-->

Năm yếu tố để thành công SEO toàn cầu

Xây dựng một sự hiện diện tìm kiếm trên toàn cầu có vẻ như chiến đấu thông qua màn hình điện thoại di động và máy tính xách tay cùng một lúc, nhưng nó thực sự dễ dàng hơn nhiều hơn thế.

Trên thế giới, trong các cõi của một số công cụ tìm kiếm hàng tỷ người sử dụng Internet, trên 201 thị trường tiềm năng.

Các doanh nghiệp có nguyện vọng toàn cầu sẽ có nhiều lựa chọn cho sự tăng trưởng, nhưng cực kỳ trang trùng lặp búa trên nhiều trang web và thay đổi tiêu đề trang rõ ràng không phải là đi làm việc, vì vậy những gì được?

1) chiến thuật nghiên cứu quốc gia Hội Chữ thập

Sử dụng tất cả các công cụ SEO của bạn sử dụng để xây dựng lên một hình ảnh như thế nào một trang web được thực hiện giữa các khu vực, điều này bao gồm các phần geotargeting của phân tích của bạn, bất kỳ phần mềm xếp hạng sử dụng và liên kết địa điểm / theo dõi IP.

Trong trường hợp đầu tiên nó sẽ cho một cái nhìn sâu sắc ngay lập tức để làm thế nào một trang web thực hiện đa quốc gia, vượt ra ngoài này nó cho phép tạo ra các mục tiêu từ khóa và sử dụng hồ sơ. Mỗi thiết yếu trong quyền riêng của họ.

Cuối cùng bạn sẽ muốn có một sự hiểu biết về cách thức các trang web thực hiện trong mỗi vị trí mục tiêu riêng biệt, với một cái nhìn để xác định xu hướng chung cho từng vị trí để cải thiện.
Xây dựng một chiến lược ra từ đây bao gồm mỗi phần tử hoặc đo lường bạn đang sau, bắt đầu với những điều cơ bản:
Bạn có thể mở rộng này bao gồm các loại chì, trang đích / xuất cảnh, tương tác trên trang web, bỏ rơi và thậm chí thành công chiến dịch PPC. Nhìn vào từng vị trí riêng ban đầu và sau đó ghép nối thông tin giữa các khu vực và các quốc gia để xác định điểm mạnh và điểm yếu trong các lĩnh vực cụ thể.

2) sự khác biệt thời vụ và văn hóa

Nhận được kết quả mong muốn trong bất kỳ chiến dịch SEO có một yếu tố của kế hoạch cùng với xu hướng theo mùa, toàn cầu SEO là không khác nhau.

Hãy suy nghĩ về các vi phạm khác nhau trong khối lượng tìm kiếm trong mỗi thị trường, xu hướng tìm kiếm, công cụ tìm kiếm hàng đầu được sử dụng và hành trình người dùng.

thị trường khác nhau sẽ có nghĩa là người dùng có các tuyến đường khác nhau để chuyển đổi cuối cùng. Một nơi khởi đầu tuyệt vời cho việc quản lý này là sử dụng Hành trình của Google cho công cụ chuyển đổi cho mỗi khu vực. Điều này sẽ cho cái nhìn sâu sắc ngay lập tức để tìm kiếm trung bình để bán các xu hướng và hỗ trợ trong việc gán ngân sách phù hợp trên thị trường mục tiêu.
Hai ví dụ trên cho thấy các tuyến đường để chuyển đổi cho khách hàng doanh nghiệp và công nghiệp ở cả Mỹ và Đức - hai trong số 15 thị trường hàng đầu vạch ra trước đó.

Đáng chú ý, những nhận thức ban đầu của cả hai bắt đầu tại các địa điểm khác nhau trên mạng, và trả tiền nhanh chóng sau. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn là nơi tìm kiếm hữu cơ rơi vào hỗn hợp.

Hiểu vai trò các lượt tìm kiếm hữu cơ trong mỗi thị trường mục tiêu và tận dụng không gian một cách hiệu quả.

3) Go đa ngôn ngữ

Nếu bạn đang nhắm mục tiêu nhiều ngôn ngữ, sau đó đảm bảo chạy trang web theo cách này và thêm hreflangtags vào mỗi trang để đảm bảo trang web phải được hiển thị trong các vị trí bên phải.

Đây là tín hiệu lớn nhất và trực tiếp nhất để gửi cho trình thu thập tìm kiếm để cho họ biết trang web cung cấp tùy chọn khác nhau.

Trong nghiên cứu đề cập ở trên, bạn cũng sẽ có một loạt các cụm từ khóa và xu hướng tìm kiếm ở mỗi nước, vì vậy nó có thể thích nghi và trang thông tin cập nhật dựa trên mục đích sử dụng và các loại tìm kiếm khả năng để vẽ chính trong từng thị trường.

Multilingual-Ness cũng hoạt động trong nội dung. Xây dựng liên kết nội bộ và sức mạnh của các trang web nội dung hoặc blog phần của trang web của bạn. thẩm quyền xây dựng mất thời gian, nhưng gắn bó với nó.

4) phần mở rộng tên miền

Ngoài việc gắn thẻ hreflang, điều quan trọng là cũng bao gồm việc sử dụng các phần mở rộng tên miền. Đơn giản chỉ cần sở hữu một chuyển hướng đến việc gia hạn hreflang có liên quan cho phép bạn kiểm soát sự hiện diện thương hiệu trên toàn thế giới.

Ví dụ, công ty phần mềm Talentia Phần mềm sử dụng nhiều phần mở rộng miền để quản lý các loại khác nhau của đầu ra trên các thị trường châu Âu.

Như vậy, phụ thuộc vào vị trí, chúng ta thấy

5) Liên kết xây dựng

Liên kết kiểm toán, liên kết xây dựng và cuối cùng tiếp thị nội dung cần diễn ra trong mỗi vị trí mục tiêu.

Phương pháp chính ở đây, giống như bất kỳ chiến dịch xây dựng liên kết, là để chia mục tiêu trang web liên kết vào các chiến dịch mục tiêu.

Mỗi nước cần phải có một hồ bơi của các trang web có giá trị nhắm mục tiêu để tăng nội dung lôi cuốn người dùng để làm một cái gì đó trên một trang: những người cung cấp nguồn lực, những người mà cung cấp một nền tảng cho một thương hiệu được lắng nghe và cuối cùng những người đó là danh sách đơn giản.

Chia năm địa điểm mục tiêu, vào bốn hộp rộng, cung cấp cho bạn 20 lựa chọn để nhắm mục tiêu liên kết toàn cầu và làm cho toàn bộ quá trình nhiều hơn nữa quản lý từ một nguồn bên trong.
Bất kỳ chiến dịch SEO toàn cầu sẽ mất công sức và thời gian, tính chất đa dạng của thị trường và xu hướng người dùng là một biến phức tạp để quản lý. Các bước đơn giản và một cách tiếp cận bên ngoài phải đối mặt làm cho toàn bộ cách tiếp cận đơn giản hơn, dễ dàng hơn và dễ quản lý hơn.

Keith Hodges là quản lý tài khoản tại POLARIS và người đóng góp cho SEW.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO