-->

Ý nghĩa của các thuật toán Instagram cho doanh nghiệp của bạn

Instagram là một điểm đến điện thoại di động phổ biến điên rồ, vì vậy nó không phải bất thường cho nó để bật lên trong cuộc hội thoại trực tuyến và ngoại tuyến. Nhưng gần đây bạn đã có thể nhận thấy nhảm nhiều hơn xung quanh một khu vực cụ thể: thuật toán của nó.

Đầu mùa xuân này, Instagram công bố kế hoạch của mình để sắp xếp lại thức ăn của nó sử dụng một thuật toán mới căn cứ giao hàng liên quan. Một kinh nghiệm cá nhân nhiều hơn là có lợi, nhưng không phải ai cũng hài lòng về nó.

Như các thuật toán Instagram càng trở nên phổ biến rộng rãi, rất nhiều người dùng mất phương tiện truyền thông xã hội để trút sự thất vọng của họ. Có rất nhiều sự giận dữ và rắc rối xung quanh việc thay đổi và chúng tôi hy vọng sẽ làm giảm bớt một số trong đó. Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi, và làm thế nào để chuẩn bị chiến lược nội dung của bạn.

Có gì khác nhau Với Instagram Algorithm?

Trong sáu năm ngắn ngủi, cộng đồng Instagram đã tăng lên đến hơn 500 triệu người dùng, 300 triệu trong số đó sử dụng các ứng dụng mỗi ngày. Khi cộng đồng phát triển, nó trở nên khó khăn hơn để theo kịp với tất cả các hình ảnh và video được chia sẻ. Mặc dù người dùng dành trung bình 21 phút một ngày trong ứng dụng, Instagram tiết lộ rằng những người bỏ lỡ một trung bình là 70% thức ăn của họ.

Nhập các thuật toán Instagram mới. Để cải thiện kinh nghiệm người dùng, Instagram được di chuyển ra khỏi trật tự đảo ngược thời gian và thay vào đó sẽ sắp xếp lại thứ tự của bài viết để hiển thị cho bạn những gì nó nghĩ là những khoảnh khắc mà bạn quan tâm nhiều nhất.

Điều này có nghĩa rằng bài đăng cũ hơn có thể xuất hiện trên những người được chia sẻ gần đây. Không có bài sẽ thực sự đi mất tích từ thức ăn của bạn. Instagram yên tâm sử dụng mà nó chỉ tập trung vào việc tối ưu hóa các lệnh tất cả các bài viết vẫn còn đó, chỉ trong một thứ tự khác nhau.

Các thuật toán Instagram mới được dựa trên "khả năng bạn sẽ được quan tâm trong nội dung, mối quan hệ của bạn với người gửi bài và kịp thời của bài viết của bạn." Nó cũng là công bằng khi cho rằng tín hiệu như thích, bình luận và tìm kiếm sẽ chơi một vai trò là tốt.

Các tranh cãi là gì?

Nếu bạn không nhận thấy, hầu hết các thay đổi được đáp ứng với tiêu cực. Con người là sinh vật của thói quen. Đối với một số người trong chúng ta, bao gồm cả tác giả của bài viết này, thói quen của chúng tôi là mong manh và thậm chí cả những thay đổi nhỏ có thể ném chúng cho một vòng lặp. Chúng tôi cũng là cực kỳ xã hội ít nhất trực tuyến.

Nếu đa số thức ăn Twitter của chúng tôi được đăng tải về bao nhiêu họ không thích một cái gì đó, pitchforks của chúng tôi đang có trong tay nhanh hơn bạn có thể gõ "tâm lý bầy đàn". Đó là chưa nói những lời chỉ trích xung quanh các thuật toán Instagram mới là không có gì khác hơn là một đám đông giận dữ. Nhưng điều quan trọng là để loại bỏ mối quan tâm hợp lệ từ các khiếu nại được thực hiện vì lợi ích của phàn nàn.

Một trong những mối quan tâm là các thuật ngữ Instagram sử dụng trong thông báo của mình.
Khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi đang tập trung vào việc tối ưu hóa các lệnh tất cả các bài viết vẫn sẽ ở đó, chỉ trong một thứ tự khác nhau.
"Khi chúng tôi bắt đầu" ngụ ý rằng điều này có thể thay đổi nơi nào đó xuống dòng. Rõ ràng là phương tiện truyền thông xã hội là một cảnh quan phát triển và tất cả mọi thứ phải quá thay đổi. Nhưng vẫn để lại phòng cho khả năng mà cuối cùng một số bài viết có thể không bao giờ làm cho nó vào thức ăn của bạn.

Mối quan tâm khác là một số người cảm thấy họ đang bị lừa bởi các thuật toán mới. Instagram cho biết rằng người bị mất tích 70% thức ăn của họ, nhưng nhiều người dùng cho rằng họ đang mất tích bây giờ nhiều hơn họ là trước khi thay đổi. Để theo kịp với những người theo, nếu bất cứ điều gì họ có để đi đến hồ sơ cá nhân để xem những gì đã được bỏ ra khỏi thức ăn của họ.

Rất may đây không phải là công ty mẹ gặp gỡ đầu tiên của Facebook với một sự thay đổi không được ưa chuộng, và cũng không nó sẽ là cuối cùng của nó. Nhưng có rất nhiều người sử dụng trong vòng tay là Instagram (và do đó Facebook) không tạo cho người dùng một lựa chọn.
Đây là một ảnh chụp màn hình của các thiết lập nội dung của Twitter. Vào tháng Hai, Twitter triển khai tính năng Timeline mới hiển thị các Tweets bạn nhiều khả năng để quan tâm ở phía trên cùng của dòng thời gian. Những gì công ty đã làm đúng là làm cho nó một tính năng tùy chọn mà người dùng có thể bật và tắt. Mặc dù ý định của Instagram của là tốt, một số người dùng đang cảm thấy chán ngấy bởi thiếu sự lựa chọn.

Nhưng này có phải là một điều tốt, phải không?

Nó xuất hiện được. Trong vài tháng đầu tiên thử nghiệm, Instagram cho thấy hình ảnh nhận được nhiều lượt thích và bình luận, và mọi người tham gia một cách tích cực hơn. Nếu mọi người thấy nhiều nội dung có liên quan đến họ, nó làm tăng khả năng họ sẽ tham gia với nó.

Ngoài ra, những người hoài nghi về các thuật toán mới có thể cảm thấy được khuyến khích tham gia nhiều hơn với những nội dung mà họ muốn để xem chi tiết của nó trong thức ăn của họ. Đối với nhãn hiệu, điều này có nghĩa là tạo nội dung tạo ra tham gia là quan trọng hơn bao giờ hết.

Dưới đây là một vài lời khuyên cho việc chuẩn bị chiến lược nội dung của bạn cho các thuật toán Instagram mới:

1. Bao gồm mô tả Stronger

Các phương tiện truyền thông bạn đang gửi bài là quan trọng, nhưng việc chia sẻ những câu chuyện đằng sau bức ảnh hoặc video của bạn có thể có một tác động nhìn thấy tương tác. Instagram chú thích nên có giá trị với khán giả, nhưng họ cũng có thể làm việc trong lợi của bạn. Bạn không cần phải có một vốn từ vựng để xem sự tiến bộ. Đôi khi những thay đổi nhỏ nhất cũng có tác động lớn nhất.

Một chú thích mạnh mẽ thúc đẩy hành động. Ví dụ, sử dụng các từ khóa cụ thể có thể giúp thúc đẩy tìm kiếm khả năng của bạn trong ứng dụng. Ngoài ra, yêu cầu cho những gì bạn muốn trả tiền đi. Bài viết bao gồm các từ "như" hoặc "bình luận" nhận được hơn 89% thích và ý kiến ​​nhiều hơn 2.194%.
Và nếu bạn không thể tìm thấy một phù hợp hữu cơ, không ép buộc nó. Sử dụng nó như một cơ hội để yêu cầu khán giả của mình một câu hỏi. Lululemon đã làm một công việc tuyệt vời lén trong một câu hỏi hấp dẫn ở phần cuối của mô tả của nó ở đây:

2. Hãy chiến lược Với hashtags của bạn

Bạn có thể tăng số lượng thích bài viết của bạn nhận được chỉ đơn giản bằng cách bao gồm hashtags. Trong khi nó okay để được rộng rãi với số lượng Instagram hashtags bạn sử dụng, không lộn xộn caption của bạn bằng cách gắn thẻ mỗi từ khác.

Bạn nên tuyệt đối sử dụng hashtags có thương hiệu, mà còn bao gồm các từ hoặc cụm từ bạn nghĩ mọi người đang tìm kiếm có liên quan. Ví dụ, Celestron gắn thẻ vị trí của nó và lợi ích hai tìm kiếm rất phổ biến trong bài viết của mình. Đó là một cách tuyệt vời để nắm bắt sự chú ý của người dân địa phương và những người có cùng sở thích.

Các podcast thế nào Stuff Làm việc gần đây nhấn Trifecta hashtag. Nó vốn có xu hướng với #socialmediaday, gọi sự chú ý đến thương hiệu với #howstuffworks và lái xe hành động với #likes.

I Heart Ruột có một chút sáng tạo hơn và có nhiều niềm vui với hashtags bao gồm trong một số bài viết gần đây của mình. Mặc dù họ có thể không được thường xuyên tìm kiếm của người dùng, bạn có thể đặt cược rằng người hâm mộ trung thành của thương hiệu sẽ sử dụng chúng trong bài viết của họ.

3. Thử nghiệm với bảng quảng cáo Instagram

Có thể là bạn có thể thấy một thả trong liên kết hữu cơ như một kết quả của các thuật toán mới. Một cách để bù đắp là bằng cách tung ra một chiến dịch Instagram quảng cáo. Bạn hiện có thể chọn một trong ba định dạng quảng cáo khác nhau:
  • Photo ads
  • Video ads
  • Carousel ads
Capital One là một trong những thương hiệu tài chính đầu tiên để quảng cáo trên Instagram. Sử dụng một loạt các quảng cáo hình ảnh, thương hiệu tạo ra một câu chuyện xung quanh các vật lưu niệm người mang theo trong ví của mình và những câu chuyện đằng sau họ. Các chiến dịch #WalletStories lái xe nhận biết thương hiệu và giúp Capital One tiếp cận khán giả mới.

Như một kết quả của các quảng cáo, chiến dịch Capital One đã quay trở lại:
  • Một thang 16 điểm trong lại quảng cáo.
  • Một thang 25 điểm trong lại quảng cáo ở những người tuổi từ 45 trở lên.
  • Một thang 3 điểm trong ưa thích trong nhóm tuổi 21-24.
Đưa Đối tượng của bạn những gì nó Muốn

Bất chấp những thách thức đầu tiên của thuật toán Instagram mới, nó phục vụ cho lợi ích thương hiệu của bạn trong một cách lớn bằng cách cho khán giả những gì nó muốn chất lượng nội dung. Mục đích của thuật toán là hiển thị nội dung thú vị, có liên quan và vui chơi mà mọi người muốn tham gia với. Là một doanh nghiệp, khán giả tham gia nên được cao trên danh sách ưu tiên, mà có thể được chi tiết rõ ràng hơn với sự giúp đỡ từ các công cụ quản lý Instagram.

Đừng để những tiêu cực xung quanh bản cập nhật này ngọc bạn. Thay vào đó, hãy để nó truyền cảm hứng cho bạn để có nhiều sáng tạo và chiến lược với các câu chuyện mà bạn chia sẻ trên Instagram.

Mời các bạn viết lời bình cho bài viết!

Nhấp bài bình luận SEO