-->

Danh sách trang web chia sẻ hình ảnh trên 50 trang hàng đầu cho SEO

Chia sẻ ảnh là một trong những kỹ thuật tốt nhất cho trang web văn bản gốc, vì chúng có sức mạnh và hấp dẫn hơn vì chúng có thể giúp bạn lái một lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Có một số trang web chia sẻ ảnh nổi tiếng mà bạn phải biết bao gồm Instagram, Pinterest, vv ngoài ra còn có nhiều trang web khác giúp bạn thu thập thêm lưu lượng truy cập và quảng bá thương hiệu của bạn đến người dùng cuối.

Ngày nay, khi người ta đặc biệt hướng đến giao diện đồ họa, đây là một trong những cách tốt nhất để quảng bá nội dung và sản phẩm của bạn. Dựa trên các nghiên cứu trước, việc sử dụng hình thu nhỏ của bất kỳ nội dung nào có thể làm tăng cơ hội tương tác của bạn và ghi nhớ tỷ lệ thương hiệu.
Danh sách trang web chia sẻ hình ảnh trên 50 trang hàng đầu cho SEO
Có một số trang web chia sẻ hình ảnh miễn phí cung cấp cho bạn hơn 100+ hoặc thậm chí hơn 1000+ danh sách các trang web chia sẻ ảnh cho SEO, nhưng vẫn có rất ít tên của các trang web được đề cập trên bất kỳ trang web nào vẫn không hoạt động nữa . Dưới đây là danh sách một số trang web chia sẻ ảnh được lọc trực tuyến sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của bạn cả hai. Chỉ cần nhấp vào liên kết, thay vì sao chép URL văn bản đó của mỗi trang web và sau đó dán vào trình duyệt khác. Vì vậy, dưới đây là danh sách các trang web chia sẻ hình ảnh / ảnh miễn phí được đề cập:

Flickr là một trang quản lý ảnh trực tuyến và chia sẻ trang web giúp bạn chia sẻ cũng như lưu các hình ảnh quan trọng của bạn. Bạn có thể chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào ở đây bằng cách làm cho nó "công khai" và bạn cũng có thể sao lưu bất kỳ hình ảnh nào bằng cách lưu nó và làm cho nó "riêng tư". Bạn có thể sử dụng miễn phí cũng như các dịch vụ cao cấp.

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh miễn phí. Người dùng có số tính năng trong ứng dụng này cho phép người dùng chụp ảnh, chỉnh sửa nó bằng các bộ lọc áp dụng và chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, vv Bạn cũng có thể kết nối tài khoản Instagram của bạn với Facebook để dễ dàng trải nghiệm người dùng. Nó cũng có tính năng tuyệt vời của việc thêm thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu để mô tả hình ảnh của bạn.

Imgur là một trang web chia sẻ hình ảnh nơi bạn có thể chia sẻ và lưu hình ảnh của bạn trực tuyến. Tại imgur, bạn có thể truy cập vào một cộng đồng nơi bạn có thể tìm thấy hình ảnh hấp dẫn và đồ họa thông tin.

Photobucket là một hình ảnh ấn tượng và lưu trữ video trang web với giao diện tuyệt vời và hấp dẫn cho phép người dùng của mình để tải lên, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh. rất dễ dàng và đơn giản để chỉnh sửa và tải lên hình ảnh trên trang web này.

WeHeartit là một nền tảng mạng xã hội dựa trên hình ảnh cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và kết nối với nhau. Đồ họa của trang web này thực sự ấn tượng và cung cấp giao diện người dùng tuyệt vời với chất lượng thân thiện với người sử dụng.

Giphy là một nền tảng trực tuyến tuyệt vời để tìm kiếm và chia sẻ những hình ảnh gif tốt nhất trên mạng. Đây là một trong số các trang web tốt nhất và hầu hết các trang web thân thiện với người dùng để chia sẻ và khám phá gifs trực tuyến.
STT SITE DA
1 http://tumblr.com 99
2 https://www.pinterest.com 100
3 http://www.giikers.com 22
4 https://www.dropshots.com 54
5 https://postimg.org 78
6 https://imgbb.com 59
7 http://www.cheezburger.com/ 80
8 http://tinypic.com 85
9 http://www.ultraimg.com 42
10 https://www.smugmug.com 81
11 http://www.fotolog.com 73
12 http://www.soup.io 70
13 http://www.deviantart.com 91
14 http://www.fotothing.com 45

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO