-->

Xu hướng truyền thông xã hội để tìm ra cho vào năm 2016

Tiếp thị truyền thông xã hội nhìn thấy một sự gia tăng lớn trong năm 2015. Nhiều nền tảng mới, phần mềm và sở thích của người tiêu dùng đã monetised.

Một nghiên cứu được tiến hành bởi eMarketer cho thấy 88,2% các công ty Mỹ sử dụng ít nhất một nền tảng truyền thông xã hội cho mục đích tiếp thị. Điều này cho thấy các doanh nghiệp vẫn tiếp tục tận dụng sự phát triển của truyền thông xã hội trong năm qua.

Bây giờ là thời gian để chú ý đến các xu hướng tiếp thị sắp tới của năm 2016. Nếu bạn muốn nhìn thấy tương lai của phương tiện truyền thông xã hội, sau đó hãy xem các video Snapchat, hình ảnh Instagram và tweet từ các nhãn hiệu đó làm tiêu đề trong năm 2015. Họ sẽ giúp dự đoán những gì ở phía trước cho năm 2016.

Mặc dù nó không thể nói trước được cách cảnh quan truyền thông xã hội sẽ thay đổi trong quá trình của một năm, đây là một số những phát triển mà các nhà tiếp thị nên tìm cho ra trong năm tới.

Real-thời gian tham gia:

Real-thời gian tham gia là các khối xây dựng của phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, nó đã chứng kiến ​​một xu hướng giảm trong thời gian qua. bang nghiên cứu:
  • 70% người dùng Twitter mong đợi một phản ứng từ các thương hiệu mà họ tiếp cận.
  • 53% cần một phản hồi trong vòng một giờ.
  • 72% dự đoán một trả lời trong khi nộp đơn khiếu nại.
Khiếu nại của người tiêu dùng đối với thương hiệu lớn đã lên đến 879 triệu vào năm 2014. Trong năm 2015, một phần lớn của các thương hiệu không đáp ứng với bảy trong số tám thông điệp trong vòng 72 giờ. Như hiển nhiên từ những thống kê này, các thương hiệu nên đặt nặng yếu tố cải thiện thời gian phản ứng của họ. công cụ nghe và tự động hóa xã hội có thể đóng góp ở đây; do đó, có đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn không.

Live streaming video:

Khi người tiêu dùng, chúng ta thường là trong một vội vàng để bắt kịp với các xu hướng mới hoặc ẩn các sự kiện thời gian thực. Live streaming video là một giải pháp cho điều này và đã dần dần bắt đầu chui vào rất nhiều kế hoạch tiếp thị trên toàn thế giới. Điều này phần lớn nhờ vào hai ứng dụng ảnh hưởng của năm 2015 - Periscope và Meerkat.

Dòng sống

Một dòng sống đi một bước xa hơn truyền thông và tiết lộ một bên nhiều xác thực hơn của kinh doanh của chúng tôi. Hãy để chúng tôi hiểu như thế nào Periscope và Meerkat có thể cho phép chúng ta phát sóng một dòng sống từ khắp nơi trên thế giới.

Kính tiềm vọng: Thuộc sở hữu của Twitter và có sẵn trên cả iOS và Android, kính tiềm vọng phục vụ cho 2 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và cung cấp video trực tiếp giá trị 40 năm. Nó có sẵn trong 25 ngôn ngữ khác nhau.

Meerkat: Meerkat có thể truy cập chỉ trong một ngôn ngữ, nhưng nó có một cơ sở người dùng đã đăng ký của 2 triệu người. Nó có thể được truy cập trên iOS và nền tảng Android và dòng hơn 100.000 video.

Phương tiện truyền thông xã hội sẽ trở thành tin:

Đừng làm cho chúng tôi sai! Những gì chúng ta có ý nghĩa ở đây là hầu hết các hoạt động xã hội - Cổ phiếu, thích và nhận xét là phổ biến ở các nhóm tư nhân hoặc cộng đồng. Cho dù đó là trên Facebook hoặc LinkedIn, chúng ta có thể thấy một xu hướng ngày càng tăng ở những người tạo ra và tham gia các nhóm như vậy, như chúng ta có xu hướng tương tác với những người cùng chí hướng và chia sẻ ý kiến ​​của chúng tôi, thích hay không thích với họ. Điều đó làm cho nó rõ ràng: Các nội dung chất lượng tốt nhất là chỉ dành cho những thành viên của nhóm.

Video sẽ là sự lựa chọn tự nhiên:

Kể từ khi video được xem như là hình thức xâm hại nhất của quảng cáo địa phương, có khả năng để đi virus nhanh hơn so với các nguồn khác. Snapchat đã đạt được những thành công đáng kể trong năm 2015 và đang tiếp tục tạo ra nhiều tiếng vang trong năm nay là tốt. Theo International Business Times, Snapchat được 7 tỷ lượt xem video trong một ngày, chỉ 1 tỷ ít hơn Facebook chỉ với 15% kích thước của khán giả.

Rất khó để xác định những loại quảng cáo Snapchat người dùng đáp ứng tốt nhất, nhưng các công ty vẫn có thể tận dụng khán giả trẻ thông qua Snapchat.

Thực tế ảo sẽ tiếp tục tạo buzz:

Điều này sẽ là một trong những xu hướng truyền thông xã hội để xem ra cho năm nay. giá cả phải chăng của Google Tông và nhiều kính thực tế ảo khác có thể làm cho điều này xảy ra.

Có thể có những nỗ lực hơn nữa để có được thực tế ảo vào tay của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nó sẽ không có giá trị đủ để các nhà quảng cáo cho đến khi nó là một kinh nghiệm chính. Điều này có thể mất nhiều thời gian rất nhiều để thực.
Ứng dụng nhắn tin di động sẽ được phổ biến:

Sự thống trị xã hội của điện thoại thông minh không phải là để bị suy yếu. Theo thống kê, chúng ta có khoảng 2,6 tỷ người sử dụng điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Trong năm 2015, giao thông di động đã vượt qua máy tính để bàn giao trên 10 quốc gia, trong đó có Mỹ và Nhật Bản. Với sự phát triển của các ứng dụng nhắn tin di động (WhatsApp hay Facebook Messenger), nó ngày càng trở nên có khả năng cho các doanh nghiệp để tích hợp chúng vào chiến lược truyền thông xã hội của họ.

Một chiếu từ eMarketer dự kiến ​​khoảng 1,4 tỷ người sử dụng ứng dụng nhắn tin di động trong năm 2015 là 31,6% tăng từ năm 2014. Đầu năm nay, Uber làm tiêu đề cho công bố một quan hệ đối tác với Facebook Messenger, cho phép khách hàng để có được một chuyến đi qua các ứng dụng di động .

Vì vậy, đối với một doanh nghiệp thực sự muốn phát triển nhanh chóng, Facebook Messenger và Twitter sẽ là nguồn apt để tiếp cận. Tuy nhiên, so với tính năng nhắn tin trực tiếp của Twitter, Facebook Messenger cung cấp phạm vi tốt hơn cho thương hiệu để cải thiện tương tác khách hàng của họ.

Thương mại xã hội sẽ tiếp tục tăng:

Cách chúng tôi đã chấp nhận phương tiện truyền thông xã hội có thể được nhìn thấy qua một số thống kê hấp dẫn. Trong năm 2014, tổng doanh thu đạt được thông qua phương tiện truyền thông xã hội đã lên đến $ 3,3 tỷ Mỹ. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng nhiều người mua sắm đang nghiêng về phía những ảnh hưởng xã hội chứ không phải là trang web bán lẻ.

Chúng ta hãy tìm hiểu cách thức xã hội nền tảng phương tiện truyền thông đã thực hiện trên các mặt trận thương mại vào năm 2015.
  • 360 Quảng cáo đã được giới thiệu bởi Facebook cho những trải nghiệm đa dạng.
  • YouTube đóng góp 360 bảng quảng cáo cho sự tham gia thị giác tốt hơn.
  • Một định dạng quảng cáo hành động theo định hướng đã được tung ra bởi Instagram.
  • Một phiên bản giới hạn của các chân buyable đã được công bố bởi Pinterest.
  • Twitter tiến xa hơn với việc thử nghiệm các nút mua.
Có thể có nhiều cách dồi dào để tích hợp tính năng này vào phương tiện truyền thông và nội dung chiến lược xã hội. Và năm 2016 có thể thấy một thúc đẩy các sáng kiến ​​trên các tuyến tương tự.

Tiến về phía trước

Nó là rất cấp bách mà chúng ta mất một thời gian để suy nghĩ về những năm trước và các loại thay đổi phương tiện truyền thông xã hội đã được thực thi. Chúng tôi có thể dự đoán những thay đổi phương tiện truyền thông xã hội chính trong năm 2016. Tuy nhiên, để đạt được thành công, chúng ta cũng nên nội quan những gì đã làm ra cho đến nay và những gì không có.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO