-->

Làm thế nào để viết thẻ Tags sao cho hiệu quà nhất

Hôm nay chúng ta sẽ trở lại vấn đề cơ bản! Và không có gì là cơ bản quan trọng hơn để một trang web hơn là thẻ tiêu đề viết đúng. Bạn biết những cái mà được sử dụng để xuất hiện trong những quán bar nhỏ màu xanh trong trình duyệt của bạn. Hầu hết các trình duyệt hiện đại cố gắng để ẩn chúng, mặc dù điều đó không ngăn cản họ là hữu ích!

Vì vậy, một tag tiêu đề là gì? Tại sao nó quan trọng để SEO, và làm thế nào để bạn viết những điều darn?

Meta Tags

Đầu tiên chúng ta hãy nói về các thẻ meta. yếu tố meta là HTML hoặc XHTML yếu tố được sử dụng để cung cấp thông tin về một trang web cho các công cụ tìm kiếm và người sử dụng trang web.

Yếu tố này phải được đặt như thẻ trong phần đầu của một tài liệu HTML. Những yếu tố này là:
 • Title Tag
 • Sự miêu tả
 • Từ khóa (Không có ai sử dụng những nữa và bạn có thể nhận được thư rác "điểm" cho lạm dụng trên Bing, vì vậy chỉ cần quên họ. Nếu bạn có từ khóa nhồi "spam" những người thân, bạn có thể muốn sửa chữa những người.)
Thẻ tiêu đề là gì?

Thẻ tiêu đề là một phần của các thẻ meta mà xuất hiện ở phía trên cùng của HTML của bạn trong phần <head> khu vực. Hãy suy nghĩ về các thẻ tiêu đề như tiêu đề của các chương của một cuốn sách. Nó nói với mọi người và công cụ tìm kiếm những gì trang web của bạn là về.

Thẻ tiêu đề cũng là một phần của những gì làm cho mọi người quyết định đến thăm trang web của bạn khi nó xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm. Các tag tiêu đề nên chứa từ khóa quan trọng để giúp các công cụ tìm kiếm xác định những gì các trang là về.

Viết thẻ tiêu đề cho con người; định dạng chúng cho công cụ tìm kiếm.

Chú ý: Mỗi SEO có kinh nghiệm có phương pháp độc đáo của riêng mình để làm điều này, vì vậy tôi sẽ cung cấp cho bạn thực hành tốt nhất cùng với một số phương pháp của tôi. Tuy nhiên, có một triệu cách để viết một thẻ tiêu đề.

Title Tag Look Like Liệu những gì?

Các tag tiêu đề như thế này trong mã HTML của bạn:

<Title> từ quan trọng Tới đây </ title>

Đây là cách các thẻ tiêu đề xuất hiện trong một trình duyệt sử dụng thanh để hiển thị các thẻ tiêu đề (các trình duyệt khác chỉ có thể sử dụng không gian tab hoặc không hiển thị chúng ở tất cả):
Cuối cùng, đây là nơi mà Google cho thấy các tiêu đề từ khóa:
GHI NHỚ: Thẻ tiêu đề là THE TAG SINGLE QUAN TRỌNG NHẤT trong trang của bạn. Nó nói với các công cụ tìm kiếm những gì trang web của bạn là về. Nó vẫn còn cực kỳ quan trọng đối với chiến lược SEO của bạn.

Danh sách kiểm tra nhanh

Khi bạn đang viết thẻ tiêu đề của bạn làm những gì bạn cần biết? Dưới đây là một danh sách kiểm tra nhanh với một số lời khuyên về việc làm thế nào để viết thẻ tiêu đề tối ưu hóa:
 • Thời lượng: Tiêu đề thẻ nên có tối đa 70 ký tự, bao gồm cả không gian.
 • Vị trí từ khoá: từ quan trọng nhất của bạn (từ khóa) cần phải được đầu tiên trong thẻ tiêu đề của bạn, với những từ quan trọng nhất của bạn là cuối cùng trong thẻ tiêu đề (nhất để ít nhất). Tuy nhiên, nếu bạn đang làm việc trong một ngôn ngữ mà đọc từ phải sang trái, sau đó nó được đảo ngược, và nó sẽ là quan trọng nhất để quan trọng nhất.
 • Tách từ khóa: Sử dụng ống | để tách quan trọng (từ khóa) cụm từ (không có dấu phẩy, dấu gạch dưới, gạch ngang hoặc dấu nào khác, trừ khi các từ khóa được viết theo cách đó).
 • Từ ngữ: Giữ cụm từ quan trọng của bạn ngắn và đơn giản. Bỏ qua các từ đó sẽ làm cho nó đọc như một câu. (Ví dụ: và, nếu, nhưng, sau đó, vv)
 • Tên công ty: Nếu tên công ty của bạn không phải là một phần của (từ khóa) cụm từ quan trọng, đặt nó ở cuối của thẻ tiêu đề; nếu nó là một phần của những từ quan trọng của bạn, đặt nó như là những lời đầu tiên trong thẻ tiêu đề. Một số SEO sẽ cho bạn để nó ra. Bạn có thể để nó trong xây dựng thương hiệu cho các mục đích - để mọi người sẽ nhìn thấy thương hiệu và nhấn chuột. Đây không phải là giá trị cho tất cả các trang web.
 • KHÔNG SAO CHÉP Tags đề: Họ phải được viết khác nhau cho mỗi trang. Đừng khối lượng tái tạo các thẻ tiêu đề của bạn.
 • Make It liên quan: Tiêu đề thẻ phải được viết để thể mô tả được nội dung trên trang. (Ví dụ, các Về trang sẽ là:
Giới thiệu | Từ khóa quan trọng | Tên công ty
hoặc là
Từ khóa quan trọng | Giới thiệu | Tên công ty
Google & Tags đề

Đôi khi Google không thích thẻ tiêu đề của bạn. Trong thực tế, đôi khi Google cho rằng nó có thể nhận một tốt hơn, vì vậy nó sẽ viết lại thẻ cho bạn. Có một số nơi nó có thể nhận được thông tin này, hầu hết trong số họ, bạn sẽ không thích một bạn crafted mình.

Trong khi không có bất kỳ đảm bảo thẻ tiêu đề của bạn sẽ không được thay thế, chắc chắn rằng bạn viết một thẻ tiêu đề đó là trang liên quan, nội dung mô tả, ngắn và ngọt ngào, và không sử từ khoá nhồi bông. Đây là một trong những quốc phòng của bạn.

Từ khoá nhồi Tags đề

Bạn đã có thể đi qua các thẻ tiêu đề nặng bằng văn bản mà cố gắng để xếp hạng cho tất cả mọi thứ hoặc lặp lại một từ hơn và hơn. Nhồi nhét từ khóa là vi phạm tồi tệ nhất khi nói đến các thẻ tiêu đề.

Nói trang web của bạn đang cố gắng để xếp hạng cho Blue Bells và Yellow Bells. Nhiều lần bạn sẽ thấy những từ khóa chính lặp đi lặp lại nhiều lần trên các thẻ tiêu đề. Nó có thể xuất hiện như thế này:

Blue Bells, vàng Bells, Tất cả các loại chuông | Chuông chuông và gửi | Doors.com

Điều này là xấu thẻ tiêu đề văn bản. Bạn không cần phải liên tục viết các từ khóa. Google đặc biệt là có thể nhận các từ khóa như đôi mắt của bạn có thể đọc chúng, do đó bạn sẽ tốt nhất để viết lại này như

Blue & Vàng Chuông | doorbells | Doors.com

Chúng tôi loại bỏ những từ thêm, kết hợp các sản phẩm (nếu có thể bạn sẽ phân chia các sản phẩm này để trang, một màu xanh và một màu vàng riêng biệt, nhưng điều này không phải lúc nào cũng khả thi hoặc mong muốn) và thêm vào một từ khóa mục đó sẽ xuất hiện ở giữa của tiêu đề thẻ trên tất cả các tiêu đề trang chuông cửa liên quan, sau đó kết thúc bằng tên miền (một lần nữa này là dành cho mục đích xây dựng thương hiệu - đó cũng là lý do tốt để không làm điều này, nó phụ thuộc vào SEO).

Bây giờ thẻ tiêu đề của chúng tôi là ngắn, ngọt ngào, đơn giản, và cho điểm. Chúng tôi cũng đã phân loại nó và thêm vào trong xây dựng thương hiệu cho các biện pháp tốt.

Chúng tôi cũng lấy ra từ "và" và thay thế nó bằng một ký hiệu (&) để bạn không vô tình liên quan hai mục và làm cho Google cho rằng bạn muốn những người đang tìm kiếm xanh và vàng Bells.

Và có bạn đi, một bài học cơ bản trong thẻ tiêu đề văn bản. Điều này có thể là phần khó khăn nhất và thú vị của công việc bất kỳ của SEO! Hoặc rằng nên "Inbound Marketer" làm việc?

Một số thẻ tiêu đề Viết ví dụ

Hãy xem xét một vài ví dụ của việc viết thẻ tiêu đề với các ví dụ thực tế.

Nếu những từ quan trọng của bạn (từ khóa) là "Charlie Sheen" và "chiến thắng" thẻ tiêu đề của bạn sẽ được viết theo thứ tự:

Charlie Sheen Winning

Charlie Sheen sẽ là những lời đầu tiên trong thẻ.

Bây giờ những gì nếu chúng tôi đã có nhiều hơn một tập các từ? Vậy nếu từ khóa của tôi là "Charlie Sheen chiến thắng" và "Máu của Tiger"? thẻ tiêu đề của bạn vẫn sẽ được viết với "Charlie Sheen chiến thắng" là những từ đầu tiên trong thẻ. Sau đó, bạn sẽ thêm một đường ống | và "Máu của Tiger" là cụm từ thứ hai:

Charlie Sheen Winning | Máu của Tiger

Không sử dụng dấu gạch ngang, gạch dưới, dấu phẩy hoặc bất kỳ loại hình khác của nhân vật - chỉ đường ống.

Bây giờ những gì nếu chúng tôi đã có nhiều hơn một tập các từ và tên công ty chúng tôi không lo lắng về việc tối ưu hóa cho (tên công ty không phải là một phần của vấn đề danh tiếng). Nếu những lời của tôi là "Charlie Sheen chiến thắng" và "Máu của Tiger" và "CBS", bạn sẽ tách những ba cụm với đường ống, với CBS cuối cùng và xa nhất từ ​​đầu, mà Google thấy như cụm từ quan trọng nhất:

Charlie Sheen Winning | Máu của Tiger | CBS

Tên công ty có thể được lặp đi lặp lại trong mỗi thẻ tiêu đề miễn là nó là không một phần của những từ quan trọng và xuất hiện ở cuối bên phải của thẻ tiêu đề.

Còn về câu? Có thể bạn không chỉ cần viết một câu như "Charlie Sheen đã chiến thắng và máu của Tiger Và Gets CBS quá lên"? Bạn có thể, nhưng những lời thừa như "nói", "và", và "nổi giận", pha loãng từ quan trọng của bạn và làm cho họ ít quan trọng đến nội dung, vì vậy tốt nhất để giữ cho nó ngắn, đơn giản và rõ ràng. Viết ra những lời thêm.

Title Tag Viết Pop Quiz!

Khi sử dụng các nguyên tắc SEO nghiêm ngặt. Đó là những thẻ tiêu đề NHẤT cho quan trọng (từ khóa): (chọn 2) "Charlie Sheen" "Chiến thắng" "Howard Stern Show" khi tối ưu hóa (cố gắng để xếp hạng cho) những lời "Charlie Sheen (1) Chiến thắng (2)"
 1. Charlie Sheen Winning trên Show Howard Stern
 2. Howard Stern Show & Charlie Sheen | Chiến thắng
 3. Charlie Sheen là Winning điểm trên Hiện Howard Stern
 4. Charlie Sheen | Chiến thắng | Howard Stern Hiện
 5. Charlie Sheen và Howard Stern Show Winning
 6. Chiến thắng | Charlie Sheen trên Hiện Howard Stern
 7. Charlie Sheen Winning | Howard Stern Hiện
 8. Không quan trọng miễn là các từ đều có
Nếu tôi đã viết bài này, câu trả lời đúng sẽ là số 4.

Chú ý: Cột này ban đầu được công bố vào ngày 23 tháng 2 năm 2012, và là cột phổ biến nhất trong năm trên Search Engine Watch trong năm 2012. Điều này kết luận tốt nhất của năm 2012, nơi mà chúng tôi đã xem xét lại các cột phổ biến nhất SEW của, theo quyết định của chúng tôi độc giả. Chúng tôi hy vọng các bạn thích cái nhìn này trở lại!

Ghi chú: bài này sau này có thời thơi mình sẻ chỉnh chu lại

Nguồn: https://searchenginewatch.com/sew/how-to/2154469/write-title-tags-search-engine-optimization

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO