-->

Hướng dẫn đầy đủ để nghiên cứu từ khóa

Biên tập viên của Lưu ý: Đây là một phần của sớm của chúng tôi để được hoàn toàn làm lại Hướng dẫn SEO. Thưởng thức!

Công cụ tìm kiếm đã được giảm thiểu tầm quan trọng của tín hiệu liên quan từ khóa để xếp hạng trong nhiều năm.

Đó là một thực tế rằng các từ khóa không còn cần thiết hoặc bắt buộc phải có mặt trong các tag tiêu đề hoặc trong các thẻ tiêu đề (H1, H2, H3) để xếp hạng trong top năm của các trang kết quả công cụ tìm kiếm. Thậm chí sử dụng các cụm từ khóa chính xác trong các văn bản của một trang web là không còn cần thiết.

bạn nên từ bỏ nghiên cứu từ khóa và tập trung nỗ lực nhiều hơn vào việc tạo ra nội dung? Đáng ngạc nhiên, câu trả lời là không.

nghiên cứu từ khóa là quan trọng, nhưng theo một cách khác hơn đã được thực hiện trong quá khứ. Ví dụ, những ý nghĩa khác nhau của một cụm từ và sự phổ biến của mỗi ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Việc sử dụng khéo léo của những lời tiếp tục là quan trọng, và hướng dẫn này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để nghiên cứu từ khóa trong một cách đó là thích hợp cho các công cụ tìm kiếm cách làm việc ngày hôm nay.

Mục đích của hướng dẫn này là để hiển thị như thế nào từ khoá nghiên cứu tiếp tục là hữu ích, để tỏa sáng một ánh sáng trên nhiều quan niệm sai lầm, và cho bạn thấy làm thế nào một sự hiểu biết khoa học về cách các từ khóa được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm ngày nay có thể giúp bạn xếp hạng cho lưu lượng cao / chuyển đổi cao từ khóa.

Các nguyên tắc được nêu trong hướng dẫn này được áp dụng cho nội dung di động và phù hợp bất kể như thế nào nội dung văn bản được phân phối đến người tiêu dùng.

Xác định mục tiêu từ khóa của bạn

Xác định mục tiêu của bạn: Điều gì làm bạn muốn đạt được với Tìm kiếm giao thông?

Sai lầm lớn nhất của các nhà tiếp thị tìm kiếm làm là xác định sự thành công như giao thông nhiều hơn. Nhưng giao thông nhiều hơn bao giờ nên là mục tiêu của bạn. Tăng doanh số bán hàng nên luôn luôn là mục tiêu. Giao thông chỉ đơn giản là một phương tiện để giải quyết các vấn đề kinh doanh. Giao thông là không bao giờ là mục tiêu cuối cùng. thu nhập ngày càng tăng nên luôn luôn là trọng tâm.

Khi phát triển một chiến lược từ khóa cho trang web thương mại điện tử, bước đầu tiên là xác định các vấn đề kinh doanh các doanh nghiệp muốn giải quyết. Đây là những mục tiêu thực sự của bạn.

Ví dụ về các mục tiêu thương mại điện tử theo từ khóa tiêu biểu:

 • Doanh số bán hàng
 • Ăn phân đoạn khác nhau của các kênh bán hàng
 • Nhấp chuột quảng cáo và hiển thị quảng cáo
 • Xây dựng nhận thức của trang web, dịch vụ và sản phẩm của bạn
Đó là người cuối cùng, xây dựng nhận thức, có tầm quan trọng lớn bởi vì nó sẽ giúp bạn xếp hạng cho cụm từ khóa chính ngoài lái xe bán hàng trực tiếp. Thêm chi tiết về chiến lược này một chút sau đó. Hãy đọc tiếp!

Một khi các mục tiêu từ khóa được xác định sau đó bạn có thể phát triển danh mục từ khóa để giải quyết những mục tiêu đó, và bắt đầu phân loại các từ khóa của bạn để xây dựng một nội dung và chiến lược tiếp thị.

Hai loại đầu tiên được trực tiếp bán hàng liên quan; họ giải quyết một vấn đề kinh doanh trực tiếp. Hai loại thứ hai (cho ăn mức độ nghiên cứu của các doanh phễu / xây dựng giao thông CPM) có thể được xem như là người tiêu dùng liên quan bởi vì họ thường xoay quanh việc giải quyết một vấn đề đối với người tiêu dùng.

Tập trung nghiên cứu từ khóa

Các thể loại bán hàng tập trung vào những ngành công nghiệp SEO gọi tiền cụm từ. cụm từ tiền là cụm từ khóa có liên quan đến một mức độ cao về kinh doanh. Ví dụ về các cụm từ tiền là "vật dụng giá rẻ" và "nơi để mua các vật dụng."

cụm từ tiền bạc là quan trọng (và cạnh tranh!) bởi vì họ hầu như luôn luôn kết quả bán hàng. cụm từ tiền cũng rất quan trọng để các trang web hỗ trợ quảng cáo bởi vì người truy cập trang web, được dễ mắc phải khi mua hàng, cũng có nhiều khả năng nhấp vào đơn vị quảng cáo và kiếm doanh thu cho các nhà xuất bản web.

Quảng cáo liên quan đến cụm từ tiền thường có chi phí cao hơn cho mỗi nhấp chuột dẫn đến thu nhập quảng cáo cao hơn. Đó là lý do tại sao các từ khóa này được gọi là tiền Phrases!

Vấn đề với tiền Phrases

Cụm từ tiền tính cạnh tranh cao và khó khăn để xếp hạng cho. Đó là một định. Một xem xét quan trọng hơn là nhiều người không biết được rằng Pay Per Click quảng cáo sẽ hút hết lưu lượng được (cho là) ​​nghiêng nhiều hơn để thực hiện mua hàng, với phần còn lại của lưu lượng phân phối cho các kết quả hữu cơ.

Một phần đáng kể lưu lượng truy cập từ khóa tiền lướt đi qua Pay Per quảng cáo Click.

Tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để giải quyết vấn đề này. Ở lại với tôi bởi vì các giải pháp tôi sẽ chia sẻ không phải là hoàn toàn dễ hiểu trong ngành công nghiệp tiếp thị tìm kiếm.

Anatomy of Money Phrases

Ngoài các cụm từ rõ ràng có chứa những từ như "mua" trong đó, có những bộ bổ sung các cụm từ khóa đó cho biết ý định sử dụng để thực hiện một mua ngay lập tức. Đây là cái gọi là Sam Set "Các cụm từ tiền" rất quan trọng để xếp hạng cho. Tôi đã phân loại cụm từ tiền Sam Set thành năm loại. Mỗi thể loại đại diện cho một sự đa dạng của các cụm từ khóa và các biến thể của họ (biến thể số ít và tên sản phẩm).

Top 5 tiền cụm từ khóa mục

 • so sánh đối thủ cạnh tranh
 • Tìm kiếm giảm giá
 • Sản phẩm đánh giá và xếp hạng
 • tìm kiếm mã phiếu giảm giá
 • Tìm kiếm cho bán hàng
Tôi đã phát triển nhiều bảng tính của cụm từ khóa có giá trị trong một loạt các ngành công nghiệp. Trong khi tôi không thể công khai chia sẻ, tôi đã chia sẻ năm loại tôi sử dụng, do đó bạn có thể phát triển và phân loại danh sách của riêng bạn của cụm từ tiền.

Từ khóa tiền Phrase và Site Architecture

Bây giờ đây là điều quan trọng để hiểu: Có nhiều lý do tốt để không sử dụng danh sách để xây dựng một kiến ​​trúc trang web đó xoay quanh các cụm từ tiền. Lý do là bởi vì đó là cách để xây dựng một trang web điều chỉnh cho phù hợp từ khóa. Nhưng nếu bạn đọc Hướng dẫn người xếp hạng chất lượng của Google, bạn sẽ thấy rằng Google (và có lẽ là các thuật toán) không xếp hạng các trang web cho các tín hiệu liên quan từ khóa của họ. Chúng được xếp hạng các trang web cho chuyên môn của họ, quyền hạn, và sự tin cậy. Đây là một điểm quan trọng mà tôi sẽ trở lại sau. Nhưng hiện nay, hiểu rằng nhiều trang web mà các công cụ tìm kiếm được xếp hạng hiện nay không được xây dựng với một kiến ​​trúc trang web đó xoay quanh cụm từ độc quyền tiền.

Giá trị của khóa cụm từ Non-Money

Cụm từ tiền được cái gọi là vì người khác sử dụng những cụm từ có xu hướng chuyển đổi và đặt tiền trong ngăn kéo. Đây là những cụm từ khóa quan trọng nhất cho việc bán hàng ngay lập tức một cách thường xuyên. Nếu công ty của bạn không được xếp hạng cho cụm từ tiền sau đó người khác được. Vì vậy, nó cũng có thể là bạn mà đứng cho các cụm từ tiền, phải không? Không phải lúc nào. Có một con đường từ khóa để xây dựng kinh doanh trực tuyến.

Thường thì những rào cản để nhập cảnh cho một cụm từ tiền cạnh tranh là quá cao bởi vì các công ty thành lập trong các kết quả tìm kiếm có một dẫn dường như không thể vượt qua về backlink, nội dung, phạm vi truyền thông xã hội, và các yếu tố khác mà không thể dễ dàng sao chép, ít nhất là không phải không có năm làm việc. Có một cách khác để xây dựng giao thông và đó là với các cụm từ không tiền.

Nó nghe có vẻ phản trực giác rằng cách để thu hút người mua là với các từ khóa mà không chuyển đổi. Nhưng đó là một con đường khả thi về phía cuối cùng xếp hạng cho các cụm từ tiền. Đây là cách nó làm việc:

Lợi thế của Hữu Toàn diện

Hầu hết các cụm từ tiền được trao cho các trang web có thẩm quyền nhất. Có, số lượng và chất lượng backlinks đóng một vai trò. Tuy nhiên, nội dung là một thành phần rất quan trọng. Và không chỉ có nội dung nội dung nhưng toàn diện. Một trang web đó là toàn diện là có thẩm quyền. các trang web có thẩm quyền là các loại đó công cụ tìm kiếm thích để xếp hạng. Tìm kiếm chất lượng người xếp hạng Hướng dẫn của Google phát biểu trong phần 3.1

"Page Chất lượng Đánh giá: Các yếu tố quan trọng nhất
Chuyên môn, cửa quyền, sự tin cậy: Đây là một tính chất quan trọng ".
Sau đó trong phần 3.2 hướng dẫn nói:

"Số lượng chuyên môn, cửa quyền, và sự tin cậy ... mà một trang web / website có là rất quan trọng."
Một chiến lược cụm từ tiền Ranking thay thế

Mặc dù du khách đến một trang web có thẩm quyền có thể không chuyển đổi qua các truy vấn tìm kiếm không phải tiền mà trang web đứng thứ cho, chiến lược chính quyền không có tác dụng nuôi dưỡng nhận thức, xây dựng thiện chí, kích thích lời giới thiệu miệng, liên kết, và cuối cùng là tiền-cụm từ xếp hạng và bán hàng. Đây là một trong những bí mật để xếp hạng cho cụm từ tiền.

Thay vì tập trung hoàn toàn vào các cụm từ tiền tập trung vào việc xây dựng chính quyền cụm từ đuôi dài.

Cách cũ xếp hạng cho cụm từ tiền là với một cuộc tấn công trực diện vào những cụm từ. Qua nhiều năm nó ngày càng trở nên rõ ràng rằng các trang web toàn diện có xu hướng để xếp hạng cho các cụm từ tốt nhất.

Tập trung hoàn toàn vào sự liên quan từ khóa đã được thấy lại sự thu hẹp trong mười năm qua. Tập trung vào chiều sâu của nội dung, chuyên môn và thẩm quyền là một con đường vững chắc để xếp hạng cho cụm từ tiền.

Chiến lược từ khóa cho nâng cao nhận thức và xây dựng diện quảng cáo

Nói chung, nếu bạn muốn để xếp hạng tốt cho giao thông cao, cụm từ hai từ sau đó bạn phải có thẩm quyền đối với ba, bốn, và năm từ cụm từ. Nói chung, một trang web có thẩm quyền cho một cụm từ tiền lưu lượng cao chỉ có thẩm quyền, vì họ là toàn diện trên cấp chi tiết. Một khi các nội dung dạng hạt được đặt ra, các liên kết thu hút các chủ đề liên quan xây dựng hạt bôi cho toàn bộ trang web.

Bạn nên lo lắng về chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn (LSI)?

Đánh chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn (LSI) là một công nghệ rất cũ, phát triển gần hai mươi năm trước đây, với mục đích là để tăng cường khả năng của một công cụ tìm kiếm để xác định các bối cảnh chính xác của một từ.

Từ thường có nhiều hơn một nghĩa (điều này được gọi là đa nghĩa). Như vậy, một từ hoặc cụm từ xuất hiện trên một trang không đảm bảo rằng trang này là có liên quan đến một cụm từ tìm kiếm.

công nghệ LSI đã được sử dụng để vượt qua đa nghĩa, để giúp một công cụ tìm kiếm dựa trên văn bản xác định hoàn cảnh của một trang web và do đó tốt hơn phù hợp với một truy vấn tìm kiếm.

Bối cảnh Đọc về chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn:

Lịch sử của LSI

Trong năm 2003, Google mua lại một công nghệ phân tích bối cảnh quan trọng. Công nghệ này được gọi là Circa và nó đã được mua lại bởi Google khi mua một công ty gọi là Applied Semantics.

Tóm lại, Circa được dựa trên sự hiểu biết về ngôn ngữ thông qua việc sử dụng các loại Open Directory Project để tạo ra các chủ đề mà một trang web có thể được phân loại dưới. Do đó, một trang web có thể được hiểu là thuộc về một chủ đề chuyên đề cụ thể.

Applied Semantics tạo ra công nghệ mà nguồn chương trình AdSense của Google, cho phép Google nội dung trang web của trận đấu tốt hơn đến từ khóa liên quan đến quảng cáo. Đây là một loại phân tích bối cảnh đó đã được sử dụng như là một nền tảng cho các chương trình AdSense, mà kể từ khi có thêm các công nghệ bổ sung như nhắm mục tiêu theo vị trí, nhắm mục tiêu dựa trên sở thích và nhắm mục tiêu để cải thiện và mở rộng các chương trình AdSense ngôn ngữ.

Trong thực tế, theo Google, nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh của họ sử dụng các cấu trúc liên kết tổng thể của toàn bộ trang web để xác định một trang web là về, mà là đến nay tinh vi hơn và tiên tiến hơn so với đơn giản LSI.

Thấy cách LSI có vai trò giảm sút trong chương trình AdSense có khả năng là nó không đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm xếp hạng là tốt. Có lý do để phỏng đoán rằng LSI đóng một vai trò nhỏ không đáng kể trong bảng xếp hạng tìm kiếm bởi vì khoa học về phục hồi thông tin đã đi một chặng đường dài kể từ năm 2003.

Bạn nên sử dụng từ khóa đồng nghĩa?

Từ đồng nghĩa (và LSI) ban đầu được sử dụng như là một cách để chống spam từ khóa. Mặc dù Google chưa bao giờ là một từ khóa dựa trên công cụ tìm kiếm, nó không hoàn toàn miễn dịch với từ khoá gửi thư rác, chính thức được gọi trong giới khoa học như hạn Spamming. Nó được gọi là Spamming hạn vì loại spam này tập trung vào ngữ truy vấn tìm kiếm, do đó, hạn truy vấn tìm kiếm Spamming.

Với sự ra đời của bản cập nhật Hummingbird và khả năng tăng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (một nỗ lực để hiểu ngôn ngữ ngoài liên quan từ khóa), ngành công nghiệp tiếp thị tìm kiếm phản ứng bằng cách khuyến cáo sử dụng các từ đồng nghĩa để xếp hạng tốt hơn.

Những suy nghĩ đi rằng để có tại chỗ liên quan cho một cụm từ mà bạn sẽ phải muối trang web của bạn với các từ đồng nghĩa. Nhưng chiến lược này là một "trở lại của khăn ăn" giải pháp cho một vấn đề rất phức tạp. Những lời khuyên để sử dụng từ đồng nghĩa trong một trang web đúng là một trò đùa: Bạn có nghe thấy một về SEO những người bước vào một quán bar, một Speakeasy, lặn, một doanh gin?

Rõ ràng, sử dụng từ đồng nghĩa là một phương pháp đơn giản để được tại chỗ có liên quan. Đó là tuổi hạn lừa spam mệt mỏi bắt rễ vững chắc trên bảng xếp hạng cho phù hợp từ khóa, một chiến lược mà không còn hoạt động. Trong quan điểm của tôi, đó là không cần thiết nếu bạn đang tập trung vào chuyên môn, chính quyền, và sự tin cậy. Ngay cả cách trở lại trong năm 2005, trong bài nghiên cứu được trích dẫn ở trên, nó là tuyên bố rằng mục tiêu là để trình bày các trang web có liên quan nhất và quan trọng nhất.
Từ khoá là Về tài Ý định

Từ và cụm từ có nhiều ý định sử dụng. SERPs được sắp xếp để đáp ứng mục đích sử dụng của hầu hết người dân. Vì vậy, nếu mục đích sử dụng mà bạn chọn để đáp ứng là ít phổ biến mà bạn sẽ không bao giờ xếp hạng ở đầu các kết quả tìm kiếm của Google. Và đó là ok! Không có gì bạn có thể làm gì để thay đổi tình trạng đó khi nó xảy ra là. Không được quá kỹ thuật nhưng có nghiên cứu và sáng chế mà đối phó với việc sử dụng các tìm kiếm trước đó, vị trí, và các yếu tố khác để cá nhân tự của các trang web được hiển thị trong các kết quả khác. Tuy nhiên điều đó có thể không phải là tiêu chuẩn trên một phạm vi rộng của các truy vấn tìm kiếm.

Vào lúc bắt đầu của chương này, tôi đã nói rằng việc sử dụng tốt nhất của từ này là quan trọng. Hiểu mục đích sử dụng của cụm từ khoá là tối quan trọng vì nó sẽ hướng dẫn các mục đích của một trang. Các nguyên tắc chất lượng tìm kiếm của nhà nước mà mỗi trang được đánh giá theo cách nó thỏa mãn một trang web du khách mục tiêu. Các nguyên tắc chất lượng nhà nước rằng các trang tốt nhất "đáp ứng đầy đủ mục đích sử dụng" của các truy vấn tìm kiếm.

Có một danh mục xếp hạng gọi Meets đầy đủ. Nó được áp dụng cho các tình huống mà mục đích sử dụng là rõ ràng. Điều này áp dụng đặc biệt như vậy cho các cụm từ thương mại điện tử, nơi ý định mua là rõ ràng. Hoàn toàn gặp là tiêu chuẩn vàng để đáp ứng một truy vấn người dùng và trở thành số một trang xếp hạng cho một truy vấn rõ ràng. Theo ý kiến ​​của tôi, nó phải là mục tiêu của bạn để đáp ứng các mục đích sử dụng, ngay cả các truy vấn không rõ ràng, nơi bạn xác định tất cả các ý đồ sử dụng có thể sau đó chọn mà người dùng dự định bạn sẽ hài lòng.

Làm thế nào Google Định nghĩa một trang web rằng "Đáp ứng đầy đủ" Nhu cầu một người
 • Các truy vấn và người sử dụng cần phải cụ thể, rõ ràng, và rõ ràng.
 • Kết quả phải được đáp ứng đầy đủ cho người sử dụng điện thoại di động, đòi hỏi phải nỗ lực tối thiểu cho người dùng ngay lập tức nhận hoặc sử dụng những gì họ đang tìm kiếm.
 • Tất cả hoặc gần như tất cả người dùng sẽ hoàn toàn hài lòng với các kết quả người sử dụng phát hành truy vấn sẽ không cần kết quả bổ sung để đáp ứng đầy đủ mục đích sử dụng.
Nói cách khác, gặp đầy đủ giá nên được dành cho kết quả đó là sự "đáp ứng hoàn toàn và hoàn hảo hay câu trả lời" vì vậy mà không có kết quả khác là cần thiết cho tất cả hoặc gần như tất cả người dùng hoàn toàn hài lòng ".
Các trang web hàng đầu xếp hạng trong top ten vì các trang web của họ đáp ứng các mục đích sử dụng phổ biến nhất cho rằng cụm từ khóa.
Phổ biến từ khóa

Hiểu mục đích sử dụng của một cụm từ rất quan trọng vì nó sẽ hướng dẫn chiến lược sáng tạo nội dung của bạn. Trong trường hợp có ý định sử dụng rõ ràng, nơi một cụm từ khóa có nhiều ý nghĩa, điều quan trọng là làm cho một danh sách của tất cả các ý đồ dùng khác nhau. Nếu bạn tìm kiếm trên Google, bạn có thể phân biệt được ý đồ dùng khác nhau. Các biến thể phổ biến nhất là nhiều khả năng là một trong đó được xếp hạng cao nhất.

Dưới đây là một nhận thức quan trọng: Đối với nhiều truy vấn tìm kiếm, các trang web hàng đầu xếp hạng không được xếp hạng ở đầu vì họ có nhiều liên kết trỏ đến trang của họ. Họ cũng không xếp hạng đầu vì chúng có chứa tất cả các từ khóa. Các trang web hàng đầu xếp hạng trong top ten vì các trang web của họ đáp ứng các mục đích sử dụng phổ biến nhất cho rằng cụm từ khóa. Nếu có ba ý đồ dùng cho truy vấn tìm kiếm, nó là mục đích sử dụng phổ biến nhất sẽ được đặc trưng tại từ trên không các trang web với các văn bản neo từ khóa nhất. Điều này nghĩa là cung cấp cho các cụm từ khóa phổ biến một ý nghĩa hoàn toàn mới!

Nếu mục đích sử dụng được phân chia giữa nhiều người dùng đang nghiên cứu cho mục đích học tập và những người dùng đang nghiên cứu để thực hiện mua hàng, Google sẽ xếp hạng các trang web được cung cấp thông tin hơn so với giao dịch. Không có vấn đề bao nhiêu liên kết bạn tích lũy vào trang của bạn, nếu mục đích sử dụng của trang của bạn là không phổ biến sau đó bạn sẽ không bao giờ phá vỡ trong năm đầu của bất kỳ công cụ tìm kiếm.

Xếp hạng cho cụm từ khóa không còn về xếp hạng các trang web với hầu hết các liên kết và nội dung hoàn thiện nhất. Đó là về xếp hạng các trang web đó đáp ứng đầy đủ nhất với dự định sử dụng phổ biến nhất. Từ tối cao có nghĩa rằng cái gì là cực kỳ quan trọng, quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác. Điều này lý do tại sao tôi dùng từ đó khi tôi nói rằng sự hiểu biết ý đồ sử dụng các cụm từ khóa là tối quan trọng. Điều này cũng liên quan đến những gì đã được nêu ở phần đầu của hướng dẫn này, các từ khóa tiếp tục là quan trọng, nhưng theo một cách khác nhau, trong đó họ đã được sử dụng.
Xu hướng công cụ Google

Từ khoá là một cửa sổ vào những gì người dùng muốn, mục đích sử dụng. Google Trends là một công cụ tốt để xác định những thay đổi trong cách các từ khóa được sử dụng. xu hướng của Google sẽ giúp bạn thấy thế nào cụm từ được xu hướng tăng, xu hướng giảm, xu hướng trong một mô hình có tính chu kỳ và xác định mô hình khu vực. Hiểu mô hình có tính chu kỳ và khu vực tốt hơn sẽ giúp bạn biết khi nào sẽ tung ra một số loại nội dung và cũng để hiểu để tập trung xây dựng liên kết của bạn trong khu vực nhất định cho các cụm từ nhất định, kể từ khi những cụm từ sẽ được phổ biến hơn ở các vùng đó. Đây là một cái nhìn sâu sắc quan trọng!

Trong ví dụ minh họa ở trên nó là rất rõ rằng các cụm từ Uber là cực kỳ phổ biến so thậm chí đến cụm từ taxi chung chung. Các đường xu hướng cũng cho thấy rằng cụm từ taxi đang có xu hướng giảm, trong thời gian gần đây, hàng tồn kho giảm mạnh tìm kiếm là thấp như trong năm 2004. So sánh các từ khóa với tên thương hiệu là rất hữu ích. Ví dụ, các xu hướng từ khóa cho máy ảnh kỹ thuật số xu hướng xuống với sự ra đời của iPhone. Dữ liệu này có thể được sử dụng để xác nhận một linh cảm về một sự tương quan trong thói quen chi tiêu của người tiêu dùng.

Một ví dụ khác là một sự so sánh trong những xu hướng giữa các trạm cụm từ đài phát thanh và các tên thương hiệu, Spotify. Trạm cụm từ radio được xu hướng đi xuống trong khi tên thương hiệu Spotify đang trong xu hướng đi lên. Không có sự tương quan giữa hai xu hướng nhưng nó cho thấy một sự thay đổi trong cách mọi người đang tiêu thụ âm nhạc. Khi bạn nhìn thấy một sự suy giảm lưu lượng mặc dù thứ hạng của bạn không thay đổi, đôi khi nó có thể có nghĩa là một sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng gắn liền với sự ra đời của một sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

Và đây là một nhận thức quan trọng như thế nào để sử dụng công cụ Google Trends: So sánh cụm từ khóa với từ khoá mà thực tế tìm kiếm khối lượng bạn đã quen thuộc với-ngay cả khi các cụm từ khóa được biết là không liên quan. Do đó, nó làm cho việc phân tích các xu hướng tìm kiếm một cụm từ khóa quen thuộc dễ dàng hơn bởi vì bạn có một đường cơ sở để so sánh.

Three Important Takeaways
 • Chiến lược từ khóa không phải là về từ đồng nghĩa
Một chiến lược từ khóa thích hợp được xác định trên tạo ra một bản đồ chuyên đề thích hợp của bạn để giúp bạn phát triển trang web của bạn để trở thành thẩm quyền, chuyên gia, và đáng tin cậy.
 • Xác định mục đích sử dụng, sau đó thiết lập về đáp ứng mục đích rằng
Các thuật toán được điều chỉnh để truy vấn người dùng mong đợi bằng cách trả lời các câu hỏi. Họ không còn phù hợp với truy vấn tìm kiếm với các từ khóa trên một trang web. Điều này không có nghĩa là bạn nên dùng cụm từ trang của bạn như các câu hỏi và câu trả lời. Nó có nghĩa là sự hiểu biết mục đích sử dụng và xây dựng nội dung của bạn để nó đáp ứng các mục đích sử dụng tiềm ẩn trong các cụm từ khóa.
 • Tích hợp kinh nghiệm sử dụng vào chiến lược từ khóa của bạn
các trang web xếp hạng bởi vì các trang web liên kết đến các trang này. Các trang web liên kết đến các trang vì những trang giải quyết một vấn đề, bởi vì nó gãi ngứa. Không ai bao giờ liên kết đến một trang web vì sự phù hợp từ khóa của mình. Chỉ có một SEO bước vào một quán bar, một bổ nhào, một Speakeasy. Ai liên kết đến đó. Mọi người liên kết đến một trang web vì kinh nghiệm cho người sử dụng. Xem danh sách từ khóa của bạn thông qua các khuôn khổ của người sử dụng ý và sau đó xem xét như thế nào về nội dung kết quả có thể được sử dụng để tạo ra một trải nghiệm người dùng tích cực.

Làm thế nào một trang web có thể sử dụng một cụm từ khóa một cách có kết quả trong bảng xếp hạng tốt hơn? Bây giờ bạn hiểu được những câu trả lời. Hãy đi và làm cho một số tiền!

Tín hình ảnh:
 • Các hình ảnh: rozelt / DepositPhotos.com
 • Trong bài Ảnh: topvectors / DepositPhotos.com
 • Trong bài Ảnh: polesovky / DepositPhotos.com
 • Trong bài Ảnh: rozelt / DepositPhotos.com
 • Hình ảnh sửa cuối bởi Roger Montti
Ảnh chụp màn hình của Roger Montti. Taken tháng 8 năm 2016

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO