-->

Hướng dẫn nhanh để sử dụng 'Yelp for Business'!

Là một chủ doanh nghiệp hay một địa phương SEO khách hàng phục vụ chuyên nghiệp ở Mỹ, Yelp là một công cụ để xem xét sử dụng để giúp tăng doanh nghiệp của bạn tầm nhìn và vựa lúa đánh giá.

Tại sao chỉ có Hoa Kỳ?

Theo Google Trends, Yelp cho doanh nghiệp không được sử dụng bởi các doanh nghiệp tại Anh, Úc hoặc New Zealand. Tại Mỹ, California dẫn với những người sử dụng trong khu vực nhất.
Hướng dẫn nhanh để sử dụng 'Yelp for Business'!
Mà doanh nghiệp nên được trên Yelp ?:

Bán lẻ - Có: Đáng ngạc nhiên, các nhà hàng không phải là loại xét lớn nhất của Yelp. các cửa hàng bán lẻ dẫn đầu gói.

Nhà hàng - Tuyệt đối !: Có lẽ không phải số một, một thứ rất gần với giá bán lẻ. Nhiều người sử dụng Yelp để tìm kiếm một nhà hàng lớn, quán bar hoặc cửa hàng taco.

Các luật sư, bác sĩ và chuyên gia bất động sản - Đánh giá:
Đó là thách thức đối với các loại hình doanh nghiệp để đánh giá bề mặt trong Yelp khuyến khích. Về phía người xem, nhiều người không muốn cả thế giới biết về luật sư và bác sĩ thăm và sẽ không để lại nhận xét. Về phía doanh nghiệp, đạo đức nghề nghiệp và tính chất bí mật của doanh nghiệp hạn chế các phản ứng để đánh giá. chuyên gia bất động sản có thể bán 12-15 ngôi nhà trong một năm, không phải là một số lượng lớn các ý kiến ​​để bề mặt.

Việc tìm kiếm và đòi tiền của bạn Trang Yelp kinh doanh:
Các chủ doanh nghiệp sai lầm phổ biến nhất làm khi thiết lập trang của họ là thiết lập một hồ sơ cá nhân. Chăm sóc để thiết lập hồ sơ kinh doanh của bạn như một "chủ kinh doanh" không phải là một nhà phê bình Yelp.

Yelp sử dụng xác minh điện thoại cho trang web kinh doanh của bạn. Tốt nhất để thiết lập nó khi chủ sở hữu có sẵn để gọi và xác minh. Bao gồm các thông tin kinh doanh: giờ, địa chỉ, về và hình ảnh của bạn, nhóm của bạn và vị trí.
Công cụ kinh doanh

Yelp có rất nhiều các công cụ kinh doanh miễn phí và trả tiền. Hai là xuất sắc, đơn giản và dễ dàng để đưa ra.

Đặt Yelp: Giữ những bảng đầy đủ! Bằng cách sử dụng công cụ siêu (miễn phí) này, bất cứ nhà hàng hay hộp đêm là có thể chấp nhận đặt phòng trực tuyến từ trang web của họ và trang Yelp của họ.

Kiểm tra Trong Cung cấp: Ẩn trong "Quản lý kinh doanh của bạn với Yelp", một trong những công cụ tốt nhất (miễn phí) Yelp cung cấp. Là chủ doanh nghiệp bạn có thể chạy Groupon như quảng cáo trong Yelp. Ví dụ: Một nhà hàng có thể chạy một check-in Happy Hour đặc biệt cho một vài giờ.
Làm gì với Nhận xét: Tham gia với cả đánh giá tốt và xấu.

Trả lời là chủ sở hữu hoặc đại diện của chủ sở hữu. Hãy chắc chắn hồ sơ của bạn có một hình ảnh tốt đẹp và nói một chút về bạn.

Xấu Nhận xét: Chăm sóc khách hàng không hài lòng.

Như là một bước đầu tiên, sử dụng tính năng nhắn tin để kết nối cá nhân. Hãy dành thời gian để tìm hiểu khách hàng của mình và hiểu những gì đã xảy ra.

Cung cấp một giảm giá hoặc thay thế bữa ăn, bất cứ điều gì là phong tục khi một khách hàng phàn nàn trong người. Thông thường một chút lòng tốt sẽ làm mềm các đòn và người xem có thể thay đổi đánh giá để một thuận lợi hơn.

Nếu không thể giải quyết với khách hàng của bạn, trả lời một cách lịch sự và không phòng thủ để xem xét công khai. Điều này cho phép những người khác thấy rằng bạn là một chủ doanh nghiệp quan tâm và sẵn sàng để giải quyết những tình huống tiêu cực.

Đánh giá tốt: Cảm ơn các khách hàng công khai để lại bình luận tốt đẹp.

Tư nhân mời họ đến sự kiện tiếp theo của bạn hoặc cung cấp cho họ một phiếu giảm giá hoặc điều trị. Thời gian tới họ truy cập, hãy dành thời gian để nói hi! Hãy xem xét việc có một sự kiện đặc biệt để vinh danh các khách hàng hàng đầu của bạn.

Giữ sự chú ý tập trung vào các khách hàng hài lòng.

Thông thường, có một xu hướng ám ảnh về vài nhận xét xấu. Đổi lại, sự chú ý cho khách hàng hài lòng phiếu.

Nhiều khả năng, 80% ý kiến ​​trên Yelp là 3-5 sao.

Bằng cách tập trung vào việc giữ khách hàng hạnh phúc hạnh phúc, họ sẽ nhớ và đề cập đến kinh nghiệm của mình để bạn bè 'đời thực "của họ trong ngày để tương tác ngày.

Ít hơn 80% đánh giá tốt cho doanh nghiệp của bạn? Hãy dành thời gian để hiểu và khắc phục sự cố.

Tại sao có Một đánh giá Yelp Không Nhận giới thiệu?

Phần mềm giới thiệu của Yelp là tự động. Một vài lý do đánh giá Yelp có thể không làm cho nó vào danh sách đề nghị:
  • Nhiều ý kiến ​​cho một nơi có nguồn gốc từ cùng một máy tính
  • Nhận xét từ một người sử dụng ít thành lập
  • Một bài bình luận dường như vô ích
  • Nhận xét có vẻ như là từ một người bạn của chủ doanh nghiệp
Không có đại diện Yelp có sẵn để giúp đánh giá sự thay đổi.

Yelp giải thích hệ thống xem xét tự động trong video này: https://youtu.be/PniMEnM89iY

Vào cuối ngày, nó trở lại để cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, bất kể nền tảng mà bạn đang sử dụng. Chọn Yelp như một công cụ thích hợp cho các doanh nghiệp của bạn và thực hiện cùng với các công cụ khác như Twitter và Google đánh giá.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO