-->

Làm thế nào để tối ưu profiles trên mạng xả hội của bạn

Một trong những khía cạnh thách thức nhất của tiếp thị trực tuyến đang giữ với các xu hướng và thực hành của tiếp thị truyền thông xã hội thay đổi.

Các xu hướng không ổn định và có xu hướng xuất hiện và biến mất mà không nói lời chào hay tạm biệt. Twitter đã thay đổi cách bố trí hình ảnh của mình chỉ là một ngày bình thường và điều tiếp theo bạn biết Facebook giới thiệu Giống như phản ứng Button cho bài viết của mình. Là một nhà tiếp thị chuyên nghiệp, tôi phải theo kịp với những xu hướng này để đưa ra các chiến lược tiếp thị tốt hơn và hấp dẫn hơn cho khách hàng của tôi. Trong blog này, chúng tôi đã bao phủ 8 yếu tố đó rất quan trọng đối với bất kỳ nhà tiếp thị truyền thông xã hội để tránh mất mát trong giao thông hoặc tham gia vào các trang của họ.
Giơi thiệu bản thân

Đây phải là yếu tố đánh giá thấp nhất của tiếp thị truyền thông xã hội, nhưng tôi tin rằng, điều này là quan trọng đối với một trang truyền thông xã hội như không khí vào phổi của bạn. Nếu không có giới thiệu thích hợp của tổ chức của bạn cùng với mục đích và mục tiêu của sự hiện diện của bạn, bạn chỉ đơn giản là không thể chuyển đổi người sử dụng mua các sản phẩm của bạn. Trong khi bạn đang ở đó, thêm các chi tiết liên lạc và tất cả các thông tin cần thiết cho người sử dụng cần đến thăm hoặc gọi cho bạn.

Tạo hình đại diện

Dưới đây là các yếu tố hình ảnh đầu tiên mà bất kỳ tài khoản truyền thông xã hội phải tích hợp trong tiếp thị hỗn hợp của nó - và đó là Logo. Logo của bạn về cơ bản là avatar của bạn và nếu bạn muốn có được những để xác định và đánh giá cao sự tương tác thương hiệu của bạn là cho họ thông qua các tài khoản truyền thông xã hội, tốt nhất của mình mà avatar của bạn trông giống với logo của bạn. Bạn có thể làm cho một phiên bản tốt của nó bằng cách gọi điện thoại trong thiết kế của bạn hoặc sử dụng bất kỳ tài sản bên thứ ba nhưng chắc chắn rằng các đại diện tương tự đang được sử dụng xuyên suốt các tài khoản truyền thông xã hội của bạn

User ID

Có bao giờ xảy ra với bạn rằng ID tên của bạn sẽ tương tự, nhưng vẫn tốt hơn, giống với các tài khoản truyền thông xã hội khác? Khi mọi người tìm kiếm bạn trên phương tiện truyền thông xã hội mà họ có xu hướng mở bất cứ điều gì tương tự như thương hiệu của bạn. Để làm sáng tỏ trục trặc này tốt nhất là ID tài khoản của bạn trở nên giống như tên thương hiệu của bạn để cho bất kỳ cơ hội của sự nhầm lẫn được chôn sâu dưới lòng đất. Đôi khi tên thương hiệu hóa ra là một từ chung hoặc cụm từ được nói nhiều, nhưng không phải lo lắng như bạn có thể nhận được theo cách của bạn với nó quá. Bạn có thể thay đổi ID để góc nhỏ bằng cách giới thiệu một loại hoặc sản phẩm ID - chủ yếu là thực hiện với các chữ viết tắt. Ví dụ, công ty 'FME' bán một loạt các Magento 2 phần mở rộng. Tuy nhiên, 'Free Magento Extensions' là quá lớn đối với tên đó gây ra vấn đề cho các công ty trong khi đảm bảo một Media ID xã hội cho tài khoản Twitter của mình. Để giải quyết tình trạng này, nhóm nghiên cứu tiếp thị đã đưa ra @FMEextension để tránh xung đột.

Số bài viết

Đây cũng là một yếu tố then chốt chịu trách nhiệm về tiếp cận tối đa và tầm nhìn bạn nhận được trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Trong chiến lược yếu và suy thấy nhất, số lượng bài viết luôn nhắm mục tiêu và phương pháp tiếp cận có xu hướng nghiêng về phía gửi thư rác. Các con số của bài viết là rất quan trọng và cụ thể với các nền tảng truyền thông xã hội. Twitter cho ví dụ cần một nguồn cung cấp tốt về nội dung vừa phải 5-20 lần một ngày, trong khi Facebook là tốt với 5-10 lần mỗi tuần. Trên các tài khoản khác như LinkedIn, bạn cần phải đăng một lần mỗi ngày làm việc mà viên đạn lên đến 4-5 lần một tuần. Các nhà tiếp thị cũng phải đưa vào tính chất của sản phẩm và gửi một số tiền thích hợp của nội dung với các bài viết.

Chia sẻ nội dung uy tín

Nó không chỉ là về việc đạo đức trên truyền thông xã hội, nhưng nó cũng phản ánh các tuyên ngôn công ty hướng tới khách hàng. Nếu bạn đang làm mất uy tín một người nào đó khi chia sẻ nội dung của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, đó là chắc chắn nhất có nghĩa bạn có thể lừa gạt khách hàng của bạn khi sau khi nhận được tiền của họ. Tôi tin tưởng những điều này quan trọng và ảnh hưởng đến hình ảnh của tổ chức của bạn trên một cấp độ vĩ mô. Một đơn giản "qua [username]" sẽ làm các trick bằng cách cho người theo của bạn nội dung và sự tôn trọng của một tổ chức có uy tín. Hãy nhớ rằng, đăng nội dung hấp dẫn chỉ có hiệu quả khi khán giả phê duyệt.

Giữ cho bạn kết ngắn

Đăng các liên kết ngắn gọn và theo dõi được là thực hành tốt nhất khi nói đến một chiến dịch tiếp thị hiệu quả. URL theo dõi được sử dụng để giao thông trực tiếp từ địa điểm khác với của CTA trên trang web của bạn như quảng cáo banner, chiến dịch PPC hoặc đêm trước một vụ nổ email. Họ giúp giao thông liều đến trang đích của bạn trong khi cho phép HubSpot Báo cáo nguồn để tách giao thông, làm cho hiệu suất hiển thị cho bạn. Cách tốt nhất để đảm bảo điều này được thực hiện một cách chính xác, thêm mã UTM trong mọi liên kết mà bạn gửi.

Hình ảnh nội dung

Hình ảnh thực sự là một món quà dành cho phương tiện truyền thông xã hội. Họ có vốn từ vựng nhiều hơn so với bất kỳ hình thức văn bản và có khả năng để đóng gói một cú đấm lớn hơn cho một không gian nhỏ hơn. Nếu không có nội dung trực quan tương tác truyền thông xã hội của bạn và ngâm mình nghiêm trọng. Điều bắt buộc là bài viết của mình bao gồm một lượng vừa phải của đại diện trực quan giúp kênh các ý tưởng của bài viết của bạn để tâm trí của người xem. Ví dụ, mỗi bài viết nhắm vào sản phẩm của bạn, bạn có thể tính năng hình ảnh HD rõ ràng cho thấy những gì bạn đang nói về. Bạn có thể thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc mua một DSL cho chụp ảnh sản phẩm của bạn. Sử dụng các công cụ Photoshop để làm cho hình ảnh của bạn thêm hấp dẫn và cuốn hút người xem.

Người sử dụng đáp ứng phù hợp

Giữ một mắt trên các tab của bạn là một thực tế công bằng và hiệu quả. Bạn không chỉ ở đây để quảng cáo thông qua các bài viết của mình, nhưng cũng đáp ứng các truy vấn khi người dùng tiếp cận với bạn. Mỗi phản ứng phải được thực hiện để lưu ý và phản ứng phù hợp. Kể từ phương tiện truyền thông xã hội của mình, hầu như ai cũng có thể tạo một tài khoản và bắt đầu một cuộc trò chuyện. Bạn cần phải chắc chắn rằng nếu nói nhảm là đến từ một khách hàng VIP, một dẫn tiềm năng, một người ngưỡng mộ hay chỉ là một spammer. Một phản ứng kịp thời và thích hợp có thể dẫn đến doanh thu của các sản phẩm quảng cáo của bạn hoặc thậm chí ngăn chặn một spammer từ sao lãng khán giả.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO