-->

Làm thế nào để giải quyết các vấn đề nội dung trùng lặp SEO địa phương cho các doanh nghiệp nhiều vị trí

Nó có thể là khó khăn cho các doanh nghiệp với nhiều địa điểm để xây dựng các độc đáo, nội dung phong phú cho mỗi trang trí cá nhân, nhưng mục Joy Hawkins có một số lời khuyên để làm thế nào để làm việc đó.

Đầu năm nay, tôi đã viết một bài viết về Moz mà nói về một trong những vấn đề thương hiệu lớn chạy vào với SEO. Thương hiệu với tấn của các địa điểm đôi khi có một thời gian khó khăn đến với nội dung duy nhất cho mỗi vị trí của họ và thường sử dụng một định dạng mẫu mà được phần lớn trong số họ lọc.
Vì vậy, những gì có thể đa vị trí doanh nghiệp làm gì để giúp cải thiện các trang vị trí của họ và tránh các bộ lọc? Sau đây là bốn lời khuyên cho đặt cùng phong phú, độc đáo nội dung trang trí.

1. Sử dụng lời chứng thực

Tôi đã xem qua một ví dụ tuyệt vời này với các công ty bảo hiểm. Hiện nay ở Houston, TX, Bảo hiểm Allstate có 146 văn phòng, State Farm có 173 văn phòng, và Farmers Insurance có 232 văn phòng. Mỗi một trong những văn phòng có trang trí độc đáo, nhưng họ đều là những kỹ thuật cạnh tranh với nhau cho các từ khóa chính xác, như là "bảo hiểm tự động Houston" hay "thương hiệu + Houston." Đây là những gì gây ra bộ lọc của Google để kick trong, và đa số các trang sẽ được lọc từ các kết quả tìm kiếm cho là quá giống.

Một cách mà Allstate đã đấu tranh này là kết hợp một dịch vụ gọi là Nhận 5 Sao, một dịch vụ tự động hóa quá trình thu thập và đánh giá xuất bản của khách hàng. Nhận 5 Sao hỏi khách hàng cho một lời chứng thực qua email, mà được tự động xuất bản lên trang web. Các đại lý sau đó có khả năng đăng phản hồi cho các đánh giá, trong đó cũng được công bố.

Những chất này có thể cải thiện điều này bằng cách bao gồm nhiều từ khóa (tự nhiên) trong phản ứng của họ. Vì vậy, thay vì, "Cảm ơn Bob!" Đặt một cái gì đó giống như, "Bob, nó là niềm vui của chúng tôi để giúp bạn tiết kiệm tiền bảo hiểm ô tô của bạn! Tôi hy vọng bạn thưởng thức lái xe mới Toyota Prius và lựa chọn chúng tôi làm đại lý bảo hiểm của bạn. "
Quá trình này dẫn đến một tấn nội dung phong phú mà là duy nhất cho mỗi vị trí. Khi bạn nhìn lên tìm kiếm thương hiệu cho "Allstate Houston", bạn sẽ thấy các trang đại lý chiếm sáu kết quả trên và có được những ngôi sao vàng trên mặt hữu cơ của họ là tốt. website Allstate như một tổng thể quản lý để snag chín điểm hữu cơ hàng đầu trước phần còn lại được lọc và Google bắt đầu hiển thị các trang web của bên thứ ba như thực tế và Yelp.
Trong so sánh, Farmers Insurance chỉ quản lý để nắm bắt được bốn điểm hàng đầu cho "Nông dân Bảo hiểm Houston" trước khi Yellowpages.com xuất hiện ở vị trí thứ năm - và hầu hết các kết quả không được vào các trang trí trên thực tế tại Houston.
Denver trông thậm chí còn ấn tượng hơn, với trang web của Allstate chiếm 19 kết quả tìm kiếm hàng đầu cho "Allstate Denver." Ngược lại, State Farm chỉ có được bốn kết quả đầu cho "Farm Denver Nhà nước."
2. Viết ra đường lái xe

Một cách tuyệt vời cho các thương hiệu lớn để làm cho các trang trí của họ duy nhất là để viết ra đường lái xe đến văn phòng. Thông thường, người ta chỉ liên kết với Google Maps, nhưng viết ra đường lái xe cung cấp cho bạn nội dung độc đáo mà cũng rất hữu ích cho người dùng. Nó cũng cho phép bạn để có được tín hiệu địa phương nhiều hơn trên trang web của bạn, như luật sư thương tích cá nhân này ở El Paso làm:
3. Tạo bios nhân viên

Đây là một cách dễ dàng để có được nội dung phong phú trên trang và làm cho nó khác nhau từ các địa điểm khác. Thêm bios nhân viên chi tiết cung cấp cho bạn một cách tự nhiên để bao gồm các từ khóa (bằng cách liệt kê chuyên môn của họ) trên trang web, cũng như các khu vực địa lý. realtor này làm một công việc tuyệt vời để làm điều đó với các nhân viên của mình:
4. Thêm ảnh

Hầu hết các thương hiệu lớn không thêm nhiều hình ảnh để trang trí của họ. Tôi thường nhìn thấy chỉ là một hình ảnh chung duy nhất, trong khi người sử dụng (và Google) rất thích nhìn thấy nhiều. Hình ảnh của các bên trong văn phòng, ngoài văn phòng, bãi đậu xe, khu phố, xây dựng, nhân viên, nhân viên phục vụ khách hàng, sản phẩm / dịch vụ, thành tích / giải thưởng và sự kiện thường thiếu.

Đây là một cơ hội bỏ lỡ rất lớn, từ hình ảnh cho phép bạn thêm các từ khóa mô tả trong tên tập tin hình ảnh và alt-text. Pháo hoa của Jake làm một công việc đàng hoàng này trên các trang vị trí của họ bằng cách thêm một số hình ảnh trưng bày bên trong cửa hàng của họ và hiển thị hình ảnh của họ products.Location

Họ có thể cải thiện hơn nữa bằng cách làm cho tên tập tin hình ảnh mô tả nhiều hơn. Thay vì kentwood1-web.jpg, thay vào đó họ nên đi cho tên tập tin như Jakes-pháo-Kentwood-mi.jpg, trong đó sẽ có được tên thành phố của họ và bên từ khóa bên cạnh.

Cuối cùng suy nghĩ

Bạn có phương pháp khác mà bạn sử dụng để giữ cho Google từ lọc các trang trí của bạn? Tôi muốn nghe về họ, vì vậy hãy liên hệ với tôi trên Twitter hoặc Google Plus!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO