-->

Thực tiễn tốt nhất vào thị nội dung của bạn

Trên blog Quicksprout của mình, Neil Patel từng so sánh tiếp thị nội dung và SEO để "bơ đậu phộng và mứt", nói rằng, "bạn có thể ăn chúng trên của họ, và họ là ngon ... nhưng những gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp chúng? Họ bổ sung cho nhau, phải không? "

Ngay cả khi, vì một lý do không thể hiểu bạn không thực sự giống như bơ đậu phộng và mứt bánh mì (nếu bạn bị dị ứng đậu phộng, tôi sẽ cho nó trượt), có thể bạn sẽ vẫn hiểu sự tương tự: trên, bơ đậu phộng của họ và thạch đều khá tuyệt vời, nhưng đặt chúng lại với nhau và bạn có ... hoàn hảo ẩm thực.

Cùng có thể nói về tiếp thị nội dung và SEO (ngoại trừ, có lẽ, một phần ẩm thực). Mỗi người có thể tồn tại độc lập, nhưng các chiến lược tiếp thị trực tuyến tốt nhất và hiệu quả nhất chứa cả.
Nhiều người trong số các khía cạnh kỹ thuật của SEO (Tôi đang suy nghĩ về trang ở đây) là quan trọng ngày hôm nay khi họ đã từng là (nếu không, thậm chí nhiều hơn như vậy). thực hành tốt nhất trong lĩnh vực này đã không thực sự thay đổi nhiều, một trong hai.

Off-page SEO, tuy nhiên (cụ thể là, liên kết xây dựng), đã phát triển theo cấp số nhân. Quay lại trong ngày, bạn có thể dựa trên các danh sách thư mục tự động và liên kết bài viết tiếp thị để xem bạn leo lên bảng xếp hạng.

Ngày nay, mặc dù, tiếp thị nội dung là một chiến thuật xây dựng liên kết cơ bản cho hầu SEO, và trong khi xây dựng liên kết có thể không phải là lý do duy nhất các nhà tiếp thị sẽ chọn đầu tư vào nội dung, nó là một trong khá lớn.

Hiểu được cách SEO và nội dung gắn bó với nhau được, và làm thế nào nội dung có thể ảnh hưởng đến sự hiện diện tìm kiếm của bạn, là những bước đầu tiên trong việc kết hợp SEO thực hành tốt nhất vào tiếp thị nội dung của bạn. Chúng ta hãy nhìn vào 15 thêm ...

1. Chọn các từ khóa đúng

Đã có một thời gian, việc lựa chọn một từ khóa duy nhất và shoehorning nó thành một trang duy nhất nhiều lần là một chiến lược tối ưu hóa chấp nhận được (miễn là bạn không yêu cầu Google, anyway). Hy vọng rằng bạn không cần tôi phải nói với bạn rằng mọi thứ đã thay đổi.

Gắn một từ khóa duy nhất để một trang duy nhất không làm việc, chủ yếu là bởi vì công cụ tìm kiếm không kèm theo một từ khóa duy nhất để một trang duy nhất - và họ có không phải cho một thời gian dài. Kể từ khi công cụ tìm kiếm giới thiệu tiềm ẩn ngữ nghĩa chỉ mục - một quá trình đánh giá các tần số của một từ và quan hệ của nó với các điều khoản khác trên trang - họ đã được khá thông minh về việc thiết lập các chủ đề bao trùm của một trang, và do đó, các từ khóa một trang nên xếp hạng cho.

Điều này có nghĩa rằng trong một trang về Corvettes, công cụ tìm kiếm cũng có thể mong đợi để xem những từ như "Chevrolet", "General Motors", "chuyển đổi" và "Sting Ray". LSI cũng cho phép công cụ tìm kiếm để phân biệt giữa các chủ đề khác nhau có cùng tên (tức là "quả táo" một trái cây, và "Apple", công ty công nghệ). Khái niệm này là thực sự đơn giản hơn nhiều so với tên gọi của nó.
Do đó, khi thực hiện nghiên cứu từ khóa (cho mục đích tiếp thị nội dung), bạn không nên tìm cách để xác định chỉ một hoặc hai cụm từ hàng đầu - bạn nên cố gắng xác định một sự giàu có của các từ ngữ có liên quan đến chủ đề chính hoặc chủ đề của nội dung của bạn.

Bạn có thể lập luận rằng điều này sẽ đến một cách tự nhiên khi viết nội dung và, đến một mức độ nào đó, bạn muốn được quyền. Tuy nhiên, bạn có thể (và có lẽ sẽ) phát hiện ra từ và cụm từ mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới bao gồm bằng cách dành thời gian để nghiên cứu những gì mọi người đang tìm kiếm và những cụm từ các trang cạnh tranh đang sử dụng. Điều này có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn đến sự liên quan của thành phẩm và khả năng hiển thị tìm kiếm nó rất thích.

Như với tất cả các nghiên cứu từ khóa, kế hoạch từ khóa của Google là một nơi khá vững chắc để bắt đầu. Tuy nhiên các công cụ như KeywordDiscovery.com (trả tiền), trả lời Các Công (miễn phí), và SEO So sánh (cũng miễn phí) có thể giúp hướng dẫn các nội dung của bạn bằng cách cung cấp thêm, những hiểu biết vô giá vào hành vi tìm kiếm.

2. Chuyển động

Vào tháng Tư năm nay, Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật điện thoại di động thân thiện của nó. Bản cập nhật này được thiết kế để cung cấp cho một động lực để các trang di động thân thiện trong các kết quả tìm kiếm của Google (và do đó, các trang nguyên nhân mà không phải là điện thoại di động thân thiện để thả).

Tác động của "mobilegeddon" đã được thay đổi. Điều này là không bất ngờ - ảnh hưởng của nó sẽ được xác định chủ yếu bởi sự cạnh tranh. Nếu ví dụ, trang web của bạn không phải là điện thoại di động thân thiện, nhưng không phải là bất kỳ trang của đối thủ, nó có ý nghĩa rằng bạn sẽ thấy rất ít sự thay đổi trong bảng xếp hạng hoặc giao thông (như là một kết quả của bản cập nhật).

Nếu, mặt khác, bạn là một trong những hệ thống mới nhất của điện thoại di động trong ngành công nghiệp của bạn, hình ảnh có thể rất khác nhau. Lưu ý sự giảm lưu lượng điện thoại di động xem bởi boxofficemojo.com:
Điều đó nói rằng, ngay cả khi bạn đã nhìn thấy không có sự thay đổi thực sự trong bảng xếp hạng hoặc giao thông cho đến nay, đừng cho rằng trang web của bạn là tương lai chứng minh. Nếu bạn chưa có một trang web di động thân thiện (và nếu bạn không chắc chắn cho dù trang web của bạn là điện thoại di động thân thiện, bạn có thể tìm hiểu ở đây), bắt đầu phát triển một ASAP.

Đừng quên về blog của bạn khi thiết kế một trang web di động thân thiện với một trong hai; bạn sẽ không nhìn thấy một ROI trên thị nội dung của bạn nếu mọi người không tìm kiếm và tiêu thụ nội dung của bạn - một cái gì đó ngày càng ít người sẽ làm gì nếu UX điện thoại di động của bạn sucks.

3. Ghi những điều cơ bản trên trang

Như đã đề cập ở trên, on-page SEO là (ít nhất) là quan trọng ngày hôm nay như nó từng có. Tuy nhiên nó không chỉ là một cái gì đó bạn cần phải xem xét khi crafting mục hoặc sản phẩm trang - đó là một yếu tố cơ bản về tối ưu hóa nội dung quá.

Rất may, nếu bạn biết làm thế nào để tối ưu hóa một trang sản phẩm, chủng loại, bạn có biết làm thế nào để tối ưu hóa các nội dung mà bạn sử dụng để tiếp thị.

Thẻ tiêu đề - Tiêu đề thẻ là một phần của phần <head> của HTML của bạn. Họ có thể giúp tăng nhấp qua-giá và cũng được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để thiết lập các chủ đề và nội dung của một trang.

Nếu có thể, thẻ tiêu đề của bạn nên bao gồm hai từ khóa hay - nhưng chỉ khi nó làm cho cảm giác (không bao giờ buộc nó).
Tiêu chuẩn cho các thẻ tiêu đề cho nội dung tiếp thị là bao gồm các tiêu đề của nội dung, sau đó là tên thương hiệu của bạn.

Nếu bạn đã theo SEO thực hành tốt nhất và từ khóa xem xét và tìm kiếm ý khi crafting tiêu đề nội dung của bạn, bao gồm một từ khóa ở đây nên xảy ra một cách tự nhiên.


mô tả meta - Một yếu tố khác của <head>, mô tả meta không (chúng tôi đang nói) một yếu tố xếp hạng, có nghĩa là tối ưu hóa chúng không phải là, theo nghĩa chặt chẽ, một chiến thuật SEO. Tuy nhiên, khi chúng ta nói về việc tối ưu hóa trang, mô tả meta sẽ hầu như luôn luôn đi lên.

Trong khi họ sẽ không (một lần nữa, chúng tôi đang nói) có một ảnh hưởng trực tiếp đến sự hiện diện tìm kiếm của bạn, họ không ảnh hưởng đến nhấp qua-tỷ giá của bạn. Bạn có thể giúp chú ý tới trang web của bạn (và nội dung) trong các kết quả tìm kiếm bằng việc tạo các thẻ meta description hoàn hảo.


H1 tag: ngạc nhiên, H1 cũng nằm bên trong thẻ <head> của trang. Trong hầu hết các trường hợp, H1 của bạn sẽ chỉ đơn giản là tiêu đề của nội dung của bạn (hoặc nếu chúng ta đang nói về một sản phẩm hoặc trang thể loại, tên của loại hoặc sản phẩm).

4. Tối ưu hóa hình ảnh của bạn

Thông minh như Google (khá thông minh), thuật toán của nó không phải là tâm linh. Google không thể hiểu được nội dung của một hình ảnh, trừ khi bạn giải thích cho họ. Thật không may, tối ưu hóa hình ảnh của bạn có thể sẽ không giúp nội dung của bạn để xếp hạng tốt hơn trong các kết quả tìm kiếm hữu cơ. Nó sẽ, tuy nhiên, ảnh hưởng đến nơi hình ảnh của bạn xuất hiện trong tìm kiếm hình ảnh.

Điều này có nghĩa là tối ưu hóa một cách chính xác hình ảnh của bạn có thể giúp lưu lượng truy cập đến trang web của bạn (và nội dung của bạn), làm cho hình ảnh tối ưu hóa là một yếu tố quan trọng của SEO cho tiếp thị nội dung. Các yếu tố quan trọng của việc tối ưu hóa hình ảnh của bạn cho SEO là ...

Hình ảnh tên / tập tin: Sử dụng tên mô tả cho các tập tin hình ảnh của bạn. Vì vậy, đối với một hình ảnh của một con bò màu đỏ có thể, thay vì một cái gì đó giống như 567314.jpg, đặt tên cho hình ảnh màu đỏ-bull-can.jpg.

Alt tag: Hầu hết mọi người biết rằng thẻ alt là một thành phần rất quan trọng của tối ưu hóa hình ảnh, nhưng rất nhiều người vẫn sử dụng chúng không đúng cách. Alt tags không phải là giống như tên tập tin của họ, họ cũng không phải là một danh sách các từ khóa.

Cách dễ dàng nhất để hình dung làm thế nào để viết một thẻ alt là để suy nghĩ làm thế nào bạn sẽ mô tả các hình ảnh cho những người không thể nhìn thấy nó. Ví dụ, thẻ alt cho hình ảnh này ...
... Có thể là "Sujan Patel trông hạnh phúc và sợ hãi, không lâu sau khi nhảy ra khỏi máy bay" (FYI đó là 10% sợ hãi, 90% hạnh phúc!).

Tiêu đề: Các tiêu đề hình ảnh là những gì xuất hiện khi ai đó di chuột qua một hình ảnh. Bao nhiêu (nếu có) lợi ích SEO nó có đang được tranh cãi, tuy nhiên, cho thời gian cần thiết để gán một hình ảnh tiêu đề, tôi khuyến khích bạn sử dụng nó.

5. Đẩy mạnh nội dung bạn cho liên kết

Nếu ai đã từng nói với bạn rằng các liên kết không còn quan trọng nữa, xin vui lòng, cho tình yêu của SEO, bỏ qua chúng (và bất kỳ SEO "lời khuyên" họ cố gắng để cung cấp cho bạn trong tương lai).

Đây là dài và ngắn của nó: liên kết làm quan trọng. Có lẽ không nhiều như họ đã làm cách đây mười năm - như thuật toán tìm kiếm trước, họ có được nhiều cách để xác định giá trị và sự liên quan của một trang. Điều này thường có nghĩa là thuật toán tìm kiếm cần phải dựa ít hơn vào hồ sơ backlink của một trang web. Nó không có nghĩa là họ bỏ qua nó hoàn toàn.

Các trang web với, hồ sơ backlink đa dạng lớn, được hình thành chủ yếu của các liên kết từ các trang web chất lượng cao sẽ có trọng lượng hơn trong các kết quả tìm kiếm với các trang web đang thiếu trong các bộ phận liên kết. Điều này có nghĩa rằng một chiến lược để xây dựng một hồ sơ backlink nên tạo thành xương sống của bất kỳ chiến dịch SEO đang diễn ra, và một trong những cách để làm điều này, là với nội dung.

Làm thế nào bạn sử dụng nội dung để đạt được các liên kết phụ thuộc vào bản chất của nội dung trong câu hỏi.

Hình ảnh, chẳng hạn như infographics, hoặc một loạt các hình ảnh hoặc hình minh họa, cho vay mình một cách tự nhiên để tiếp cận cộng đồng. Điều này có nghĩa bày nội dung của bạn để các blogger hay nhà báo có chung sở thích tương tự như của riêng bạn, và bạn tin rằng sẽ có một quan tâm trong tái tạo nội dung của bạn. Bạn có thể đọc thêm về các sân hoàn hảo ở đây.

Tuy nhiên, trong khi nội dung dựa trên văn bản thường không thích bản thân để sao chép trên các trang web khác (đặc biệt là nếu bạn không thể đảm bảo các trang web khác sẽ sử dụng một kinh điển cross-domain ghi có cho bạn đúng như tác giả ban đầu), có nhiều cách khác bạn có thể sử dụng nó để đạt được liên kết.

"Tài nguyên liên kết xây dựng" ví dụ. Điều này có xu hướng đòi hỏi việc áp dụng các chiến lược tiếp cận tương tự như trên, nhưng thay vì cố gắng để có được nội dung của bạn sao chép, bạn đang cố gắng để làm cho nó thêm vào một trang "tài nguyên".

Một cách tuyệt vời để đạt được liên kết đến các văn bản bài viết là với tấm xây dựng liên kết, nơi bạn xác định các trang web có liên quan đến nội dung đó là rất tương tự như bạn, nhưng đó là không còn sống (kết quả là một liên kết bị hỏng). Sau đó bạn liên hệ với mỗi trang web và cung cấp nội dung của bạn như là một liên kết thay thế. Bạn có thể đọc thêm về vỡ liên kết xây dựng ở đây.

6. Tận dụng tối đa các cơ hội liên kết nội bộ

Đôi khi chúng ta có thể trở nên bị cuốn vào sứ mệnh của chúng tôi để có được các liên kết bên ngoài, mà chúng ta quên đi một loại liên kết chiến lược mà không chỉ có lợi ích SEO, nhưng chúng ta cũng có quyền kiểm soát hoàn toàn - liên kết nội bộ.

Chỉ cần để đảm bảo chúng tôi rõ ràng về sự khác biệt giữa các liên kết nội bộ và bên ngoài - một liên kết bên ngoài kết nối trang web của bạn với một trang web khác nhau. Nếu tôi liên kết với Kissmetrics ở đây, đó là một liên kết bên ngoài. Một liên kết nội bộ kết nối hai trang của cùng một trang web, vì vậy nếu tôi liên kết đến bài viết trên blog của tôi trên hack theo cách của bạn vào báo chí, đó là một liên kết nội bộ.

Liên kết nội bộ phục vụ ba mục đích chính:

  • Hỗ trợ trong việc điều hướng trang web và khám phá nội dung
  • Giúp xác định hệ thống phân cấp trang web của bạn
  • Giúp chuyển quyền trong trang web
Có một số thực hành tốt nhất để làm theo khi nói đến liên kết nội bộ, mà bạn có thể đọc thêm về ở đây. Tuy nhiên, liên kết nội bộ không có xu hướng thu hút cùng một loại quan tâm và có nguy cơ bị phạt như là một chiến lược liên kết bên ngoài. Nếu bạn làm những gì có ý nghĩa và cảm thấy tự nhiên, và không đi quá đà, bạn nên được tốt. Ví dụ, nói rằng bạn viết một bài về tung ra một công ty mới, và trong bài viết mà bạn đề cập đến làm thế nào để có được tài trợ. Nếu trước đây bạn đã viết một bài về làm thế nào để có được tài trợ, sau đó liên kết với nó. Đơn giản.

Sai lầm lớn nhất bạn có thể làm với liên kết nội bộ của bạn không phải là để sử dụng nó.

7. Sử dụng bánh mì vụn

Breadcrumbs là liên kết định mà thường được sử dụng để minh họa cho một trong hai hệ thống phân cấp của một trang web hoặc các con đường đưa đến một trang cụ thể.

Breadcrumbs rất hữu ích bởi vì họ có thể giúp người dùng và công cụ tìm kiếm để tìm cách của họ xung quanh một trang web. Điều đó nói rằng, vụn bánh mì được tự động tạo ra để hiển thị đường dẫn chính xác một người truy cập đã thực hiện để đạt được một trang nói chung là thiếu khôn ngoan. Chúng có thể gây nhầm lẫn cho người dùng, và nếu xử lý không đúng có thể gây ra vấn đề với nội dung trùng lặp.

Trong hầu hết các trường hợp, vụn bánh mì mà chỉ đơn giản minh họa hệ thống phân cấp của trang web là lựa chọn tốt nhất của bạn, nhưng ... không từ chức họ dành riêng để sử dụng trong trang web "chính" của bạn. Breadcrumbs sử dụng trong blog và phần bài viết có thể là một cách tuyệt vời để khuyến khích du khách đến khám phá nhiều hơn về nội dung của bạn, và có thể giúp phân tán các liên kết hợp xung quanh trang web quá.

8. Đừng để nội dung không mong muốn chết

Không phải tất cả nội dung có thể được thường xanh. Các ngành công nghiệp thay đổi, tiến hóa công nghệ, thực hành tốt nhất đến và đi. Do đó theo thời gian, một số nội dung sẽ trở nên ít có liên quan. Vì vậy, những gì bạn nên làm gì nếu một số nội dung cũ của bạn mất giá trị của nó?

Vâng, bạn có thể mang nó xuống và thay thế nó bằng một 404, hoặc bạn chỉ có thể rời khỏi nó được. Không ai đến thăm lưu trữ cũ bụi bặm của bạn dù sao, phải không? Sai rồi.

Một trong những bài viết phổ biến nhất của tôi là thế này, mà tôi được xuất bản vào tháng Sáu năm 2013. Tôi sẽ nguy hiểm một đoán rằng một số bài viết cũ của bạn là một số phổ biến nhất của bạn quá.

Điều này có nghĩa rằng nếu (hay khi) những bài đăng cũ hơn bắt đầu héo rũ, chỉ để lại cho họ chết không chỉ là một sự lãng phí lớn về thời gian (và tiền bạc) ban đầu bạn chi cho sáng tạo của họ, nhưng quan trọng hơn, đó là một sự lãng phí của cơ quan chức năng họ đã đạt được trong thời gian đó. Hơn nữa, nếu một người nào đó tình cờ qua một bài bạn đã viết vào năm 2005, và không nhận ra cách out-of-date rằng bài là, lời khuyên lạc hậu của bạn phản ánh kém về thương hiệu của bạn.

Thay vào đó, một trong hai:

  • Cập nhật các bài viết cũ, hoặc nếu đó là không thể ...
  • Thực hiện một chuyển hướng 301 để một bài tương tự.
Dù bằng cách nào, bạn sẽ nhận được giá trị tối đa có thể có của nội dung cũ của bạn, trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn SEO của trang web của bạn.

9. Tính duy nhất

Không có gì bí mật mà công cụ tìm kiếm ủng hộ nội dung ban đầu - họ muốn phục vụ cho kết quả tốt nhất có thể cho người sử dụng, và mười trang của nội dung gần giống nhau không phải là nó.
Tuy nhiên, thường khi chúng ta nghĩ về "nội dung trùng lặp," chúng ta nghĩ về trang thương mại điện và thể loại của họ và các trang sản phẩm. Điều đó có ý nghĩa. Kinh nghiệm của tôi cho thấy rằng nội dung trùng lặp là một vấn đề lớn cho các trang web thương mại điện tử. Nếu nó không phải là trang web tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng mô tả nhà sản xuất của họ thay vì viết riêng của họ, đó là các trang web khác sao chép (trước đây) nội dung ban đầu của họ.

Trong nhiều trường hợp, viết lại nội dung này để đảm bảo nó là gốc nhất có thể sẽ đủ (có thể hiểu rằng một mô tả cho một sản phẩm được bán trên 100 trang web khác không bao giờ có thể hoàn toàn bản gốc).

Tuy nhiên, khi nói đến nội dung được sử dụng để tiếp thị, là một chút nhỏ khác nhau là không đủ.

Bây giờ, bạn có thể tranh luận rằng không có ý tưởng là thật sự ban đầu. Tôi đồng ý với bạn. Nhưng tôi không nói rằng bạn cần phải là một nhà tiên phong trong ngành công nghiệp của bạn để tạo ra nội dung lớn. Bạn chỉ cần phải khác nhau, đủ để làm cho nhãn hiệu của bạn.

Đây có thể là phong cách và ngôn ngữ bạn sử dụng hoặc cách bạn tiếp cận chủ đề. Bạn có thể viết các bài báo đó là dài hơn và chi tiết hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn, hoặc bạn có thể phân biệt bản thân bằng cách đơn giản hóa và tổng kết các môn học phức tạp.

Tôi không ở đây để cho bạn biết làm thế nào để được ban đầu, tôi chỉ muốn đảm bảo bạn hiểu rằng chỉ đơn giản là phản ánh sự cạnh tranh của bạn sẽ không đủ.

10 thẻ Tránh trùng lắp và lưu trữ

Trong khi chúng tôi về chủ đề của nội dung trùng lặp, chúng ta hãy nói về một vấn đề chủ sở hữu nhiều trang web chạy vào khi họ lần đầu tiên khởi động một phần blog hoặc bài viết: sao chép nội dung của riêng của họ thông qua việc sử dụng các thẻ và lưu trữ.

tags Blog và các lưu trữ nói chung là tính năng khá hữu ích. Họ giúp đỡ để tổ chức nội dung của bạn và làm cho nó dễ dàng hơn cho người sử dụng để điều hướng cửa hàng trở lại của bạn. Họ cũng có thể dẫn đến một vấn đề nội dung trùng lặp.

Trước khi giải thích làm thế nào để khắc phục điều này, chúng ta hãy làm một điều rõ ràng: không có những điều như một bản sao nội dung "hình phạt". nội dung trùng lặp chỉ đơn giản là làm cho nó khó khăn hơn cho các công cụ tìm kiếm để hiểu đó là phiên bản "tốt nhất" của một phần nội dung. Điều này có nghĩa rằng không có nội dung đó được xếp hạng khá cao lên như nó sẽ nếu nó được canonicalized vào một phiên bản duy nhất, "ông chủ".

Có một số cách để giải quyết một vấn đề nội dung trùng lặp. Mà một trong những bạn nên sử dụng phụ thuộc vào bối cảnh của vấn đề ở bàn tay. Ví dụ, thực hành tốt nhất để ngăn ngừa nội dung trùng lặp trên thẻ blog và tài liệu lưu trữ bao gồm sử dụng robot meta "noindex, hãy làm theo" tag. Đây chỉ thị các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu liên kết trên trang, nhưng cũng nói với họ không chỉ mục các tag hoặc lưu trữ các trang (có nghĩa là họ sẽ không xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm).

Nếu bạn sử dụng WordPress, tôi đã có tin tốt cho bạn: thực hiện noindex, theo không thể được dễ dàng hơn.

Chỉ cần có được cho mình những Yoast Plugin (nếu bạn không biết rồi), và đánh dấu vào ô "noindex, theo dõi" hộp dưới "thẻ" và "định dạng".
Nếu bạn không sử dụng WordPress, bạn có thể muốn điều tra những gì (nếu có) cách có của tự động robot thẻ trên CMS bạn sử dụng.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể thêm <META NAME = "robot" CONTENT = "noindex, FOLLOW"> <head> của trang bất kỳ mà bạn không muốn lập chỉ mục (trong trường hợp này, thẻ và lưu trữ của bạn trang) .

11. Tốc độ nó lên

Trong năm 2010, Google đã xác nhận rằng họ đã làm tốc độ trang web vào một yếu tố xếp hạng. Điều này có ý nghĩa tuyệt đối. Google muốn phục vụ cho kết quả tốt nhất cho người sử dụng của nó, và người sử dụng không muốn để được phục vụ một trang web mà mất quá lâu để tải. Bao lâu là quá lâu? Không hẳn. Nghiên cứu đã chứng minh rằng 47% du khách mong đợi một trang để tải trong vòng chưa đầy hai giây.

PageSpeed ​​Insights của Google sẽ cho bạn biết như thế nào một cách nhanh chóng trang web của bạn đang chạy, và cho bạn thấy làm thế nào để làm cho nó chạy nhanh hơn. Chỉ cần đừng quên về phần blog hoặc bài viết của bạn - thời gian tải chậm trong các khu vực này có thể không có tác động trực tiếp đến doanh số bán hàng của bạn, nhưng có thể (và có lẽ sẽ) chuyển đổi tác động ở những nơi khác trong kênh.

12. liên kết Fix vỡ

liên kết bị hỏng có thể có vẻ như một vấn đề nhỏ - đặc biệt là nếu họ đang Populating blog của bạn chứ không phải là một trang mục hoặc sản phẩm - nhưng xin đừng bỏ qua chúng. Họ làm cho một kinh nghiệm người dùng kém và, nếu không có giám sát, có khả năng tác động SEO của bạn quá.
Rất may, sửa chữa các liên kết bị hỏng trên một trang blog hoặc bài viết là thực sự, thực sự dễ dàng.

Trước hết, bạn sẽ cần phải kiểm tra những liên kết (nếu có) là bị hỏng. Bạn có thể làm điều này với bị hỏng Link Checker hoặc với một plugin WordPress (còn có tên là aptly, Broken Link Checker).

Một khi bạn đã xác định các liên kết mà cần sửa chữa, bạn có thể:

  • Cập nhật chúng (thay thế chúng với một URL hoạt động)
  • loại bỏ chúng
13. Đặt nội dung của bạn trong một thư mục con, không phải là một tên miền phụ

Thư mục con (ví dụ www.website.com/blog) so với tên miền phụ (ví dụ blog.website.com) đã được một xương liên tục tranh trong ngành công nghiệp SEO. Nó từ lâu đã nghĩ rằng việc đặt nội dung trên một tên miền phụ sẽ làm tổn thương thứ hạng của bạn, nhưng đây là Matt Cutts ngụ ý rằng nó không thực sự quan trọng: "họ là tương đương. Tôi về cơ bản sẽ đi với bất cứ cái nào là dễ dàng hơn cho bạn về cấu hình, CMS của bạn, tất cả những loại công cụ. "
Và đây là Rand Fishkin nói rằng Moz là "gần đây có thể kiểm tra điều này bằng cách sử dụng tên miền phụ trên Moz chính nó (khi di chuyển hướng dẫn người mới bắt đầu của chúng tôi để SEO từ guides.moz.com đến URL hiện tại http://moz.com/beginners-guide -to-seo). Kết quả thật đáng kinh ngạc - bảng xếp hạng đã tăng đáng kể trên bảng cho mỗi từ khóa, chúng tôi theo dõi để trang ".

Ông tiếp tục nói, "chúng tôi vẫn không tin rằng họ [Google] và có bằng chứng mạnh mẽ rằng Google không nhất quán đối xử với tất cả các trang trên nhiều tên miền phụ giống như cách họ làm URL trên cùng miền. Họ đã nói trong nhiều năm rằng nó không quan trọng, nhưng các bằng chứng và dữ liệu là rất rõ ràng. "

Vẫn không chắc chắn những người tin tưởng? Chiêm ngưỡng này: ngay cả khi Google là nói sự thật, bạn sẽ không mất bất cứ điều gì bởi erring về phía thận trọng và đặt nội dung của bạn trong một thư mục con, chỉ trong trường hợp.

14. Sử dụng trang 404 của bạn

Một trang 404 có thể thực hiện hoặc phá vỡ kinh nghiệm người dùng của bạn. Nếu đó là hữu ích và giải trí, trang 404 có tiềm năng để giữ lại một khách truy cập mà nếu không sẽ bị trả về.

Hãy suy nghĩ này:
Hoặc này:
Thay vì điều này:
Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng trang 404 của bạn để tiếp thị nội dung, bằng cách bao gồm các liên kết đến một số mới nhất của bạn, hoặc bài viết phổ biến nhất, hay phân loại nội dung của bạn. Một cái gì đó như thế này:
15. Hãy nhớ rằng các cột gôn luôn luôn thay đổi

Đây không phải là một thực hành tốt nhất như vậy; nó là nhiều hơn một lời nhắc nhở rằng nguyên tắc của Google và thực hành tốt nhất SEO làm thay đổi. Chỉ vì một cái gì đó làm việc ngày hôm nay, không có nghĩa là nó sẽ làm việc trong sáu tháng hoặc một năm.

Những gì bạn cần làm là đảm bảo bạn không bị bỏ lại phía sau. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đăng ký các blog lớn nhất của ngành công nghiệp và đang theo dõi các tên tuổi hàng đầu trong SEO trên Twitter. Nếu nó giúp bạn giữ trên đầu trang của sự vật, sử dụng một feeder RSS như Feedly hoặc Inoreader.

Quan trọng nhất của tất cả tuy nhiên, khi có thay đổi được công bố, không chỉ ngồi yên và giả sử nó sẽ không ảnh hưởng đến bạn. Lắng nghe những gì đang xảy ra và làm thế nào ngành công nghiệp được đáp ứng trước khi sử dụng thông tin này để thực hiện các thay đổi của các quy trình tiếp thị nội dung và SEO của bạn.

Nguồn: http://sujanpatel.com/seo/seo-best-practices-for-content-marketing/

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO