-->

Top 7 điều bạn không biết về SEO

Nó có thể cảm thấy như các quy tắc SEO thay đổi theo giờ, và đôi khi họ làm. Nó là cần thiết để ở trong vòng lặp thông tin nếu bạn có một trang web bạn muốn mọi người đến một cách thường xuyên. 

SEO là cách bạn có được họ có, và làm thế nào bạn thực hiện SEO phải thay đổi để phản ánh các quy tắc mới nhất của Google.
Nội dung Viral là không có giá trị như bạn nghĩ.

Ngay cả với hàng triệu mẩu nội dung xuất bản mỗi ngày, nội dung duy nhất đứng ra. nội dung Viral là cực kỳ hiếm, và thường là ngẫu nhiên. Bạn sẽ không thể dự đoán những gì sẽ nắm bắt được sự chú ý của người dân interwebs, và dành nguồn lực để tạo ra những điều lớn tiếp theo có lẽ không phải là sử dụng tốt nhất của USD SEO của bạn.

Đừng làm cho tôi sai. nội dung Viral là rất tốt cho các doanh nghiệp trên toàn quốc hay toàn cầu với một cơ sở khách hàng rộng lớn, và một số nhà quảng cáo có sở trường đánh chỉ là ghi chú phải để tạo ra các điểm thương mại của virus.

Các loại quyền của quảng cáo có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và giúp thiết lập thương hiệu của bạn trong tâm trí của người tiêu dùng. Nhưng đối với các doanh nghiệp gạch-và-vữa với khán giả địa phương, đuổi theo nội dung virus khó nắm bắt là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc. Nếu một công ty SEO hứa hẹn cho bạn nội dung do virus, không thuê họ. Bạn không muốn để đối phó với một công ty SEO những người nằm để thực hiện bán hàng.

Bad SEO là xấu cho doanh nghiệp.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một Tây cũ? Cũ như trong nó đã phải làm lại trong Technicolor để có màu, loại cũ. Vâng, cách trở lại trong ngày kẻ xấu đội mũ đen và kẻ tốt đội mũ trắng. Một số Wordsmith thông minh ở phía tây hoang dã của Internet đã quyết định tương tự rằng nên thực hiện hơn, và thời hạn Black Hat SEO đã trở thành một điều.

Cũng như trong các bộ phim, điều gì quyết định thực hành xấu theo thời gian. Black Hat SEO tiến hóa như là công cụ tìm kiếm (tôi nhìn vào bạn Google) thay đổi các quy tắc về những gì là tốt, và những gì là xấu. Tactics rằng đã từng chấp nhận trở thành độc hại như Google làm việc để ngăn chặn những người tìm kiếm để trò chơi hệ thống.

Dưới đây là những tin tức tốt. Mục tiêu của Google đã không thay đổi. Miễn là bạn hiểu rằng kết quả cuối cùng của tất cả những chỉnh và nâng cấp là để cung cấp kết quả chất lượng cho người dùng cuối, bạn không có gì phải sợ. Điền vào trang web của bạn với nội dung chất lượng, chỉ có liên kết đến các trang web chất lượng khác, và ở lại trên đầu trang của những đổi mới (như web điện thoại di động), và bạn vàng.

Nội dung trùng lặp có thể bị tổn thương SEO của bạn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Nói về tình trạng thay đổi mũ cách đen theo thời gian, nội dung trùng lặp không phải là xấu như trước đây nữa. Miễn là bạn sử dụng các thẻ kinh điển khi bạn trích nội dung trên trang web của bạn, nội dung trùng lặp là không nghiêm trọng cho thứ hạng của bạn như bạn có thể tưởng tượng.

Bạn vẫn nên báo cáo các trang web sử dụng nội dung của bạn mà không được phép, nhưng có rất ít cần phải lo lắng về hậu quả của Google.

Các liên kết đến không phải lúc nào SEO tốt.

Các liên kết đến là tuyệt vời và là một cách tuyệt vời để tăng xếp hạng của bạn, phải không? Có, chủ yếu. Trừ khi nơi đó là liên kết để bạn có một số loại vấn đề thẩm quyền. lĩnh ngờ và các trang web không liên quan đến ngành công nghiệp của bạn có thể bị tổn thương thứ hạng của bạn. Chất lượng là quan trọng hơn nhiều so với số lượng.

Tất cả mọi thứ phải có liên quan.

Sổ tay SEO từ Goup chỉ ra rằng tất cả mọi thứ bạn viết hoặc mã trên trang web của bạn phải liên quan đến trọng tâm của trang web của bạn, hoặc ít nhất là trọng tâm của trang web. tất cả các mô tả hình ảnh, thẻ HTML, tiêu đề, subheaders, và gán ghép trang khác nên được ngữ nghĩa có liên quan đến mục đích của trang web của bạn hoặc các trang riêng của mình.

Bạn có thể là chuyên gia SEO của riêng bạn.

Một trong những bí mật lớn nhất trong SEO là tự động hóa. Tất cả mọi thứ bạn cần biết về lưu lượng web và khách hàng của bạn có thể được truy cập với các phần mềm xử lý dữ liệu đơn giản, đủ để bất kỳ người mới hiểu.

Để được rõ ràng, người có kinh nghiệm sẽ được kịp những xu hướng mới nhất và biết nhiều hơn bạn về làm thế nào để khắc phục vấn đề. Có một đường cong học tập, và các chuyên gia SEO đã làm tròn uốn cong. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải thuê một người nào đó để quản lý nhu cầu SEO của bạn. Bạn sẽ chỉ phải học cách sử dụng các công cụ.

Bạn phải có giao diện điện thoại di động thân thiện.

Gần đây, bạn đã nhìn xung quanh tại một nhà hàng, văn phòng bác sĩ, thư viện, trò chơi bóng chày, hoặc bất cứ nơi nào khác con người thu thập? Nếu bạn không chỉ nhìn vào thiết bị di động của riêng bạn và đã xảy ra với cái nhìn xung quanh, bạn sẽ nhận thấy hầu hết mọi người tập trung vào điện thoại của họ thay vì nói chuyện với những người khác xung quanh họ. Chúng tôi sẽ không phân tích điều này có nghĩa cho xã hội như một toàn thể, nhưng bạn cần phải suy nghĩ về những gì nó có nghĩa là cho trang web của bạn.

Nếu trang web của bạn không phải là điện thoại di động thân thiện, và bạn sẽ không được xếp hạng trong kết quả tìm kiếm di động. Tất cả những người sử dụng Google trên điện thoại của họ sẽ không nhìn thấy trang web của bạn. Tsk. 

Tất cả những doanh nghiệp tiềm năng bị mất. Tìm kiếm di động là đỉnh cao của SEO địa phương. Trang web của bạn có thể thống trị các SERPs di động, bởi vì hầu hết các doanh nghiệp địa phương vẫn không nhận được nó. Là nó? điểm đáng lo ngại về SEO nếu bạn đang ném đi hơn 60 phần trăm của các tìm kiếm là gì?

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO