-->

Tại sao Nội dung chất lượng là cốt lõi cho Chiến lược SEO

Là nội dung chất lượng là xương sống của chiến lược SEO của bạn? Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ nghiêm trọng hoặc tiếp thị trực tuyến, chắc chắn nó phải được. nội dung tồi tàn không tham gia vào các độc giả. Nó không xây dựng liên kết có giá trị. Nó không thu hút công cụ tìm kiếm, tạo ra các dẫn, hoặc chuyển đổi doanh số.

Trong khi "chơi game hệ thống" có thể đã làm trong quá khứ, người tiêu dùng mong đợi nhiều hơn bây giờ. Google nói riêng - Vì vậy, các công cụ như Google, Bing, và Yahoo tìm kiếm. Để đạt được tầm nhìn tìm kiếm và giao thông ngày hôm nay, một công ty cần có ích, giải quyết vấn đề, và phát triển một thương hiệu.
Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về những nội dung chất lượng là gì và tại sao nó phải là động lực chính của mỗi chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Chiến lược SEO: Nội dung chất lượng cao là gì?

Như có thể dự kiến, có nhiều câu trả lời cho câu hỏi đó. Có chắc chắn nhiều ý kiến. Tuy nhiên, hầu hết đều đồng ý, đặc biệt là trong bối cảnh thị nội dung và SEO, rằng thuật ngữ "chất lượng nội dung" có thể tóm lại được định nghĩa là: ban đầu, có mục đích, và chính xác tối ưu hóa các thông tin hoặc các phương tiện mà con người và công cụ tìm kiếm được điều khiển để đọc , xem và chia sẻ.

nội dung định tính là tươi và bổ ích. Nó rất hữu ích, thú vị và hấp dẫn. Nó kết hợp các từ khóa có giá trị tự nhiên dựa trên thực tiễn tốt nhất SEO. Đó là loại của bài viết bạn bắt đầu bằng cách quét nhưng kết thúc đọc đến cuối - các loại bài đăng blog mà bạn đánh dấu và trở lại một lần nữa và một lần nữa. Nếu nó là hướng về phía một nhân cụ thể, sau đó bạn thực sự có một người chiến thắng.

Tại sao Tạo nội dung chất lượng?

Dùng tương tác

Nội dung hấp dẫn cải thiện tầm nhìn trực tuyến. Khi trang web được tối ưu hóa đúng cách, chương trình công cụ tìm kiếm có thể tìm và đọc chúng một cách dễ dàng hơn, cải thiện cơ hội của bạn có họ xếp hạng các trang của bạn. Các cao hơn bạn đang ở trong các trang kết quả, giao thông hữu cơ hơn, bạn sẽ thu hút, và các dẫn hơn, bạn sẽ tạo ra. Dẫn hơn bằng doanh số bán hàng và kinh doanh.

Sau đó, có những lợi ích gián tiếp của việc có một chiến lược SEO nội dung chất lượng tại chỗ. Giao thông tăng lên, tỷ lệ thoát thấp, và tỷ lệ nhấp qua cao hơn cho thấy với Google rằng độc giả như tài liệu của bạn, mà họ xem như là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm và tin tưởng. Trong thực tế, nhưng có thể được xếp hạng yếu tố. Các công cụ tìm kiếm cũng cân nhắc xem trang, thời gian trên trang web, lần trở lại, và các số liệu khác.

Tương tác người dùng là rất quan trọng, không có vấn đề mà cách bạn nhìn vào nó. Bạn không thể tạo ra các dẫn thông qua tìm kiếm, trừ khi bạn cung cấp cho công cụ tìm kiếm những gì họ muốn. Bạn sẽ không bao giờ chuyển giao thông (bất kể thế nào bạn đưa nó) nếu bạn không xuất bản những thứ đó thực sự hấp dẫn đối với triển vọng và được họ xem, chia sẻ và mua, mà chắc chắn cũng ảnh hưởng đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Xây dựng liên kết thích hợp

Hiệu quả liên kết xây dựng là một lý do quan trọng để làm cho nội dung chất lượng cao là nền tảng của chiến lược kỹ thuật số của bạn. Các doanh nghiệp, các nhà tiếp thị, và các blogger thích được liên kết ra rắn, thông tin thú vị mà tăng cường các tiền đề của tài liệu riêng của họ. Những liên kết không chỉ lưu lượng truy cập web nhắm mục tiêu, mà còn truyền nước liên kết (cơ quan) có thể cải thiện thứ hạng.

Sau đó, tất nhiên, có các liên kết được xây dựng khi mọi người chia sẻ bài viết của bạn, hình ảnh, và video trên phương tiện truyền thông xã hội. Mỗi lần chất lượng nội dung của bạn được chia sẻ, liên kết được tạo ra điểm đó để trang web của bạn và tiếp sức nổi tiếng của họ để công cụ tìm kiếm. Nói chung, các backlinks hơn bạn có, đáng tin cậy hơn bạn đi qua. tín hiệu xã hội là một yếu tố trong thuật toán của Google.

Ngay cả các outbound link trong hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của bạn đếm. Một hồ sơ tốt bằng văn bản rằng buộc độc giả ghé thăm trang web của bạn chỉ có thể giúp chiến lược SEO của bạn. Tuy nhiên, không ai sẽ click vào các liên kết nếu nội dung hồ sơ của bạn quá yếu và uninspiring. Hơn nữa, Google và các bộ máy tìm kiếm khác có thể bỏ qua các trang không đầy đủ mô tả và / hoặc đủ tối ưu hóa.

Hình phạt Search Engine

Google được biết đến với thuật toán (và bằng tay) xử phạt các trang web về tối ưu hóa, chiến thuật mũ đen, và đẩy "liên kết mỏng" nội dung - điều này đi ngược lại nguyên tắc webmaster của họ. Phục hồi từ một hình phạt như vậy, có nghĩa là có thể xem trang web của bạn di chuyển niêm yết từ trang một trang một trăm trong một đèn flash, có thể khó khăn, nếu không phải không thể. Nhiều doanh nghiệp có thể chứng thực điều này.

Chỉ gần đây, Panda 4.0 Cập nhật trừng phạt một số trang web nổi bật cho nội dung chất lượng thấp, trong đó có eBay, biography.com, và retailmenot.com (được hỗ trợ bởi Google). Mặc dù các cập nhật thuật toán cũng đã sản xuất một vài người chiến thắng, người thua dường như bị mất tầm nhìn đáng kể và giao thông. Panda 3.5, mà tung ra vào năm 2012, đã có tác dụng thậm chí tàn phá nhiều hơn.

Các trang được sao chép, cạo, và không bình thường được coi là mỏng và đứng một cơ hội tốt để thu hút một hình phạt kinh doanh chìm. Nội dung được từ khóa nhồi bông cũng có thể xem trang web của bạn rơi con mồi để thích của Panda và Penguin. Thậm chí nếu bạn đủ may mắn để không bị phạt, triển vọng sẽ không tương tác với các trang của bạn, mà sẽ làm tổn thương chiến lược SEO và bán hàng của bạn.

Key Takeaways

chất lượng nội dung được bạn tìm thấy trực tuyến và giữ người trở lại trang web của bạn. Đó cũng là điều được các sản phẩm được bán và xây dựng danh tiếng của bạn như là một thương hiệu đáng tin cậy. Nó có thể hấp dẫn để cắt góc khi các nguồn lực thấp, nhưng những người hiếm khi thực hiện một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả. Đừng nhìn vào thị nội dung như một khoản chi phí, nhưng đầu tư - một trong đó thực sự có thể trả hết!

bạn đang đầu tư vào marketing nội dung? Làm thế nào bạn đang sử dụng nội dung chất lượng để có được kết quả SEO nổi bật? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO