-->

Nofollow Tag là gì; Khi & Làm thế nào để sử dụng nó

Thẻ nofollow là cách các nhà xuất bản có thể nói cho công cụ tìm kiếm không phải để đếm số đường link đến các trang khác như "lá phiếu" ủng hộ nội dung đó. Tại sao các nhà xuất bản sẽ cần phải chặn phiếu như vậy? Làm như vậy có thể giúp họ tránh các vấn đề với công cụ tìm kiếm tin rằng họ đang bán ảnh hưởng hoặc bằng cách nào đó có liên quan đến đề án coi là thực hành SEO không thể chấp nhận.

Các Rel Attribute & Nofollow là gì?

Bất kỳ liên kết có thể có một hoặc nhiều thuộc tính rel liên kết với nó. "Rel" là viết tắt của "mối quan hệ", nghĩa là những thuộc tính này - các thẻ - giúp xác định các mối quan hệ liên kết đã có với một trang mà nó trỏ tới.
Nofollow, như được giải thích trong đồ họa thông tin, là một thẻ hoặc thuộc tính đó là dấu hiệu rằng trang liên kết ra được tuyên bố không có chứng thực của trang mà nó liên kết tới, cũng không phải là liên kết đang được thực hiện vì bất kỳ mối quan hệ thương mại giữa các trang, theo HTML chính thức 5 thông số kỹ thuật từ World Wide Web Consortium, hay W3C.

Đâu mà Nofollow Come From?

Trong khi nofollow được bao gồm trong HTML 5 số kỹ thuật - và trong HTML 4 thông số kỹ thuật trước đó - nó không được tạo ra bởi W3C. Thay vào đó, nó được tạo ra bởi sự hợp tác giữa ba công ty công cụ tìm kiếm lớn - Google, Yahoo và Microsoft - cũng như nền tảng blog lớn, và công bố vào ngày 18 tháng 1 năm 2005.

Đã có một sự bùng nổ của thư rác nhận xét trên blog trong những năm trước, như viết blog đã phổ biến. Mọi người hiểu rằng công cụ tìm kiếm rất thích các liên kết như là một tín hiệu xếp hạng, vì vậy một số người không may đã quyết định một cách dễ dàng để có được các liên kết là để bình luận blog spam với họ.

Điều này gây áp lực lên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt trên Google, để cung cấp một giải pháp. Nofollow như nhìn thấy như là một phần của điều này. Dừng liên kết trong blog ý kiến ​​từ đi qua tín dụng, và có lẽ mọi người sẽ dừng blog spam comments với giọt liên kết.

Dưới đây là các bài viết từ các công cụ tìm kiếm lớn vào thời điểm đó khi nofollow đã được công bố:
  • Google: Ngăn chặn thư rác nhận xét
  • Yahoo: Một phòng chống rác Thảo luận
  • Microsoft: Làm việc cùng nhau chống Blog Spam
Nofollow giải quyết các vấn đề PR cho Google. Nó không còn bị đổ lỗi là không làm đủ để ngăn chặn thư rác bình luận. Nó không, tất nhiên, ngăn chặn thư rác bình luận xảy ra. chương trình tự động, lao động của con người với chi phí thấp và những người chỉ thậm chí không quan tâm để xem xét liệu một liên kết sẽ vượt qua tất cả các tín dụng vẫn còn gây ra cảm nhận được spam với các liên kết.

Làm thế nào Ý Nofollow Hãy áp dụng Để Liên kết trả tiền?

Sử dụng nofollow để chặn các liên kết được thanh toán từ đi qua tín dụng không được đề cập trong bất kỳ bài viết ban đầu, khi nó ra mắt. Tuy nhiên, các trang web đã được bán liên kết nhưng không muốn gặp rắc rối với Google - trong đó có quy định cấm này - đã được yêu cầu cho một giải pháp. Vì vậy, Google đã cho rằng đối với họ trong các hình thức nofollow.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2005 - một vài tháng sau khi được giới thiệu nofollow - người đứng đầu nhóm nghiên cứu web spam của Google Matt Cutts khuyên rằng nofollow được sử dụng như là một cách để ngăn chặn liên kết thanh toán từ đi qua tín dụng. Anh đã viết:
Điều gì nếu một trang web muốn mua các liên kết hoàn toàn cho giao thông nhấp chuột truy cập, để tạo điểm nhấn, hoặc để hỗ trợ trang web khác? Trong tình huống đó, tôi sẽ sử dụng rel = "nofollow". Thẻ nofollow cho phép một trang web để thêm một liên kết mà nhịn được là một cuộc bỏ phiếu biên tập. Sử dụng nofollow là một cách an toàn để mua các liên kết, bởi vì đó là một cách máy có thể đọc để xác định rằng một liên kết không có được tính là một cuộc bỏ phiếu của một công cụ tìm kiếm.
Điều đó đã dẫn đến việc sử dụng nofollow như là một thực hành khuyến cáo của Google cho các liên kết trả tiền.

Tôi có cần sử dụng Nofollow Mở Nhúng, Like Widgets & đồ họa thông tin?

Vâng. Số Nó thuộc vào bạn.

Cutts của Google gần đây đã khuyến cáo rằng những người sản xuất các vật dụng mà sẽ được nhúng vào các trang web khác sử dụng nofollow cho các liên kết hàng đầu trở lại các trang web riêng của họ. Ông cũng đề nghị này được xem xét infographics, là tốt.

mối quan tâm của Google là rõ ràng. Widgets và infographics là cách dễ dàng cho các trang web để tạo ra nhiều liên kết trỏ vào họ. Họ cũng có thể bị lạm dụng, theo nghĩa là nhúng có thể chứa liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc các liên kết mà không mô tả chính xác nội dung mã nguồn.

Tuy nhiên, nofollow nhìn chung là cái gì mà các trang web liên kết ra bên ngoài quyết định sử dụng, ngoại trừ những người đang mua các liên kết cho các mục đích khác hơn là cải thiện thứ hạng. Họ có thể yêu cầu nofollow vào các liên kết để ở ra khỏi rắc rối.

Hỏi những người sản xuất các vật dụng hoặc infographics để sử dụng nofollow là lẻ, như thể họ nên tự kiểm duyệt mình từ khi nhận được tín dụng mà các trang web khác có thể quyết định họ xứng đáng, trong trường hợp không có tiền được trao tay, nơi không có mối quan hệ thương mại.

Trớ trêu thay, chúng tôi đã có một cuộc tranh luận khá vào việc chúng ta không nên đi theo các liên kết trong địa chỉ mạng của chúng ta họa thông tin của chúng tôi về việc sử dụng nofollow và cuối cùng quyết định rằng chúng tôi sẽ không làm điều đó. Không có gì sai lệch về liên kết của chúng tôi trong các địa chỉ mạng (mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới) là. Nội dung chất lượng cao. Chúng tôi không muốn bị xem như bằng cách nào đó ủng hộ một thông điệp tự kiểm duyệt kỳ lạ, bằng cách thêm nofollow.

Thêm vào đó, Google không sử dụng nofollow trong Google+ riêng của mình tính năng nhúng mà đưa ra hồi tháng trước. Những dường như cung cấp một trực tiếp "dofollow" liên kết tới Google. Nếu nó tốt cho Google+ không sử dụng nofollow trong nhúng của nó, chúng tôi cảm thấy OK sau ví dụ đó.

Có nói tất cả điều này, nếu bạn hoàn toàn, tích cực không muốn vấn đề với Google, bạn có thể xem xét việc sử dụng nofollow trên nhúng bạn phân phối. Và nếu bạn sử dụng nhúng, như một nhà xuất bản, bạn nên luôn luôn đưa ra quyết định của riêng bạn nếu bạn muốn vượt qua cùng tín dụng cho một trang web mà có vẻ xứng đáng hay không.

Thêm thông tin

Nếu bạn muốn dòng trực tiếp từ Google trên nofollow, bạn sẽ thấy rằng đây trong khu vực Công cụ giúp quản trị trang web của Google.

Bing không có thông tin như vậy trong khu vực quản trị trang web trợ giúp riêng. Một phần, đó là bởi vì Bing không liên kết cấm mua không hoàn toàn. Nó chỉ khuyến cáo là "cẩn thận" với các chiến thuật và rằng nếu nó thấy nhiều của nó, các liên kết từ các trang web bán các liên kết có thể được coi là nghi ngờ.

Xem thêm: Danh sách forum mỹ phẩm làm đẹp

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO