-->

Làm thế nào để tối đa hóa PR tiếp cận cộng đồng cho tầm nhìn trang web tìm kiếm tự nhiên

Làm thế nào bạn có thể kiếm được các liên kết này thèm muốn và đề cập đến trong tin tức và phương tiện truyền thông các trang web tạo ra một dòng khó tin trong chính quyền miền?

Khi kết hợp SEO, PR, và tiếp thị nội dung, bạn tạo ra một công thức chiến thắng cho tăng tầm nhìn hữu cơ, nhận thức về thương hiệu, và khuếch đại xã hội.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi qua các bước cần thiết để tạo ra một chiến lược gắn kết tích hợp SEO và PR và tăng tối đa phạm vi và kết quả của cả hai.

1. Nghiên cứu và tạo ra ý tưởng

Khi xác định các nội dung đó sẽ gây được tiếng vang nhất với biên tập viên, nhà báo, và người tiêu dùng, hãy chắc chắn bạn nghiên cứu và có nhiều dữ liệu càng tốt theo ý của bạn:
  • Người mua của bạn personas là ai?
  • Các giai đoạn khác nhau của chu kỳ mua các sản phẩm và dịch vụ cụ thể của bạn là gì?
  • Bao gồm các nghiên cứu tâm lý và dữ liệu. Họ yêu những gì? điểm đau của họ là gì?
  • Các từ khóa là những gì mà mỗi người trong số những người mua personas gõ vào tại mỗi tiểu bang của phễu mua?
  • Những từ khóa và các bài viết được đối thủ cạnh tranh của bạn nhắm mục tiêu để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn? Với SEMRush, bạn có thể xác định từ khóa đối thủ cạnh tranh của bạn được xếp hạng cho và xu hướng giao thông.
  • Những câu hỏi được người tiêu dùng mục tiêu của bạn đăng trên các trang web như Quora hoặc các diễn đàn liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn?
  • Những nội dung liên quan đến ngành công nghiệp của bạn là nhận được khuếch đại xã hội nhất? Sử dụng Buzzsumo để tìm kiếm các từ khóa có liên quan, nội dung, đối thủ cạnh tranh, và thiết lập cảnh báo cho các từ khóa liên quan
  • Những ngày lễ, tháng cao nhận thức, hay đặc biệt ngày là có liên quan với khán giả?
  • Những câu chuyện đã bị phá vỡ có liên quan cho khán giả mục tiêu của bạn? Trendjacking là một PHẢI khi bạn đang làm việc với các đội quan hệ công chúng.

Trừ khi bạn đã dành thời gian để thực hiện các nghiên cứu sâu rộng và có dữ liệu toàn diện để làm việc với, toàn bộ chiến lược khuếch đại của bạn có thể thất bại vì nó sẽ không nắm bắt được sự quan tâm của các nhà báo, các blogger, và có ảnh hưởng mà bạn đang cố gắng để đạt được.

Phân khúc khán giả và crafting lịch biên tập của bạn để nhắm mục tiêu mỗi người trong các phân đoạn sẽ tăng khả năng thu bảo hiểm phương tiện truyền thông.

2. Nội dung sáng tạo

Một khi tất cả các nghiên cứu của bạn được hoàn tất, bạn có để bọc nó tất cả lại với nhau thành một lịch biên tập. xã hội, nội dung, và nhấn lịch biên tập của bạn nên được đồng bộ hóa với nhau.

Nếu PR đã xác định được một chủ đề đó là quan tâm đến một nhà báo, khái niệm này có thể được sử dụng bởi các nhóm nội dung tiếp thị để tạo ra nội dung cho blog, infographics, video explainer, và viết phương tiện truyền thông xã hội. Những tài sản này sau đó hình ảnh có thể được gửi đến các phương tiện truyền thông sử dụng một thông cáo báo chí và phương tiện truyền thông trực tiếp tiếp cận cộng đồng.

Một nghiên cứu năm 2012 bởi PR Newswire thấy rằng thông cáo báo chí với hình ảnh thu hút được hai lần như nhiều quan điểm là chỉ có văn bản. Infographics, visualizations dữ liệu, sống hay video hoạt hình, và các báo cáo hoặc nghiên cứu trường hợp là tài sản mạnh mẽ được sử dụng bởi các đội PR có thể được dẫn đầu và tạo ra bởi đội ngũ tiếp thị SEO / nội dung.

Dù định dạng mà bạn chọn để sử dụng, tránh một và thực hiện tâm lý. Một cuộc khảo sát có thể được sử dụng để tạo ra một họa thông tin, mà sau đó có thể được biến thành một video hoạt hình, mà sau đó có thể được chia sẻ trên một bài đăng blog và được sử dụng để tiếp cận.

Đối với khách hàng của chúng tôi, Teensafe, một ứng dụng theo dõi điện thoại thông minh, chúng tôi tạo ra một họa thông tin có tựa đề 2016 App Danh sách đen cho Teens:
Đồ họa thông tin được gửi đi thông qua một thông cáo báo chí, và PR theo dõi với các phương tiện truyền thông khác nhau. Kết quả là, Redbookmag chọn chủ đề, tạo ra bài của mình để đáp ứng:
Ở giai đoạn tạo ra ý tưởng, cả hai đội đã làm việc cùng nhau để đưa ra các khái niệm về đồ họa thông tin. Khi đồ họa thông tin được tạo ra, những việc đã làm với PR đã làm cho nó có thể cho các mảnh được đặt trên này, và các trang web phương tiện truyền thông khác, tạo ra các liên kết mạnh mẽ, nâng cao nhận thức thương hiệu, và giao thông.

3. PR & ảnh hưởng nhất đến tiếp cận cộng đồng

Đối với PR, điều quan trọng là phải có tài sản nội dung khác nhau để sử dụng khi bày phương tiện truyền thông khác nhau. Một số biên tập sẽ gây ấn tượng tốt với infographics vui tươi, trong khi những người khác có thể đáp ứng với một báo cáo công bố việc phát hành dữ liệu mới, trong khi nhưng những người khác có thể được hạnh phúc để chia sẻ video.

Nhắm mục tiêu mỗi ổ cắm & biên tập viên với các tài sản liên quan nhất là một nửa trận chiến.

Bổ sung cho các phương tiện truyền thông tiếp cận với một chiến dịch tiếp cận cộng đồng có ảnh hưởng và blogger. Để làm như vậy, sử dụng các số truy cập phương tiện truyền thông đã được mua lại bởi PR.

Trong ví dụ trên, bạn có thể sử dụng liên kết đến Redbook Mag trong email sân mà bạn gửi đến các blogger. Tên giảm sẽ nhận được các blogger của bạn để thông báo và muốn nhảy vào cuộc!

Để tạo ảnh hưởng và blogger danh sách tiếp cận cộng đồng của bạn, sử dụng toán tử tìm kiếm google để tìm những người đã nói chuyện về các chủ đề có liên quan. Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ như PressRush để giúp bạn xác định các biên tập viên tốt nhất hoặc có ảnh hưởng để tiếp cận. Một lần nữa, Buzzsumo cũng là vô giá ở giai đoạn này.
Đối với Homeselfe, ứng dụng hiệu quả năng lượng, chúng tôi tạo ra một bản báo cáo về 10 cách mà các cá nhân có thể tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn tiền điện. US News chạy với nó, có Homeselfe là một trong những 10 cách để tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiện ích.

4. Khuếch đại hội

Mỗi phương tiện truyền thông hit nên được sử dụng để giúp bạn có được những người khác, thiết lập thương hiệu uy tín, và để khuếch đại xã hội.

Mỗi phương tiện truyền thông hit nên được chia sẻ trên tất cả các kênh xã hội của bạn nhiều lần. Tất nhiên, bạn nên @mention hãng truyền thông nào được chia sẻ, và sử dụng như một cơ hội để làm sâu sắc thêm sự kết nối với nhà báo hoặc có ảnh hưởng.

Viết một bài đăng blog trên trang web của bạn bao gồm một màn hình grab các phương tiện truyền thông hit, và chia sẻ bài đăng trên các kênh xã hội của bạn là tốt, nhiều lần. MissingLettr có thể được sử dụng để xây dựng các tweets khác nhau cho mỗi bài đăng blog, và đảm bảo rằng phương tiện truyền thông hit liên tục chia sẻ với khán giả của bạn.

Cuối cùng, hãy xem xét việc tạo ra một chiến dịch quảng cáo của Facebook với số truy cập phương tiện truyền thông của bạn. Một chiến dịch có thể được nhắm mục tiêu vào người mua của bạn personas, trong khi người khác có thể được nhắm mục tiêu vào các biên tập viên của tạp chí và báo có liên quan.

Bằng cách đặt các hit phương tiện truyền thông của bạn ở phía trước của biên tập viên khác, bạn đang trồng hạt giống để cho họ biết rằng bạn là đáng đưa tin, và khi đội PR của bạn đạt ra cho họ với một sân trực tiếp, họ sẽ có nhiều khả năng để chấp nhận.
Trên đây là một ví dụ về một bài mà được quảng cáo cho một đối tượng của cha mẹ. Với ít hơn $ 250 đô la, chúng tôi tạo ra 6500 bài cam kết, từng ít hơn 5 cent.
Mặc dù giao thông không được gửi trực tiếp đến trang web của khách hàng, chiến lược này dẫn đến nhận thức thương hiệu và một số thành viên của khán giả của trang web khác vươn tới Teensafe.

Bắt đầu

Bạn không cần phải có một đội ngũ PR trên tàu để kiếm được số truy cập phương tiện truyền thông mạnh mẽ. Nếu bạn có một chiến dịch tiếp thị nội dung mạnh mẽ tại chỗ, bắt đầu tìm đến với những phương tiện truyền thông và chia sẻ tài sản nội dung của bạn.

Thu phương tiện truyền thông đề cập đến là giá trị nỗ lực, và với một cách tiếp cận chiến lược, bạn sẽ chắc chắn để kiếm được những vị trí đáng thèm muốn!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO