của bạn: Bảng điều khiển Google Search Trends

Bạn muốn biết những gì bạn đã tìm kiếm trong một ngày rất đặc biệt không? Bạn có thể điều hướng đến nó bằng cách sử dụng bảng điều khiển hoạt động theo lịch, nhưng có một cách dễ dàng hơn nhiều! Click vào bất cứ ngày nào trong bảng điều khiển hoạt động, chờ đợi cho trang để làm mới và sau đó vào thanh địa chỉ - Thay đổi cuối URL đến ngày bất kỳ.
Ví dụ ở trên: Nếu bạn muốn hướng đến tìm kiếm bạn đã thực hiện trên 2013/08/21, thay đổi số điện thoại ở cuối URL đến 8, 21 & 2013. Nó sẽ giống như thế này: tháng = 8 & ngày = 21 & năm = 2013 .

Bị choáng ngợp bởi tất cả các dữ liệu này? Bạn có thể dễ dàng tham gia.

Tắt lịch sử xu hướng tìm kiếm của Google có thể hạn chế hoặc tắt các tính năng như Google Hiện hành, kết quả tìm kiếm thông minh hơn và dự đoán, và tìm kiếm gần đây trên các thiết bị di động.

Với ý nghĩ đó, nếu bạn vẫn muốn rút ra nó có thể dễ dàng thực hiện. Trụ sở để Biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải, nhấn Settings và sau đó nhấn vào Turn Off. Bạn cũng có thể xóa tất cả các hoạt động tìm kiếm của Google trước đây nếu bạn muốn.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO