-->

SEO là không chết: 10 cách để sử dụng nó cho doanh nghiệp

Trong khi nó có thể đến như là một bất ngờ đối với một số người, SEO là vẫn còn sống và đá.

Tạp chí Inc công bố nhấp mồi mảnh gần đây với tiêu đề "SEO là chết." Nó thúc đẩy một "mới" khái niệm họ chỉ đến tối ưu hóa khán giả khi trực tuyến (OAO). Nhưng đây là điều. OAO không phải là điều gì mới. Trong thực tế, đó là những gì SEO thông minh đã và đang làm trong một thời gian rất dài. Là công cụ tìm kiếm đã thay đổi theo hướng xử lý ngôn ngữ phức tạp hơn, tạo ra nội dung của người yêu đã trở thành tuyệt đối quan trọng.
SEO là không chết: 10 cách để sử dụng nó cho doanh nghiệp
Để đạt được thứ hạng được cải thiện trong những năm tới, đây là mười chống đạn SEO và OAO lời khuyên cho doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ giúp bạn giành chiến thắng, bất kể những gì bản cập nhật thuật toán của Google ném vào bạn:

1. Tạo một trang Google Local

Không phải mọi doanh nghiệp có thể đăng ký một trang trên Google đặt. Tuy nhiên, nếu tổ chức của bạn có thể kiểm chứng được, gạch-và-vữa vị trí, bạn có đủ điều kiện. Nó không quan trọng nếu khách hàng của bạn tồn tại trên khắp đất nước, hoặc trên toàn thế giới. Có gì trong đó cho bạn? Công ty bạn sẽ được tận hưởng tầm nhìn tăng trong tìm kiếm địa phương!

Trong thực tế, các chuyên gia web Casey Ark ước tính giá trị suốt đời của một trang địa phương của Google cho các doanh nghiệp tại $ 10.000 hoặc nhiều hơn nữa!

2. Thực hiện thường xuyên Kiểm toán Nội dung

Thực hiện kiểm toán các tài sản nội dung của bạn như là thú vị như nó âm thanh. Tuy nhiên, nó chắc chắn là một bước quan trọng để có một cách thường xuyên. Phấn đấu để đánh giá, biên dịch và sửa nội dung của bạn ít nhất một lần một năm. Bạn sẽ được hưởng lợi từ:
  • Loại bỏ hoặc tránh trùng lặp nội dung
  • Loại bỏ các liên kết xấu bên ngoài hoặc nội bộ
  • Đang cập nhật (hoặc đặt lại mục tiêu) điều lỗi thời
  • Cải thiện định dạng, scannability, và thẻ tiêu đề
3. Từ khoá Nhồi là Out. Khai thác dữ liệu là Trong.

thực hành SEO của bạn chắc chắn cần phải liên quan đến việc nghiên cứu từ khóa. Nhưng không phải vì những lý do lỗi thời của tung ra nội dung mỏng để "xếp hạng" cho từ khoá. Mà chỉ cần không làm việc.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa hàng đầu như một nhà khoa học dữ liệu sẽ. Sử dụng nghiên cứu của bạn để "mỏ" cái nhìn sâu sắc về các chủ đề hiện đang thịnh hành trong tìm kiếm và trên phương tiện truyền thông xã hội. Tìm hiểu những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm, và làm cho nó tốt hơn.

Đối với cái nhìn sâu sắc hơn, tôi khuyên bạn nên blog của chúng tôi Chiến lược từ khóa của Way Right.

4. Embrace danh sách dài bài viết

Mọi người hoàn toàn thích danh sách blog có chất lượng cao. Tuy nhiên, họ cũng là một công cụ đáng kinh ngạc lớn cho SEO. Marketer Brian Dean thề bằng danh sách bài dài để đạt được thứ hạng. Trong thực tế, ông có thể chứng minh rằng phương pháp này đã giúp ông ở cấp cao hơn một số blog nghiêm túc cao thẩm quyền, bao gồm hướng dẫn nội dung của Google!

Các loại quyền của blog danh sách thường là:
  • Rất dài
  • Vô cùng cũng được nghiên cứu
  • Bao gồm trong sâu lời khuyên và hack theo từng thời điểm
Để tìm hiểu thêm, tôi khuyên Video Dean!

5. Nhận Website của bạn trong thứ tự

Nếu trang web của bạn là một mớ hỗn độn đã lỗi thời, tiếp thị nội dung chất lượng sẽ không được hưởng lợi SEO của bạn. Người dùng kinh nghiệm quan trọng vô cùng. Trang web của bạn cần được nhanh chóng để tải, trực quan hấp dẫn, và dễ dàng điều hướng.

6. Liên kết Dừng mua

Tôi thực sự có nghĩa là nó. Nó sẽ không có lợi cho bạn một chút trong năm 2015. Trong thực tế, liên kết minh bạch trả thực sự có ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng và khả năng hiển thị trang web của bạn trong tìm kiếm.

7. Nhận dân Talking

Bạn có biết rằng Google đã bắt đầu sử dụng một cái gì đó gọi là "liên kết ngụ ý?" Đó chỉ là một cách nói thương hiệu đề cập đến. Việc nói chuyện công ty của bạn hơn được trên các trang web khác, các nguồn tin tức và phương tiện truyền thông xã hội, các cơ quan có nhiều bạn đạt được trong mắt công cụ tìm kiếm.

8. Tập trung nỗ lực của bạn
Mỗi phần nội dung và trang trên trang web của bạn sẽ phục vụ một mục đích duy nhất là SEO Charles Crawford khuyến cáo. Không 2, 3, 4 hoặc thậm chí 5. Lấy một trọng tâm laser sắc nét khi nói đến việc tạo nội dung sẽ buộc bạn phải viết thêm bài viết sâu sắc.

9. Tìm một Niche

Nếu bạn không dành thời gian để thực sự xác định những gì blog của bạn là về, làm điều đó ngay bây giờ. Công cụ tìm kiếm không phải là câm thực tế, bạn có thể cung cấp giá trị phong phú hơn trong vòng một cũng được xác định theo chiều dọc. Chọn một chủ đề, một góc, và tìm thấy phong cách độc đáo của mình trong những tháng tới.

10 Inspire Human Behavior

Công cụ tìm kiếm các thuật toán ngày nay đã được so sánh với trí thông minh nhân tạo. Thực sự, nó không xa sự thật. tín hiệu của con người (bao gồm cả tín hiệu xã hội) là một yếu tố rất lớn trong việc đạt được cải thiện thứ hạng. Viết nội dung chất lượng mà mọi người nhận xét về, chia sẻ, và nói về. Đó là chiến thuật tốt nhất cho SEO và OAO.

Những gì bạn sẽ bao gồm trong chiến lược SEO của bạn cho năm 2015? Chia sẻ trong các ý kiến!

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO