-->

Làm thế nào để sử dụng Google Analytics để khám phá ý tưởng sức hút

Chạy ra các ý tưởng cho các nam châm dẫn của bạn? Bạn cần lựa chọn nào tốt hơn Google Analytics: đó là một kho tàng dữ liệu hành vi người dùng có thể tiết lộ các nam châm dẫn hoàn hảo cho khán giả của bạn.

Trong bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ một cách chính xác làm thế nào để sử dụng Google Analytics để khám phá những ý tưởng cho các nam châm chì.

Nếu bạn không sử dụng tất cả các dữ liệu có sẵn cho bạn khi tạo nam châm dẫn của bạn, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội rất lớn để chuyển đổi khách truy cập website của bạn.

Bạn thấy, chỉ đơn thuần là "đoán" những nam châm dẫn sẽ chuyển đổi tốt nhất là không đủ tốt những ngày này. Các khả năng tập trung bình của con người đã giảm từ 12 giây trong năm 2000-8 giây ngày hôm nay. Đó là ngắn hơn so với khả năng tập trung của một con cá vàng! Vì vậy, trừ khi nam châm dẫn của bạn hút sự chú ý của họ bằng cách chính xác những gì các visitor muốn, họ sẽ giải cứu.

Làm thế nào để bạn biết chính xác những gì bạn muốn du khách? Vâng, nếu bạn đã cài đặt Google Analytics thì bạn là người may mắn. Tất cả bạn phải làm gì để tìm ra những ý tưởng dẫn châm hoàn hảo là để phân tích các dữ liệu bạn đã có.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Dưới đây là làm thế nào để đặt tất cả các dữ liệu đó để sử dụng tốt và đưa ra một số ý tưởng tuyệt vời cho các nam châm dẫn của bạn ...

1. Lấy ý tưởng Magnet chì từ Content Top của bạn

Nếu bạn có một blog, điều đầu tiên bạn cần làm là để tìm nội dung hàng đầu của bạn: mà bài viết blog đang giữ truy cập của bạn vào trang web của bạn lâu nhất.

Để làm điều đó, chỉ cần tới hành vi »Nội dung trang web» Tất cả các trang.
Sau đó bấm vào Avg. Thời gian trên trang để sắp xếp theo số lượng trung bình phút mà khách truy cập xem mỗi trang. Các trang với thời gian trung bình cao nhất trên trang đó là các phần phổ biến nhất của nội dung.
Bây giờ bạn biết mà bài viết có nội dung hàng đầu của bạn, bạn biết chính xác những gì chủ đề đối tượng của bạn yêu thương nhất. Đây là những chủ đề hoàn hảo cho các nam châm dẫn của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng lại những bài viết blog của bạn đã viết và biến chúng thành các nam châm chì. Đơn giản chỉ cần tạo ra một phiên bản PDF tải về của các bài đăng blog, cài đặt một hộp optin di chuyển trên các bài đăng blog thực tế, và thì đấy! Bạn sẽ bắt đầu thu thập dẫn từ nội dung hàng đầu của bạn.

2. Khám phá Magnet Chì chủ đề từ dữ liệu tìm kiếm của bạn

Nếu website của bạn có một hộp tìm kiếm, bạn có thể sử dụng Google Analytics để khám phá những gì mọi người đang sử dụng nó cho.

Trước tiên, bạn sẽ cần phải tìm ra những gì URL trang web của bạn spits ra khi một người nào đó thực hiện tìm kiếm. Đơn giản chỉ cần một mình tìm kiếm trên trang web của bạn và nhìn vào URL của kết quả tìm kiếm. My URL của kết quả tìm kiếm là: http://maryfernandez.co/?s=search+term.

Bây giờ, đi đến Admin »Xem» View Settings.

Từ đó, chuyển đổi các trang web theo dõi nút ON.
Nhập tham số truy vấn của trang web của bạn (đó là phần mà đến sau "?"). tham số truy vấn của tôi là "s". Sau đó nhấn vào nút Save.
Để xem kết quả, đi đến hành vi »Tìm kiếm» Điều kiện tìm kiếm. Khi Google Analytics đã thu thập được một số dữ liệu tìm kiếm, bạn sẽ có thể xem các thuật ngữ tìm kiếm thực tế đã được người dùng nhập vào.
Với những hiểu biết này, bạn sẽ có thể chỉnh nam châm dẫn của bạn chính xác những gì họ đang tìm kiếm!

3. Tạo châm Chì Attention-Nắm Sử dụng Click vào dữ liệu của bạn

Nó sẽ không thể tuyệt vời nếu bạn có thể thấy chính xác nơi người nhấp vào trang web của bạn? Nếu bạn biết mà liên kết nội bộ đang nhận được các nhấp chuột nhất, bạn muốn biết chính xác những gì hút sự chú ý của khán giả nhiều nhất ... và bạn có thể tạo ra một nam châm dẫn từ đó!

Để xem dữ liệu nhấp chuột của bạn, đầu tiên đi đến hành vi »Trong Analytics trong trang.
Bây giờ, bạn sẽ có thể xem trang web của bạn với các dữ liệu nhấp chuột trên đầu trang của nó. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thiết lập bảo mật của trình duyệt của bạn, bạn có thể nhận được một thông báo lỗi như thế này:
Trong trường hợp đó, bạn sẽ hoặc là muốn điều chỉnh thiết lập bảo mật của trình duyệt của bạn, hoặc cài đặt phần mở rộng Chrome. Với sự mở rộng của Chrome, bạn sẽ có thể xem dữ liệu nhấp chuột của bạn khi bạn đang truy cập trang web của bạn. Nó trông như thế này:
Như bạn có thể thấy, 14% những người duyệt trang bài viết blog của tôi nhấp vào bài tựa đề "Làm thế nào tôi Got 532 thuê bao trong 43 ngày Sử dụng quảng cáo Facebook giá rẻ". Kể từ đó đại diện cho đa số các nhấp chuột của tôi trên trang này, tôi có thể muốn tạo một nam châm dẫn quảng cáo Facebook, và tôi cũng có thể muốn định dạng các tiêu đề của nam châm dẫn của tôi là tương tự như bài viết trên blog này.

4. May Nam châm chì của bạn để mua Personas Sử dụng Phân đoạn nâng cao

Tạo phân khúc cao cấp là một cách rất hữu ích để nhìn vào hành vi người dùng của bạn, đặc biệt là nếu bạn có nhiều hơn một người mua cá tính. Bằng cách đó, bạn có thể chỉnh nam châm dẫn khác nhau cho mỗi đoạn, hoặc thậm chí tạo ra một optin lựa chọn nhiều nơi người mua của bạn personas có thể tự xác định, như thế này:

Để tạo một phân đoạn nâng cao, đi đến Admin »Xem» Phân đoạn và nhấn vào nút Phân đoạn + mới.

Từ đó, bạn có thể tạo một phân đoạn dựa trên một mảng hầu như vô hạn các lựa chọn ... sự lựa chọn là của bạn! Vì tôi biết rằng khoảng 50% khán giả của tôi là nam so với nữ, tôi sẽ tạo ra một vài phân khúc dựa trên Nhân khẩu học. Bằng cách đó, tôi có thể thấy nếu có một sự khác biệt trong cách khán giả nam của tôi tương tác với trang web của tôi so với khán giả nữ của tôi, và chỉnh nam châm dẫn của tôi với nhau.
Nhấn nút Save để thêm phân đoạn nâng cao của bạn.

Bây giờ, trên bất kỳ báo cáo của bạn, bạn sẽ có thể xem các phân đoạn nâng cao của bạn. Đơn giản chỉ cần đi đến các báo cáo mà bạn muốn xem (ví dụ hành vi »Site Content» Tất cả các trang) và click vào + Thêm phân đoạn phía trên biểu đồ. Từ đó, bạn sẽ có thể thêm phân đoạn bạn vừa tạo ra. Kiểm tra hộp bên cạnh phân khúc mong muốn của bạn, và bỏ chọn hộp bên cạnh tất cả người dùng. Sau đó nhấn Apply.
Bây giờ, bạn sẽ có thể xem dữ liệu cho phân khúc đó.
Nếu bạn không có bất kỳ dữ liệu nào, nó có thể là do bạn chưa được kích hoạt mà dữ liệu được thu thập. Hãy chắc chắn để kích hoạt nó, và sau đó chờ đợi cho Google Analytics để thu thập dữ liệu. Ví dụ, để cho phép dữ liệu nhân khẩu học sẽ được thu thập, đi đến khán giả »Nhân khẩu học» Giới và nhấp vào nút để kích hoạt dữ liệu nhân khẩu học. (Lưu ý rằng nếu bạn làm điều này, bạn sẽ cần phải bao gồm một tiết lộ về nó trong chính sách bảo mật của bạn.)

5. Nhóm của bạn Ý tưởng Magnet chì trong danh mục

Đôi khi bạn có thể có rất nhiều loại khác nhau của nội dung trên trang web của bạn, và bạn muốn để có thể cô lập từng loại khi xem dữ liệu của bạn. Ví dụ, nếu bạn là một trang web bán lẻ, bạn có thể có các loại khác nhau cho các dòng sản phẩm khác nhau của bạn, chẳng hạn như người đàn ông và phụ nữ quần áo hoặc áo sơ mi, quần, phụ kiện, vv Hiểu được cách người dùng tương tác với các dòng sản phẩm cụ thể hoặc danh mục có thể giúp bạn để đến với nam châm dẫn mục tiêu cho mỗi danh mục.

Để tạo ra một thể loại mới, đi tới Admin »Xem» Nhóm nội dung. Sau đó bấm vào nút + nhóm nội dung.

Từ đó, thêm tên của thể loại mới của bạn. Sau đó chọn "Tạo một bộ quy tắc" thuộc nhóm dùng Định nghĩa Rule.

Trong trường hợp của tôi, tôi muốn tạo ra một chủng loại cho tất cả các bài viết blog trên trang web của tôi. Bằng cách đó, tôi có thể xem dữ liệu blog đăng bài của tôi một cách riêng biệt từ tất cả các trang khác trên trang web của tôi. Vì vậy, đối với tôi, tôi xác định các quy tắc sử dụng trang, chứa, "/ blog /". Hit Xong. Sau đó nhấn vào nút Save.
Bây giờ, bạn có thể quay trở lại để báo cáo và chọn các báo cáo mà bạn muốn xem. Theo nhóm nội dung (bên dưới biểu đồ), chọn mục mà bạn vừa tạo ra.
6. Sử dụng Theo dõi sự kiện để đo lường hiệu quả của hiện tại Nam châm Lead

Điều gì nếu bạn có thể theo dõi như thế nào nam châm dẫn khác nhau của bạn đang làm gì? mà có thể giúp bạn để có được những ý tưởng để cải thiện chúng? Bạn đặt cược!

Với theo dõi sự kiện, bạn có thể theo dõi thường xuyên truy cập của bạn được nhấp vào một yếu tố cụ thể (hoặc optin) trên trang web của bạn.

Để làm điều này, bạn sẽ có cần một số phần mềm để tạo ra các mã theo dõi cho bạn, hoặc bạn sẽ phải tự nhập vào nó. Dưới đây là những gì các sự kiện cơ bản mã theo dõi hình như:

_trackEvent (danh mục, tác opt_label, opt_value, opt_noninteraction)
  • Thể loại: này là để xác định loại sự kiện bạn đang theo dõi. (Ví dụ, "pdf danh sách kiểm tra".)
  • hành động: điều này là để xác định các loại hành động mà bạn đang theo dõi. (Ví dụ, "download").
  • Opt_label: đây là một nhãn tùy chọn để mô tả sự kiện này.
  • Opt_value: một nhãn tùy chọn cho bao nhiêu mỗi hành động có giá trị cho bạn.
  • Opt_noninteraction: điều này cho phép bạn xác định xem bạn muốn một sự kiện hoàn thành để ảnh hưởng đến tỷ lệ trả lại của trang. Sử dụng "False" nếu bạn không muốn nó ảnh hưởng đến nó, hoặc "True" nếu bạn làm.
Khi bạn đã nhập các biến vào mã theo dõi cơ bản, bạn sẽ cần phải thêm nó vào một liên kết. Để làm cho nó dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng một máy phát điện theo dõi sự kiện mã. Bạn sẽ phải nhập các biến của bạn, và sau đó sao chép và dán mã kết quả vào một liên kết.

Cách dễ dàng nhất, tuy nhiên, là với OptinMonster. Nếu bạn là người dùng OptinMonster, bạn không cần phải gây rối với các mã nào cả. Chỉ cần vào tab Analytics từ màn hình chỉnh sửa OptinMonster của bạn trên bất kỳ mẫu optin nhất định, và chọn tài khoản Google Analytics của bạn để kích hoạt nó.
Bây giờ, bạn sẽ có thể xem các sự kiện hàng đầu của bạn bằng cách vào Behavior »Sự kiện» Sự kiện hàng:
Bạn thậm chí có thể bấm vào thông qua một sự kiện cụ thể để xem số lần hiển thị so với số chuyển đổi:
7. Xem the Bigger Picture với báo cáo luồng

Điều gì nếu bạn đã có thể đi một bước lại và xem hình ảnh lớn hơn, nơi truy cập của bạn đi trước khi họ optin để nam châm dẫn của bạn, và nơi họ đi đâu sau đó? Đó sẽ là khá tuyệt vời, phải không? Bằng cách đó, bạn có thể xem những dẫn nam châm thu hút được đúng loại hàng tiềm năng (loại mà cuối cùng trở thành khách hàng trả tiền). Bạn cũng có thể xem như thế nào một người sử dụng thường phát hiện ra nam châm dẫn của bạn ở nơi đầu tiên, và liệu bạn có thể cải thiện dòng chảy hoặc cung cấp một nam châm dẫn khác nhau cho các khu vực trên trang web của bạn mà không phải chuyển đổi.

Để xem hình ảnh lớn, bạn có thể sử dụng báo cáo luồng. Báo cáo luồng cho bạn thấy đường dẫn chính xác mà một người cần để điều hướng thông qua các trang web của bạn, optin để nam châm dẫn của bạn, và nơi họ đi từ đó.

Để xem báo cáo lưu lượng cho các nam châm dẫn của bạn và các sự kiện khác, đi đến hành vi »Sự kiện» Sự kiện Flow. Từ đó, bạn sẽ thấy một biểu đồ dòng chảy của sự kiện của bạn:
Theo mặc định, nó sẽ hiển thị giao thông theo quốc gia, tuy nhiên, bạn có thể thay đổi điều đó bằng cách chọn một nguồn mới từ trình đơn thả xuống ở phía trên bên trái của biểu đồ. Nếu bạn có nhiều trang đích cho nam châm dẫn của bạn, bạn có thể muốn chọn Landing Page cho một dòng chảy sạch.
Đó là nó! Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp các bạn tìm hiểu làm thế nào để sử dụng Google Analytics để khám phá những ý tưởng cho các nam châm chì. Nếu bạn rất thích bài viết này, bạn cũng có thể muốn kiểm tra bài của chúng tôi vào ngày 9 Ý tưởng Chì Magnet có hiệu quả cao để Grow danh sách email của bạn.

Làm thế nào bạn đang sử dụng dữ liệu Google Analytics của bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Nguồn: http://optinmonster.com/using-google-analytics-to-discover-ideas-for-lead-magnets/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO